ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี เหมาะลงทุนทุกประเภท

  • 07 ตุลาคม 2564
  • 52

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เข้าพบเจ้านายจะได้รับความเมตตา เสนองานดีๆ จะได้รับความไว้วางใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หงุดหงิดกับคนรอบข้าง อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เพื่อนร่วมงานเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็งจ้องจับผิด ทำดีถือว่าเสมอตัว เพศตรงข้ามทำให้วุ่นวายใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะทำนิติกรรมหรือลงนามสัญญา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเข้าใจอะไรยากสีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ความรักยังไม่หมดโปร อะไรๆ จึงดูดีไปหมด สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจเริ่มเห็นลู่ทางทำกำไรได้มากขึ้น เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดมีเพศตรงข้ามที่ถูกใจเข้ามาพัวพัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะลงทุนทุกประเภท ติดต่อประสานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพึ่งพา คนรักจุกจิกคิดมาก อยู่ใกล้แล้วทุกข์ใจ ส่วนคนโสดยังไม่พร้อมเปิดใจรับใครจริงๆ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน แต่อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะเสนองานต่อที่ประชุม เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ความรักหมดโปร นิสัยเดิมเริ่มปรากฏ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา บริวารทำให้เสียทรัพย์ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่เกิดผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนเพศตรงข้าม การตัดสินใจไม่เด็ดขาด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดี จะถูกผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็ง ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว คนรักทำให้ยิ้มได้สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ด้านความรักต้องเอาใจคนของเราให้มากขึ้นคนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น