รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2564 โดย Fairy Tarot

  • 07 พฤศจิกายน 2564
  • 283

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้งานของเราจะเกิดปัญหานะคะ เช่น ขายไม่ได้ตรงตามเป้าหมาย งานมีปัญหาต้องแก้ซ้ำ ๆ หรือติดขัดด้านใดด้านหนึ่ง จนทำให้เราเกิดความท้อหรือหาทางแก้ไขยุ่งยาก ต่อให้เราเจอกับปัญหามากน้อยแค่ไหน เราก็สามารถแก้ไขจนประสบความสำเร็จนะคะ อย่าพึ่งท้อหรือถอดใจนะ ส่วนใครที่ต้องการหางานใหม่ เรื่องอาจจะเงียบๆนิ่งๆนะคะ แต่มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีไม่เกินสิ้นเดือนนี้นะคะ ส่วนด้านธุรกิจก็เจอปัญหาเช่นกันนะ พยายามหาทางออกให้รัดกุมมากที่สุด อย่ายืดยื้อ เพราะจะทำให้ปัญหากลายเป็นปัญหาบานปลายนะคะ

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินยังคงหมุนได้เรื่อย ๆ นะคะ สำหรับใครที่ต้องการยื่นเรื่องกู้ยืมเงิน มีโอกาสได้รับการอนุมัติและสำหรับใครที่ลูกหนี้หนีหนี้ก็มีโอกาสจะได้เงินคืนภายในสัปดาห์นี้เช่นกันนะ ส่วนด้านการลงทุนยังคงลงทุนได้เรื่อยเลย ๆ นะคะ มีโอกาสได้กำไรมากกว่าขาดทุนนะ

คนโสด: ในสัปดาห์นี้คนโสดมีโอกาสที่คนรักเก่าหรือคนคุยเก่าหวนกลับมาหาเราอีกครั้งนึงนะคะ เป็นการกลับมาคุยหรือขอกลับมาเริ่มต้นใหม่นะ ซึ่งครั้งนี้เราเองก็พร้อมที่จะเปิดโอกาสหรือเปิดใจให้กับอีกฝ่ายอีกครั้งด้วย  ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังคงไปได้เรื่อย ๆ นะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เราอยากอยู่คนเดียวมากกว่า อยากทำอะไรคนเดียว อยากอยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ คนเดียว จนทำให้เราละเลยความรู้สึกของคนรักไปนะคะ บางครั้งคนรักก็มีอารมณ์น้อยใจ นอยส์เราบ้างนะ ดังนั้นหันมาสนใจหรือแคร์ความรู้สึกคนใกล้ตัวเราบ้างนะ เพื่อเป็นการรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไปนะคะ

สุขภาพ: จุก เสียด แน่นท้อง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้อยู่ในโหมดไม่เลือกงานไม่ยากจน รับทำงานทุกรูปแบบเลยนะคะ จะงานหนักหรืองานที่ไม่ถนัดก็ขอรับเอาไว้ทั้งหมดเลย เพราะช่วงนี้รู้สึกไม่อยากอยู่นิ่งๆ ไม่อยากรอแค่งานประจำอย่างเดียว ส่วนใครที่ทำงานประจำอยู่ ช่วงนี้ให้ระวังจะถูกตำหนิ เพราะงานที่เราทำไม่เป็นที่ต้องการหรือพอใจหัวหน้าสักเท่าไหร่นะ มีโอกาสที่จะถูกแก้หลายรอบจนเราท้อได้เลยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้พยายามประคองไปก่อนนะ เพราะยังไม่สามารถปรับเพิ่มหรือลดลงได้ อาจมีเข้าเนื้อบ้าง ช่วงสิ้นเดือนจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ตึงมือมากกกก แค่เริ่มต้นเดือนก็จะหมุนเงินไม่ทันแล้ว รายจ่ายส่วนไหนที่สามารถผ่อนปรนได้ให้ผ่อนไปก่อนนะ พยายามอย่าเสียเงินเป็นก้อนใหญ่ ๆ นะคะ ส่วนด้านการลงทุนพักไว้ก่อนนะ มองดูห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ไปก่อนเนอะ จะได้ไม่เจ็บตัว

คนโสด: ความรักช่วงนี้จริง ๆ มีคนเข้ามาหาเรานะคะ แต่เราเลือกที่จะปิดกั้นตัวเองนะ เพราะในบางคนยังไม่ลืมรักครั้งเก่าหรือยังเข็ดกับเรื่องความรักเลยทำให้เราไม่เปิดใจให้กับใครได้ง่าย ๆ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ก็หวานมากเลยนะ คุยกันข้ามวันข้ามคืนไปเลย

คนมีคู่: ช่วงนี้เรากับคนรักซัพพอร์ต ดูแลซึ่งกันและกันดีมาก ๆ เลยนะคะ ต่างก็คอยเป็นกำลังใจให้กัน ความรักราบรื่นสุด ๆ ส่วนในบางคู่ที่มีปัญหาหรือทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่ จะได้รับเปิดใจหรือได้เคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น คุยปรับความเข้าใจกัน จนทำให้ความรักกลับมารักกันมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ

สุขภาพ: ระวังเกิดอาการแพ้บริเวณบนใบหน้า เช่น แพ้ครีมต่าง ๆ

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้งานค่อนข้างยากหรือท้าทายความสามารถของเรานะคะ ทำให้เรากังวลใจพอสมควรนะ เพราะเรากลัวว่างานจะออกมาไม่ดีเท่าที่ควรหรือกลัวว่าเราจะทำพลาดจนทำให้งานพัง ถึงยังไงเราก็สามารถฝ่าฟันปัญหานี้ไปได้ เพราะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเราอยู่นะคะ ส่วนใครที่รองานที่ใหม่ จะมีการนัดสัมภาษณ์งานซึ่งเราจะเจอคู่แข่งที่หินพอสมควรเลยนะ ยังไงซะเตรียมตัวรับมือให้ดี ๆ นะคะ ส่วนในด้านธุรกิจจะต้องไฟท์กับคู่แข่งมากขึ้น เพราะช่วงนี้กลุ่มธุรกิจที่คล้ายกับธุรกิจมีการขยายกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เราจะต้องปรับกลยุทธ์เพื่อให้อยู่รอดนะคะ

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินคล่องตัวนะคะ แต่อาจมีการเสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับการซื้อของเข้าบ้าน เช่น ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หรือของตกแต่ง ต้นไม้ใหม่ เป็นต้น ส่วนเรื่องการลงทุน ช่วงนี้ยังสามารถลงทุนได้นะคะ แต่อาจจะอยู่นิ่ง ๆ สักพัก ควรรอดูช่วงสิ้นเดือนอีกทีนึง เพราะอาจมีการขยับขึ้นบ้างเล็กน้อยนะคะ

คนโสด: สัปดาห์นี้มีโอกาสที่เราจะเจอคนโปรไฟล์ดี รูปร่างหน้าตาดี ตรงสเป็คของเราเลยแหละ แต่ค่อยข้างเข้าถึงยากหรือทำได้แต่มองไกล ๆ อยู่ห่าง ๆ ก่อน ซึ่งเรายังไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดหรือทำความรู้จักมากกว่านี้นะคะ ต้องใช้เวลาสักระยะเลยนะถึงจะรู้จักหรือสนิทมากกว่านี้ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ใกล้ชิดกันมากขึ้นหรือเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายมากขึ้น มีโอกาสเลื่อนสถานะจากคนคุยเป็นคนรักนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวจนไม่ค่อยมีเวลาให้กันหรืออาจจะว่างกันคนละช่วงเวลาเลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักยังคงราบรื่นอยู่นะคะ อย่าลืมให้กำลังใจคนรักบ้างนะ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ไข้หวัดธรรมดา

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้งานไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ เพราะได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายนั้นเอง และมีโอกาสที่สิ้นปีนี้ถูกเสนอชื่อให้เลื่อนตำแหน่งหรือปรับเงินเดือนอีกด้วยนะ ยังไงรีบสร้างโปรไฟล์เอาไว้ให้เยอะไปเลยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ถ้าหากใครที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตัวเอง ถึงเวลาลงมือทำได้แล้วนะคะ เพราะจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และญาติพี่น้องนะหรือเจอทำเลที่เหมาะสมแก่การค้าขายนะคะ

การเงิน: การเงินของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ๆ เลยนะคะ เพราะถ้าเรามีปัญหาหรือติดขัดในเรื่องของการเงิน เราจะได้รับความช่วยเหลือทันทีเลยนะ ออกแนวฟลุ๊ค ๆ แบบว่าเราคาดไม่ถึงว่าจะได้หรือจะผ่านนะ ทำให้สัปดาห์นี้การเงินไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนบาลานซ์ดีเลยนะคะ กำไรเกือบ ๆ เท่ากับทุนที่เราลงไปเลยนะ

คนโสด: ช่วงนี้เนื้อหอมมากๆเลยนะ ทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้ามาจีบ เข้ามาให้ความสนใจเรา คนเก่าก็มาขอโอกาสจากเราอีกครั้ง คนใหม่ก็อยากให้เราเริ่มต้นใหม่กับเขาหรือเธอ เลือกไม่ถูกเลยนะคะว่าจะเลือกคนใหม่หรือคนเก่าดีนะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ละกันว่าใครจริงจังและจริงใจกับเรานะ ส่วนมีคนคุย คนคุยเก่าของเรากลับมาหาเรานะคะ ทำให้เราลังเล และหวั่นไหว เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องเลยนะ ถามใจตัวเองว่าต้องการไปต่อกับคนไหน เพราะถ้ามัวแต่ลังเล มีโอกาสที่จะหลุดทั้ง 2 คนเลยนะคะ

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้พักรบชั่วคราว หันกลับมาสวีทหวานกันอีกครั้งนะคะ หลังจากที่พ่อแง่แม่งอนมาหลายสัปดาห์แล้ว ช่วงนี้รักกันหวานกันมากๆเลยนะ มีโอกาสได้ไปเที่ยว พักผ่อนต่างจัวหวัดด้วยกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่แฟ้นมากขึ้นนะ

สุขภาพ: อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้หงุดหงิด เหวี่ยงเก่งมาก ๆ เลยนะคะ จนเพื่อนร่วมงานไม่กล้าเข้าหาหรือไม่กล้าร่วมงานกับเรานะ ทำให้สัปดาห์นี้เราต้องเคลียร์งานด้วยตัวเอง เพราะคนอื่น ๆ ขอเลือกที่จะไปทำส่วนอื่น เพื่อที่จะเลี่ยงปัญหาระหว่างร่วมทำงานกับเรานะคะ ในบางคนมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน จนเกิดปากเสียงกันระหว่างทำงานนะ อะไรที่ขัดใจเราหรือเวลาแสดงออกความคิดเห็นให้ใช้เหตุผลและเปิดใจรักความคิดเห็นของคนอื่นด้วยนะ ส่วนด้านธุรกิจระวังจะทะเลาะกับลูกน้องจนเกิดการประท้วงหรือขอลาออกนะคะ ซึ่งจะมีปัญหาตามมาภายหลังนะคะ

การเงิน: มีโอกาสเจอรายจ่ายแบบกระทันหันจนทำให้เราหมุนเงินไม่ทันนะคะ ซึ่งมีผลพวงลากยาวไปถึงสิ้นเดือนได้เลยนะ ถ้าอะไรที่ราเสามารถจัดการหรือแก้ไขได้ให้รีบจัดการนะคะ เพราะถ้าเรามัวแต่ประวิ่งเวลาหรือลังเลในการแก้ปัญหา อาจทำให้เราแก้ไขได้ยากลำบากนะ ส่วนด้านการลงทุนช่วงนี้ชะลอหรือพักไปก่อนสัก วันสองวันนะคะ ดูแนวโน้มของกราฟหรือแนวทางอื่น ๆ เพิ่มเติมแล้วค่อยหันกลับมาลงทุนใหม่นะ เพราะถ้าเราลงทุนไปโดยที่ไม่ได้ศึกษาเพิ่มเติม อาจทำให้เราขาดทุนได้นะคะ

คนโสด: ช่วงนี้พบรักผ่านโลกโซเชี่ยลนะคะ บางคนปัดซ้าย ปัดขวาจนไปเจอคนที่ถูกใจ คุยกันจนถูกคอนนะหรือในบางคนถูกขอไลน์ ขอเฟสจากคนแปลกหน้านะคะ ก่อนจะให้ไปก็พิจารณาสักหน่อยนะว่าน่าไว้วางใจหรือไม่ิส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ตัวติดกันตลอดเลยนะคะ ต่อให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ว่างมาเจอกัน ก็จะทักแชทคุยกันทั้งวันเช่นกัน พบคนคลั่งรัก 1 อัตรานะ

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้ราบรื่นดีมากๆเลยนะคะ เข้าใจกันดีสุด ๆ แต่ให้ระวังเรื่องการหยอกล้อนะ เพราะบางทีเราก็หยอกล้อคนรักบ่อยๆจนทำให้เกิดความรำคาญหรือหงุดหงิดใจขึ้นมาได้ เวลาจะเล่นหรือจะหยอกอะไร ให้ดูอารมณ์ของอีกฝ่ายสักก่อนนะ เพราะไม่อย่างงั้นจากการหยอกขำ ๆ จะกลายมาเป็นต้องมาง้อแทนนะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้โฟกัสแต่เรื่องงาน สนใจเรื่องงานมากขึ้น เพราะเราค่อนข้างคาดหวังให้งานออกมาดีที่สุด แก้น้อยที่สุดหรือถูกตำหนิน้อยที่สุดนั้นเอง แต่ดูเหมือนคนรอบข้างจะไม่เข้าใจความต้องการของเรานะ ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดที่เพื่อนร่วมงานไม่ยอมให้ความร่วมมือกับเรา ถ้าเราไม่โอเคหรือเจอเพื่อนร่วมงานที่เอาเปรียบเราให้เราสงบอารมณ์เอาไว้ อย่าไปเหวี่ยงใส่เพราะจะทำให้เราปรี๊ดแตกเพิ่มขึ้นนะคะ ใจร่ม ๆ ให้มากที่สุดนะ ด้านธุรกิจ ช่วงนี้ตระเวนทำการตลาดหรือทำแบบสำรวจเพิ่มเติม เพื่อจะได้นำมาปรับเจาะกลุ่มลูกค้าให้ตรงตามเป้าหมาย

การเงิน: สัปดาห์นี้ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเพราะเราค่อนข้างไตร่ตรองก่อนจ่ายเสมอ โดยเฉพาะของที่ไม่จำเป็นเราจะงดจ่ายหรืองดซื้อทันที ถือว่าเราวางแผนการเงินค่อนข้างรอบคอบพอสมควรเลยนะคะ ทั้งนี้ก็อยากให้ระวังเรื่องการเสียเงินผ่านโซเชี่ยล โดยเฉพาะการสั่งอาหารออนไลน์ สั่งวันละมื้อแต่รวมหลายวันก็หลายสตางค์เหมือนกัน (งดช้อปปิ้งแต่มาเสียเงินให้กับของอร่อย) ด้านการลงทุน สำหรับมือใหม่ ทุก ๆ การลงทุนมีความเสี่ยง ดังนั้นควรศึกษาจากหลายแหล่งความรู้หรือขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญนะคะ

คนโสด: เรารู้สึกหวงความโสดสุด ๆ ทั้ง ๆ ที่ก็มีคนหลากหลายเข้ามาพยายามชนะใจเรา แต่เราก็ขอเลือกที่จะอยู่เป็นโสดแบบนี้ เพราะเราต้องการใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องเอาใจไปผูกหรือยึดติดกับใคร ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น ต่างคนก็ต่างเข้าใจกัน ลงตัวสุด ๆ นะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้มีปากเสียงหรือทะเลาะกันได้ง่าย ๆ นะคะ 3 วันดี 4 วันทะเลาะ เวลาดีกันก็ดีแบบสุดเหมือนคนคลั่งรักเลยนะ แต่เวลาทะเลาะหรืองอนกันก็จะดราม่าสุดทาง ดังนั้นพยายามอย่าเขียนระบายลงในโลกโซเชี่ยลบ่อย ๆ นะเวลาที่เรางอนคนรัก เพราะจะทำให้เพื่อนในโลกโซเชี่ยล อิหยั่งหว่ากับคู่ของเรานะคะ

สุขภาพ: ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดช่องท้อง ปวดท้องบิด

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้ก็ทำงานวนลูปเดิมไปก่อนนะ ในบางคนก็ต้องกลับไปเคลียร์งานเก่า ๆ ที่เราอาจจะทำเสร็จแล้วแต่ถูกตีกลับมาแก้ไขใหม่ ตลอดทั้งสัปดาห์แก้งานเก่า ๆ วนไปนะคะ ส่วนใครที่หมดไอเดีย ให้เราหันกลับไปดึงงานเก่า นำมาแก้หรือปรับเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ได้งานใหม่ออกมาแล้วนะ ส่วนด้านธุรกิจ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงนะคะ ให้ยึดรูปแบบเดิมหรือแผนเดิมไปก่อนนะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ราบรื่นดีนะคะ รายรับและรายจ่ายคงเดิม ยังไม่มีรายจ่ายกระทันหันเข้ามา ส่วนใครที่ทำเรื่องกู้ยืมอยู่ มีโอกาสได้รับข่าวดีภายในสัปดาห์นี้นะ ส่วนใครที่ทำเรื่องกู้บ้าน ซื้อขายบ้านจะได้รับการติดต่อซื้อขายภายในสัปดาห์นี้เช่นกันนะคะ ส่วนด้านการลงทุน เริ่มฟื้นตัวขึ้น กำไรเข้ามาเรื่อย ๆ เลยนะคะ

คนโสด: สัปดาห์นี้เจอความรักแบบจู่โจม กระโจนเข้ามาโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว ถ้าเราไม่แน่ใจหรือไม่มั่นใจในตัวของอีกฝ่าย ให้เราลองปรึกษาเพื่อน ลองขอความคิดเห็นจากเพื่อนสนิทของเรานะคะ เพื่อจะได้เป็นตัวเลือกให้เราตัดสินใจว่าจะเปิดโอกาสในคน ๆ นั้นดีไหม ส่วนมีคนคุยพยายามอย่าเร่งรัดอีกฝ่ายนะ เพราะจะทำให้คนคุยรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองนะคะ ให้เป็นไปเรื่อย ๆ สบาย ๆ อย่ากดดันกันนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เราจะเจอเรื่องเฟล ๆ จากคนรัก โดยเกิดจากคนรักทำให้เราผิดหวัง ซึ่งจริง ๆ คนรักก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เราเฟลนะ จนทำให้เรารู้สึกถอดใจและลังเลว่าจะไปต่อดีไหม ถ้าเป็นความผิดครั้งแรกลองฟังเจตนาของคนรักก่อนแล้วค่อยมาชั่งใจว่าจะให้โอกาสดีไหมนะ พยายามอย่าด่วนสรุปไปก่อนะคะ

สุขภาพ: ตาอักเสบ ระวังฝุ่นเข้าตาทำให้เกิดการระคายเคือง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้เราสามารถคุมงานได้อย่างลงตัวเลยนะคะ เช่น ส่งงานตรงตามกำหนดเวลา งานออกมาตรงตามแผนที่วางเอาไว้ ทำให้การงานของเราในสัปดาห์นี้ไม่มีอะไรน่ากังวลเลยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจสัปดาห์นี้งานเข้ารัวๆเลยนะคะ ออร์เดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ยอดขายทะลุเป้าหมายเช่นกันนะคะ

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินติดขัดเล็กน้อย แต่เราสามารถแก้สถานการณ์ได้นะ คือ ยังพอจะหมุนเงินได้บ้างนะคะ เหตุเกิดจากการจ่ายโดยไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนนั้นเอง ส่วนใครที่ยื่นเรื่องกู้ยืมเงินนั้น มีโอกาสที่จะถูกปฎิเสธกลับมานะคะ ส่วนการลงทุน แน่นอนว่าขาดทุนมาก่อนที่จะได้กำไรนะ ศึกษากราฟหรือรูปแบบของกราฟให้รอบคอบกว่านี้นะคะ จะได้ไม่ขาดทุนมากจนเกินไปนะ

คนโสด: ช่วงนี้ลักกี้อินเกมส์และลักกี้อินเลิฟเลยนะคะ งานก็ปัง ความรักก็ปังอีก ช่วงนี้มีคนมาแอบชอบเรานะ ซึ่งค่อยข้างจริงจังและจริงใจกับเรามาก ๆ เลย เรียกว่าคลั่งรัก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วละว่าจะเปิดให้กับอีกฝ่ายหรือไม่ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสได้เลื่อนสถานะจากคนคุยเป็นคนรักนะคะ และทั้งสองคนก็คลั่งรักกันและกันมาก ๆ เลย อินเลิฟสุด ๆ ไปเลยจ้า

คนมีคู่: ช่วงนี้เราเอาแต่ใจตัวเองจนคนรักเดาใจหรือเดาทางเราความคิดของเราไม่ถูกเลยนะว่าเราต้องการอะไรแบบไหน ควรลดอีโก้ของตัวเองลงมาสักหน่อยนะคะ คนรักจะได้ไม่เบื่อหน่ายกับพฤติกรรมเอาแต่ใจของเรานะ

สุขภาพ: กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย เรอเปรี้ยว

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้ทำงานติดหน้าจอตลอดเวลาเลยจ้า แทบจะไม่ได้ลุกออกไปไหนจากโต๊ะ เพราะงานเทมัดรวมมากองที่เรามากสุด เยอะสุด อาจจะด้วยเราทำงานไวหรือทำงานคล่องตัว เลยได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าให้เรารับงานมากกว่าคนอื่นสักหน่อย โอกาสที่จะได้โบนัสเพิ่มมีสูงมาก ๆ เช่นกันนะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ยอดขายทะลุเป้าหมายแน่นอน ในบางคนมีขยายหรือเพิ่มธุรกิจอีกตัว เพื่อเป็นการกระจายรายได้ให้เข้ามาหลาย ๆ ทาง

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาอย่างกระทันหันนะ อาจเป็นการเสียเงินให้กับสุขภาพหรือประกัน เป็นต้น ซึ่งมีโอกาสที่เราจะดึงเงินเก็บออกมาใช้ก่อนนะ ถ้ามีโอกาสก็เงินเพื่อมาทดแทนในเงินส่วนนี้ที่เราจ่ายไปด้วยนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนควรชะลอเอาไว้ก่อนนะหรือหยุดพักชั่วคราวนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะขาดทุนอย่างต่อเนื่องติดๆกันเลยนะ

คนโสด: คนโสดช่วงนี้ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าแถมก็ยังไม่เจอความรักดีๆเข้ามาอีกด้วย อยู่เป็นโสดแบบนี้สบายใจกว่าเยอะเลยนะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้พยายามเอาใจอีกฝ่ายสักหน่อยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าคนคุยของเราเริ่มจะเบื่อหน่ายกับเราแล้วนะ ลองชวนทำกิจกรรมร่วมกันหรืออยู่ใกล้ชิดมากกว่านี้ อาจทำให้เรากับคนคุยหันกลับมาสนิทกันเหมือนเดิมนะคะ

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้เจอแต่ปัญหารุมเร้ารอบด้านเลยนะคะ เช่น มีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกัน มีบุคคลอื่นมาจุดชนวนให้เรากับคนรักมีปัญหา ทะเลาะหรือเถียงกันนะ อีกอย่างต่างคนต่างไม่ยอมกันและไม่ให้อภัยต่อกันไปอีก มีโอกาสที่เรากับคนรักจะถอยออกมาคนละก้าวนะคะ แต่ยังไม่มีเกณฑ์เลิกกันนะ

สุขภาพ: สายตาพร่ามัว ปวดกระบอกตา ไมเกรนและพักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้เบื่อกับงานมาก ๆ อยากลาออกแต่ลาออกไม่ได้เพราะภาระหนี้สินต่าง ๆ ทำให้เราต้องกัดฟัน อดทนทำงานต่อไป แต่….ลองกลับไปสมัครงานที่เก่าหรืองานเก่าที่เราเคยทำมาก่อนหน้านั้นก็ได้นะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้กลับไปทำงานเก่าหรือที่เก่าเช่นกันนะ สมัครเผื่อเอาไว้ก็ไม่เสียหายเนอะ ส่วนด้านธุรกิจ มีโอกาสที่เราจะลดขนาดของธุรกิจ เพื่อลดต้นทุนหรือลดรายจ่ายต่าง ๆ เพื่อให้ส่วนใหญ่อยู่รอดต่อไป

การเงิน: สัปดาห์นี้เก็บเงินมากกว่าใช้จ่ายนะคะ เพราะด้วยรายได้ที่ไม่ค่อยแน่นอน ทำให้เราวางแผนการเงินค่อยข้างรัดกุมมากขึ้น ใช้จ่ายอย่างระมัดระวังเลยส่งผลให้สิ้นเดือนการเงินของเราไม่ได้รับผลกระทบ ในบางคนหารายได้เสริมจากความสามารถเฉพาะตัว เช่น ขายงาน craft เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุน ให้อยู่นิ่ง ๆ รอดูสถานการณ์ก่อนนะคะ เพราะตัวที่เราลงเล่นอยู่ยังไม่มีการขยับตัวขึ้นตามกราฟนะคะ

คนโสด: ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องความรัก แทบจะมองข้ามเรื่องของความรักไปเลยนะ เพราะเราเลือกที่จะสร้างความมั่งคงให้กับตัวเองก่อน เลยทำให้ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใครนะ ส่วนมีคนคุย ยังต้องใช้เวลาในการคุยหรือรู้จักมากกว่านี้ เพราะมีบางอย่างที่เขาหรือเธอยังบอกกับเราไม่หมดนะคะ ให้รอดูต่อไปก่อนนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักเรื่อย ๆ เปื่อย ๆ เลยนะคะ เพราะต่างคนต่างโฟกัสเรื่องงานมากกว่า เลยทำให้ความรักไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ ในเมื่อเรากับคนรักเลือกที่จะสร้างอนาคตร่วมกันแล้ว ก็อย่าลืมหันมาเติมความหวานหรือใส่ใจกันและกันบ้างนะ ไม่งั้นความรักมีโอกาสจืดจางได้นะคะ

สุขภาพ: ฮอร์โมนแปรปรวน และ สะดุดจนขาหรือหัวเข่าบาดเจ็บ

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้มีการทำงานที่บ้านสลับกับไปทำงานที่ออฟฟิศนะ อาจจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวสักหน่อย เพราะที่ผ่านมาทำงานอยู่ที่บ้านเป็นหลัก อาจจะมีตื่นสายหรือเข้างานเลทได้นะคะ ส่วนใครที่ทำงานด้านขนส่ง เช่น พนักงานขับรถ เป็นต้น ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ใจร้อนสักหน่อยนะคะ มีโอกาสที่จะหัวร้อนเวลาขับรถได้นะ ส่วนด้านธุรกิจ ลองไปศึกษาการตลาดของกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ เพื่อจะได้นำมาปรับเข้ากับธุรกิจของเรานะ

การเงิน: สัปดาห์นี้รายจ่ายหลักก็ยังคงเท่าเดิมนะคะ ส่วนรายจ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากรายจ่ายหลักยังไม่มีเข้ามาเพิ่มเติม เราสบายใจได้ในระดับหนึ่งนะคะ แต่ก็อย่าชะล่าใจใช้จ่ายตามใจตัวเองเช่นกัน อะไรที่ยังไม่จำเป็นก็อย่าพึ่งรีบซื้อรีบตัดสินใจนะคะ รอให้พ้นกลางเดือนไปก่อนนะค่อยตัดสินใจใหม่อีกครั้ง ส่วนด้านการลงทุนให้ลงทุนต่อยอดจากเงินทุนเดิม ได้กำไรมาให้นำเงินไปต่อทุน ไม่ต้องซื้อเพิ่มเติมนะคะ

คนโสด: ความรักของคนโสดช่วงนี้คนอื่นพยายามคอยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้กับเรา แต่เราขอเลือกพักเรื่องของความรักไว้ก่อน อยากให้มันค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า เรารู้สึกว่าคนที่ใช่เดี๋ยวก็เข้ามาเอง ไม่ต้องพึ่งคนอื่น ๆ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้เราตีกรอบให้กับคนคุยมากเกินไป มัวแต่คอยห้ามนั้นนี่ตลอด จนทำให้คนคุยรู้สึกอึดอัด ไม่ประทับใจเราสักเท่าไหร่นะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความใจร้อน ความปากไวและการพูดประชดประชันเสียดสีต่อกันนะคะ โดยเฉพาะการขุดเรื่องราวเก่าๆกลับมาขยี้ใหม่อีกครั้ง รื้อฟื้นเรื่องเดิมๆ อันนี้อย่าหาทำเด็ดขาดเลยนะ เพราะจะทำให้เรากับคนรักทะเลาะกันบานปลายจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้เลยนะคะ ดังนั้นถ้าไม่พอใจหรืออารมณ์ไม่ดีให้พยายามใจเย็นๆให้มากที่สุดนะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยเนื้อตัว

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: งานในสัปดาห์นี้ยังอยู่ในเกณฑ์เรื่อย ๆ นะคะ งานเข้ามาอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิมเลยนะ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น นอกเสียจากเราจะเหนื่อยหรืออยากจะพักบ้างบางครั้ง แต่ด้วยงานที่กองสุ่มเข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้เราพักไม่ได้นั้นเอง เดินหน้าลุยให้เต็มที่นะคะ ส่วนใครที่รอการตอบรับหรือรอการอนุมัติต่าง ๆ ก็ยังคงต้องรอต่อไปอีกนะ (ประมาณ 1-2 สัปดาห์) และด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะวุ่นเกี่ยวกับเรื่องภายในองค์กรสักหน่อยนะคะ ซึ่งเราจะต้องจัดการอย่างเด็ดขาดและเด็ดเดี่ยวนะ พยายามอย่าถามความคิดเห็นหลายคนเพราะจะทำให้เราสับสนและเกิดความลังเลได้นะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เป๊ะ ปัง อลังการสุด ๆ เลยนะ การเงินอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นมาก ๆ ใช้จ่ายคล่องตัวนะคะ แอบมีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยนะ มีโอกาสได้รับของขวัญที่มีมูลค่า ซึ่งดีต่อใจเรามากเลยนะคะ ส่วนในบางคนมีโอกาสได้รับโบนัสหรือถูกปรับเลื่อนเงินเดือนอีกด้วย ส่วนด้านการลงทุนก็ปังไม่แพ้กันนะคะ ตัวที่เราลงทุนไปเมื่อครั้งก่อน มีโอกาสทำกำไรให้กับเรานะคะ

คนโสด: คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมนะคะ มีคนเข้ามาสนใจเราไม่ต่ำกว่า 2 คนเลยนะ ซึ่งเราเองก็ยังไม่พร้อมที่จะเทใจให้กับใครสักคนเลย เพราะเราพอใจที่จะอยู่แบบนี้มากกว่า ส่วนมีคนคุยช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบคนคุยของเรานะคะ ซึ่งแนวโน้มคนคุยของเราก็แอบเทใจไปให้อีกฝ่ายอีกด้วยนะ ยังไงซะพยายามชนะใจของอีกฝ่ายสักหน่อยนะ เพราะไม่อย่างงั้นมีโอกาสถูกเทได้นะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คนมีคู่ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้น่าเป็นห่วงนะคะ เพราะส่วนใหญ่จะต่างคนต่างอยู่มากกว่านะ สำหรับคู่ไหนที่ต้องการมีเบบี๋ ให้เตรียมตัวให้พร้อมเลยนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์สูงมาก ๆ เลยนะ

สุขภาพ: ปวดท้อง ปวดช่วงลำตัว