รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 22 - 28 พ.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 23 พฤษภาคม 2565
  • 197

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 22 - 28 พ.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ระวังอาจจะเกิดปัญหาหรือมีเรื่องเสียหายผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานหรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงานระวังอย่าทำผิดเพราะจะถูกลงโทษ ทำหน้าที่การงานด้วยความระมัดระวัง อย่าประมาท อย่าทำทุจริต

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเกี่ยวกับ บ้านที่อยู่หรือ มีเพื่อนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้มาให้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนและคนรอบข้าง การลงทุนประสบความสำเร็จดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับ คำพูด ความไม่เข้าใจกัน คนโสด ให้ระวัง เจอคนหลอกลวงคนเจ้าชู้ ความรักไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะสร้างพระหล่อพระถวาย อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่ พระภิกษุสามเณรหรือ เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะมีโชคมีลาภมีเงินทองเข้ามาไม่ขาดสายจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างทำให้คุณมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานดี คุณมีเกณฑ์เดินทางไกลบ่อยๆ

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาใช้เงินมากเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องหมดเปลือง การลงทุนยังมีความเสี่ยงหรือไม่ได้กำไร เป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้าใน ความรัก ได้รับความอบอุ่น จากคู่ของคนรักคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังเป็นคนต่าง ประเทศหรือทางไกล มีผู้ใหญ่แนะนำให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรีบ้านพักคนชรา

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นหรือมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น มีผลประโยชน์รายได้เข้ามา ยังไม่กล้าคิดไม่คาดฝัน หน้าที่การงานของคุณจะมีการขยายตัวไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภที่เกิดจากบุตรหลานบริวารคนรอบข้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์มีโชคมีลาภ การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะ แก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง เป็นรักต่างวัยได้คนขยันขันแข็งทำงานทำการเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำน้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ ไปสักการะบูชาปู่พญานาคหรือ พ่อแก่ฤาษีเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

 การงานของคุณอาจจะเกิดเรื่องยุ่งยากใจรำคาญใจมีเหตุขัดแย้งไม่ลงตัว ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้ให้ระวังคำพูดหรือเอกสารผิดพลาด

การเงินจะโชคดีมีเงินมีรายได้ผลประโยชน์จะเข้ามา ทำให้การเงินดีจะลงทุนทำธุรกิจก็จะเจริญรุ่งเรืองดีมีกำไร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยส่งเสริม การเงินจะคล่องตัวตัวขึ้น

ความรักจะมีข่าวดีเรื่องเงิน เรื่องบุตรหลานจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักจะลงตัว สมหวังได้คนที่ถูกใจผู้ใหญ่สนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไหว้พระราหูหรือปู่เวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชค มีคนช่วยเหลือสนับสนุน มีความความก้าวหน้าสำเร็จลงตัวที่ดี แต่ระวังหักโหมงานหนักมากเกินไปจะป่วยเจ็บได้

การเงินอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องใช้เงินมากืหมดเปลือง เสียหาย ไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครนานๆเช่นเล่นแชร์ จะทำให้เสียหาย ใช้จ่ายควรระวังจะเป็นหนี้ได้

ความรัก ในช่วงนี้ระวังอารมณ์ ความใจร้อน วู่วามจะนำปัญหามาให้ คนโสดระวังเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ ผิดหวัง เสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคผ้าขาวห่อศพทำบุญโลงศพ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหายหรือสุขภาพไม่ดีระวังจะเจ็บป่วยมีปัญหาเกี่ยวกับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเดินทางย้ายงานท้อแท้เบื่อหน่ายที่อยากจะออกจากงาน เป็นช่วงที่ต้องระวัง ความผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภผู้ใหญ่ให้โชคในช่วงนี้คนหมั่นทำบุญให้ทานบ่อยๆแล้วคุณจะโชคดีการเงินของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นหรือจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเพราะอาจจะมีปัญหาความขัดแย้งหรือความไม่ลงตัว คนโสดความรักของคุณมีคู่แข่งมีอุปสรรครักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่นสมุดดินสอปากกาบริจาคเสื้อผ้าอาหารของกินของใช้ เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ระวังจะเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพราะผลประโยชน์ในได้ไม่ลงตัวให้ระวังจะผิดใจกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่มีความขัดแย้ง ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับระบบความเสี่ยงต้องระวังอุบัติเหตุ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีข่าวดีหรือการเงินจะดีขึ้น มีโชคมีลาภแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือมีทางออก

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังคำพูดวาจาอาจจะเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งกัน คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหา ระวังจะผิดใจ กับคนรอบข้าง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ล้างส้วมวัดกวาดลานวัดเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสที่ดีจะได้งานใหม่หรือมีโครงการใหม่ๆเข้ามาทำให้เกิด เม็ดเงินมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นมีคนช่วยเหลือสนับสนุนปัญหาต่างๆที่เคยมีจะแก้ไขให้ลงตัวได้ดี

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเพราะจะมีปัญหาเกิดค่าใช้จ่ายมากเป็นคนที่ใช้จ่ายหมดเปลืองและให้ระวัง เกี่ยวกับบริวารคนรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้การลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยงสูง

ความรักในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆคำพูดเก่าๆสิ่งที่เคยมีปัญหาจะถูกขุดคุ้ยทำให้เกิดปัญหาได้อีกครั้งคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือรักต่างวัยเป็นคนต่างชาติผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมรถเข็นคนป่วยหรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนโครงการใหม่ๆหรือสิ่งที่ริเริ่มใหม่จะเป็นผลประโยชน์มั่นคงหน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้ในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพ เงินใช้กับการรักษาตัวหรือคนในบ้านผู้ใหญ่บ่นเจ็บป่วยใช้เงิน

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวแต่ให้ระวังจะมีปัญหา ความขัดแย้ง ด้วยเช่นเดียวกันคนโสด รักคนมีเจ้าของหรือ ระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาค รองเท้าพรมเช็ดเท้ากวาดลานวัดล่างส้มวัดไปสักการะบูชา ปู่พญานาคหรือพระปางนาคปรกเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายระหว่างอุบัติเหตุการเดินทางไกลบ่อยๆ อาจจะทำให้เจ็บป่วยในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองและความขัดแย้งอารมณ์ความฉุนเฉียว

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีควรจะมีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคมชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้หรือคุณมีโชคมีลาภที่เกิดจากรถจะเกิดจากการเดินทางไกล การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้นหรือมี โอกาสที่ดีการลงทุนมีกำไรที่ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งหรือสุขภาพไม่ดีคนในบ้านคนในครอบครัวเจ็บป่วยคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีเกณฑ์สำเร็จสมหวังแต่ให้ระวัง เรื่องของการใช้จ่าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าอาหารของกินของใช้ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ยากจน

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จราบรื่นคล่องตัวมีโอกาสที่ดีจะได้เดินทางไกลหรือมีรายได้เพิ่มขึ้นผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนหน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้นปัญหาต่างๆจะค่อยๆทุเลาเบาบางลงเรื่องหนักอกหนักใจ จะคลี่คลายลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีควรจะมีโชคมีลาภมีเงินเข้ามาหาเช่นมีคนแนะนำเรื่องผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขเพื่อนๆจะคอยช่วยเหลือคุณ

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีต้องระวังความขัดแย้งอารมณ์ร้อนหรืออารมณ์แปรปรวนหงุดหงิด คนโสดความรักของคุณยังมีปัญหาให้ระวัง จะเกิดความขัดแย้งหรือรักคนมีเจ้าของ พบเจอกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรมบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะหรือทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จเรียบร้อยลงตัวไปในทิศทางที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเพราะสุขภาพทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยในช่วงนี้ต้องระวังกล้ามเนื้อเส้นเอ็นและกระดูก ภาพรวมคุณยังผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายใช้จ่ายมากหมดไปกับคนในบ้านในครอบครัวในช่วงนี้อาจจะใช้เงินมากขาดสภาพคล่องทางการเงินระหว่างจะมีปัญหาสะดุด

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามคุณมีโอกาสจะได้เงินก้อนโตจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนแนะนำให้เจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้หน้าตาต่างๆ