ดวงประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดมีอริแทงข้างหลัง ราศีใดจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน

  • 02 มิถุนายน 2563
  • 606 2

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2563
ราศีใดมีอริแทงข้างหลัง
ราศีใดจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานไม่มีความสะดวก เจอแต่ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทำให้หงุดหงิด คิดอะไรไม่ค่อยออก จะทำงานได้ช้ากว่าปกติ และพิมพ์หนังสือแล้วพิมพ์ผิดเยอะ หรือตกหล่นเรื่องการคำนวณตัวเลข ซึ่งถ้าไม่มีการตรวจสอบก่อนส่งงานก็จะโดนเจ้านายตำหนิ แต่โชคดีตรงที่มีบริวาร และผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่พอไหว้วานช่วยตรวจทานได้ จึงพอเอาตัวรอดจากงานวันนี้ได้อยู่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานราบรื่นดี แต่อาจจะต้องมีเรื่องให้ต้องเดินติดต่อกับคนอื่นภายในที่ทำงานระหว่างตึก หรือต้องมีการเดินขึ้นบันไดขึ้นลงบ่อยๆ เรียกว่าการงานไม่ได้ทำให้เหนื่อย แต่เป็นการเดินติดต่องานที่ทำให้ต้องเหนื่อย ส่วนสิ่งที่ต้องระวังในวันนี้คือ ห้ามให้เพื่อน หรือคนอื่นที่มาขอความช่วยเหลือยืมเงิน เพราะถ้าให้ยืมจะไม่ได้คืนเลย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ความจำไม่ดี ทำอะไรผิดๆ ถูกๆ เหมือนไม่มีสมาธิ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัว และมีการสื่อสารผิดพลาด พูดผิด พูดติดอ่าง หรือสื่อสารผิดความหมายคนอื่นเข้าใจผิด จนต้องมาเสียเวลาปรับความเข้าใจค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะต้องระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่เพศหญิงที่อายุมากกว่า ที่จะส่งผลทำให้การงานมีปัญหา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

มีอริแทงข้างหลังแบบไม่รู้ตัว ทำอะไรติดขัดมีปัญหา และคนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือ หรือไม่ไว้ใจ ไม่สามารถพึ่งพาคนอื่นในการทำงานได้ แต่ถ้าทำงานด้วยตัวคนเดียวสำเร็จ และช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานบ้าง คนที่เป็นอริแอบแทงข้างหลังก็จะแพ้ภัยตัวเองไป และไม่สามารถจะมาทำอะไรลับหลังได้อีก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

มีสมาธิในการทำงานดี และจะทำงานเพลินจนลืมพัก แต่อย่างไรก็ตามถ้าเป็นงานที่ต้องมีการเจรจาติดต่อ ปิดดีล หรือเซ็นสัญญา วันนี้จะยังไม่สำเร็จ อาจจะต้องมีการพูดคุย หรือนัดหมายเซ็นสัญญากัน ซึ่งอาจจะต้องติดตามงานอยู่ อย่าประมาททิ้งงานที่คิดว่าสำเร็จแล้ว ไม่งั้นงานอาจจะล้มเหลวภายหลัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

เป็นวันที่อารมณ์เสียหงุดหงิด ขี้บ่น พูดจาไม่เกรงใจคนอื่น และทะเลาะกับคนรอบข้าง ทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ หรือเริ่มเกลียดที่จะคุยด้วย ส่งผลทำให้การทำงานในอนาคตจะมีอุปสรรคมากขึ้น อาจจะต้องแก้เคล็ดด้วยการปลีกวิเวกมาอยู่ตัวคนเดียว และพยายามไม่เข้าร่วมวงสนทนาการเมือง หรือเรื่องงานกับคนอื่นมากนัก ไม่งั้นจะหลุดปากเสียโดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีความใจร้อน ทำอะไรแบบเร่งรีบไม่ค่อยระวัง ส่งผลทำให้เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง หรือมีเรื่องเจ็บตัว หรือไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งการงานในวันนี้ก็จะมีงานเข้ามาเยอะ ปลีกตัวไปทำอย่างอื่นไม่ค่อยได้ และไม่มีเวลาให้พัก ถ้าใจร้อน และไม่ระมัดระวังการงานจะเกิดความผิดพลาดร้ายแรงจนส่งผลให้ถูกพัก หรือไล่ออกจากงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่การงานเข้ามาเยอะ แต่เป็นงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือไม่ชอบทำ แต่จะโยนไปให้คนอื่นก็ไม่ได้ เลยอาจจะต้องทำเอง แต่ให้บริวารเข้ามาช่วยเหลือบ้าง รวมถึงต้องระวังเรื่องสุขภาพ มีโอกาสที่จะเกิดการเจ็บป่วยจากโรคเก่าที่เคยเป็นกำเริบ โดยเฉพาะโรคความดัน โรคหัวใจ และโรคโลหิตจาง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันที่ใจร้อน และการทำงานมีความผิดพลาดจากความใจร้อนเยอะ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญา การร่างจม. หรือการคำนวณตัวเลขต่างๆ ส่งผลทำให้ต้องแก้งานบ่อยๆ แต่ก็ยังมีโชคที่จะได้นารีอุปถัมภ์ มีผู้หญิงที่เป็นเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารเข้าช่วยแก้ไขความผิดพลาดให้ เลยไม่ต้องเหนื่อยกับการแก้ไขงานด้วยตัวเองทั้งหมด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเริ่มรู้สึกเบื่องาน และไม่ค่อยอยากออกจากบ้านไปทำงาน ถ้าใครลางานได้ วันนี้ก็ควรจะลางานก็จะไม่ต้องเครียดกับปัญหาในงานมากนัก แต่คนที่ลาไม่ได้อาจจะต้องทำใจว่าจะเจอปัญหาในงานที่แก้ไม่ได้เพราะอยู่นอกเหนือระเบียบหรืออำนาจของตัวเอง เลยต้องไปขอร้องให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยดูแลแก้ไขแทน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ถ้าวันนี้ต้องมีการตัดสินใจเรื่องสำคัญ ระวังความใจร้อนจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด และจะเป็นความผิดที่ส่งผลต่อชีวิต และแก้ไขได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเปลี่ยนงาน หรือเรื่องคู่ครอง ถ้าเป็นไปได้ควรจะเลื่อนไปตัดสินใจวันอื่น หรือใจเย็นใช้เวลาคิดให้ถ้วนถี่มากที่สุดก่อนจะตัดสินใจ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้าใครมีลูกหลาน และบริวาร ต้องระวังลูกหลาน และบริวาร จะเกิดอุบัติเหตุ หรือมีการเจ็บป่วยรุนแรง จนถึงขั้นต้องเข้าร.พ. หลายวัน ถ้าใครเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องให้บริวารช่วยงาน ก็ระวังบริวารคนสำคัญจะเจ็บป่วย ต้องลางาหลายวัน จนไม่สามารถพึ่งพาได้ และต้องมาทำงานเองแทนบริวาร