รีเซต

ดวงเด่นรายวัน วันจันทร์ที่ 4 ต.ค. 2563

  • 04 ตุลาคม 2564
  • 88

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคและการลงทุน แต่อย่าได้หวังกำไรมากนัก การเงินหมุนเวียนในทิศทาง ที่ดีขึ้น เรื่องงานระวังความผิดพลาด ทำนิติกรรมใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ด้านความรักต้องเอาใจกันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ มีรายได้จากหลายทาง เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ ความรักสถานะชัดเจน คนรักคอยเอาใจเช้า-เย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ระวังคนใกล้ชิดหักหลังเพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว ความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น หลายคู่ร่วมกันทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า การงาน โดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ คนโสดต้องทำตัวให้ว่างเข้าไว้ มีใครมาขอเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ระวังการเงินรั่วไหล สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปอาจได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ด้านความรักคนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงหน้าคู่แข่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องรอบคอบให้มาก รู้สึกสบายๆ เรื่องงาน งานกองโตบนโต๊ะไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไป เรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ความลับจะถูกเปิดเผย สิ่งไม่ดีจะถูกขุดคุ้ย คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีรายได้จากหลายทาง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ด้านความรักสับสน คนรักเก่าอาจทำให้คุณหวั่นไหว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านการงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ด้านความรักไม่หวานอย่างที่คิด คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งได้เงินดี การเงินอยู่ในเกณฑ์ มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก สิ่งที่คิดหวังไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน รู้สึกคึกคักกับการทำงาน งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น