รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเสี่ยงโชคได้ผลคุ้ม ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม

  • 14 พฤษภาคม 2564
  • 190

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเหนื่อยกับการใช้ชีวิต สิ่งที่คิดหวังไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด การเงินเสี่ยงรั่วไหล ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ความลับไม่ดีจะถูกเปิดเผย งดเดินทางไกล คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีคนมาชวนลงทุนธุรกิจอย่าได้สนใจ ทำนิติ กรรมใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ มีรายได้จากหลายทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ความรักสถานะชัดเจน คนรักคอยเอาใจเช้า-เย็น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ระวังคนใกล้ชิดหักหลังเพราะ ผลประโยชน์ไม่ลงตัว การแข่งขันจะล้มเหลว มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น หลายคู่ร่วมกันทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า คนโสดต้องทำตัวให้ว่างเข้าไว้ มีใครมาขอเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินเสี่ยงรั่วไหล สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปอาจได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะขาดทุน ด้านความรักคนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงหน้า คู่แข่ง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องรอบคอบให้มาก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องให้หัวเสียตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ความลับจะถูกเปิดเผย สิ่งไม่ดีจะถูกขุดคุ้ย คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัว ได้ดี หมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน ด้านความรักสับสน คนรักเก่าอาจทำให้คุณหวั่นไหว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น