รีเซต

ดวงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ราศีใดจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดเกิดอารมณ์อยากจัดบ้าน

  • 26 ธันวาคม 2563
  • 179

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2563

เมษจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ พฤษภจะเป็นวันที่มีเรื่องเครียด และอยากจะปลีกวิเวกอยู่คนเดียว มิถุนมีอุปสรรคทำอะไรก็ติดขัดทั้งวัน กรกฎคนทำอาชีพค้าขาย หรือรับจ้างจะมีโชคลาภ สิงห์ถ้าเดินทางไปในทิศตะวันออกจะมีโชคลาภ กันย์มีเพื่อนที่อาศัยอยู่ทางเหนือมาเยี่ยม ตุลจะมีเพื่อนเดินทางมาหา พิจิกคนที่มีคู่ครองจะมีเรื่องอารมณ์เสียจนทะเลาะกับคู่ครอง ธนูระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน มังกรจะมีอุปสรรคเรื่องการเดินทาง กุมภ์เกิดอารมณ์อยากจัดบ้าน และของตกแต่งบ้านใหม่ มีนมีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หรือได้ติดสอยห้อยตาม ผู้ใหญ่ไปออกงาน แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่เกิดอาการอิจฉาจะจับกลุ่มนินทา เอาเรื่อง ไม่ดีไปโพนทะนาลับหลังเพื่อดิสเครดิต ส่วนเรื่องการใช้จ่ายเงินทองยังคงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะเวลาเห็นอะไรที่อยากได้แล้วมักจะใจร้อนซื้อแบบไม่ค่อยคิดเยอะ หรือต่อรองราคา

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะเป็นวันที่มีเรื่องเครียด และอยากจะปลีกวิเวกอยู่คนเดียว ไม่ค่อยอยากติดต่อกับใคร แต่ถ้าคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคซึมเศร้า อาจจะต้องระวัง ถ้าอยู่คนเดียวจะคิดฟุ้งซ่านไม่ทานยาตามกำหนด ทำให้อาการแย่ลงกว่าเดิม รวมถึงอาจจะวางแผนจะลาออกจากงาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

มีอุปสรรคทำอะไรก็ติดขัดทั้งวัน ส่วนใหญ่เป็นปัญหาที่เกิดจากคนในครอบครัว หรือญาติ ไม่มีใครอยากรับผิดชอบแก้ไขปัญหานั้น เลยทำให้ต้องมารับเผือกร้อนเองแบบเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ต้องเจอแต่เรื่องไม่สบอารมณ์ ถ้าอดทนไม่บ่นให้คนอื่นฟังก็จะผ่านไปได้ แต่ถ้าทนไม่ไหวบ่นออกมางานจะไม่จบแล้วมีเรื่องยาว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

คนทำอาชีพค้าขาย หรือรับจ้างจะมีโชคลาภ ได้เงินทอง และจะมีลูกค้าเข้ามาติดต่อในวันนี้ ถ้าเจรจางานสำเร็จ จะมีได้รายได้ก้อนใหญ่ แต่ต้องทำเอกสารสัญญาจ้างอย่างรัดกุม ไม่เช่นนั้นอาจจะโดนเบี้ยวค่าจ้างตอนจบงาน หรือไม่ได้รายได้ตามที่ตกลงตั้งแต่ตอนแรก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ถ้าเดินทางไปในทิศตะวันออกจะมีโชคลาภ และมีผู้ใหญ่เป็นคนมีอำนาจบารมีอำนวย หรือมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ เหมาะจะเป็นวันที่ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนในต่างจังหวัด ไม่ควรอยู่บ้าน เพราะจะทำให้รู้สึกขี้เกียจ และไม่อยากจะทำอะไรให้เหนื่อย รวมถึงจะทำให้มีปัญหากับบุตร บริวารในครอบครัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทางทิศเหนือ หรือมีเพื่อนที่อาศัยอยู่ทางเหนือมาเยี่ยม หรือนัดพบพูดคุยสังสรรค์กัน ซึ่งจะนำไปสู่โอกาสในการทำงานใหม่ๆ หรือการลงทุนทำธุรกิจ แต่อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการไปทาน อาหารแปลกๆ หรืออาหารท้องถิ่นที่ไม่คุ้นเคย อาจจะทำให้ท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

รู้สึกขี้เกียจ อ่อนเพลียง่วงนอนทั้งวัน จนไม่อยากจะลุกขึ้นมาทำอะไร หรือเดินทางออกไปไหน แต่จะมีเพื่อนเดินทางมาหา หรือติดต่อเข้ามานัดพบใกล้ๆ บ้าน ซึ่งอาจจะรู้สึกสองจิตสองใจไม่อยากจะออกไปตามนัด แต่ถ้าออกไปพูดคุยกัน จะทำให้ได้โชคลาภในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

เบื่อที่อยู่บ้าน และไม่ชอบอยู่คนเดียว อยากจะนัดเจอเพื่อนฝูง หรือออกไปทำกิจกรรม เช่นการออกกำลังกาย หรือช็อปปิ้งนอกบ้าน ถ้าอยู่บ้านจะหนีไม่พ้นต้องทำงานบ้านจนเหนื่อยแล้วไม่ได้ออกไปไหน และคนที่มีคู่ครองถ้าไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกเลยอาจจะมีเรื่องอารมณ์เสียจนทะเลาะกับคู่ครอง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

นอนตื่นสาย อ่อนเพลีย ไม่ค่อยอยากจะออกแรงทำอะไร หรือเดินทางไปไหน แต่ระวังจะมีคนในครอบครัวจ้องจับผิด หรือพูดจาไม่เข้าหูจนมีปากเสียงทะเลาะกัน อีกทั้งระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน ซึ่งถ้าเดินทางออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน ปัญหาต่างๆ อาจจะน้อยกว่านี้

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.

ยังคงยึดติดกับกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆ ในวันหยุด และจะเป็นวันที่นึกถึงแต่เรื่องกิน อยากจะออกไปหาอาหารโปรดของตัวเองนอกบ้าน และพูดคุยกับเพื่อนเก่า แต่จะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะไปไหนก็จะเจอรถติด ปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอ หรือร้านอาหารโปรดของตัวเองที่นั่งเต็ม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

เกิดอารมณ์อยากจัดบ้าน ทำความสะอาด ซื้อเฟอร์ นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านใหม่ ซึ่งทำให้ยุ่งกับการทำ งานบ้านทั้งวันไม่ค่อยมีเวลาไปสนใจเรื่องอื่น ถ้าใครมีบุตรหลานอยู่ภายในบ้านอาจจะต้องระมัดระวังดูแลบุตรหลานให้ดี เพราะบุตรหลานจะเล่นซนจนทำข้าวของในบ้านเสียหาย หรือเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว มีแผลฟกช้ำ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปในทางทิศเหนือ ซึ่งจะได้เจอผู้ใหญ่ และเพื่อนที่ดี เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องการงาน และครอบครัว รวมถึง อาจจะได้โชคลาภหากได้ไปทำบุญในทิศดังกล่าวอีกด้วย แต่ถ้ามีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.อยู่อาจจะกลายเป็นต้องไปเยี่ยมญาติที่ร.พ.แทน