รีเซต

ดวงประจำประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะมีโชคในการเดินทาง ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว

  • 17 ตุลาคม 2563
  • 586

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษจะมีเรื่องเจ็บตัวในการทำงานบ้าน พฤษภมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ มิถุนจะมีปัญหาจากอาการปวดหัว กรกฎจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ สิงห์จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน กันย์ จะมีโชคในการเดินทาง ตุลต้องระวังอาการขี้หลงขี้ลืมสมาธิสั้น พิจิกต้องไม่ใจอ่อนให้ญาติ หรือคนในครอบครัวยืมเงิน ธนูจะรู้สึกขี้เกียจและอยากนอนทั้งวัน มังกรจะเกิดเหตุไฟไหม้บ้านได้ กุมภ์จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว มีนจะนอนตื่นสายมากกว่าปกติ

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะเป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะจะมีเรื่องให้ต้องเดินทั้งวัน ชีพจรลงเท้า และอาจจะวางแผนไปเที่ยวต่างหวัดกับครอบครัว แต่ก็ต้องระวังจะมีอาการเหม่อลอย ไม่ค่อยมีสมาธิ และจะมีเรื่องเจ็บตัวในการทำงานบ้าน หรือออกกำลังกาย เช่น หกล้ม ตกบันได กล้ามเนื้อฉีก เพราะขยับตัวมากเกินไป

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ จะมีความหัวดื้อหัวรั้นไม่ฟังใคร ถ้าต้องทำงานบ้าน ให้ระวังจะเผลอทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหายจนต้องเสียเงินซื้อของใหม่ แต่ถ้าไปทวงหนี้กับลูกหนี้ในวันนี้กลายเป็นผลดี เพราะจะได้รับการชดใช้เงินคืนมาส่วนหนึ่ง คนที่เป็นโรคซึมเศร้า หรือสุขภาพจิตมีปัญหา ระวังจะทำอะไรไม่ระวัง หรือคิดสั้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

ถ้าอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน และยังไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำ ก็อาจจะเลือกทำความสะอาด ปัดกวาดเช็ดถูบ้านได้ จะทำให้ได้โชคลาภจากของเก่าภายในบ้าน และยังจะช่วยลดความแออัดในที่สาธารณะได้ แต่ก็ต้องมีการตั้งตัวแทนมาช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาจากอาการปวดหัวไมเกรน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

จะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากเดินทางออกไปข้างนอก แต่ถ้าออกมาข้างนอก ก็จะเจอของราคาถูก และประหยัด จนอาจจะลืมความเบื่อหน่ายในการเดินทาง และ ช็อปปิ้งจนเพลิน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องความใจร้อน ซุ่มซ่าม จะทำให้เกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว มีแผล หรือเลือดตกยางออก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านในเรื่องการใช้ที่สาธารณะเข้าออก หรือการใช้พื้นที่ร่วมกัน ซึ่งอาจจะมีการโต้เถียงกันรุนแรงจนต้องให้นิติ ที่เป็นคนกลางมาไกล่เกลี่ย นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาในเรื่องบุตร บริวารเล่นซน ถ้าออกไปเดินเที่ยวตามห้าง ระวังบุตรหลานจะวิ่งเล่นจนทำให้ข้าวของเครื่องใช้ชำรุดเสียหาย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีโชคในการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และอาจจะได้เจอผู้ใหญ่เข้ามาแนะนำโอกาสในการทำบุญ หรือแนะนำสถานที่ทำงานใหม่ให้ ซึ่งถ้ามีการวางแผนเปลี่ยนแปลงงานได้ทันก่อนสิ้นเดือน ก็มีโอกาสที่จะได้ค่าตอบแทนพิเศษเพิ่ม ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาไปติดไวรัส หรือไปติดไข้หวัดจนทำใหสุขภาพย่ำแย่

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

จะใจร้อน หงุดหงิดง่าย แค่ ขี้โมโห ซึ่งวุฒิภาวะไม่ค่อยดี จนคนในครอบครัวมองว่าทำอะไรแบบเด็กๆ แต่ถ้าออกไปเที่ยวกับบุตรหลาน และบริวารกลายเป็นว่าจะได้โชคจากบุตรและบริวาร ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคืออาการขี้หลง ขี้ลืม สมาธิสั้น ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาลืมควบคุมอาหาร เนื่องจากเห็นอะไรก็อยากกินหมด เจริญอาหารมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ยังคงมีความรู้สึกอ่อนเพลีย ขี้เกียจ นอนตื่นสาย และไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง มีอาการง่วง หาวนอนทั้งวัน ซึ่งเป็นผลกระทบจากดาวอังคารพักร นอกจากนี้ก็ไม่ควรเร่งรีบในการทำบุญ หรือสมทบทุนสร้างอะไรให้กับวัด เพราะจะกลายเป็นเสียเงินโดยไม่ได้อะไรกลับมา และต้องไม่ใจอ่อนให้ญาติ หรือคนในครอบครัวยืมเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะรู้สึกขี้เกียจ และอยากนอนทั้งวัน บางคนอาจจะหาทางหลบเจ้าหนี้ อย่างไรก็จะหนีไม่พ้น โดนบีบให้ต้องทำงานบ้าน เช่น ทำความสะอาด หรือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านใหม่ ส่วนคนที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคกระเพาะ หรือโรคไต ก็อย่าทานตามใจปาก ไม่งั้นก็จะมีปัญหาสุขภาพตามมา

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะทำกิจวัตรประจำวันคล้ายๆ กับเมื่อวาน แต่จะต้องระวังเรื่องอาการขี้หลงขี้ลืม อาจจะทำให้ลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเสียบสายชาร์จทิ้งไว้ ซึ่งถ้ามีการชาร์จไว้นานเกินไป มีความเสี่ยงสูงที่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านบางชนิดจะชำรุดเสียหาย หรือความร้อนสะสมจากการชาร์จทำให้ติดไฟจนเกิดเหตุไฟไหม้บ้านได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัวจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ แล้วลุกลามใหญ่โตจนไม่มีการพูดคุยกัน อีกทั้งต้องระวังจะมีญาติ หรือบริวารที่อายุน้อยกว่าในครอบครัวมาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าให้ยืมไปง่ายๆ โดยไม่มีเงื่อนไขอะไรเลยก็อาจจะไม่ได้รับการชดเชย และต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครองในเรื่องการเงิน หรืออาหารการกินอีกด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะนอนตื่นสายมากกว่าปกติ ไม่ค่อยมีแรง และอาจจะไม่รู้สึกอยากจะทำงานบ้านให้ตัวเองต้องเหนื่อย อีกทั้งยังเพราะมัวยุ่งกับการดูแลบุตรหลานในครอบครัวมากเป็นพิเศษ ไม่ควรจะไปพูดจานินทาใคร มีลูกน้องบริวารเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังอีก ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องโรคภูมิแพ้ต้องระวังอาการจะกลับมากำเริบ