รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดคนรักสายเปย์พึ่งได้ ราศีใดเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

  • 04 มกราคม 2565
  • 86

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 5 มกราคม พ.ศ.2565

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้ลาภ แต่ต้องทำใจเพราะงานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ ความรักหวานมาก ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ระวังถูกหลอกใช้เรื่องงาน คำพูดหวานหูเชื่อถือไม่ได้ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักดีต่อใจ หลายคู่แสดงความรักกันอย่างเปิดเผย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่พูดจาไม่คิดอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิเรื่องงานต้องทำใจ วันนี้ยากจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักก้าวหน้ามาถูกทาง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังจะเกิดความผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จยากกว่าที่คิด ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดแบบสุดๆ ความรักดีต่อใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชค งดสังสรรค์ ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา ถือคติมีงานให้ทำคือมีเงินใช้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี เรื่องการเงินไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างจะทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้งานเสียหาย ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ความรักลงตัว คนรักสายเปย์พึ่งพาได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังคำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าออกความเห็นเด็ดขาด ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น คนรักอยู่ในโอวาท สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจรจาเรื่องงานระวังเสียเปรียบ ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ธุรกิจที่ทำกับหน่วยงานราชการให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดี ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักดีต่อใจ หลายคู่ร่วมใจทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง คนรอบข้างให้ความสำคัญ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี การเงินคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น