ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 29 สิงหาคม-4 กันยายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 28 สิงหาคม 2564
  • 330

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือจะได้รับการผลักดันทำให้เกิดรายได้ เกิดผลประโยชน์ และมีโอกาสจะได้งานใหม่ สำหรับคนที่มองหางานจะมีโอกาสได้งานชิ้นใหม่ หรือหากวางแผนที่จะทำโครงการใหม่ ๆ ก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเพราะเพศตรงข้าม หรือมีค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ภายในครอบครัวมาก รวมถึงต้องระวังการหมดเปลืองหรือถูกหลอกจากเพศตรงข้ามด้วย

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อขัดแย้ง มีเรื่องมีราว ไม่เข้าอกเข้าใจกัน หรือมีปัญหาเพราะค่าใช้จ่ายเยอะ และระวังเพศตรงข้ามที่มาจากคนไว้ใจอาจจะนำเรื่องราวเข้ามาสู่ครอบครัว คนโสด ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหา แฟนเก่าหรือคนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา และทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม เสื้อผ้า อาหาร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับความหงุดหงิด ความใจร้อน หรือปัญหาเก่า ๆ อยู่บ้าง แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นสิ่งเหล่านั้นไปได้ด้วยดี และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเจ้านายมิตรสหาย

การเงิน อาจจะมีรายจ่ายสูงหรือมีภาระที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับครอบครัวคนในบ้าน ในช่วงนี้ต้องระวังไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครหรือให้ใครยืมเพราะมีโอกาสจะถูกโกงหรือถูกหลอกได้ การลงทุนก็มีความเสี่ยงเช่นกัน แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือ มีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคำพูดวาจา การพูดผิดหู การไม่เข้าใจกัน แต่คุณยังมีจุดลงตัว สามารถปรับความเข้าใจกันได้ หากมีปัญหาผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือไก่เกลี่ย คนโสด อาจจะมีข้อขัดแย้งมีปัญหาอยู่บ้าง แต่คุณมีโอกาสได้เจอพบได้พบเจอคนที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไหว้พระสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม หมั่นนั่งสมาธิ ถือศีลกินเจ หรือทำบุญตามโอกาส แต่ควรหมั่นใส่บาตรทำบุญให้บ่อยขึ้น

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน โดยรวมแล้วในช่วงนี้ยังมีปัญหาอุปสรรคเยอะ การงานของคุณไม่ค่อยดี จะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งหรือเกิดข้อผิดพลาดเสียหาย คิดอยากจะออกจากงาน หรือหากทำเรื่องผิดพลาดอาจจะถูกลงโทษสถานหนักได้

การเงิน จะมีปัญหามีเรื่องที่ต้องหมดเปลืองใช้จ่ายสูง และมีเรื่องของความเจ็บไข้ได้ป่วยเข้ามาทำให้ทำงานไม่ได้ หรือมีผลกระทบเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ระวังเกิดความขัดแย้งหรือสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ถือเป็นช่วงเปราะบาง ควรระวังให้มาก หากมีปัญหากันในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดความรุนแรงได้ คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือความรักยังไม่ค่อยลงตัว หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลืองเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร อุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้ดูเหมือนจะดี แต่จะมีปัญหาหรือข้อผูกมัดสัญญาต่าง ๆ ที่อาจจะนำปัญหานำความเดือดร้อนมาให้ รวมถึงต้องระวังผู้ใหญ่เจ้านายอาจจะตำหนิติเตียนให้โทษหรือเพ่งโทษ ไม่ควรใช้อารมณ์เหนือเหตุผลและอย่าใช้คำพูดที่ตรงเกินไป คำพูดขวานผ่าซากเพราะมันจะนำปัญหามาให้

การเงิน ต้องระวังจะมีปัญหามีการใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนมีความเสี่ยง แต่สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนและจะมีทางออกมีทางรอดได้ในที่สุด

ความรัก ในช่วงนี้ความรักยังไม่ค่อยดี ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง สุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักยังมีความคลุมเครือ ไม่น่าไว้ใจ และมีโอกาสจะผิดหวังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาหรือเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานจะคอยช่วยเหลือและทำให้สามารถแก้ไขได้ แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร การทำตัวเลขผิดพลาด หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการระบบการเงิน

การเงิน คุณมีโอกาสจะได้รับโชคหรือสิ่งที่ดี ๆ จากบุตรหลานบริวาร เจ้านายหรือผู้ใหญ่ หากคุณมีปัญหาคุณจะสามารถหาทางออกได้หรือได้รับการช่วยเหลือ โดยผู้ใหญ่จะเข้ามาอุดหนุนค้ำจุนช่วยเหลือคุณ

ความรัก อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้ง แต่คุณมีโอกาสจะแก้ไขได้หรือเป็นไปในทางที่ดี และในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยผู้ใหญ่จะแนะนำมาให้ หรืออาจได้คบกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมีลูกมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และหมั่นสวดมนต์เจริญภาวนา ทำสมาธิบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความใจดีใจอ่อนหรือไว้ใจคนมากเกินไปจะนำปัญหามาให้

การเงิน ระวังจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายเยอะ ขาดสภาพคล่อง แต่รายได้ของคุณก็เข้ามาเยอะด้วยเช่นเดียวกัน ฉะนั้นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็ยังพอมีทางออกมีทางแก้ไขได้ หรืออาจจะมีโชคดีเกี่ยวกับเพื่อนฝูงสังคมเข้ามาช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้

ความรัก ในช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของขวัญของฝาก แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสด มีเกณฑ์สมหวังสูง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือร่วมทำบุญสร้างพระหล่อพระ ถวายพระไตรปิฎก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคแบบฟลุค ๆ แต่ก็อาจจะมีความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงานเพราะปัญหางานหนักมากเกินไป รวมถึงอาจมีเรื่องกดดันเคร่งเครียด แต่หากคุณอดทนและสู้ต่อไปได้คุณก็จะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภ ได้โชคจากผู้ใหญ่หรือคนสูงอายุ เพื่อนฝูงสังคมชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ แต่ให้ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใครหรือไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินผูกมัดกับใครนาน ๆ เพราะจะมีเรื่องทำให้เสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้ยังมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกันอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็มีจุดที่ลงตัว สามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีทางออกมีทางแก้ไข คนโสด ความรักมีแนวโน้มสมหวัง แต่จะเป็นรักที่มีปัญหาไม่ได้อยู่ด้วยกันหรือไม่ค่อยได้รับความอบอุ่น หรือคู่ครองอาจผ่านการมีชีวิตครองเรือนมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อาจมีปัญหาหรือถูกกดดันจากเจ้านายผู้ใหญ่ รวมถึงในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในองค์กร และปัญหาที่เกิดจากเรื่องการเงิน เอกสารสัญญาผิดพลาดเสียหาย ต้องระวังให้มาก

การเงิน จะประสบความสำเร็จที่ดีจากการลงทุนหรือการเป็นนายหน้า การติดต่อการเจรจากับผู้ใหญ่ก็จะเป็นผลสำเร็จที่ดี คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินส่วนต่าง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือทางด้านการเงิน หรือหากมีปัญหาก็จะมีทางออก มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับปากเสียง การขัดแย้งกัน คำพูดที่ไม่ลงตัว หรือจะมีค่าใช้จ่ายในครอบครัวในครัวเรือนสูงจึงทำให้เกิดความเคร่งเครียดกดดัน คนโสด ยังไม่ค่อยดี หากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองกระเป๋าฉีก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ทำบุญกับแม่ชี ปล่อยปลาเป็นทาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสที่ดี จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายสิ่งที่ดี ๆ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน และจะมีโครงการใหม่หรืองานใหม่ ๆ เข้ามา คนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่หรือย้ายงานใหม่ก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินจากเพศตรงข้าม หากเป็นผู้ชาย เรียกว่าดวงนารีอุปถัมภ์ หากเสี่ยงโชคก็มีโอกาสจะได้รับโชคจากเพศตรงข้าม หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากญาติพี่น้องผู้ใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และอาจได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง โดยมีผู้ใหญ่แนะนำมาให้ หรือจะได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหารแห้ง ข้าวสารต่าง ๆ อาหารแปรรูป และหมั่นทำบุญเจริญสมาธิฝึกจิต แล้วสิ่งร้าย ๆ จะกลายเป็นดี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดกับเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังเรื่องของคำพูด แต่การงานของคุณจะผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคไปได้ด้วยดี ให้ใช้กฎเกณฑ์กติกาให้มาก อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสจะได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือได้เงินเพิ่ม ได้เงินพิเศษ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ หรือคู่ครองคนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง หรือคู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วย แพ้อากาศ อารมณ์หงุดหงิดง่าย คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา ให้ระวังจะถูกหลอกทำให้ผิดหวังอกหักได้อีกครั้ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญสร้างพระหล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จดี สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ และจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับความสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมงานเพราะคำพูดอาจจะนำปัญหาความบาดหมางใจมาให้

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือจากญาติพี่น้อง รวมถึงมีโอกาสที่จะได้บ้าน ได้ที่ดินเพิ่ม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริมเกื้อกูลสนับสนุนทำให้คุณมีทางออก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักเจ็บป่วย รวมถึงต้องระวังปัญหาที่เกิดจากอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อนและความดื้อรั้นคือดี คนโสด คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรือความรักยังไม่สมหวัง ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่จะกีดกันไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค และหมั่นสวดมนต์เจริญภาวนาเป็นประจำ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ในช่วงนี้ดูเหมือนจะมีปัญหากดดันเคร่งเครียดและเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน และให้ระวังเรื่องความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่าง ๆ รวมถึงคำพูด ความขัดแย้งกับองค์กรหรือเพื่อนร่วมงานด้วย

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูง มีความรับผิดชอบที่ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ ระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะได้คืนยากหรืออาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกัน ส่วนการทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครก็ควรต้องระวัง คิดพิจารณาให้ดีก่อน

ความรัก ระวังมีปัญหาที่เกิดจากความดื้อรั้นถือดีหรือการเป็นคนไม่ยอมกันจะนำปัญหามาให้ หากมีปัญหาในช่วงนี้ต้องถอย อย่าใจร้อนใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา คนโสด รักคนมีเจ้าของ รวมถึงอาจจะไปแอบรักแอบชอบคนมีเจ้าของ หรือความรักจะยังไม่สมหวัง อาจถูกกีดกัน ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ร่มกันแดด หรือทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++