รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 19-25 ธันวาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 16 ธันวาคม 2565
  • 2,837

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "รับโชคลาภหล่นทับเกินคาด" และใครที่จะเป็น "สัปดาห์แห่งความสุขสบาย" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 ธันวาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“มีการติดต่อสื่อสาร การเริ่มต้นครั้งสำคัญ ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – โอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง แต่ให้ระวังมักทำอะไรตามอารมณ์  การเริ่มต้นใหม่สามารถทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จลงได้ ต้องใช้ภาษาอื่นมากขึ้น

เรื่องการงาน/การเงิน – จะดีมากหากเป็นงานที่ใช้ความคิด เหตุผล และตรรกะ ในการทำงานกับคนรอบตัว หลังจากอาจมีการใช้อารมณ์ถกเถียงกันมาตลอด การเงินมีการลงทุนในธุรกิจที่เป็นเหตุเป็นผล รายได้บวกหลังติดลบ มีโอกาสใหม่ในการหารายได้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์ความรักภพศุภะ ถึงเวลาที่จะต้องชัดเจนในความสัมพันธ์ นึกถึงการพูดคุยเพื่อให้ชีวิตลงตัวที่สุด การเหินห่างไม่ใช่จุดจบแน่นอน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ใช้สมองเยอะ ให้ระวังโรคในส่วนนี้ เช่น ปวดหัวหรือเส้นประสาท บำรุงวิตามินบ้างอะไรบ้าง คนใกล้ชิดรอบตัวไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจ อาจนำมาปัญหาที่ต้องฝ่าฟัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระศุกร์จรมรณะ มีความท้าทายจากสิ่งที่เกินคาดเดา จึงต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้ จะได้รับชัยชนะหากมีความเพียรไม่ย่อท้อ

เรื่องการงาน/การเงิน – จะได้รับข่าวดี งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความสำเร็จที่รอคอย มั่นใจและศรัทธาในสิ่งที่ทำไว้ให้มั่นคงที่สุดเป็นพอ ด้านการเงินอาจจะมีเรื่องเสียเงินแบบคิดไม่ถึง ตัดปัญหาบางอย่างได้ทันท่วงที ด้วยการรู้จักบริหารจัดการ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะพบรักหรือคนที่ชื่นชอบอย่างไม่คาดฝันมาก่อน รับรู้ได้ว่ามีใครคนไหนชอบคุณบ้าง สิ่งนี้ควรระวังตั้งสติหากคุณไม่โสด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมไม่หนักหนาอะไร แต่ควรระวังสุขภาพด้านระบบไหลเวียนเลือดและปัสสาวะ หากเดินทางต้องระวังการลงเรือเป็นพิเศษ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ใช้เหตุผล สติปัญญาแก้ปัญหา กำลังตกอยู่ในห้วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัตย์ซื่อ เที่ยงตรง เสมอภาค ใช้เหตุผลแก้ปัญหา ตัดสินใจที่เฉียบคมและเด็ดขาด จะนำมาซึ่งโอกาสและเครดิตที่น่าพอใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – อาชีพที่ต้องใช้หัวใจบริการ จะเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี งานอื่นๆก็น่าถือว่าราบรื่นพอได้เช่นกัน ด้านการเงิน อาจมีการเสียทรัพย์เพื่อช่วยเหลือคนรอบตัว แต่ก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ ชดเชยด้วยการไม่ฟุ่มเฟือยกับตัวเอง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – การคบหาดูใจกับใครบางคนดูไปได้สวย มีเสน่ห์กับสาวหม้ายหรือต่างชาติ ได้คู่รักที่มีจิตใจดี ช่วยเหลือค้ำจุนกันในหลายต่อหลายเรื่อง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไร แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวง เมารถเมาเรือ เสียเปรียบคนง่ายด้วยความใจอ่อน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“รับข่าวดี สุขสงบราบรื่น ความจริงถูกเปิดเผย ปัญหาได้รับการแก้ไข”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่อาจดูยุ่งยากไปสักนิด แต่แก้ไขด้วยการ “รู้หลบเป็นปีก..รู้หลีกเป็นหาง” ความพยายามและเวลาที่เหมาะสมนำไปสู่ความสำเร็จ

เรื่องการงาน/การเงิน – รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานไว้ ยังมีงานที่ต้องสะสางและร่วมกันทำอีกมาก ด้านการเงินทั้งในด้านรายรับรายจ่าย ปัญหาจะคลี่คลายหากปล่อยให้เวลาได้ทำงาน เงินหมุนเวียนใช้จ่ายไร้ปัญหา เงินก้อนที่รอคอยยังไม่ถึงเวลา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์เรื่องรักเป็นไปตามปกติ ไม่มีอะไรหวือหวา ก็อย่าไปกวนน้ำให้ขุ่นซะเองก็แล้วกัน คนรักหรือคู่ครองมีเกณฑ์เดินทางไกล

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  ฟื้นจากการเจ็บไข้เรื้อรัง สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สุขภาพจิตดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการรวมกลุ่มกับคนหมู่มากในสถานที่รู้สึกอึดอัดไม่ปลอดภัย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การตกหลุมพรางขัดแย้งทางอารมณ์ เจอสิ่งที่ทำให้ขลาดกลัว” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ก้าวเดินไปอย่างช้าๆ เพื่อสกัดกั้นความสับสน รู้สึกโดดเดี่ยว เศร้าใจอย่างหาสาเหตุมิได้ วิตกกังวล หรืออาจเพราะโดนคนเชื่อใจดัดหลัง

เรื่องการงาน/การเงิน – เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ขัดแย้งกับผู้ที่มีอำนาจหรือหัวหน้าหรือเจ้าของโปรเจค ควรถอยก่อนเพื่อป้องกันความสูญเสียที่ไม่จำเป็น ด้านการเงินติดลบ เสียโอกาสในการสร้างรายได้ ประนีประนอมกับเจ้าหนี้หรือต่อรองกับลูกหนี้ให้ดี

เรื่องรักและสัมพันธ์ – “ทิฐิ” ไม่ทำให้เข้าใจกัน หรือทำให้มีคนชนะ จะมีก็แต่คนแพ้ และความรู้สึกรักน้อยลง การทะเลาะหรือดื้อดึงที่ไม่มีข้อดีอะไรเลย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ก็ไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย เช่น เลือด หรือทางเดินปัสสาวะ ลดละเครื่องดื่มมึนเมาลง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การพลิกฟื้นจากสถานการณ์ที่มืดมน การตื่นรู้หลังการหลงทาง”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – กลุ่มดาวมงคลร่วมมอบพลังงานบวก ชีวิตพลิกกลับให้บำรุงรักษา ปรับปรุงไปในทางที่ดีขึ้น การได้ข่าวดีจากสิ่งที่ทำไปแล้ว 

เรื่องการงาน/การเงิน – ความรับผิดชอบรอบตัวยังมีมาก ต้องนำเสนองานกับหุ้นส่วนหรือเจ้านายบ่อยครั้ง ผ่านได้ด้วยความพร้อมตื่นตัวในทุกสถานการณ์ การหาเงินอาจยาก แต่สุดท้ายคุณจะได้มา ปัญหาด้านการเงินจะคลี่คลายหากผ่านไปสักระยะ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจมีทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครอง แต่สุดท้ายจะเคลียร์ใจกลับมาเคียงข้างช่วยเหลือกันได้ คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ที่ให้ความเกรงใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่มีเกณฑ์ป่วยหรืออุบัติเหตุรบกวนใจ ถ้าจะระวังสักหน่อยก็ไม่ควรอั้นหนักอั้นเบาให้ร่างกายรับภาระนานเกินไปนัก

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความสำเร็จสมหวัง มีโชคลาภได้ คนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ แต่.....” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – แต่จะมีเหตุการณ์สองด้านเกิดขึ้นพร้อมกัน ความสมหวังพร้อมการทะเลาะวิวาท โชคลาภที่มาพร้อมกับรายจ่ายเกินคาดคิด เคล้ากันไป

เรื่องการงาน/การเงิน – เสี่ยงต่อการมีเรื่องเขม่นอย่างไม่ทันตั้งตัว ใช้สติประคองประเมิน สถานการณ์ไว้ อย่าใช้อารมณ์ เหมาะสำหรับงานโปรเจคแบบจบแล้วชิ่งหนีเลย การเงินมีรายจ่ายไม่คาดฝัน เสียเงินก้อนใหญ่ แต่ก็มีโชคลาภเป็นรายได้มาถ่วงดุล

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดปัญหาไม่คาดฝันเกี่ยวกับคนรัก คนรักเจ็บป่วย หากคบหาอยู่อาจเลิกรา หากครองคู่อยู่อาจทะเลาะกันหรือมีภารกิจที่ต้องแยกกันไปทำ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เดินทางควรเผื่อเวลาพาหนะขัดข้องหรือมีเหตุล่าช้า ปัญหาสุขภาพที่มาแบบกระทันหันมาก เช่น ไส้ติ่งอักเสบ นิ่ว หรืออุบัติเหตุทางรถยนต์

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การปรับตัวและคลี่คลายสถานการณ์ในทางที่ดี มิตรภาพ ความปรองดอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารสาดแสงความสำเร็จที่มาจากความมุ่งมั่น เข้มแข็ง และพากเพียร การให้โอกาสคนที่เคยกระทำพลั้งพลาด ไม่ควรให้เท่าเดิม

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังจะโดนขโมยผลงานหรือโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน เหตุร้ายที่เกิดจากมิตรสหาย ก็ควรปรึกษาหรือร้องขอให้มิตรสหายเป็นผู้ช่วยเคลียร์ แล้วจะจบดี ด้านการเงินมีโชคกับการลงทุนระยะสั้น ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงนี้ความรักเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ถ้ามีคู่อาจเลิกรา ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ เกิดความสนใจมีสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผยชัดเจน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก โรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร ด้วยใช้งานร่างกายสมบุกสมบัน ถนอมร่างกายบ้าง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า สนุกสนาน ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีผนึกกำลังกับกลุ่มดาวมงคล ส่งผลมีสถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นในทุกด้าน หรืออาจหมายถึงการเกิดใหม่อย่างน่าอัศจรรย์

เรื่องการงาน/การเงิน – อาจจะมีการย้ายงานเกิดขึ้น มักมีเหตุให้ต้องย้ายงาน ขณะที่กำลังเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ ก็จะได้รับโอกาสใหม่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าเดิม ด้านการเงินยังไม่ดีเท่าที่ได้วางแผนชีวิตเอาไว้ มีแรงจูงใจอยากหารายได้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เป็น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าเน้นความรักก็มีโอกาสพัฒนาไปสุดซอยสมหวัง แต่ถ้าเน้นงาน เรื่องรักไม่ค่อยดีนักจำต้องห่างกันบ้าง การจัดสมดุลสองเรื่องทำได้ยาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แม้สุขภาพยังปรกติ ต้องหาสิ่งเร้า มากระตุ้นไฟให้ลุกโชนอีกครั้ง ระวังน้ำร้อน ไฟรั่ว อุบัติเหตุที่เกี่ยวกับไฟและความร้อน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มีเสน่ห์ในบุคลิกและการพูดเจรจา วางแผนทำกิจสำเร็จได้ด้วยตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์ช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำก้าวเดินไปข้างหน้า แต่ก็ต้องพร้อมรับกับแรงกดดันจากหลายสิ่งที่ยังไม่ยอมให้ไปได้ง่ายนัก

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้จะมีความโดดเด่น แต่ก็เป็นไปด้วยความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ มีปัญหาหนักอกที่ต้องแก้ไข การเงินมีรายจ่ายมาก เงินหมุนเร็วจนหวั่นใจ รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว ทนๆกันไป

เรื่องรักและสัมพันธ์ – แม้จะไม่บกพร่อง แต่ไม่เป็นไปตามที่คาด มีเกณฑ์เลิกราหย่าร้าง ควรประคับประคอง โดยเฉพาะเรื่องของจิตใจ ความสัมพันธ์จะดีขึ้นเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องความดันโลหิตและอาการเรื้อรังบางอย่างที่ไม่หนักหนาสาหัสนัก อย่าโหมงานเกินไป ระวังผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยไข้

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“โอกาสแห่งโชคดีที่มาพร้อม สัปดาห์ที่แสนวุ่นวายกับสิ่งรอบตัว” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความทะเยอทะยานไขว่คว้า ก้าวหน้าเติบโต เปลี่ยนแปลงยกระดับ ชีวิตที่กำลังอยู่ในจุดที่จะมีการเปลี่ยนแปลง มีโชคลาภให้เก็บเกี่ยว

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีลากจูงชีวิต แม้ต้องเผชิญอุปสรรคด้วยดาวงานเดินวิปริต แต่มีช่องลุยการค้าเปลี่ยนแนวทางการทำธุรกิจใหม่ ด้านการเงินพึ่งพาเงินคลังของตัวเองเป็นหลัก อย่าคาดหวังอะไรนักกับคนที่แค่ตกปากรับคำว่าจะให้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ยังอยู่กับความไม่คงที่ อาจเจอรักใหม่แทรกซ้อนกระทันหัน เจอปุ๊บรักปั๊บโบ๊ะบ๊ะกันเลย คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ คนมีคู่ก็ยับยั้งใจหน่อย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ออกกำลังกาย ระวังเรื่องอาหารการกิน ลดละเลิก เหล้าบุหรี่ ก็ไม่ต้องกังวลอะไร เพื่อให้สภาพทั้งกายและใจพร้อมลุยกันต่อ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ความมั่นคงหนักแน่นสงบสุข มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าส่งเสริม สถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นในทุกด้าน รู้สึกถึงความสนุกสนาน สำเร็จ อุดมสมบูรณ์ ผู้คนเห็นและให้ความสำคัญ

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้อาจจะมีปัญหาจุกจิกหรือมีคนจุกจิกใส่คุณ แต่ก็ไม่ต้องลุ้นจนเหงื่อตก ทุกอย่างยังเป็นไปตามแผนที่ปูทางไว้ให้ตัวเอง ด้วยเป็นคนมีกฎเกณฑ์และวางแผนการใช้เงินเป็นอย่างดี สภาพคล่องโดยรวมดูจะไม่มีปัญหา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พบเจอคู่ครองหรือคนรักมีอายุมากกว่าหรือทำตัวแก่กว่าวัย แต่จะให้ความรู้สึกอบอุ่น ยิ่งถ้าคุณและคู่มีเหตุผลซึ่งกันและกันยิ่งคุยได้นาน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพปานกลาง ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วยในช่วงนี้ จะมีก็แต่เรื่องจุกจิกหยุมหยิมกวนใจ ที่อาจทำให้ความดันแปรปรวนบ้างในบางช่วง

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล