รีเซต

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 โดย  อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 24 มิถุนายน 2562
  • 7,627 14

     ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ เรามีคำพยากรณ์จาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ มาฝากทั้งคนโสดและคนมีคู่แบบจัดเต็ม!!! พร้อมเคล็ดลับเสริมเสน่ห์ความรักประจำวันเกิดของคุณ ใครที่อยากมีรักหรืออยากให้รักดีขึ้นกว่าเดิมต้องห้ามพลาดนะคะ 

 

     เมื่อพูดถึงเรื่องของความรักนั้น เชื่อเหลือเกินค่ะว่าทุกท่านอยากจะมีความรักที่ดี อยากจะมีความรักที่สมหวัง หลายคนใช้พลังความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักฉันท์แฟน ความรักฉันท์สามีภรรยา ความรักในครอบครัว หรือความรักกับเพื่อนฝูงเป็นตัวขับเคลื่อนในชีวิตของคนเราค่ะ เมื่อใดก็ตามที่เรามีความรักเราก็จะมีความสุข แล้วก็จะเป็นผลพลอยได้ทำให้เรื่องของการงานเราก็ดี การเรียนเราก็ดี การเงินเราก็ดี ประสบความสำเร็จ ดังนั้นอาจารย์เจนจะมาเปิดดวงความรักให้กับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันกันค่ะ ไปรับฟังกันได้เลย

 

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น.ของเช้าวันอาทิตย์ ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันจันทร์

    คนโสด หลังจากวันที่ 8 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะได้เจอคนที่คุยแล้วรู้สึกถูกคอ คุยแล้วมีความรู้สึกว่าทำไมเราสนิทกับเขาเร็วเหลือเกิน มีโอกาสและเวลาที่จะเห็นกัน เจอะเจอกันตามออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram นะคะ หรือเล่นแอปอื่นๆ ก็มีโอกาสได้เห็นหน้ากัน แล้วพอได้คุยกันไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรก็ดี ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกันผ่านเสียงก็ดี หรือ Video Call ก็ดีเนี่ย เขาหรือเธอทำให้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ยิ้มได้ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นค่ะ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ที่โสดอยู่อาจจะมีโอกาสได้สละโสดในเดือนกรกฎาคม

     คนมีคู่ ในเดือนกรกฎาคม อาจจะได้รับอิทธิพลในด้านความเครียดเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ เรื่องของการเรียน แต่ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์เนี่ยที่มีคู่หรือมีแฟนอยู่แล้วเนี่ยแฟนของคุณจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี ได้ขณะที่คุณร้อนรน ในขณะที่คุณกลัว ในขณะที่คุณกังวล แฟนของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ก็จะอยู่ข้างๆคอยดูแลไม่ให้คุณนั้นรู้สึกว่าคุณขาด ก็คือถือว่าเป็นโชคดีของวันอาทิตย์ ในขณะที่คุณกำลังมีปัญหาอยู่ ณ ตอนนี้และเมื่อแฟนคุณหรือคู่เขาอยากให้คำปรึกษาและยืนข้างคุณแล้วก็อยากให้คุณลดความเอาแต่ใจลง แล้วก็รับฟังเหตุผลของแฟนคุณ

    เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ความรัก เน้นชวนคนที่เราคุยอยู่ ชวนคนที่เรารักไปทำบุญ หรือให้คุณทำบุญเกี่ยวข้องกับไฟ การถวายธูป ถวายเทียน เป็นต้นค่ะ

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันจันทร์

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันจันทร์ ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันอังคาร

     คนโสด หลายคนจะมองว่าคุณเปิดเนอร์สเซอรี่ค่ะ เพราะจะมีแต่เด็กอายุน้อยกว่าทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม จะเข้ามาขายขนมจีบมากหน้าหลายตา และที่สำคัญคุณรู้สึกจะคล้อยตามด้วย ความคิดหรือมุมมองที่ผ่านการปรุงแต่งมาน้อยของคนที่อายุน้อยกว่าจะทำให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์อาจจะหลงรักเข้าเต็มเปา ต้องระวังหัวใจของคุณไว้ให้ดี

     คนมีคู่ คำพูดยังคงเป็นปัญหาหลักเกี่ยวเนื่องกับความรักของคุณอยู่ ดังนั้นผู้ที่เกิดวันจันทร์รู้ว่าเราเป็นคนปากไว เราเป็นคนขี้น้อยใจ แล้วเราเป็นคนประชดประชันในช่วงเดือนกรกฎาคม อย่าพยายามทำให้มันเกิดเรื่อง หรืออย่าไปสะกิดแผลเก่าความผิดพลาดเก่าของกันและกันนะคะ จะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ อยู่สงบๆดีกว่าค่ะ

     เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ความรัก วิธีการเสริมเสน่ห์ความรักของผู้ที่เกิดวันจันทร์ เน้นให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์ใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆนะคะ แล้วถ้ามีโอกาสก็อาจจะนั่งสมาธิ ทานมังสวิรัติก็ได้ในวันเกิดของคุณก็ดีหรือตรงกับวันพระก็ดีค่ะ

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอังคาร

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันอังคารถึง 05.59 นาทีของเช้าวันพุธ

     คนโสด ต้องบอกเลยนะคะ ถ้าคุณอยากจะสละโสด คนที่จะมีโอกาสเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณจะต้องเป็นคนที่เป็นเพื่อนกับคุณ หรือถ้าพูดภาษาชาวบ้านง่ายๆเลยคือมีการพัฒนาจากความเป็นเพื่อน บางคนเปิด Facebook ไปเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน บางคนทำงานอยู่ด้วยกันในออฟฟิศ มาช่วยเหลือกัน แล้วมีความรู้สึกว่าเขาก็ดูแลเทคแคร์เรา ความเป็นเพื่อนนี่แหละอาจจะทำให้ผู้ที่เกิดวันอังคารใจอ่อน หรือไปไหนกับกลุ่มเพื่อน อาจจะมีแฟนของเพื่อนมาแนะนำคนที่ใช่ให้ก็ได้ค่ะ

     คนมีคู่ ต้องบอกเลยไม่มีอะไรหวานกว่านี้แล้ว แค่มองตากันก็รู้ใจไม่ต้องพูดมากนะคะ แต่หากโกหกกัน มีความลับต่อกัน แน่นอนแฟนคุณเขาจะรู้ ดังนั้นผู้ที่เกิดวันอังคารถ้ามีอะไรที่ซ่อนเร้น ปิดให้มิด เพราะถ้าปิดไม่มิด มีโอกาสที่ความลับจะถูกเปิดโปง และก็ทำให้ชีวิตคู่เกิดปัญหาได้ค่ะ โดยเฉพาะความรักที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ บางท่านแอบซื้อของ แอบ F ของนะคะ ก็ต้องระวัง

     เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ความรัก เน้นให้บริจาคเสื้อผ้าแล้วก็ทำบุญกับคนยากจนยากไร้ค่ะ


เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพุธ

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันพุธ ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันพฤหัสบดี

     คนโสด ถ้าคุณแอบรักใครอยู่ คนในที่ทำงานก็ดี เจ้านายก็ดี ลูกน้องก็ดี คนที่คุณต้องพบเจอด้วยบ่อยๆ ก็ดี ไม่ว่าจะเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส หรือบางคนอาจจะแอบรักคนข้างบ้านอยากให้ผู้ที่เกิดวันพุธที่กำลังมีความกล้าๆ กลัวๆ อยู่ อาจารย์แนะนำให้ผู้ที่เกิดวันพุธสวมความกล้า ลุยเข้าไปโลดค่ะ ถึงแม้ว่าเขาจะตอบรับหรือไม่ตอบรับแต่อย่างน้อยเราก็ได้แสดงมันออกมา ไม่แน่นะคะคุณกับเขาอาจจะเป็นแฟนกันก็ได้

     คนมีคู่ ยังมีความไม่เข้าใจ ติดค้างในใจกันอยู่ เรื่องของการไม่ชัดเจนยังไม่ได้เคลียร์กันในปัญหาเก่าๆ และที่สำคัญผู้ที่เกิดวันพุธเวลามีปัญหาในครอบครัว เวลามีปัญหากับแฟนเนี่ย โอ๊ยตายละ ตีโพยตีพายก่อนและดึงเอาคนรอบข้างเข้ามา อาจจะทำให้ปัญหาในชีวิตคู่บานปลายได้ ดังนั้นขอเตือนให้ผู้เกิดวันพุธได้สติ มีอะไรเปิดใจคุยกัน รับฟังกันและกันนะคะ เชื่อเหลือเกินความรักจะนำทางคุณในที่สุด

     เคล็ดลับการเสริมเสน่ห์ความรัก แนะนำให้เน้นการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับคนป่วย และถ้ามีโอกาสก็สวดบทแผ่เมตตาทุกคืนด้วยก็ดี

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันพฤหัสบดี ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันศุกร์

     คนโสด ผู้ที่เกิดวันพฤหัสส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ปิดตัวในเรื่องของความรัก และถ้าคุณยิ่งโสดอยู่แล้ว หลายคนก็มีเหตุผลว่าเราไม่อยากจะเปิดใจ อาจารย์อยากให้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีลองเปิดใจนะคะ มีโอกาสที่คุณนั้นจะถูกทำลายกำแพงด้วยลูกตื๊อ มีคนบางคนแอบชอบผู้ที่เกิดวันพฤหัสอยู่ เขาเข้ามาตื๊อเข้ามาเอาใจใส่ และผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีก็ค่อยๆเปิดใจ และค่อยๆทุ่มความรักให้กับคนๆนั้น ก็ขอเตือนค่ะว่าทุ่มความรักได้แต่อย่าทุ่มไปจนหมดหัวใจ โดยเฉพาะกับคนที่เรายังไม่ได้ศึกษากันด้วยแล้ว อาจจะทำให้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นเสียใจแล้วก็จะไม่เปิดใจอีกเลยในอนาคต

     คนมีคู่ สำหรับผู้ที่มีคู่อยู่แล้วนะคะ ในเดือนกรกฎาคมจะมีความเกื้อกูลกันดีค่ะจะเป็นคู่ที่น่าอิจฉาคู่นึงเลยล่ะ เพราะว่าต่างคนต่างมีในส่วนที่อีกคนนึงไม่มี บางท่านอาจจะมีคู่ที่ฉลาด อาจจะมีคู่ที่มีโอกาสทางการเงินที่ดี อาจจะมีคู่ที่ให้เวลาเราได้ อาจจะมีคู่ที่เป็นคนที่ซื่อสัตย์ ถือว่าเป็นจุดดีของคู่ของผู้ที่เกิดวันพฤหัสนั่นเอง ดังนั้นเวลาที่มีอะไรมากระทบไม่อยากให้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีปล่อยมือจากคนรัก พยายามบอกรักกันให้บ่อยๆ ในการและใช้เวลาร่วมกันนะคะเพื่อให้ปัญหาต่างๆ มันหลุดลอยไป แล้วคุณก็จะพบว่าคนที่เป็นเพื่อนแท้คือคนที่คุณได้เลือกอยู่แล้วค่ะ

     เคล็ดลับการเสริมเสน่ห์ความรัก เน้นใส่บาตรอาหารคาวหวาน หรือไม่ก็ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก โดยการให้คำปรึกษาก็ได้ โดยการช่วยเหลือทางปัจจัยก็ได้ค่ะ

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันศุกร์ ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันเสาร์

     คนโสด ต้องบอกเลยค่ะ “หัวใจสีชมพู” ถึงแม้ว่ายังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร เพราะมีโอกาสในการที่จะมีคนมาทำให้คุณปลื้ม แต่ก่อนที่จะคบหรือก่อนที่จะดูใจคนๆนั้นอยากให้ลองปรึกษาเพื่อนก่อน อย่าเพิ่งถลำตัว ถ้าบางทีเราไม่ได้เจอคนที่ดีอย่างที่เราต้องการ อาจจะทำให้ปัญหาแบบที่ไม่สามารถปรึกษาใครได้เลยค่ะ

     คนมีคู่ บรรยากาศอึมครึมค่ะ จะพูดอะไรก็ต้องระวังด้วย มันจะมีปัญหาที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจแล้วเราไม่นึกถึงใจอีกฝ่ายนึง หรือจะทำอะไรอย่าให้กระทบกับแผลเดิม อาจจะทำให้มีปัญหากันได้ค่ะ

     เคล็ดลับการเสริมเสน่ห์ความรัก เน้นทำบุญกับเด็ก หรือช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ก็จะช่วยให้ความรักที่อาจจะมีปัญหาของคุณนั้นราบรื่นได้ค่ะ

 

เปิดดวงความรักของผู้ที่เกิดวันเสาร์

หรือผู้ที่เกิด 06.00 น. ของเช้าวันเสาร์ ถึง 05.59 นาทีของเช้าวันอาทิตย์

     คนโสด จะมีโอกาสในการที่จะได้เจอกับคนที่คุยสนุก หรือคนที่มีความคิดเห็นหรือการมองโลกแบบเดียวกับคุณ รู้สึกว่าคุยแล้วเพลินดี แต่ว่าพอที่คิดที่จะเปิดใจคบเชื่อเหลือเกินว่าคนที่เกิดวันเสาร์นี้ค่ะจะหยุดยั้งตัวเองอยู่ เพราะว่าอาจจะมีประสบการณ์ในอดีตหรืออาจจะมีเรื่องบางเรื่องที่ติดใจ และยังมีความรู้สึกว่ายังไม่อยากเปิดโอกาสให้ใคร ดังนั้นใครที่เกิดวันเสาร์เรียนรู้ได้ค่ะ แต่ก็ต้องพยายามอย่าให้ใครเข้ามาถึงกำแพงตัวเอง แต่ถ้าคิดแน่ใจแล้วล่ะว่าคนๆ นี้เป็นคนดีก็ปล่อยให้เขาเข้ามาได้ค่ะ

     คนมีคู่ เป็นช่วงที่เอาใจใส่กันเป็นพิเศษนะคะ ก็ถือว่าเป็นการมีชีวิตคู่มีชีวิตครอบครัวที่มีสงบสุขดี มีโอกาสในการที่จะไปเดินทางด้วยกัน ไปซื้อของชิ้นใหญ่ด้วยกัน พูดคุยกันในเรื่องของอนาคต แต่ถ้าเป็นแฟนกันอยู่อาจจะคุยกันเรื่องของการหมั้น การแต่งงาน ท่านที่แต่งงานแล้วอาจจะแพลนในเรื่องของการมีบุตร อาจจะมีเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวหรือไปฮันนีมูนกันก็ได้ค่ะ

     เคล็ดลับการเสริมเสน่ห์ความรัก เน้นเลยนะคะ ทำอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับสัตว์ เช่นการให้อาหารสุนัขหรือแมวจรจัด การปล่อยนกปล่อยปลา การไถ่ชีวิตโคกระบือ สิ่งเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นเสน่ห์แล้วก็ความรักของคนที่เกิดในวันเสาร์ค่ะ

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล