ดวงวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น ราศีใดได้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์

  • 03 มกราคม 2564
  • 130

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะราบรื่น เพราะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ ทำให้งานไม่มีอุปสรรค แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องบุตร หรือบริวารเจ็บป่วย และจะไม่มีคนมาช่วยทำงานไป 2-3 วัน นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องเสียเงินจากซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ชำรุดหรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่เกิดน้ำรั่วซึม

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

เป็นวันที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ทำอะไรออกหน้าออกตามากไม่ได้จะมีคนหมั่นไส้ และจะมีศัตรูเข้ามายุยงให้ลูกน้องบริวารไม่ทำตาม คำสั่งหรือเกิดความเข้าใจผิด ทำให้ต้องเสียเวลาปรับความเข้าใจกับลูกน้องบริวาร นอกจากนี้ยังจะเป็นวันที่ทานอะไรก็ไม่อร่อย อาหารไม่ถูกปาก หรือเร่งรีบทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาพักทานอาหาร

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะอ่อนเพลียเหมือนนอนพักไม่เต็มอิ่ม มีปัญหาเรื่องความจำ หลงๆ ลืมๆ และอาจจะมีสุขภาพที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ในการจะออกไปทำงานหรือเดินทาง ถ้าต้องขับรถหรือใช้งานเครื่องจักร ให้ระวังจะหลับในแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้เจ็บตัวหรือมีแผล ส่วนถ้าใครมีสัตว์เลี้ยงให้ระวังสัตว์เลี้ยงป่วยต้องพาไปรักษา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังคงเป็นวันที่อารมณ์ขุ่นมัว และพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น หรือพลั้งปากพูดจาไม่ดีกับเพื่อน จนมีปัญหาผิดใจกันจนอาจจะไม่มีการพูดจากันทั้งวัน นอกจากนี้เรื่องการทำงานจะมีคนมาคอยจ้องจับผิด ทำให้รู้สึกอึดอัดในการทำงาน และอาจจะเผลอไปทะเลาะกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะใจร้อนทำอะไรแบบเร่งรีบ จนมีอุปสรรคในการเดินทางจนผิดนัด หรือจำเวลานัดหมายผิด และอาจจะมีปัญหาในการเจรจาติดต่อสื่อสาร เกิดความเข้าใจผิดทำให้งานมีปัญหา อีกทั้งลูกน้องบริวารก็ยังทำผิดพลาด และขยันในเรื่องที่ไม่ควรขยัน เลยทำให้ต้องมาแก้ไขปัญหาทั้งวัน การงานจะไม่มีความคืบหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีปัญหาเรื่องติดต่อสื่อสาร และพูดคุยกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงาน ทำให้การเจรจางานในวันนี้จะไม่สำเร็จ หรือไม่ได้ข้อตกลงตามที่ต้องการ ถ้ามีการนัดเซ็นสัญญาหรือจัดทำเอกสารทางกฎหมาย ระวังจะเกิดข้อผิดพลาดในเอกสารจนต้องกลับไปแก้ไขใหม่หลายหน เพราะไม่ตรวจสอบให้เรียบร้อย

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน รสชาติไม่ถูกปาก และจะไปทานอะไรที่ตัวเองชอบก็เกิดปัญหาว่าร้านปิด คนแน่นคิวยาวหรืออาหารที่ตัวเองต้องการทานหมด ด้านการงานก็จะมีอุปสรรค ลูกน้องทำงานผิดพลาดหมกเม็ดไม่แจ้งให้ทราบ พอมาตรวจเจอในภายหลังก็ต้องเสียเวลามาแก้ไขทำให้งานเสร็จไม่ทันกำหนด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะได้บริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือในการทำงานให้ผ่านอุปสรรคไปได้ แต่การงานจะมีการเดินทางตลอดทั้งวัน และอาจจะต้องไปค้างแรมที่อื่นหรือกลับบ้านดึก รวมถึงระวังมีปัญหากับคู่ครอง และญาติพี่น้องในครอบครัว เพราะเรื่องเงินทองที่ไม่สามารถตกลงแบ่งกันได้ลงตัว หรือขอยืมเงินเพิ่มทั้งๆ ที่หนี้เก่ายังไม่ได้ใช้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

สมาธิไม่ค่อยดี มีอาการเหม่อลอย ทำอะไรแบบเร่งรีบและไม่รอบคอบ ทำให้งานเกิดความผิดพลาดต้องแก้ไขบ่อย ส่งผลให้งานที่ทำในวันนี้จะไม่สำเร็จ ส่วนถ้าใครมีคู่ครองหรือมีครอบครัว ระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะพูดอะไรแบบไม่ค่อยคิดให้รอบคอบ และเข้าใจผิดกลายเป็นพูดจา หาเรื่องกัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

คนที่มีคู่ครองจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองตั้งแต่เช้า และอาจโกรธกันจนไม่ยอมพูดคุยกันทั้งวัน ส่วนเรื่องการงานก็ไม่ค่อยราบรื่น เพราะจะต้องเข้าไปทำงานแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่น หรือช่วยเหลือบริวารเป็นส่วนตัว ไม่มีอะไรที่เป็นงานของตัวเอง และไม่ควรหูเบาเชื่ออะไรง่ายๆ ไม่งั้นจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์เสีย โกรธง่ายหายเร็ว แต่ก็จะไม่ค่อยมีคนอยากเข้าใกล้ เพราะเป็นคนพูดจารุนแรง ไม่ค่อยเกรงใจใคร อีกทั้งถ้าต้องเดินทางไปทำงานในที่ที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังจะหลงทางหรือเกิดอุบัติเหตุหกล้ม ตกบันได เดินชนของแข็ง ที่ทำให้เกิดการเจ็บป่วย และทำงานได้ลำบาก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานมีเข้ามาหลายอย่าง ต้องค่อยๆ อดทนทำไป ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน และบริวาร ก็จะผ่านไปได้แบบ ฟลุกๆ อีกทั้งถ้างานสำเร็จก็จะได้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่เข้ามาหนุนหลัง ดันให้มีความก้าวหน้า หรือถ้าทำธุรกิจก็จะมีเพื่อนแนะนำหุ้นส่วนเข้ามาช่วยลงทุนเพิ่ม