รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 เมษายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 19 เมษายน 2564
  • 4,204

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 19-25 เมษายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 19-25 เมษายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ลุยกันอีกยาวๆ อย่ามัวกาวทำมึนงง”  

การงาน – ต้องอาศัยปฏิภาณไหวพริบในการหยิบจับสิ่งที่จะนำมาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า มั่นใจในการพูดและเจรจา ต้องพลิกแพลงลักไก่กันเล็กน้อย

การเงิน – ถ้ายังทำเพลินก็เชิญกรอบกันต่อไป หลังสงกรานต์ยังส่งผลทำให้ต้องปรับตัวมาอยู่โหมดประหยัด ต้องรัดเข็มขัดอย่างมีสติ งดหน้าใหญ่ไว้ก่อน

ความรัก – พากันไปทำบุญไหว้พระ ถ้ามีบุญโลงศพซื้อผ้าห่อศพ ก็จะช่วยสยบบรรยากาศที่ยังอึมครึมให้กลับมาครึ้มใจ ไม่ควรใช้ศักดิ์ศรีมาตัดสินเรื่องรัก

สุขภาพ – ของมีค่าสูญหายง่าย มีอาการมึนๆงงๆหลงๆลืมๆ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทำตัวลึกลับ แต่อย่าหลับลึก ตื่นรู้อยู่เสมอ”

การงาน – อย่าได้กระโตกกระตากเป็นจุดเด่นในสายตาใคร แต่จงใส่ใจลงไปในภารกิจ แล้วความโดดเด่นในผลงานจะแสดงตัวออกมาเอง งานกำลังไปได้ดี

การเงิน – ความพยายามในการจัดสรรรายรับรายจ่ายเข้าขั้นล้มเหลว มีปัจจัยแทรกตัวมั่วเข้ามาทำให้ควบคุมลำบาก การทำตัวนิ่งๆ อยู่อย่างสมถะก็พอช่วยได้

ความรัก – ถกเถียงกันเป็นระยะ แต่ก็ยังช่วยเหลือสนับสนุนกันดี ช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ขาด สำหรับคนโสดมีโอกาสพบเจอคนปากจัดมาแซวแซะแทะโลมหลุกหลิก

สุขภาพ – ระวังไฟฟ้ารั่ว น้ำร้อนลวก ร้อนใน หม้อน้ำแห้ง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“อดทนเพื่อสิ่งที่คาดหวัง ไม่ว่ายังไงก็ต้องทำต่อไป” 

การงาน – แนวทางใหม่ได้การตอบรับที่ดี แต่ในแง่ความรู้สึกยังพอใจเพียงครึ่งๆกลางๆ ต้องอาศัยความอดทนพยายามในการลุยสร้างอย่างต่อเนื่อง 

การเงิน – อย่าเพิ่งพอใจกับอะไรง่ายๆ แม้การหมุนเวียนรายได้ไหลลื่นตื่นตัวมากกว่าเดิม พอจะขยับจับซื้อสินค้าหรือบริการที่หมายตามานานได้บ้าง 

ความรัก – มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญกว่าความรู้สึกเสน่หา เรื่องที่จะสมปรารถนาถ้าลืมได้ลืมไปก่อน เวลานี้คือเวลาที่ต้องสร้างพื้นที่แห่งความเข้าใจต่อกัน

สุขภาพ – อุบัติเหตุกวนใจเล็กน้อยๆ เช่น ประตูหนีบ ขาพลิก เคี้ยวกรวด ปวดฟัน

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ล็อคเป้าหมายไว้ที่เงิน แล้วเดินตามรอยงานไป”

การงาน – ภารกิจมาก งานรุมรัดตัวแน่นจนแทบแกะตัวไม่ออก จงดูแลงานในส่วนที่เราต้องรับส่วนได้ส่วนเสียเป็นสำคัญ งานคนอื่นอาจต้องปล่อยไป

การเงิน – ไม่ได้เป็นปัญหาหนักอก รายจ่ายที่ต้องจ่าย ก็สามารถจัดการได้แบบไร้ปัญหา ไม่ควรทำตัวหรูหราให้จับจ้อง แม้จะไม่ผิดแต่อาจโดนตัดสินนินทา

ความรัก – อึดอัดหน่อยแต่ก็ควรมองข้ามไป เขาหรือเธอก็ยังมีส่วนเติมเต็มแก้ไขปัญหาจุกจิกได้ คนโสดอาจมีคนที่ไม่พึงประสงค์มาข้องแวะ ให้ดูกันยาวๆ

สุขภาพ – ช่วงสัปดาห์นี้ดี แต่อาจมีซุ่มซ่ามเจ็บตัวให้ม้วนอายเสียอาการเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“โอกาสที่มาแบบไม่คาดคิด พลิกชีวิตเปลี่ยนชะตา”

การงาน – เป็นช่วงที่ได้รับการส่งเสริมยกระดับตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือแม้แต่กิจการก็พุ่งแรงจนตั้งตัวไม่ติด โอกาสที่มาแบบปุบปับต้องปรับตัวให้ทัน

การเงิน – ทรงสภาพการเงินยังคงดูดี แต่ก็มิควรปล่อยไว้ในบัญชีพร้อมใช้ง่ายนัก ควรรู้จักโยกไปเก็บไว้กับการซื้อสินทรัพย์, หน่วยลงทุน หรือกรมธรรม์

ความรัก – คำปรึกษาจากคนรักเป็นสิ่งที่ควรเปิดใจรับฟัง บางสิ่งเรามองใกล้เกินไป แต่คนวงนอกอาจเห็นในสิ่งที่เราไม่เห็น คนโสดจะได้มีรักแบบผู้ใหญ่

สุขภาพ – โดยรวมดี อาจมีกรดเกินลมมากหน่อย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“บางสิ่งมิคาดหมายที่มาพร้อมกับโอกาสระยะยาว”

การงาน – มีการสร้างโปรเจคหรือการลงทุนทำกำไรระยะสั้น เป็นโอกาสในการทำผลประกอบการหรือสร้างความเจริญก้าวหน้าแบบจับต้องได้ เหนื่อยแต่คุ้ม

การเงิน – สิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุน ดาวพระเกตุขยับสร้างโชคลาภและความสำเร็จทางการเงิน เป็นจังหวะมีรายได้หรือโชคลาภกันแบบปุบปับ กิจการต่างประเทศรุ่งเรือง

ความรัก – พักวางความใส่ใจกับเรื่องรักใคร่และความรู้สึกทำนองนี้ไปก่อน คนมีคู่ก็ดูแลกันไปอย่าชวนวิวาทกันให้ถี่นัก สำหรับคนโสดจ้องจับจีบต้องดูกันยาวๆ

สุขภาพ – ควรหากิจกรรมทำอย่าได้ปล่อยว่าง เพราะว่างเมื่อไหร่ก็ฟุ้งซ่านไหลเตลิด

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“รับรางวัลชีวิต ดวงลิขิตให้มีลาภไหลหลาก”

การงาน – แม้จะอ่อนล้าคล้ายจะหมดแรง แต่ก็ยังมีคนช่วยผลักดันให้ภารกิจการงานยังเป็นไปในทิศทางที่มีความก้าวหน้าและผลประกอบการมีโอกาสดี

การเงิน – เป็นจังหวะได้รับเงินพิเศษ รับรายได้ที่ไม่ได้คาดหมาย หรืออาจเป็นการรับเงินวางมัดจำล่วงหน้า ยังไงก็อย่าประมาท ควรจัดสรรอย่างรอบคอบ

ความรัก – คิดถึงคนรักที่อยู่ห่างไกล อาจเพราะต่างก็มีความรับผิดชอบส่วนตัวมากมาย ทำให้โอกาสสานสัมพันธ์มีน้อยหน่อย คนโสดจะเนื้อหอมมาก 

สุขภาพ – สภาพร่างเปราะบางเหมือนแก้วเป่า ควรกราบบรมครูหมอชีวกฯ เพื่อเสริมชะตา

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“โอกาสที่ยังมองไม่เห็น กลายมาเป็นพลังงานชีวิต”

การงาน – ทุกสิ่งอย่างควรจับจ้องไว้ที่จุดหมาย อย่าถดท้อถอดใจกับความวุ่นวายจุกจิกตรงหน้า สิ่งที่ต้องทำมันก็คือต้องทำ ความสำเร็จรออยู่ที่ปลายทาง

การเงิน – โดยบัญชีหมุนเวียนใช้จ่ายส่วนตัวไม่เป็นปัญหา แต่ปัญหาอาจมาจากภาระของคนอื่นที่มาเปิดบัญชีเอาไปช่วยใช้ ควรหาที่เก็บเงินให้ลับลวงพราง

ความรัก – เป็นความไม่ลงตัวในความรู้สึก ถ้าเป็นแว๊ปของความนึกคิดก็ควรเรียกสติไว้กับตัวเอง อย่าไปเปรียบเทียบกับใคร เอาว่าอย่าเอาความรักมานำชีวิต

สุขภาพ – หาความลงตัวแน่นอนไม่ได้ แกว่งไปแกว่งมา แต่แคล้วคลาดจะอุบัติเหตุร้ายแรง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สลึมสลือสับสน คล้ายคนมีภาวะซึมเศร้า”

การงาน – อิทธิพลของพระเสาร์นำหน้าชะตาชีวิต ทำให้ภารกิจการงานดูจะยากเย็นกว่าที่คาดหมาย แต่ขอเฉลยไว้ตรงนี้เลยว่า บางอย่างคิดมากเกินไป

การเงิน – บางสิ่งที่ท้าทายความรู้สึก ทำให้มีแพชชั่นในการเดินไปคว้าจับรับรายได้ ดาวพฤหัสบดีจรสู่เรือนสังคมใหม่ ต้องเปิดรับสิ่งใหม่เดี๋ยวเงินก็มา

ความรัก – ถ้ามีคนที่รักอยู่แล้ว แม้จะห่างกันไกลแต่ใจก็ไม่ห่างกัน ยังพอใจรักษาความสัมพันธ์ไว้อย่างนั้น แต่สำหรับคนโสดจะมีข้อเสนอที่น่าพิจารณา

สุขภาพ – ปวดหัว คิดมาก นอนไม่หลับ ควรออกกำลังกายให้เหงื่อออกบ้าง 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ดาวรุ่งพุ่งแรงแซงทุกโค้ง แต่ต้องวางสิ่งไม่จำเป็นลงก่อน” 

การงาน – ไม่ว่าจะส่องดาวในมุมไหน ความสว่างไสวก็บังเกิดทุกมุมมอง การทำงานร่วมกับผู้ใหญ่หรือฟังที่ปรึกษาจะเป็นผลดีอย่างเกินความคาดหมาย 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีอยู่เป็น “ศูนยพาหะ” เพียงละวางสิ่งที่ยึดมั่นถือมั่นทางความคิดเก่าๆ แนวทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ก็จะเปิดตัวให้ไปกอบโกยเพียบ

ความรัก – ได้คู่ครองช่วยซัพพอร์ตดีและคนมีคู่อีกนั่นล่ะจะมีคนยื่นข้อเสนอที่เย้ายวนใจ จงอย่าไปริลองออกนอกลู่เด็ดขาด ถ้าไม่อยากถูกแคนเซิลโอกาสดีๆ

สุขภาพ – แข็งแรงเป็นปกติ อาจมีปวดฟันรบกวนบ้างเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“แม้จะเสียความรู้สึก แต่อย่าสูญเสียตัวตน”

การงาน – มีปัญหาจุกจิกกวนหัวใจจากเพื่อนคนสนิท ความไว้ใจที่ขาดการตรวจสอบอาจทำให้เนื้องานดูด้อยลงไปมาก เป็นเหตุสร้างความหงุดหงิด 

การเงิน – ดาวรายได้ยังล็อกสเป็คได้เกณฑ์ดีอันมีอุดม การลงทุนหรือหมุนเวียนเงินเป็นก้อนใหญ่อาจเกิดขึ้น คนเป็นเจ้าหนี้สามารถทวงสำเร็จบางส่วน

ความรัก – “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” เสน่ห์ตามจังหวะดาวยังคงตราตรึงประทับใจ อาจได้เดินทางกระชับสัมพันธ์หรือเข้ามาในลักษณะผู้ร่วมลงทุน

สุขภาพ – ควรบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ไม่ควรปล่อยตัวไปตามสภาพ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“โอกาสเก่าๆ ที่มาพร้อมกับหนทางใหม่ๆ”

การงาน – เป็นจังหวะที่จะได้ทำงานร่วมกับเจ้านายเก่า ได้รวมทีมเก่าเพื่อเริ่มภารกิจใหม่ การทำงานตามถนัดจะสร้างความมั่นใจ อาจได้กลับสู่จุดตั้งต้น

การเงิน – ดาวพฤหัสบดียังหนุนดวงชะตา ทำให้การเงินที่ดูจะติดขัดก็ยังพอไปต่อได้ เงินเก่าเก็บยังพอใช้ มีโอกาสรับเงินสนับสนุนเพิ่มจากผู้ใหญ่ส่งเสริม

ความรัก – คนรักวาจาฉะฉานคมคายมาเป็นคนช่วยเปิดทางสร้างไอเดีย คนโสดจะได้เจอคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง อาจเป็นนักการตลาดหรือนักลงทุน 

สุขภาพ – ความจำสั้นหลงลืมง่าย อาจทำให้ทรัพย์สินสูญหาย หรือต้องนึกเสียใจที่หลงลืม


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล