รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

  • 29 ธันวาคม 2564
  • 68

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

เมษสีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน พฤษภการเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น มิถุนได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า กรกฎเรื่องงานไร้ปัญหา ส่วนการเงินจ่ายมากกว่ารับ สิงห์ได้ลาภจากคนสูงวัย กันย์สาวๆ มีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ตุลการเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พิจิกนักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา ธนูการลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก มังกรคนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน กุมภ์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน มีนผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เสียทรัพย์สินมีค่าเพราะความประมาท ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เจ้านายให้ความไว้วางใจ ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ต่อรองเรื่องใดจะเสียเปรียบ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ส่วนการเงินจ่ายมากกว่ารับ ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้หรือมีคนมาขอยืมเงิน คนรักเอาใจเก่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สาวๆ มีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนองานไปเจ้านายเอาด้วยหมด ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เดินทางไกลได้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักร้อนแรงน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออก จากกระเป๋า งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านาย ให้ความสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงินนักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความไว้วางใจ ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น