รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 ก.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 กันยายน 2561
  • 24,383 54

     มาค่าทุกคน มาอัพเดทดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 ก.ย. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงการงานสำหรับปักษ์หลังของเดือนกันยายนนี้ ชาวราศีเมถุนและกรกฎ เรื่องการงานไปได้ดีไม่น้อยนะคะ สำหรับราศีเมถุน มีโอกาสขยับขยายด้านการงาน โปรเจคต์หรือสิ่งที่คุณทำจะเป็นที่รู้จักไปทั่ว ส่วนราศีกรกฎ เป็นช่วงที่อะไรก็ดูจะลงตัวไปหมด ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ สำหรับชาวราศีกันย์และราศีธนู มีรายรับเข้ามามากกว่าเดิม แต่รายจ่ายยังคงมีมากมายการเงินยังต้องหมุนหนักหน่อย แต่ถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
ชาวเมษมีเกณฑ์จะได้รับความไว้วางใจด้านการงานสูง แต่เพราะมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากเกินไป ระมัดระวังว่างานนอก (งานเสริม) จะเข้ามาเบียดเบียนงานหลักจนโดนตำหนิจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย มีบางโปรเจคต์ที่เหมือนจะเดินหน้าไปได้ด้วยดีแต่ก็ต้องชะงัก ต้องลองกลับมาพิจารณากฎระเบียบต่างๆ ใหม่เพื่อที่จะสามารถดำเนินงานได้โดยสะดวก

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับเพศตรงข้ามหรือคนรัก หนี้สินที่คั่งค้างเอาไว้จะถูกยกขึ้นมาเป็นวาระและผ่อนจ่ายจนหมด ต้องลำดับความสำคัญด้านการเงินให้ดีและมีระเบียบวินัยขึ้นกว่าเดิม

ความรัก
สำหรับคนโสด จะมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ความรู้สึกเริ่มขยายตัวกับคนที่เพิ่งเริ่มคุยหรือเข้ามา ทว่าจู่ๆ คุณก็รู้สึกกังวลและอยากจะรอดูทีท่าเขาอีกสักระยะ มีแนวโน้มว่าใจจะยังนึกถึงคนเก่า ส่วนคนมีแฟน อาจมีประเด็นเรื่องความหึงหวงเข้ามาให้ต้องหงุดหงิดใจกัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
เป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความกังวล และสิ่งนี้อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสดีๆ ไป แนะนำให้ลองเอาไอเดียเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ ใช้ทักษะที่คุณมีแก้ไขสถานการณ์ เป็นเดือนของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า โดยเฉพาะปัญหาส่วนตัวของคุณและหนี้สิน

การเงิน
กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ถึงแม้จะดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาแต่คุณก็กลัวว่ากลับไปฝืดเคืองอีกครั้ง และเพราะวิกฤติทางการเงินช่วงก่อนหน้านี้จะทำให้คุณระมัดระวังในการใช้จ่ายไปอีกระยะใหญ่

ความรัก
สำหรับคนโสด อาจจะต้องเช็คให้ชัวร์ก่อนที่ตัดสินใจคบใครในระยะนี้เพราะมีเกณฑ์เจอคนขี้เหงา พอหายเศร้าก็จบกัน กลายเป็นแค่คนคั่นเวลา (ที่รู้สึกกันมากๆ) คนมีแฟน เพราะมัวแต่ทำงานจนลืมใส่ใจแฟน ทำให้น้อยใจ ระแวงว่ามีคนอื่น

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนมีโอกาสขยับขยายด้านการงาน โปรเจคต์หรือสิ่งที่คุณทำจะเป็นที่รู้จักไปทั่ว แต่เพราะคุณเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา และระยะนี้ในคำพูดจะแฝงไปด้วยความจริงผสมความหัวร้อน ต้องระมัดระวังเป็นประเด็นในวงสังคมเพราะคำพูด (ทั้งในแง่ดีและแง่ไม่ดีนะจ๊ะ)

การเงิน
เงินยังหมดไปกับเรื่องเดิมๆ มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องมือสื่อสารในรุ่นที่ดีกว่า (และตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่แพงกว่าด้วย)

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณอาจจะเจอกับคนที่มีประสบการณ์ด้านความรักมากมายเข้ามา เขามีแนวโน้มจะเป็นคนเจ้าชู้หรือผ่านการแต่งงานมาก่อน คนมีแฟน ต้องอดทนกับความงี่เง่า ไร้สาระของแฟน เพราะแฟนเรียกร้องความสนใจตลอดเวลา

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
เป็นช่วงที่อะไรก็ดูจะลงตัวไปหมด ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ และต้องเดินทางไปติดต่องานต่างถิ่น ต่างแดนบ่อยขึ้นทำให้ไม่มีเวลาให้คนใกล้ตัวเท่าที่ควร

การเงิน
มีโอกาสได้รับเงินสนับสนุนจากญาติหรือผู้ใหญ่ แต่เงินเข้ามาไม่นานก็มีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายเงินออกไป โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับการเรียนคอร์สระยะสั้น

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะมีคนน่าสนใจเข้ามาคุย เป็นคนในโซเชียลเน็ตเวิร์คหรือมาจากต่างประเทศ ทว่าเหมือนคุณจะเป็นเพื่อนกับเขาหรือไปด้วยกันได้ดีในแง่ของวิชาการมากกว่าด้านความรัก คนมีแฟน ยังคงต้องระมัดระวังความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก คุณแฟนมีเกณฑ์มีคนเข้ามาปลื้มๆ ในระยะนี้

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
ช่วงนี้จะมีโอกาสได้ติดต่อ ประสานงานกับชาวต่างชาติ เดินทางไปดูงานที่ต่างประเทศ (หรืออย่างน้อยที่สุด ก็มีโอกาสได้เรียนภาษาต่างประเทศ) มีการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องระมัดระวังจะเป็นเรื่องของการถกเถียงเพื่อหาทางออกให้กับปัญหาถึงแม้ว่าสิ่งที่คุณพูดจะเป็นเรื่องถูก

การเงิน
ระมัดระวังโดนเอารัดเอาเปรียบเรื่องเงินหรือมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการปาร์ตี้ แชร์ค่าอาหารกับเพื่อนและภาษีสังคม (งานแต่งงาน งานศพ งานเฉลิมฉลอง)

ความรัก
คนโสด ยังต้องเว้นระยะห่างระหว่างตัวคุณและคนที่คุณคุยด้วย ถึงแม้ว่าจะมีการสนทนากันอย่างต่อเนื่อง แต่ความสัมพันธ์กลับสวนทาง ส่วนคนมีแฟน ต้องรับมือกับสงครามเย็น หรือมีประเด็นใหม่ให้มาถกเถียงกันเรื่อยๆ โดยเฉพาะประเด็นการปกปิด ไม่พูดความจริงหรือพูดความจริงแต่ไม่ทั้งหมด

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
การทำงานในช่วงนี้จะต้องปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆ ทีมงานใหม่ อุปกรณ์ เทคโนโลยีที่ไม่คุ้นเคย ออกไปทำงานภาคสนาม และต้องรับมือกับปัญหาเอกสารที่ค่อนข้างซับซ้อน

การเงิน
มีรายรับเข้ามามากกว่าเดิม แต่รายจ่ายยังคงมีมากมาย สำหรับคนที่ทำงานที่มี KPI เป็นยอดขาย มีเกณฑ์ว่ายอดขายของคุณจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเป็นจำนวนมาก

ความรัก
สำหรับคนโสด เป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด แต่ถ้ามากไปก็จะทำให้เขาอึดอัดจนรู้สึกเหมือนถูกจับตามองตลอดเวลา
คนมีแฟน จะมีการพูดคุยทำข้อตกลงกับคนรัก เรื่องงานและเวลา ร่วมกันวางแผนเดินทางท่องเที่ยว ทำกิจกรรมร่วมกับแฟนมากยิ่งขึ้น

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
แม้ว่าปัญหาด้านการงานบางส่วนจะหมดไปแล้ว แต่ปัญหาใหญ่ๆ อาจจะยังไม่ถูกแก้ไข ระหว่างนี้ก็มีคนเสนอโปรเจคต์อื่นๆ ให้คุณทำ เพราะมันคือโอกาสคุณเลยรับมันเข้ามาทั้งหมด ควรประเมินความสามารถของตัวเองและระยะเวลาในการทำงานให้ดี มีแนวโน้มที่คุณจะต้องชะลอโปรเจคต์ของตัวเองเพื่อทำงานให้คนอื่น (อย่างที่รับปากเขาไว้)

การเงิน
ความต้องการในการซื้อมีมากขึ้่นก็จริง แต่คุณยังสามารถคบควบคุมตัวเองได้บางส่วน เป็นช่วงเวลาที่ตัวคุณเริ่มคิดอยากหาเงินได้เยอะกว่าเดิมเพื่อพัฒนาตัวเอง แต่สืบเนื่องจากการที่คุณต้องวางโปรเจคต์ส่วนตัวไว้ เลยทำให้ความก้าวหน้าทางการเงินต้องชะลอตัวลงไปก่อน

ความรัก
สำหรับคนโสด ไม่จำเป็นต้องเป็นสาวเก่ง สาวแกร่งตลอดเวลาเปิดช่องทำคะแนนให้เขานิดนึง คนที่สนใจอยากเข้ามาทำความรู้จักจะมีโอกาสได้โชว์ความสามารถบ้าง คนมีแฟน คุณแฟนเจอกับงานที่หนักและความเครียด ต้องระมัดระวังความเหินห่างซึ่งมีสาเหตุมาจากเรื่องงานเป็นหลัก

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
ถึงแม้ว่าจะผ่านจุดวิกฤตมาแล้วแต่ชาวพิจิกจะยังคงต้องระมัดระวังปัญหากับคนที่อายุมากกว่า งานยังต้องปรับแก้ตลอดเวลา สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่หรืองานพิเศษ จะได้งานที่ดีกว่าเดิมอันมาจากความสามารถเฉพาะทางของคุณ

การเงิน
ถึงแม้จะไม่คล่องตัวมากนักแต่ก็พอจะเอาตัวรอดได้ สำหรับคนทำงานประจำ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีโอกาสได้โอทีมากกว่าเดือนอื่นๆ ส่วนคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ จะได้รับเงินที่คุณรออยู่

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่เป็นไปอย่างที่คิด คนรักหรือคนที่แอบปิ๊งมีเกณฑ์เจอคนใหม่ๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณถูกชะลอลงได้ สำหรับคนมีแฟน เพราะคนต้องโฟกัสเรื่องของคุณทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อด้วยกันได้ยาก สำหรับคนที่อยากไปต่อ ยังคงต้องประคับประคองไปอีกสักระยะใหญ่

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
ถึงแม้ว่าจะเป็นเดือนที่มีความเครียดและความกดดันค่อนข้างมาก แต่คุณจะสามารถทำมันออกมาได้ดี มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ เข้ามาและสามารถทำงานได้ในปริมาณมากกว่าเดิม หากมีความคิดที่จะลงทะเบียนเรียนอะไรเพิ่มเติม คุณจะสามารถเรียนมันได้ดี

การเงิน
ถึงแม้จะมีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภ แต่ก็มาแบบทุกขลาภ สำหรับคนที่มีความคิดจะปลดหนี้ปลดสิน คุณจะมีเวลาจนกระทั่งสิ้นปีนี้ มีเกณฑ์ได้รายรับเพิ่มจากเดิมเป็นจำนวนมาก ทว่ารายรับก็ตามมาด้วยรายจ่ายมหาศาล

ความรัก
สำหรับคนโสด รอและรอต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาของเรา แล้วก็ไม่ต้องสายตายาวมากนักก็ได้ เพราะคนที่ใช่ อาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คิด คนมีแฟน อย่าเพิ่งใจร้อน รีบแบไต๋ หรือคิดไปเอง กับข่าวที่รู้มาเรื่องคนรัก ถ้าคิดจะจับโจรนอกใจทั้งทีให้รอจนกว่าจะมั่นใจ เราจะกลายเป็นคนผิดเองนี่นั่งมโน เอาเป็นว่าอยู่ในข่ายเฝ้าระวัง

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
ได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคสำคัญ ออกไปพบลูกค้า ขยายตลาดฐานลูกค้าใหม่ มีโอกาสได้งานใหม่ สำหรับคนที่ไม่มีความคิดที่จะโยกย้าย คุณมีเกณฑ์ได้รับโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ ถึงแม้ว่างานนั้นจะเป็นการรับช่วงต่อจากคนอื่นแต่คุณคือคนเดียวที่จะพาไปจนสุดปลายทาง ต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียงระหว่างคุณและเพื่อนของคุณให้ดี อย่าให้เรื่องงานเข้ามาตัดความสัมพันธ์ระหว่างคุณ

การเงิน
ต้องช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของทางบ้านเกี่ยวกับเรื่องที่อยู่อาศัย

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณมีแนวโน้มจะเจอเซอร์ไพร์ส ได้เจอกับคนที่ใช่แบบบังเอิญมากๆ ตกหลุมรักและคบกันในเวลาอันรวดเร็ว คนมีแฟน มีเกณฑ์จะได้รับของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก เดินทางไปท่องเที่ยวและใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
มักจะมีเรื่องให้หงุดหงิดเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆ ต้องทำงานภายใต้เงื่อนไขของเวลาที่จำกัด โดนกดดันให้ต้องทำงานในแบบที่ไม่ถนัด ทำงานหามรุ่งหามค่ำจนทำให้ร่างกายทรุด สุขภาพไม่ดีและจะป่วยในที่สุด

การเงิน
รายได้ที่มีไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายเป็นเหตุให้ต้องสร้างหนี้เพิ่ม

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณสามารถอยู่คนเดียวได้โดยไม่รู้สึกเดือดร้อน หากมีคนเข้ามาคุย อีกฝั่งจะมั่นใจในตัวเองมากเกินไปจนคุณรู้สึกว่าเอื้อมไม่ถึง คนมีแฟน มีโอกาสที่รักครั้งเก่าจะกลับมา ปัญหาคาราคาซังที่เป็นปมให้ทะเลาะกันมานานจะถูกสะสางเสียที

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
หากคุณรู้สึกว่างานน่าเบื่อ ซ้ำซาก แนะนำว่าควรออกไปพบปะพูดคุยกับคนรุ่นใหม่เพื่อหาแรงบันดาลใจ เพราะคนอายุน้อยกว่าจะนำโชคดีเรื่องงานและเงินมาให้คุณในระยะนี้ คุณมีความคิดที่จะลาออกจากงาน ไม่ใช่คุณเพียงอย่างเดียว เพื่อนของคุณยังขอมาร่วมอุดมการณ์อีกด้วย ทว่าการลาออกยังคงต้องรออีกสักระยะ สำหรับใครคิดจะเซ็นสัญญาระยะนี้ สัญญาของคุณอาจจะต้องถูกแก้ไขอีกครั้งถึงสองครั้ง

การเงิน
ค่าใช้จ่ายยังคงเยอะอย่างที่เป็นมา ถึงแม้ว่าจะมีรายรับเข้ามาเยอะแต่ยังคงเป็นช่วงที่ไม่มีเงินเก็บ มีเกณฑ์เสียเงินให้กับอุปกรณ์สื่อสารโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ (รุ่นทอป)

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางหรือชาวต่างชาติ คนมีแฟน ปัญหาเรื้อรัง เรื่องไม่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำให้คุณห่างเหินกับคนรัก ต่างฝ่ายต่างหลบเข้ามุมตัวเอง ทางที่ดี ควรหันมาคุยกันปรับความเข้าใจกันอีกครั้งหากยังไม่อยากเสียรักครั้งนี้ไป

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net