รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 24 มีนาคม 2565
  • 36

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดสับสน จะได้ทำงานกับกิจการใหญ่ๆ ระยะนี้ยังไม่ควรลงทุนเพื่อหวังผลกำไรในภายภาคหน้า เพราะชะตาชีวิตของท่านในระยะหนึ่งปีข้างหน้ายังไม่แน่ไม่นอนนัก เงินสดในกระเป๋าจะหายเหมือนนอนหลับฝันไป แต่ตื่นขึ้นมาแล้วก็ยังเป็นความจริงให้เจ็บใจอยู่นั่นเอง คู่ครองคนรักจะช่วยงานท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่สามารถเดินทางไกลไปไหน หรือต้องยกเลิกการไปต่างประเทศอย่างกะทันหัน หากมีคดีความที่ตัดสินหลังสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้วท่านจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ ถ้าป่วยก็จะหาย ถ้าดูแลผู้ชราหรือคนเจ็บไข้เรื้อรังก็จะทุเลาขึ้นมาก จะยิ้มได้เมื่อภัยมา เพราะท่านมองสิ่งแวดล้อมด้วยจิตใจที่ปลอดโปร่ง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะถูกลักทรัพย์หรือสิ่งของที่มีค่าต่อจิตใจไปอย่างน่าเสียดาย บ้างก็เสียหายไปต่อหน้าต่อตาก็มี การเรียนการสอบทุกระดับได้ผลดี แต่เรื่องเงินและลาภผลยังไม่แน่นอน ปัญหาในที่อยู่อาศัยก็ไม่มีหรือมีก็เบาบางลงมาก พี่น้องและญาติสนิทจะให้ความอบอุ่นและอาจจะอบอุ่นไปถึงญาติผู้น้อยด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความพากเพียรพยายามค่อนข้างดี ทำงานสำเร็จลุล่วงเพราะมีเพศตรงข้ามหรือคนรักช่วยเหลือ แม้จะใช้เงินสิ้นเปลืองอยู่บ้าง แต่หลังจากนั้นจะรู้จักเก็บออมไว้ได้ดี ท่านที่ยังโสดจะเสน่ห์แรง มีเพศตรงข้ามมาเสนอตัวเยี่ยมเยียนถึงบ้านจนหัวกระไดไม่เคยแห้ง ความรักจะรื่นรมย์เป็นปกติดีไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านระวังคู่กรณี เพื่อนฝูง และญาติพี่น้องที่คุ้นเคยกันมาก่อน จะคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน จะช้ำใจอย่างที่สุดถ้าพวกเขาร่วมมือกันทำร้ายท่าน จะพบว่าของใช้หรือของมีค่าที่ท่านซื้อมาด้วยเงินราคาแพงเป็นของปลอมหรือไม่ได้คุณภาพ การงานที่เป็นปัญหามานานกำลังจะหมดไป เรื่องความรักควรพักไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะชี้ช่องให้เพื่อนเก่าพบช่องทางทำมาหากิน การหาเรื่องดุด่าว่าคนรักอาจจะเป็นภัยแก่ตนเอง เพราะญาติผู้ใหญ่ของคนรักจะเสียศรัทธาและความรู้สึกต่อท่าน และถ้าเกิดเรื่องวุ่นวายแล้วอาจเกิดร้าวฉานต่อไปในวงกว้าง บางท่านที่เพิ่งโกรธกับคู่รักหรือเพิ่งถอนหมั้นจะได้คนรักใหม่ที่มีนิสัยดีกว่าคนเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักมีอาการในช่องปาก เช่น ปวดฟัน เหงือกบวม หรือเจ็บหน้าอกเล็กน้อยแต่มิใช่อกหัก คนใช้ในบ้านขอลาพักไปด้วยธุระส่วนตัวและจะไม่กลับมาอีก จะมองโลกและวิกฤตการณ์ต่างๆ ไม่เหมือนผู้อื่นในสังคมของท่าน จะได้ไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือพบผู้ที่ท่านเชื่อถือว่าสามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีการเดินทางที่ปราศจากอุปสรรคหรือที่หนักหนาอยู่ก็จะทุเลาเบาบางลง ความเป็นอยู่ดี ได้รับการยอมรับนับถือจากผู้ที่อยู่ในละแวกบ้านหรือเพื่อนฝูงที่ฐานะทางสังคมสูงกว่า มีเหตุวิวาทในเรื่องเกี่ยวกับเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนคู่สัญญา แต่ท่านจะสะสางได้ในเร็ววัน โดยท่านไม่สูญเสียผลประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอารมณ์เย็นเป็นอย่างมาก เก็บความรู้สึกได้ดี ลีลาท่าทีของท่านต่อไปนี้จะเป็นที่แปลกใจของฝ่ายตรงข้าม มีผู้ขอความช่วยเหลือจากท่านด้วยเหตุผลพิเศษ มีรายได้มาแต่ก็ใช้จ่ายเงินเปลืองมากเช่นกัน โดยเฉพาะค่าเครื่องอุปโภคบริโภคคุณภาพดีต่างๆ และของสะสมเกี่ยวกับการต่อสู้หรือของมีคม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะอารมณ์รุนแรงโดยไม่คำนึงถึงว่าอะไรควรไม่ควร มักจะเปลี่ยนใจได้อย่างใจเร็ว ชอบเดินทางสรรหากินของอร่อย และหากมีเงินทองพอสมควรก็จะสนใจซื้อหาที่ดินไว้ มีเรื่องเกี่ยวกับญาติพี่น้องที่ท่านไม่อยากให้ใครรู้ ซึ่งท่านพยายามแก้ปัญหาเองด้วยความเข้าใจของท่านซึ่งอาจจะถูกหรือผิดก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ ระยะนี้ถ้าไม่จำเป็นควรอยู่กับบ้านดีกว่า เหตุการณ์ไม่ดีมักเกิดขึ้นกับท่านระหว่างเดินทางอย่างไม่ทันตั้งตัว ศัตรูจะติดตามท่านใกล้ชิดเข้ามาเรื่อยๆ และบางโอกาสพวกเขาจะแสดงให้ท่านเห็นว่าเขาไม่มีน้ำยาอะไรมากนัก ท่านควรใช้ชีวิตอย่างสง่างามและปราศจากความกลัว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางหรือมีผู้อยู่ไกลนำสิ่งของที่ท่านโปรดปรานมาให้ อาจได้ลาภปากเป็นอาหารการกินที่ท่านชอบก็ได้ กิจการที่กำลังไม่สบายใจอยู่ในขณะนี้อีกไม่นานจะกลับฟื้นดีขึ้นอีกครั้งหนึ่ง งานประจำถ้าไม่ดีมานานแล้วก็กำลังจะค่อยๆ ดีขึ้นมาก ขอเพียงอย่าร้อนใจหรือใจร้อนเกินไปเท่านั้น