รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 6 - 12 เมษายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 07 เมษายน 2563
  • 2,736 25

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 เมษายน 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน

2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)

3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

     

อ่านคำทำนาย

1.ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>   8♣️

     จะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกเครียดมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การเปลี่ยนแปลงผังองค์กร เปลี่ยนหัวหน้า หน้าที่ความรับผิดชอบ บางคนอาจจะเปลี่ยนงานเปลี่ยนตำแหน่ง ซึ่งขอให้คุณรับมือให้ดีเพราะการเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะไม่ได้สวยงามหรือเป็นที่น่าพึงพอใจของคุณเท่าไหร่นัก

ไพ่ใบที่ 2 >>> 5♣️

     มีความเครียดเกิดขึ้น คุณมีงานที่คั่งค้างตรงไหน ถ้าไม่เคลียให้รีบถามรีบหาคำตอบ ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องรับมา 100% ผิดก็รับเต็มๆ ระวังงานจะเคลียไม่ลงตัว ทำงานไม่ทันตามเวลาที่กำหนดนะคะ

ไพ่ใบที่ 3 >>>   10♥️

สัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ที่คุณจะรู้สึกดีขึ้นกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยทัศนคติ และสิ่งที่คุณทำ คุณเริ่มจะเข้าใจ ค่อยๆปรับให้เป็นในแบบของคุณ แล้วคุณก็จะสามารถทำได้ดี สัปดาห์นี้คุณจะสำเร็จเรื่องงานเสีย ทุกอย่างราบรื่นไม่มีอะไรน่ากังวลค่า

ไพ่ใบที่ 4 >>> K♦️

     ช่วงนี้หัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่ในสายงานจะเริ่มหันมาโฟกัสงานของคุณมากขึ้น โดยเค้าจะให้ความสำคัญกับงานส่วนของคุณ บางคุณอาจจะได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆเพิ่มเติมนะคะ 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  2♥️

     สัปดาห์นี้จะเริ่มเคลียร์งานออกได้บ้าง แต่ก็ยังมีงานเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเติมมาให้เรื่อยๆ สัปดาห์นี้คุณจะทำงานให้คนอื่นเยอะ มีแต่คนมาขอให้คุณทำ จนอาจจะทำให้คุณไม่ได้ทำงานตัวเอง แบ่งแยกงานให้ดีนะคะ จะได้ไม่กระทบและเป็นปัญหาในภายหลัง

 

2.ความรัก ️❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  J♥️

สำหรับคนมีคู่  
     ความรักช่วงนี้เหมือนมีอะไรใหม่ๆมาให้เรียนรู้ ทั้งอุปนิสัย หรือสภาพแวดล้อมบางอย่างที่ต้องทำความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น ไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวล เพราะอีกฝ่ายยอมประนีประนอมเพราะรักมาก ไม่อยากให้มีอะไรต้องกระทบกระเทียนจิตใจ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️

     ถ้าเป็นคนผิวขาวอวบ อายุน้อยกว่า คนนี้แหละคุณน่าจะโดนใจ และดูว่าจะขยับความสำพันธ์ให้ดียิ่งๆขึ้น ความรักดูท่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดี

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 

     อยู่ๆ ก็เจอคนโดนใจตรงสเป็ค และอาจจะทำให้คุณอยากรู้จักเค้ามากขึ้น ใจกล้าๆหน่อย อย่างน้อยๆ ก็ได้พบเพื่อนใหม่อีกหนึ่งคน แต่ในสถานการณ์ช่วงนี้อาจจะเป็นลักษณะแบบเจอไนออนไลน์ก็ได้นะคะ


ไพ่ใบที่ 7 >>> 6♦️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น ออาจเป็นเพราะความสบายใจที่เกิดขึ้น มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นทำให้คุณอารมณ์ดีเป็นช่วงหาความสุขให้คู่ของคุณได้เลยนะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️

     ช่วงนี้เป็นช่วงโปรที่แต่ละฝ่ายต้องแสดงให้เห็นถึงข้อดีที่มี คุณหรือเค้าอาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้มากกว่า แต่ก็เป็นความสุขของทั้งคู่ ดังนั้นก็ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่ได้ศึกษานะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 

     ช่วงนี้คุณได้ทำตามใจตัวเองหลายอย่าง ไม่ได้เดือดร้อนหรือเหงาขนาดนั้น เพราะคุณมีค่าด้วยตัวคุณเอง ดังนั้นสิ่งใดที่ทำให้คุณไม่มีความสุข คุณจะหยุดสานต่อทันที

ไพ่ใบที่ 8 >>>  A♠️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้คุณจะอีโก้แรง มั่นใจในตัวเองสูงมาก จนลืมความรู้สึกคนรอบข้างไปนะคะ พฤติกรรมแบบนี้อาจจะไม่สู้ดีนเกถ้าโชคดีแฟนคุณเข้าใจก็โอเค แต่ถ้าไม่เข้าใจแตกหักกันได้เลยน้า ต้องเบาๆ ลงหน่อย อย่าใช้อารมณ์ และใจร้อนเกินไปนะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุยๆกันอยู่เกิดมีโลกส่วนตัวเข้าถึงยากขึ้นเฉยเลย เหมือนว่ากำลังคิดอะไรกลัวการเริ่มต้นใหม่ หรือการยังไม่สามารถตัดขาดอะไรบางอย่างได้ทำให้ระแวงและเปรียบเทียบ ยังไงก็อย่าเพิ่งเล่นกับจิตใจคนนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ยังไม่มีวี่แววสละโสดนะคะ ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะเจอใคร หรือเจอคนที่ใช่ ให้ใจเย็นๆ รอเวลาที่เหมาะสมก่อนนะคะ

ไพ่ใบที่ 9 >>> 3♥️

สำหรับคนมีคู่  
     ใครที่รอคอยเจ้าตัวน้อย มีลุ้นนะคะ ช่วงนี้คุณอาจจะได้รับข่าวดีบางอย่างกับคุณและแฟนคุณ หรือมีโอกาสที่จะพัฒนาสถานะให้ดียิ่งขึ้น เพื่อชีวิตที่ดียิ่งๆขึ้นไป

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุณอาจจะกำลังอินกับคนมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือคุณอาจจะสนุกกับการที่ไม่ได้คุยแค่คนเดียว หรือถ้าไม่ใช่คุณก็เค้านั่นแหละ แต่ข่าวดีคือคุณดูจะแต้มเยอะสุด และน่าจเป็นคุณที่เค้าเลือกนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะไปแอบชอบคนที่เอื้อมไม่ถึง หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว แต่คุณก็ไม่ได้คิดจะแย่งใคร แค่อยู่ห่างๆไม่ทำร้ายใครคุณก็โอเคแล้ว บางทีแค่แอบมอง แต่ไม่ได้คิดครอบครองนะคะ

ไพ่ใบที่ 10 >>>  Q♣️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย ขี้น้อยใจและชอบคิดมากไปเอง ดังนั้นฝ่ายตั้งรับต้องทำใจ อะไรที่ปล่อยได้ให้ปล่อยเพื่อไม่ให้ระเบิดลง แล้วอาจจะเดือดร้อน 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุยอยู่เป็นคนผิว 2 สีดูท่าจะไม่เวิคนักนัก ต้องปรับความเข้าใจกันอีกสักนิด ทั้งทัศนคติและไลฟ์สไตล์ บางทีเป็นเพื่อนอาจจะเหมาะกว่านะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้อาจมีคนผิวสองสีเข้ามาข้องแวะบ้าง แต่ดูเหมือนคุณเองอาจจะไม่ได้คิดอะไร ผ่านมาก็ผ่านไป ช่วงนี้ดวงความรักยังไม่เด่นนัก ไม่ต้องคาดหวังมาก ให้เคลียความต้องการของตัวเองให้ชัด แล้วเริ่มต้นเรื่องความรักก็ไม่สาย

3.สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>>  5♥️

     สุขภาพในรอบสัปดาห์นี้ดีขึ้นกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ทุกอย่างเริ่มผ่อนคลายหายห่วงนะคะ 

ไพ่ใบที่ 12 >>> 9♣️

     ระวังอาการภูมิแพ้ ฝุ่น ละออง มลภาวะ เป็นผลให้มีการหายใจไม่สะดวก ใครที่เป็นภูมิแพ้อยู่อล้วยิ่งต้องระวังนะคะ อาจจะมีอาการกำเริบได้

ไพ่ใบที่ 13 >>>   6♣️

     ระวังโรคกระเพาะ ลำไส้ ไส้ติ่ง ปวดท้อง หรือความผิดปกติตรงช่องท้องนะคะ ทานอาหารให้ดี ถูกสุขลักษณะ ก็น่าจะช่วยได้ 

ไพ่ใบที่ 14 >>> 4♠️

     ระวังเรื่องการหายใจ หลอดลม และช่องปาก อาจจะมีอาการผิดปกติได้นะคะ ดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ

ไพ่ใบที่ 15 >>>   2♥️

     สุขภาพยังไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมอะไรที่้สี่ยงต่อการอักเสบของดวงตานะคะ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับตา เจ็บตา แสบตา เป็นต้น

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล