รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20-26 กันยายน 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 20 กันยายน 2563
  • 839

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 20-26 กันยายน 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้า ปัญหาความขัดแย้งจะเริ่มลงตัวดีขึ้น อุปสรรคของชีวิตจะเริ่มลดลง การงานจะประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดี ได้รับรางวัล ได้รับการชมเชย

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในยามเดือดร้อน และมีโอกาสจะได้โชคจากผู้ใหญ่ การลงทุนจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรดี แนะนำให้หมั่นสวดมนต์เจริญภาวนาบ่อยๆ

ความรัก อาจเกิดความไม่เข้าใจกัน มีปัญหา มีความขัดแย้ง อารมณ์เสียหรืออารมณ์ร้อนบ่อย ๆ ทำให้มีปัญหาภายในครอบครัว คนโสด ยังมีปัญหาด้านความรัก ระวังรักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสผิดหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้งต่าง ๆ ให้กับผู้ประสบเคราะห์ภัยหรือผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลน และหมั่นเจริญภาวนา ถือศีล สวดมนต์ นั่งสมาธิมาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองดี ได้เงินหรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะเสียทรัพย์ มีเรื่องใช้จ่ายมาก ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง ควรระวังอย่าให้ใครยืมเงิน หรือหากทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครอาจจะถูกโกงได้

ความรัก ให้ระวังจะมีเรื่องขัดแย้ง มีเรื่องหงุดหงิด เกิดความโกลาหลร้อนใจ มีปัญหาด้านความรัก เกิดความหลงมัวเมา คนโสด ควรระวังจะเดือดร้อนหรือมีปัญหาเพราะเพศตรงข้าม ความรักยังไม่เป็นผล ระวังจะต้องอกหักหรือเสียน้ำตา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และหมั่นทำบุญด้วยขนม ซื้อของเล่นบริจาคให้กับเด็กกำพร้า เด็กยากจน หรือช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนการศึกษา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงานใหม่หรือออกจากงาน เป็นจังหวะชีวิตที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะลดลง มีทางออกหรือได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุต้องเสียเงินหรือใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนยังมีความเสี่ยง ต้องระวังจะประสบภาวะความขาดทุนหรือการเงินขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่สู้ดีนัก อาจจะมีปัญหากันในบ้านในครอบครัวบ่อย ๆ ให้ระวังเรื่องของความดื้อรั้น อารมณ์ ความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ หรือคนที่รักที่ชอบอาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ผ้าไตรจีวร หรือทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาของพระภิกษุสามเณรและเด็กผู้ยากไร้ยากจน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทางที่ดี มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่การงานใหม่ที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังปัญหา ที่เกิดจากเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน และคนที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงิน ควรระวังข้อผิดพลาดให้มาก

การเงิน คุณจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโชคหรือจะได้รับการช่วยเหลือให้ได้รับผลประโยชน์ดี ๆ หรือมีช่องทางในการหาเงินที่ดีขึ้น การเงินจะสะพัดคล่องตัวขึ้น

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน มีข้อโต้แย้งข้อถกเถียง หรืออาจจะผิดใจกัน อารมณ์เสียใส่กันบ่อย ๆ คนโสด ยังไม่สมหวังด้านความรัก อาจจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับชู้สาว หากมีความรักในช่วงนี้จะยังไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา เครื่องเขียนต่าง ๆ ให้กับเด็กยากจนหรือมูลนิธิต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมายในโครงการที่หวังไว้ หรือหากมีปัญหาก็จะสามารถแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัว

การเงิน ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายสูง มีภาระมากหรือมีเรื่องต้องใช้จ่ายมาก ส่วนการลงทุนอาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้

ความรัก คุณจะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดีในช่วงนี้ หรือหากมีปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ ก็จะสามารถปรับความเข้าใจให้เรียบร้อยลงตัวกันได้ คนโสด มีแนวโน้มที่จะสมหวัง ได้เจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วยหรือสัตว์ป่วยสัตว์พิการ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายหรืออุปสรคต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี มีความโดดเด่น ได้รับการชมเชยหรือได้รับรางวัลจากเจ้านาย

การเงิน ยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับเงินหรือได้รับรางวัล การทำกิจการค้าขายหรือการลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับกำไรดี

ความรัก เป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจและคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปบริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรืออาหาร ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะมีอุปสรรคปัญหาหรือมีข้อขัดแย้ง มีเรื่องให้กลุ้มอกกลุ้มใจ ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สิ่งที่คาดหวังไว้จะยังไม่เป็นผล และให้ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความน้อยอกน้อยใจ

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลือง เสียเงินก้อนโต และให้ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกลวง โดยเฉพาะเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยง มีโอกาสขาดทุนหรือไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ความรัก ให้ระวังจะเกิดเรื่องร้อนใจ หากมีปัญหาควรพากันไปทำบุญเข้าวัดหรือไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่เป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลาหรือเสนาสนะ ศาสนสถานต่าง ๆ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ และทำบุญด้วยการใช้แรงงาน เช่น การล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ต้องระวังอาจจะมีปัญหาสุขภาพที่เกิดจากหน้าที่การงาน และให้ระวังจะเกิดเรื่องวุ่นวาย มีเหตุให้อารมณ์เสีย ถูกบีบคั้น ถูกกลั่นแกล้ง หรือมีเรื่องให้ร้อนอกร้อนใจ มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

การเงิน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาแบบไม่คาดคิด มีโชค ได้เงินก้อนโต หรือการเงินจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เพื่อน การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ได้เงินก้อนโต

ความรัก ยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะมีความสุขสดชื่นสมหวังมากขึ้น เกิดสิ่งที่ดี ๆ ขึ้นในชีวิต คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจและเป็นคนเรียบร้อย ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการเติมตะเกียงน้ำมัน บริจาคหลอดไฟ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น โคมไฟ และทำบุญเกี่ยวกับการถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ธุรกิจใหม่หรือโครงการใหม่ ๆ ที่คิดหรือวางแผนไว้ก็จะประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ค้ำจุนอุปถัมภ์ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวได้ โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีการเติบโตก้าวหน้าดีขึ้น

การเงิน อาจจะมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหาย ระวังจะหมดเปลือง เป็นหนี้เป็นสิน ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง มีโอกาสขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจมีปัญหากันเพราะความเครียด ความหงุดหงิด ความใจร้อนหรือปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่า ๆ ภาระ ความเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงาน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้งให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลน และไปสักการะวัดจีน ศาลเจ้าจีนต่าง ๆ เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งหรือมีเรื่องเสียหายและมีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน โดยเฉพาะการขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดหรือความใจร้อนต่าง ๆ จะนำปัญหามาให้

การเงิน จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ มีความก้าวหน้า หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องสังคมคนใกล้ชิด ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหากันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อารมณ์ความหงุดหงิด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหายุ่งยากใจ คนโสด ความรักยังไม่ดีนัก ยังไม่ชัดเจน หรือระวังจะมีเรื่องเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาด พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ปลูกต้นไม้ยืนต้นเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัด ซ่อมแซมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสจะได้รับความก้าวหน้า ความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีผลงานที่ดีขึ้น และจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะใช้เงินมากทำให้เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องหมดเปลือง มีภาระที่จำเป็นต้องใช้จ่ายสูง หรือการลงทุนยังมีความเสี่ยง อาจจะทำให้เกิดผลเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์หรือความดื้อรั้นจะทำให้มีปัญหากัน หรือระวังจะมีเรื่องเสียหาย เรื่องผิดศีลผิดธรรม เรื่องราวคดีความ คนโสด อาจเป็นความรักที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ หรือรักคนมีเจ้าของ ระวังจะเกิดเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระหล่อพระ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลภาวนาเป็นประจำ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา งานจะราบรื่นขึ้น ปัญหาจะลดน้อยลง และจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือหากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จที่ดี มีกำไรมาก

ความรัก อาจจะมีปัญหามีข้อขัดแย้งกันอยู่บ้าง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรืออาจจะมีคนเข้ามาช่วยสานสัมพันธ์ให้ความรักดีขึ้น คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรือจะได้พบเจอคนที่อายุมากกว่า เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคอุปกรณ์การเรียน เช่น ดินสอ ปากกา สมุด เครื่องเขียนต่าง ๆ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++