รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 02 กุมภาพันธ์ 2566
  • 3,276

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "เงินทองดีขึ้นจากสัปดาห์ก่อนอย่างเห็นได้ชัด" และใครที่ "คนรักจะให้การสนับสนุน" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัปเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สถานการณ์สุ่มเสี่ยง ยังมีสิ่งที่ให้ชื่นใจ”

เรื่องการงาน – สงครามเย็นได้เปิดฉากขึ้นแล้ว มีทั้งความขัดแย้ง ถกเถียง ปัดแข้งขา เอาตัวรอดได้ด้วยสารพัดชั้นเชิง การทำตัวแกล้งโง่กลายเป็นทางฉลาด 

เรื่องการเงิน – เงินทองที่ได้มาจากหยาดเหงื่อ ไม่เหือดแห้งไปง่ายๆ ปลายสัปดาห์สายเปย์ที่อัดอั้น คงจะได้ปลดปล่อยซื้อของขวัญให้คนรักหรือมอบให้ตนเอง

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนมีคู่แล้วอาจโดนยั่วยุด้วยบางคนสร้างสถานการณ์พาไป คนที่ยังโสดมีโอกาสต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งหัวใจ ระวังโดนอีกฝ่ายปั่นหัว

เรื่องเก็บตก – ความใจร้อนเหม่อลอย นำพาไปสู่อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ทั้งเลือดซิบๆ รอยขีดข่วน หรือโดนหยอกแรงๆ จนเสียหน้าอับอาย

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เหล็กร้อนต้องเร่งตี เรื่องอื่นพักไว้ก่อน”

เรื่องการงาน – ไหลลื่นด้วยจังหวะดวงชะตาหนุนให้เกิดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ได้ใช้ทักษะเฉพาะตัวในการทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ดีสุดๆ

เรื่องการเงิน - การหมุนเวียนเงินอาจช้าลงไป ไม่ชัดเจนทั้งขาเข้าและขาออก ผลประโยชน์ยังต้องรอคอยเวลาตกเบิก รู้การบริหารใช้จ่ายแบบสมควร

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนต่างเพศเร่งรัดพุ่งเข้าหา ต้องบริหารสติและปัญญาในการแบ่งรับแบ่งสู้ รู้จักเย้าแหย่บริหารเสน่ห์ไว้บ้าง ดีทั้งคนโสดและมีคู่

เรื่องเก็บตก – โดยรวมนับว่าแข็งแรงดี อาจมีฝุ่นผงทำให้แสบคอแสบจมูกไปบ้าง ก็ควรสวมแมสก์ไว้ไม่ประมาท

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สถานการณ์เร้าใจตามสไตล์...ไฟลนก้น”

เรื่องการงาน – โดนตามจิกเป็นอย่างมาก งานที่คั่งค้างถูกเร่งรัดอย่างไม่ทันตั้งตัว จากที่เคยชิลก็ต้องโด๊ปกาแฟสะบัดหัวให้ตื่นมาจริงจังสะสาง 

เรื่องการเงิน - อะไรมันจะวุ่นวายขนาดนี้ บิลรายจ่ายที่สะสมไว้ก็ถึงเวลาที่ต้องจัดการให้ไว ยังดีที่รายรับยังยกทัพเข้ามาช่วยเคลียร์ แบบมาไวไปไว

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดอย่างเพิ่งหาเรื่องปวดหัวใส่ตัวเองเลย แม้จะถูกใจใครก็จะโดนอั้นเจอคนล็อกจองไว้ก่อนแล้ว คนมีคู่จะมีปากเสียง

เรื่องเก็บตก – โรคเก่าเรื้อรังกำเริบ ระบบทางเดินหายใจ ลมในท้องมีมากเกินไป งดเว้นของเผ็ดย่อยยาก ทานอะไรที่สุกสะอาดง่ายๆไว้ก่อน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ระงับโทสะ ยิ้มเข้าไว้ แล้วดวงจะดีมีโชค”

เรื่องการงาน - ต้องร่วมงานหรือเข้าหาคนอารมณ์แปลกประหลาด พูดคุยเข้าใจยากแบบผีเข้าผีออก แค่เรายิ้มไว้และทนได้ สรุปลงท้ายสำเร็จดี

เรื่องการเงิน - ไม่ได้ใช้เงินเพื่อตัวเอง แต่เป็นภาระรายจ่ายของคนอื่นที่เราเข้าไปมีส่วนร่วม ตั้งหลักให้ดี เงินจะเป็นของเราก็เมื่อยังอยู่ในบัญชีเรา 

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – สถานการณ์ยังห่างไกลจากความสุขพอใจที่ปรารถนา แม้จะมีคนเพียรพยายามเข้าหา ก็ควรตอบรับไว้ด้วยไมตรีพื้นฐาน

เรื่องเก็บตก – การใช้สายตาเพ่งนานๆ จะทำให้ดวงตาอ่อนล้าพร่าเบลอ ควรหยอดน้ำตาเทียมหรือทานวิตามินบำรุงระบบประสาทการมองเห็นบ้าง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ยากที่จะทำความเข้าใจกับอารมณ์ของตัวเอง” 

เรื่องการงาน – ผู้ทำสายงานบริการ โลจิสติกส์ การต่างประเทศ ราบรื่นดี แต่ส่วนงานด้านอื่น จะมีสิ่งที่รบกวนจิตใจทำให้อารมณ์เสียได้ตลอดวีค

เรื่องการเงิน – เห็นแก่ตัวไว้บ้าง ไม่ควรปล่อยเงินไปกับคำเรียกร้องจากคนอื่นรอบตัวนัก ถึงเวลากลับมาสร้างความมั่นคงทางการเงินให้ตัวเอง

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เหมือนจะใช่คล้ายจะดี แต่ก็ยังมีคำถามหรือสิ่งที่ค้างคาใจที่ยังไปไม่สุด คนมีคู่ต้องทำความเข้าใจกัน อย่าชวนทะเลาะ

เรื่องเก็บตก –  แม้จะรู้ถึงผลลัพธ์ที่พึงได้ แต่ก็ยังไม่กล้าเสี่ยง เกิดความลังเลผิดฟอร์มราชสีห์ ต้องทบทวนบทบาทของตัวเองให้ดี

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ช่วงเวลาแห่งการบริหารจัดการกอบกู้ชีวิต”  

เรื่องการงาน – มีความโดดเด่นอย่างมาก ควรสร้างความมุ่งมั่นให้เสถียร แล้วทำในสิ่งที่ต้องทำ ไม่ควรปล่อยให้ช่วงเวลาดีนี้ลอยหน้าลอยตาผ่านไป

เรื่องการเงิน – เงินหมุนเวียนอาจยังไม่ได้ดังใจ แต่ทุกสิ่งที่ทำไปก็จะเป็นผลกำไรในระยะยาว บริหารจัดการเงินให้รอบคอบ ก็ยังมีจับจ่ายได้สบายๆ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนรักที่เป็นแฟนหรือคู่ครองข้างกาย ต่างก็ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม คนที่กำลังคบหาแล้วสร้างปัญหาควรพักร้อนไปก่อน 

เรื่องเก็บตก – เจริญอาหารมากกว่าปกติ ระวังน้ำหนักตัวขึ้นพรวดพราด จะมีปัญหาเรื่องข้อเข่าข้อเท้า

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ทุกผลประโยชน์ที่ได้มา ล้วนมีราคาที่ต้องจ่าย” 

เรื่องการงาน - งานต่างประเทศ ธุรกิจนำเข้าส่งออก บังเกิดผลดี ส่วนธุรกิจอื่นอาจต้องมีการพึ่งพาเส้นสายความสัมพันธ์ที่ต้องตอบแทนภายหน้า

เรื่องการเงิน – รายจ่ายเยอะ แต่ก็เป็นการจ่ายเพื่อสร้างภาพดำรงฐานะไม่ให้ใครดูแคลน การเก็บเงินจึงยังไม่เข้าเป้านัก เกิดรายรับเกินคาดหมาย

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ความสัมพันธ์ขึ้นๆลงๆ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงได้สามเวลาหลังอาหาร ประคองความสัมพันธ์ไว้ ไม่ควรใส่อารมณ์ให้เกินไปนัก

เรื่องเก็บตก – ควรงดเว้นอาหารหมักดอง เครื่องดื่มหมักดอง พื้นทางเดินไม่เรียบทำสะดุด ข้อเท้าข้อเข่าอาจพลิกเจ็บกระเผลกไปซะงั้น 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“วางตัวเป็นผู้ใหญ่ เก็บอารมณ์ไว้มีประโยชน์” 

เรื่องการงาน – ดึงตัวเองออกมาจากทุกความขัดแย้ง อย่าตกหลุมพรางเกมแบ่งฝักฝ่าย จะได้รับความเกรงใจ มีแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่

เรื่องการเงิน – ทรัพย์สมบัติเงินทองดีขึ้นจากสัปดาห์ก่อนอย่างเห็นได้ชัด สิ่งที่ติดขัดพลันสลาย สามารถจับจ่ายสิ่งที่ต้องการได้สะดวกใจ 

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่นำมาซึ่งความพึงพอใจและอบอุ่น ต่างคนต่างรู้บทบาทหน้าที่ของตัวเอง แบบไม่ต้องเยอะ

เรื่องเก็บตก – เหนื่อยล้าสะสมอยู่บ้าง ไม่มีโรคภัยใดเข้ามาย่างกรายเบียดเบียน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เจาะเวลาหาอดีต ทบทวนเป้าหมายที่พร่าเลือน” 

เรื่องการงาน – สินค้านวัตกรรม การค้าขายบนแพลตฟอร์มโลกสมัยใหม่ เจริญก้าวหน้าดี นอกนั้นอาจต้องพลิกแพลงทักษะลองทำสิ่งที่ไม่ถนัด 

เรื่องการเงิน – มีรายได้มาแบบรวดเร็วเกินใจจะคาดฝัน รู้สึกตื่นเต้นราวมีสิ่งมหัศจรรย์เสกไว้ให้ หรือมีการเช่าบูชาของมงคลเข้าบ้านได้เช่นกัน

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – อยู่ในสถานการณ์สับสน มีปัจจัยคิดในสมองเยอะ บางครั้งตั้งใจจะหวาน แต่ความรำคาญก็มาทำให้เสียบรรยากาศซะงั้น

เรื่องเก็บตก – มีความผิดปกติบางอย่างที่ทำให้กังวลเรื่องของสุขภาพ แต่ก็อธิบายให้หมอรักษาได้ไม่ชัดแจ้งนัก ควรลองผสมน้ำมนต์อาบตัว

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ทุกสิ่งกำลังไปตามขั้นตอน จนเหมือนเรื่อยเปื่อย”

เรื่องการงาน – มีโอกาสได้สร้างสัมพันธ์กับผู้มีอาชีพหรือความรู้เฉพาะทาง ได้รู้จักกับคนในแวดวงกฎหมาย ซึ่งจะผลในการสนับสนุนในอนาคต

เรื่องการเงิน – หาเงินเก่ง ซึ่งจะได้มากเท่าใดก็ขึ้นอยู่กับความขยันที่จะลุยงาน จึงดูเหมือนขึ้นๆลงๆ รายจ่ายใช้ไปกับการซื้อของจำเป็นเข้าบ้าน 

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสพบคู่หรือคนถูกใจแบบสายฟ้าแลบ รักแบบหลวมๆสบายๆ ส่วนคนมีคู่อาจมีอาการดื้อดึงเอาแต่ใจของตัวเอง

เรื่องเก็บตก – อาการคิดมากกำเริบ ใช้สมองเยอะจนเหนื่อยล้า เหน็บชาตามปลายประสาท

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“รู้เท่าทันคนมากไป จนกลายเป็นความระแวง”

เรื่องการงาน – ต้องรู้จักแยกแยะข่าวจริงข่าวลวง มีโอกาสลองงานแปลกใหม่ อาศัยวาจาพลิกแพลง ตลบตะแลงให้พองามๆ ระวังเอกสารหาย

เรื่องการเงิน – เงินทองจับจ่ายหมุนเวียนไร้ปัญหา แต่ความแน่นอนจากสิ่งที่มุ่งหวังยังไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ยังอยู่ในช่วงของการรอเวลา

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดพบกับความไม่แน่นอน คนที่คิดว่าใช่กลับมีสิ่งที่ต้องเผื่อใจชะงัก คนมีคู่แล้วอาจมีเผลอใจปลื้มคนที่เกินเอื้อม

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดูอ่อนแอลงไป อัตราความสุขความพึงพอใจรอบตัวลดต่ำ อาจทำให้จิตตกอย่างหาสาเหตุมิได้ แต่ไม่นานก็ดีขึ้น

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“มีความสุขกับสิ่งที่ทำ ถึงขั้นหมกมุ่นเลยทีเดียว”

เรื่องการงาน – ได้ใช้ความสามารถที่ตัวเองมีอย่างเต็มที่ แต่ยังต้องผจญกับการถูกกดดันจากคนที่ไม่ชอบหน้า ควรรักษาหน้าที่ อย่าทำจนล้น

เรื่องการเงิน – เอะอะอะไรก็จ่ายซื้อแบบไม่ลืมหูลืมตา เงินเก็บจึงดูเหือดแห้งไปจากบัญชี ควรข่มใจมองผ่านสิ่งที่มายั่วยุตรงหน้าหาอย่างอื่นทำ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดและไม่โสดก็ไม่ควรโปรยเสน่ห์หรือไปใจดีกับคนอื่นให้มากเกินจำเป็น เดี๋ยวเกิดเรื่องพัวพันให้ปวดหัวเสียเปล่า

เรื่องเก็บตก –  ไม่ค่อยแข็งแรงนัก ระบบถ่ายหนักและเบามีปัญหาติดขัด แพ้สารเคมี แพ้แอลกอฮอล์ แพ้แมลงพิษกัดต่อย

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล