รีเซต

ดวงรายเดือน มีนาคม 2565 โดย Fairy Tarot

  • 01 มีนาคม 2565
  • 211

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: จะถูกเจ้านายจับจ้องเป็นพิเศษ ให้ตั้งใจทำงานมากกว่าเดิมสักหน่อย อย่าแอบอู้เพราะเราอาจจะโดนตำหนิ หรืออาจจะโดนตัดเงินเดือนได้เลย

การเงิน: มีเข้ามาเรื่อย ๆ อาจจะมีการเปย์ตัวเอง ให้วางแผนการใช้เงินสักนิดอย่าตามใจตัวเองมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ลำบากในภายหลังได้

ความรัก: คนโสด - มีคนที่เราชอบจนอยากจะเข้าหาเค้า แนะนำให้ลุยเข้าหาเค้าคนนั้นเลย เพราะเค้าเองก็อาจจะแอบมองเราอยู่เหมือนกัน

คนมีคู่ - มีเรื่องหลาย ๆ อย่างในความสัมพันธ์ที่ทำให้เราคิดมาก อาจจะเป็นปัญหาเก่า ๆ ที่เราเก็บมาคิดเรื่อย ๆ ให้เลิกฟุ้งซ่านได้แล้ว เพราะจริง ๆ ความสัมพันธ์นี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เป็นเราที่คิดไปเอง

สุขภาพ: เจ็บช่วงสะโพก จนถึงต้นขา

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเรา ใครที่ทำงานเป็นทีมก็จะปังมาก ๆ หากมีแพลนจะทำธุรกิจร่วมกับคนรักก็สามารถทำได้ แต่ก็จะต้องมีการวางแผน ตกลงเรื่องธุรกิจกันให้ดี

การเงิน: ปังมาก ๆ แต่ก็อย่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายมากเกินไป อาจจะทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บเลย

ความรัก: คนโสด - รู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะเปิดกับใคร หรืออาจจะเจอคนที่ใช่แต่เราก็มาคิดได้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ หากชอบใครอยู่ก็จะเฟลมาก ๆ มีโอกาสที่จะโดนเท 

คนมีคู่ - รู้สึกอยากอยู่คนเดียว อยากเฟดตัวออกมา ถึงแม้ความสัมพันธ์โดยรวมไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เป็นเราเองที่อยากจะถอยออกมา เพื่อหาจุดยืนให้กับตัวเอง 

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ หน้ามืด

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: มีเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกนอยส์ เบื่อ ๆ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อ เจรจา ให้วางแผนการทำงานให้รัดกุม เขียนรายงานให้กระชับ ลูกค้า หรือคนที่เราติดต่อด้วยจะได้เข้าใจตรงกัน

การเงิน: ไม่ได้อยากจะใช้จ่ายอะไรมากมาย ในช่วงนี้อยากจะเก็บเงินมากกว่า

ความรัก: คนโสด - มีคนเข้ามาจีบ และเป็นคนที่เราเองก็ถูกใจ แต่อย่าคิดเยอะ คิดฟุ้งซ่านว่าความสัมพันธ์จะไปต่อยังไง ให้เราอยู่กับปัจจุบันจะดีกว่า 

คนมีคู่ - ราบรื่นดี คนรอบข้างซัพพอร์ต และเชียร์คู่เรามาก หากมีปัญหา คนรอบข้างก็พร้อมที่จะเข้ามาไกล่เกลี่ย และเป็นกาวใจให้เรา

สุขภาพ: มีอาการภูมิแพ้ หรือแพ้สิ่งต่าง ๆ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: เจอภาระหนัก มีความเครียด เพราะสิ่งที่ตั้งใจหรือหวังเอาไว้ไม่เป็นไปตามหวัง ควรจะคิดแผนสำรองไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ 

การเงิน: บาลานซ์ได้ดี แต่ก็ต้องระวังจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพของตัวเองหรือคนในครอบครัว แบบกะทันหัน 

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่คนอายุน้อยกว่า หรือมากกว่าแต่นิสัยเด็กจะเข้ามาจีบ แต่เรายังรู้สึกไม่แน่ใจ กังวล ว่าเค้าจะจริงจังจริงใจกับเราหรือเปล่า ให้ลองเปิดใจคุยกับเค้าดู

คนมีคู่ - มีโอกาสที่จะมีมือที่สามหรือปัญหาที่มีบุคคลอื่นเข้ามาในความสัมพันธ์ ให้เชื่อมั่นและเชื่อใจกันและกันให้มากที่สุด พยายามอย่าดึงเรื่องเก่า ๆ เข้ามาเป็นปัญหา

สุขภาพ: ระวังโรคประจำตัวกำเริบ เช่น โรคกระเพาะ โรคหอบ เป็นต้น

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: มีอารมณ์เหวี่ยงมากเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่ทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่อยากจะรอใคร แอบรู้สึกว่าคนอื่นจะเป็นตัวถ่วงให้กับเรา แนะนำให้ลองฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง อย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไป เพราะถ้าผิดพลาดไปเราเองก็จะต้องรับผิดชอบเองคนเดียวเช่นกัน

การเงิน: เรื่องเงินค่อนข้างดี จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คนในครอบครัวพร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเราอยู่เสมอ

ความรัก: คนโสด - ยังคงรอคอยคนที่ใช่อยู่ แต่ในช่วงนี้เรามีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ถึงมีคนเข้ามา เราเองก็ทั้งวีนทั้งเหวี่ยงใส่เค้าจนเค้าทนไม่ได้หนีหายไปเลย 

คนมีคู่ - ความรักราบรื่นดี แต่ถ้าจะมีปัญหาก็คงจะเกิดจากตัวเองนี่แหละที่ไปจิกกัดคนรัก แนะนำให้ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ปวดท้อง แน่นท้อง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ และเราเองก็ยินดีและพร้อมที่จะเข้าไปช่วยเช่นกัน สามารถปิดจ๊อบได้อย่างรวดเร็ว

การเงิน: เงินปังมาก ๆ หมุนเงินได้คล่อง โดยรวมไม่มีปัญหาอะไร 

ความรัก: คนโสด - คนที่มีคนคุยรู้สึกลังเลที่จะไปต่อกับคนคนนั้น หรืออาจจะมีคนเข้ามาเพิ่มอีกทำให้เรารู้สึกตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครดี

คนมีคู่ - ในช่วงนี้ตัวติดกัน ไปไหนด้วยกันมากขึ้น มีแพลนที่จะเดินทางด้วยกันอาจจะเป็นทริปสั้น ๆ

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ชิลสุด ๆ ทำงานตามใจตัวเอง สามารถส่งงานได้ทันเวลา และประสบความสำเร็จได้ในระดับนึง แต่ก็ต้องระวังเรื่องความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจจะต้องกลับมาแก้ไขอีกครั้ง

การเงิน: ควรจะเบรกการใช้จ่ายทุกอย่างไปก่อนในช่วงนี้ เพราะอาจจะทำให้เราหมุนเงินได้ไม่ทัน จนแทบไม่มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้เลย

ความรัก: คนโสด - จะมีคนเข้ามา แต่ก็ต้องดู ๆ กันไปก่อนจะดีกว่า ว่าเค้าคนนี้จะสามารถเข้ากับเราได้หรือเปล่า อย่าด่วนตัดสินใจจนเกินไป 

คนมีคู่ - มีเรื่องอึดอัดใจ อยากจะเคลียร์กัน แต่ให้รอให้ใจเย็นกันก่อน เพราะถ้ายิ่งรีบเคลียร์กันในตอนนี้อาจจะทำให้ปัญหาบานปลายไปได้

สุขภาพ: ระวังไปชนหรือกระแทกอะไรทำให้เจ็บบริเวณ ข้อศอก หัวเข่า และศีรษะ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: รู้สึกเหนื่อยกับงาน อยากจะลาออก อยากพัก ในบางคนอาจจะเจอปัญหาเข้ามาแบบถาโถม แต่อยากจะให้อดทนไปอีกสักพัก เพราะหากเราทำอะไรไปตอนนี้ก็มีแต่จะแย่ลง ในช่วงนี้จะต้องมีสติ และควบคุมอารมณ์ของตัวเองเป็นพิเศษ

การเงิน: แทบจะไม่ได้ใช้จ่ายอะไรเลย รู้สึกไม่ได้อยากจะซื้ออะไร

ความรัก: คนโสด - ในช่วงนี้เรารู้สึกว่าคนที่เข้ามาจะเป็นภาระหรือสร้างปัญหาให้กับเรา จนอยากจะให้คนคนนั้นออกไปไกล ๆ จากเราเลย

คนมีคู่ - มีอิสระให้กัน แต่ก็รู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ อาจจะต้องถอยกันคนละก้าว เพื่อให้ความสัมพันธ์ไม่รู้สึกอึดอัดเกินไป ต่างคนต่างอยู่ไปก่อน

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: มีทั้งงานเก่าและงานใหม่เข้ามา แต่แนะนำให้โฟกัสที่งานเก่าก่อน อาจจะมีคนเก่า ๆ ที่เค้าเคยช่วยเหลือ กลับมาขอความช่วยเหลือเราอีกครั้ง ให้ดูก่อนว่าเราพอจะช่วยเหลือได้มั้ย ถ้ามันเกินความสามารถของเราก็ให้ปฏิเสธไปจะดีกว่า

การเงิน: มีเรื่องต้องเสียเงินแบบกะทันหัน แต่เราเองก็มีการวางแผนที่ค่อนข้างดี จึงไม่ได้กระทบต่อเงินเก็บที่เราเก็บไว้ สำหรับใครที่มีคดีความเกี่ยวกับเงินอาจจะได้ล่าช้ากว่าที่เคยสัญญากันไว้

ความรัก: คนโสด - ถ้าแอบชอบใครอยู่ก็ให้บอกเค้า จะได้รู้ไปเลยว่าเค้าใจตรงกับเราหรือเปล่า ถ้าเค้าปฏิเสธมาเราจะได้เดินหน้ากับคนใหม่ ๆ 

คนมีคู่ - มีเรื่องอึดอัดใจ จนพาลมาลงที่คนรักได้ แนะนำให้แยกเรื่องงานเรื่องส่วนตัวกับเรื่องรักให้ดี

สุขภาพ: กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: มีการมองหางานใหม่ ๆ หาลู่ทางทำธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อที่จะเป็นรายได้เสริมจากงานหลักที่ทำอยู่ อาจจะเป็นงานที่มีความต่างไปจากเดิม แนะนำให้ลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมจะได้ทำอะไรได้คล่องตัวมากขึ้น

การเงิน: ค่อนข้างมั่งคั่ง มีเงินใช้ตลอดทั้งเดือน และจะได้โชคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากผู้ใหญ่ที่เค้าให้เพราะรักและเมตตาเรา และหากเรามีเรื่องเดือดร้อนก็จะมีผู้ใหญ่ใจดีมาคอยซัพพอร์ตเราเช่นกัน

ความรัก: คนโสด - แอบชอบใครอยู่ก็อย่าเพิ่งรุกแรง ให้หาจังหวะค่อย ๆ เข้าไปคุยจะดีกว่า อย่าไปเร่งรัดอีกฝ่าย

คนมีคู่ - ในช่วงนี้เราจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษจนอีกฝ่ายมีอาการหึง หรือระแวงได้ ตามติดตามเช็กเราตลอด ทำให้เรารู้สึกอึด

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน:  มีเรื่องให้คิดมาก เรื่องที่แก้ปัญหายากอึดอัดใจ ทำงานแบบไม่เป็นตัวของตัวเอง  รู้สึกโดนจับผิดจับจ้องอยู่ ให้ลองหาเวลาพักให้สภาพจิตใจตัวเองดีก่อนสัก 2-3 วันแล้วค่อยกลับมาลุยต่อ

การเงิน: มีรายรับเข้ามาเท่าไรก็จ่ายออกไปเท่านั้น อาจจะมีให้เหลือเก็บเล็กน้อย เรามีความรู้สึกแอบกังวลว่าจะพอใช้ตลอดเดือนหรือเปล่า

ความรัก: คนโสด - โฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก รู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใครเพราะยังกลัวผิดหวัง และเสียใจอยู่

คนมีคู่ - คบกันคุยกันเหมือนเพื่อน แต่เราก็มีความรู้สึกกังวลในความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่คบกันไม่ค่อยเหมือนคนรักสักเท่าไร ให้ลองปรับลองคุยกันดู

สุขภาพ: ปวดหัวเล็กน้อย นอนตกหมอน

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: อยากจะลองทำอะไรใหม่ ๆ แต่ในช่วงนี้เหมือนว่าเราจะพูด หรือออกความคิดเห็นอะไรไม่ค่อยได้ สิ่งที่ทำได้ก็จะมีแต่ก้มหน้าทำงานของตัวเองต่อไป รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง

การเงิน: คิดแล้วคิดอีกเกี่ยวกับการจะใช้เงินแต่ละครั้ง เรามีความรอบคอบ และมีเหตุผลในการใช้เงิน โดยรวมไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา

ความรัก: คนโสด - เราสนใจในเรื่องของตัวเองเอาแต่ใจตัวเองมากกว่า แต่ถ้าจะมีใครมาจีบก็คงจะต้องเปย์เราแบบหนัก ๆ หรือเอาใจใส่เรามาก ๆ แต่ก็ต้องระวังความเอาแต่ใจของเราทำให้คนที่เข้ามาจะค่อย ๆ หายไปเช่นกัน

คนมีคู่ - มีการมองหาสิ่งที่จะทำร่วมกันมากขึ้น อาจจะเป็นการวางแผนซื้อบ้าน หรือทรัพย์สินอื่น ๆ ร่วมกัน

สุขภาพ: ปวดคอ คอเคล็ด