รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 14-20 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 13 พฤษภาคม 2561
  • 11,781

     อยากอ่าน ดวงการงาน ดวงการเงิน แบบแม่นๆ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลค่ะ มาอ่านกันเลยที่นี่! เรามี ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา มาให้อัพเดทกันแล้วค่าา

     สำหรับดวงแม่นๆ สัปดาห์นี้ จาก หมอดูจันทรา หมอดูจากนิตยสารสุดสัปดาห์ เรื่องการเงิน บออกเลยว่า คนเกิดวันจันทร์ การงานไปได้สวยมากๆ ! มีรายได้ดี แถมมีคนอุปถัมภ์อีกด้วย ส่วนคนเกิดวันอังคาร เรื่องการเงินต้องระวังให้ดี เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แถมมีเกณฑ์บาดหมางเรื่องเงินทองกับคนใกล้ตัวนะจ๊ะ สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันเสาร์การงานโดดเด่นมากๆ เจ้านายไว้ใจและสนับสนุนให้คุณรับผิดชอบงานที่ใหญ่มากขึ้น ถือเป็นเรื่องดีนะคะ อ่ะมาถึงเรื่องความรักกันบ้าง คนโสดที่มีเกณฑ์ได้คู่ ก็ต้องคนเกิดวันศุกร์นี่เลย จะได้เจอคนอายุมากกว่าหลายปี แต่หวานชื่นสุดๆ ! อันนี้แค่น้ำจิ้มนะคะสาวๆ รีบเลื่อนลงไปอัพเดทดวงเต็มๆ กันเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

 

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ได้ผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ รวมถึงมีการลงทุนให้ทรัพย์สินงอกเงย ดังนั้นการเงินจึงไปได้สวย

การงาน
ต้องเดินทางบ่อย และต้องประสานงานกับผู้คนเยอะแยะ เลยรู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้วุ่นวาย แต่มีโอกาสได้รับข่าวดี ด้านใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะมีการขยายกิจการเพิ่มเติม นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ได้บริวารดีคอยช่วยเหลือ สามารถแบ่งเบาภาระไปได้มาก ด้านธุรกิจที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์

ความรัก
คนโสดมัวแต่ไปรักคนที่ไม่มีใจให้ แม้ทุ่มเทมากแค่ไหน เขาก็ไม่เคยสนใจ มีแต่หลอกใช้ไปวันๆ ด้านคนมีคู่ รู้สึกว่าถูกแฟนเอาเปรียบ ระวังมีปากเสียงเรื่องเงินทอง แต่เพราะรักคุณเลยยอมทนเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

 

คนเกิดวันอังคาร

 

การเงิน
ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยมาก เห็นอะไรก็อยากช้อปปิ้งไปหมด เลยเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกนั้นมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัว เหตุเพราะมีคนมายุแยงให้บาดหมางใจเรื่องเงินทอง ดังนั้นควรตั้งสติให้ดีๆ

การงาน
ไอเดียดีมาก คิดอะไรก็สามารถนำไปต่อยอดได้หมด ดังนั้นงานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ทุกชนิดจะให้ผลดีมาก อย่างไรก็ตามระวังคนเข้ามาจุ้นจ้าน จนคุณรู้สึกว่าถูกก้าวก่ายหน้าที่ แต่อย่าเพิ่งมีน้ำโหมาก ไม่งั้นจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต ด้านธุรกิจที่ให้ผลดีเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าสุขภาพและความสวยความงาม

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ก็เป็นรักสามเส้า ถอยออกมาก่อนดีไหม จะได้ไม่เจ็บ ส่วนคู่รัก แฟนไม่ค่อยสนใจ ทำให้คุณเริ่มมองหาคนอื่นมาทดแทน ถามใจตัวเองดีกว่าไหมว่าต้องการอะไรกันแน่

 

คนเกิดวันพุธ

 

การเงิน
มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองมากนัก แต่ช่วงปลายสัปดาห์จะได้ข่าวดี มีเกณฑ์ได้เงินแบบไม่คาดฝัน

การงาน
ค่อนข้างวุ่นวาย เพราะคุณได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ จึงไม่คอยได้อยู่กับที่มากนัก ต้องเดินทางบ่อย และเป็นตัวกลางประสานงานกับคนอื่น บ่อยครั้งที่คุณต้องตามไปแก้ปัญหาให้คนอื่น ดีไม่ดียังถูกหางเลขไปด้วยอีกต่างหาก แนะนำให้ใจเย็นๆ อย่าวิ่งไปตามเกมส์ของคนอื่น พยายามนิ่งไว้ก่อนดีกว่า ด้านธุรกิจที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเด็กและพืชผลทางการเกษตร

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวนกับคนเก่า อีกนัยหมายถึงความรักเก่าๆ จะย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์กับแฟนเริ่มเปลี่ยนไป เพราะคุณดันไปปิ๊งรักกับคนใหม่ จนพาลเบื่อคนเดิม

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

 

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโตไปกับของมีค่าหรือของที่อยากได้มานาน นอกจากนั้นระวังคนมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ เพื่อหวังเงินทองจากคุณ ดังนั้นฟังอะไรไว้ ก็ตรองไว้หน่อยก็ดี

การงาน
ต้องทำงานหนักอยู่คนเดียว แม้จะมีบริวาร ก็ไม่ค่อยได้ดังใจ สั่งงานไปแต่ได้อีกอย่าง ทำให้คุณต้องเหนื่อยในการทำงานมากขึ้น ระวังเจอคู่แข่ง ช่วงนี้คุณจึงต้องรีบทำผลงานสู้ เพราะเจ้านายรอประเมินผลงานคุณอยู่อย่างใกล้ชิด ด้านธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการบันเทิงและความคิดสร้างสรรค์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

ความรัก
คนโสดเนื้อหอม แต่ยังแทงกั๊กไม่ยอมเลือกใครสักที ด้านคู่รัก บรรยากาศหวานชื่น เพราะต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ถ้าคู่ไหนทะเลาะกันอยู่ ก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

 

คนเกิดวันศุกร์

 

การเงิน
แม้ยังใช้จ่ายเงินไม่ค่อยคล่องมือ แต่ก็พอหมุนเงินไปได้เรื่อยๆ ข้อแนะนำคือ ช่วงนี้ไม่ควรนำเงินไปลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้

การงาน
ระวังถูกคนรอบข้างเข้าใจผิดด้วยเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ จนไม่ค่อยมีกระจิตกระใจทำงานเท่าไหร่ นอกนั้นจะมีคนชักชวนให้ไปทำงานด้วย เลยเกิดอาการลังเลว่าจะไปดีไหม แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นเพศชาย จะช่วยให้คุณมองเห็นทางออกได้บ้าง ด้านธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติจะได้ผลดีเป็นพิเศษ

ความรัก
คนโสดจะได้พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี ความสัมพันธ์หวานชื่น เพราะอีกฝ่ายก็ช่างเอาอกเอาใจ จากที่เคยแอนตี้เลยตกหลุมรักซะเลย ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นประจำ แต่ก็ยังรักกันอยู่ มีเกณฑ์ได้ของขวัญหรือของมีค่าจากแฟน

 

คนเกิดวันเสาร์

 

การเงิน
มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากคนรอบข้าง ซึ่งอาจมาในลักษณะของฝากมีค่าหรือเงินทอง โดยที่อีกฝ่ายก็หวังผลประโยชน์จากคุณอยู่ ดังนั้นก่อนจะรับผลประโยชน์จากใครก็ควรตรองให้ดีก่อน จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง

การงาน
ค่อนข้างโดดเด่น เพราะเจ้านายไว้ใจและสนับสนุนให้คุณรับผิดชอบงานที่ใหญ่มากขึ้น เรียกว่าจบงานนี้มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว ส่วนใครที่ยังว่างงานอยู่จะมีโอกาสได้รับการติดต่อจากบริษัทที่สมัครงานไว้ ด้านธุรกิจที่ให้ผลดีเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจส่งออกหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย ถ้าไม่อายุมากกว่าหลายปี ก็จะอายุน้อยกว่ามากไปเลย ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเข้าใจผิดไม่เป็นเรื่อง แต่สุดท้ายปรับความเข้าใจได้ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 

การเงิน
ฐานะขยับขยาย มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แถมยังมีโชคลาภเข้ามาอีกต่างหาก เรียกว่าเฮงสองเด้งเลยทีเดียว แนะนำให้นำเงินที่ได้มาไปทำบุญบ้าง จะเป็นการเสริมดวงชะตาอย่างหนึ่ง

การงาน
คุณจะมีเกณฑ์ที่ได้ริเริ่มทำโครงการใหม่ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเริ่มทำกิจการใดๆ ทำอะไรได้ผลสำเร็จ มีการร่วมงานกันเป็นทีม ได้ทีมงานที่ดีทำให้การงานก้าวหน้า ด้านธุรกิจที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเครื่องดื่ม

ความรัก
คนโสดแม้จะมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่คุณก็มัวแต่ครุ่นคิดถึงคนรักเก่า ความหลังเก่าๆ ทำให้ไม่กล้าเปิดใจรับคนใหม่เต็มที่ ด้านคู่รัก อยู่กันแบบความรักจืดชืด แต่ก็ยังพยายามประคับประคองความสัมพันธ์กัน เพราะมัวแต่เสียดายเวลา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net