รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 19-25 ตุลาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 19 ตุลาคม 2563
  • 794

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 19-25 ตุลาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 19-25 ตุลาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ดวงเรื่องความรักของเรามันเหมือนจะดูดีขึ้นแบบจริงๆจังๆเลยครับ ใครที่แบบว่ามีงอนๆอะไรกันมา สามารถที่จะคืนดีกันได้ในช่วงนี้นะครับ รวมถึงคนโสดด้วยครับมีโอกาสที่จะได้เจอคนใหม่ๆเข้ามาด้วยนะ เยี่ยมเลยเนอะ ส่วนเรื่องของการงาน ก็ดีขึ้นหมือนกันครับ ทำงานไรได้เรียบร้อยผ่านได้ดี

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เหงาครับ ไม่ก็รู้สึกเบื่อคนอื่นเอามากๆ อยากจะทำไรคนเดียว ผมว่าช่วงนี้มีคนพูดไรไม่เข้าหูเราเยอะด้วย ให้เราต้องมานั่งหงุดหงิดทีหลัง 55 แต่ก็เอาเหอะ มันก็แปปเดียว แต่เรื่องงานเนี่ย เราทำได้ดีแบบต่อเนื่องเลยครับ พัฒนาได้ดี กับมีดวงเสี่ยงดวงได้บ้างครับ เงินทองช่วงนี้เราไม่มีติดขัดเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ขี้เกียจๆเอามากๆเลยครับ แบบไม่ได้อยากจะทำอะไรมากเท่าไร อยากจะใช้เวลาส่วนมากไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนเรื่องเงินทองนะครับ ยังไม่ได้มีใช้เยอะมากเท่าไร แต่ก็ไม่ขาดมือ ดวงความรักวันนี้ยังเป็นไปได้ดีครับ พัฒนากับคนที่ชอบได้บ้าง กับแฟนก็ยังไม่มีเรื่องมีปัญหาปากเสียงไรด้วย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    มีดวงที่จะได้เดินทางไกลครับ ไปไหนมาไหนสะดวกมากขึ้น กับเป็นวันที่เราใช้จ่ายหนักขึ้นเยอะเลย ที่น่าสนใจไปกว่านั้นน่าจะเป็นเรื่องของความรัก ที่น่าจะได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดีมากขึ้น เรามีดวงได้เจอกับเพื่อนเก่าๆที่ไม่ได้เจอมานานด้วยนะ เสน่ห์เราแรงมากขึ้นเยอะครับช่วงนี้ เยี่ยมเลย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เป็นวันนึงที่เราต้องมีการตัดสินใจเด็ดขาด แบบเป็นเรื่องที่เราลังเลๆมานานแล้วว่าจะทำหรือไม่ทำ แต่ก็น่าจะต้องระวังเพิ่มเรื่องนึงก็แบบว่า มีดวงที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายไปนิดนึงครับ ส่วนในเรื่องของการเงิน บอกเลยว่า ใช้จ่ายเยอะครับ ไม่น่าจะเก็บอยู่เท่าไร ช่วงนี้ต้องทนๆหน่อยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เป็นสัปดาห์ที่ดวงความรักออกมาดีเยี่ยมเลยครับ มีคนเข้าหาเรื่อยๆ ถ้าเกิดว่าเรามีแฟนอยู่ ก็เป็นสัปดาห์ที่พัฒนาได้ดี ทะเลาะๆอะไรมา ก็คืนดีกันได้ง่ายมากๆครับ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็ออกมาดีนะครับ ไม่ได้มีเรื่องแบบว่าป่วยๆเท่าไร การงานการเงิน ราบรื่นดีครับ เป็นสัปดาห์ที่เยี่ยมเลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    สัปดาห์นี้ ถ้าเกิดว่าเราอยากจะได้คุยกับคนเก่าๆ ก็สามารถที่จะคุยกันได้ดีครับ กลับมาคืนดีได้แบบสบายๆครับ ส่วนเรื่องงานเก่าๆที่ค้างมา เหมือนว่าจะต้องกลับมาแก้ใหม่ทำใหม่นิดนึง ส่วนเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ออกมายังไม่ได้ดีมากเท่าไร เดี๋ยวป่วย เดี๋ยวหาย อะไรก็ไม่รู้ ต้องทนๆกันหน่อย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เราต้องทำใจนะครับ งานสัปดาห์นี้มันน่าจะโคตรเยอะเลยครับ คงจะไม่ได้พักเท่าไร มีกิจกรรมอะไรต่างๆมาให้ทำเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรัก สบายใจได้ครับ น่าจะได้คุยหรือพัฒนากับคนอายุน้อยกว่าบ้างนิดนึง ส่วนเรื่องของสุขภาพก็ออกมาเกือบดีครับ พักผ่อนน้อยมากๆครับช่วงนี้

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล