รีเซต

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี หลังราหูย้าย 30 มี.ค.นี้

  • 21 มีนาคม 2565
  • 157

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี หลังราหูย้าย 30 มี.ค.นี้

จากกรณีที่ราหูจะย้ายราศีในวันที่ 30 มีนาคมนี้นั้น ล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ได้จัดทำคลิปพิเศษ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวไว้

โดยหมอช้างว่า ดาวราหูจะย้ายราศีทุก ๆ 18 เดือน รอบนี้ ตรงกับ 30 มี.ค.65 ย้ายรอบนี้ 12 ราศีจะได้รับผลกระทบที่แตกต่างกัน กระทบคือพฤษภ เป็นเจ้าภาพ และราศีพิจิก ซึ่งการไหว้หรือการส่งราหูออกก็ควรทำด้วยตัวเอง เพื่อให้เจอท้านในครั้งหน้าจะดีกับเรา

ราศีพฤษภ ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในททางที่ดีขึ้น สิ่งไม่ดีออกไป งานก้าวหน้า ชีวิตมีสติมากขึ้น งานเกี่ยวข้องทางไกล หรือเบื้องหลังจะดีมาก แต่ช่วงที่ดวงดาวกำลังจะเปลี่ยนจะมีเรื่องทิ้งทวนให้ระวังเช่น คดีความฟ้อร้อง

ราศีพิจิก เป็นเจ้าภาพร่วมในช่วงที่ผ่านมา จะมีผลดีเรื่องคู่ครอง คนรัก สิ่งไม่ดีจะออกไป จะพบเจอตัวจริง มีข่าวดีเรื่องส่วนตัวรวมถึงเรื่องการงานก้าวหน้ามากขึ้น ในเม.ย.จะมีข่าวดีจากดาวดวงอื่นด้วย แต่ต้องขยับขยายสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย

ราศีที่ราหูกำลังย้ายเข้าไปราศีเมษและราศีตุลย์ ราหูเทวีโชค เป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างส่งผลดี ไม่น่ากังวลแต่การเตรียมตัวและวางแผนรับเพราะจะอยู่กับเราอีกปีครึ่ง

ราศีเมษ เป็นเจ้าภาพหลัก ไม่น่ากลัวเพราะเป็นราหูเทวีโชค ส่งดีในเรื่องโชคลาภเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย แต่ต้องเตือนเรื่องช่วงดวงดาวเปลี่ยนช่วง มี.ค.-เม.ย.ต้องใจเย็น เด่นโชคลาภ และเรื่องพระราหู หากจะทำงานออนไลน์ ต่างประเทศ โอกาสจะเฮง ปังเยอะมาก  หรืองานด้านการเดินทางก็ดี ส่งผลดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ออกกำลังให้เยอะขึ้น

ราศีตุลย์ เจ้าภาพร่วมการที่ราหูย้ายครั้งนี้ เป็นเรือ่งการเปิดโลกทัศน์เช่น ขายออนไลน์ คริปโทฯ เป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อนต้องบุกเบิกเริ่มต้นใหม่ เกิดความสำเร็จ ก้าวหน้า รวมถึงเงินทองโชคลาภด้วย แต่เตือนเรื่องความรักเพราะจะส่งผลกระทบโดยตรงโดยเฉพาะคนมีคู่มีแฟนจะมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 การแบ่งเวลาต้องทำให้ดีๆ คนโสดอยากมีแฟนใหม่มีได้ แต่ความรักครั้งใหม่อาจแตกต่างกันเยอะเรื่องเชื้อชาติ อายุ เคล็ดลับถ้าจะมีคู่หรือแฟนก็ให้เพื่อนช่วยดูหน่อยอย่าเก็บไว้คนเดียว

ราศีมังกร เป็นราศีที่ไม่ค่อยกลัวราหูเพราะธาตุดินหนักแน่นมั่นคง จะมีโชคเรื่องอสังหา แต่แนะนำว่าควรปรับปรุงเรื่องสภาพแวดล้อมไม่ให้วุ่นวาย ต่อเติม ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเฟอร์นเเจอร์

ราศีกุมภ์ ไม่น่ากังวลเลย เพราะราหูเป็นดาวประจำตัวราศีกุมภ์ เป็นดาวเทวีโชค ผลดีเรื่องงาน การเจรจา ก้าวหน้าติดต่อสื่อสาร ส่งผลดีความสำเร็จที่ดี

ราศีมีน หลังพระราหูย้ายเตือนเรือ่งการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก หากเสียเงินที่ลงทุนวางแผนแล้วไม่มีปัญหา แต่หากยังก็ให้ทำบุญบริจาคแบบไหนก็ได้ ทำทุกเดือนเพื่อไม่ให้มีปัญหาเรื่องเงิน แต่ก็หาเงินได้แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินได้ดี

ราศีเมถุน มีข่าวดีเข้ามาเรื่องโชคลาภ นักลงทุนหายใจได้คล่องขึ้นจากการลงทุนที่มีความเสี่ยง มีการเดินทางไกล ส่ิงที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้อย่างฟลุ๊กๆ

ราศีกรกฎ ดาวเสาร์ยังอยู่ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องระบบการทำงาน เปลี่ยนแล้วดีขึ้นแต่จะยุ่งในช่วงกำลังเปลี่ยน ผ่านไปแล้วข่าวดีความสำเร็จรออยู่แน่นอน แก้เคล็ดคือจัดของบนโต๊ะทำงานใหม่ เพื่อลดกระแสความแรงการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน

ราศีสิงห์ มีข่าวดีเข้ามา คือชื่อเสียง ความก้าวหน้าเป็นที่รู้จัก เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หาผู้ร่วมหุ้นร่วมลงทุนได้ คู่ครองคววามรักดีขึ้น มีข่าวดี งานต่างประเทศ งานออนไลน์ งานทางไกลจะดีขึ้น

ราศีกันย์ เป็นราศีที่ดวงจะดีขึ้น อะไรที่เคยเป็นมารผจญ คนอิจฉานินทา พวกนี้จะหมดไปเขาแพ้ภัยตัวเอง และเม.ย.มีดวงดาวดีมาซัพพอร์ตด้วย

ราศีธนู จะส่งผลดีมากหลังราหูย้ายราศี มีการขยับขยายเพิ่มเติม เติบโตมากขึ้น คึกคักมากขึ้น มีโชคเรื่องการเจรจาการลงทุน การขยับขยาย ก้าวหน้า

ขอบคุณข้อมูลจากเพจหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา