รีเซต

ดวงเด่นรายวัน 11 ม.ค. 64 ราศีใดมีเงินเข้ากระเป๋า ราศีใดต้องบริหารเสน่ห์ดีๆ

  • 11 มกราคม 2564
  • 252

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะสบายใจกับการทำงานมากขึ้น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ เจรจาธุรกิจราบรื่น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า แม้ดาวราหูยังจ้องล้วงทรัพย์อยู่ตลอดเวลา ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนรักทำให้เหนื่อยใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านจะต้องปรับตัวให้เข้ากับวิธีทำงานใหม่ๆ ใครปรับตัวได้ก็อยู่รอด ใครปรับตัวไม่ได้มีโอกาสเปลี่ยนที่ทำงานใหม่สูงมาก การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำตัวไม่ห่างจากท่านเลย สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานร่วมกับคนหมู่มากได้ผลสำเร็จดี ไอเดียเป็นที่ยอมรับ หลายคนเริ่มมีความคิดหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจขายของมือสองหรือสินค้า วินเทจได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านต้องใช้ภาวะผู้นำในการตัดสินใจ ความลังเลเห็นแก่พวกพ้องจะทำให้งานสำคัญเสียหายและเสียเครดิต วันนี้ดาวการเงินอ่อนแรง เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด ความรักอยู่ในช่วงเปราะบาง คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามให้มากนัก สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องเปิดใจรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างให้มาก เรื่องงานจะได้ไม่เป็นปัญหา หลายคนมีช่องทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักยังไม่หมดโปร ทุกอย่างจึงดูดีไปหมด สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานของท่านจะก้าวหน้าไปแบบช้าๆ อยากให้สำเร็จเห็นผลเร็วขึ้นก็ต้องออกแรงให้มากกว่านี้ คำพูดมีเสน่ห์ พูดจาดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้อาจมีคนรักเก่าเข้ามาพูดคุยด้วย สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ปัญหา ทำให้เสียเวลาอย่างมาก การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจกับคนไม่รู้จักมีโอกาสขาดทุนสูง มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้คนรักอาจชวนวิวาท พูดจาไม่เข้าหู สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะได้รับการสนับสนุนเรื่องงาน เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ การเงินหมุนคล่องมือ ได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ได้ลาภจากการเจรจาติดต่อสื่อสาร ด้านความรักติดลบ คนของเราอาจถูกฉกไปต่อหน้าต่อตา สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ธุรกิจหาเงินออนไลน์ให้ผลตอบแทนดี ความรักขาดความชัดเจน หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเอง ได้ลาภจากการเพศตรงข้าม ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มหาฤกษ์แต่งงานกันบ้างแล้ว สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องระวังศัตรูจ้องจับผิด คู่แข่งจ้องเอาชนะ ไม่จำเป็นอย่าปะทะตรงๆ จะส่งผลเสียต่องานที่รับผิดชอบ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดีมาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝันคนรักไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้งานล้นมือแต่ยังบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ดวงการเงินไม่สดใส ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภผู้ใหญ่ในครอบครัว ระวังมีปากเสียงกับคนรัก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น