รีเซต

เช็กเลย! ราศีไหน 8 ก.ค.นี้ เตรียมรับทรัพย์ ทำอะไรก็สำเร็จ ไม่มีใครขัดขวาง : โดย พิมพ์พรร

  • 07 กรกฎาคม 2565
  • 120

เช็กเลย! ราศีไหน วันนี้เตรียมรับทรัพย์ ทำอะไรก็สำเร็จ ไม่มีใครขัดขวาง : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทุ่มเทร่างกายและจิตใจให้แก่การทำงานอย่างขยันขันแข็ง บางทีอาจรีบเร่งใจร้อนเกินไปจนผู้ใหญ่ที่ร่วมงานด้วยตามไม่ค่อยทัน สุขภาพทางกายสดชื่นแข็งแรง แต่ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถืออาจสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ถึงอย่างไรท่านก็ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขกับญาติพี่น้อง ความรักสนิทสนมสมใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีความคิดริเริ่มทางการงาน อาจมีงานแปลกๆ เข้ามาให้ท่านจับหรือมีการเสนองานที่เกี่ยวกับการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ หรือศาสตร์โบราณลึกลับต่างๆ ท่านก็จะทำได้ดี หากเป็นหมอดูหรือพวกทำนายทายทักก็จะมีความสามารถที่แม่นยำเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดีควรระวังความหงุดหงิดง่ายไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านหาเงินเก่งและคล่องแคล่ว แต่ไม่เหมาะที่จะหมุนเงินแบบจับแพะชนแกะ มีโชคจากความเสี่ยงบ้างตามอัตภาพ จะอ่อนไหวง่าย ใครตำหนิอะไรนิดหน่อยท่านก็จะรู้สึกเสียใจมาก บางทีดูหนังดูละครก็ต่อมน้ำตาตื้นขึ้นมาได้ อย่างไรก็ดี ท่านควรมีสติตั้งมั่นในเรื่องอสังหาริมทรัพย์หรือการซื้อขายที่ดินให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านประสานผลประโยชน์ต่างๆ จะได้ผลดี รวมไปถึงการเดินนายหน้าหรือเร่งรัดหนี้สินผ่านเพื่อนฝูงจะประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก จะมีรายได้หรือผลกำไรที่คุ้มกับเวลาและแรงงานที่ลงทุนไป อย่างไรก็ดี ท่านอาจต้องหงุดหงิดเสียอารมณ์กับเรื่องลาภลอยในระยะหนึ่งเสียก่อนจึงจะได้รับทรัพย์จริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจรู้สึกเหมือนกำลังเป็นไข้ยังไม่ฟื้น อาจมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นในบ้านที่อยู่อาศัยหรืออยู่บ้านไม่ค่อยมีความสุข เพื่อนบ้านก็ไม่ค่อยจะเป็นมิตร อีกทั้งผู้อาวุโสก็ยังไม่ค่อยเข้าใจในตัวท่านดีนัก ควรอยู่ห่างๆ ผู้ใหญ่เอาไว้ก่อน การเงินพอมีรายได้เข้ามาก็มีแต่เรื่องรอที่จะจ่าย กระแสเงินสดไม่คล่องตัวเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านระวังความขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา แต่ญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดทางสายเลือดจะกลมเกลียวกันดี จะได้ทำงานเกี่ยวกับงานประณีตศิลป์หรือเกี่ยวข้องกับความสวยงามที่ท่านต้องพิถีพิถัน กับความรักมักเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน คนโสดอาจพบรักกับเพื่อนร่วมงานได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ให้คุ้นเคยและเคยชินกับตนเองมากขึ้น จะเกิดร้าวฉานกับผู้ใหญ่ที่เป็นญาติสนิทมิตรสหายของท่านค่อนข้างรุนแรง การเงินมีเกณฑ์ดีขึ้นอย่างมาก หากพบรักกับใครก็ตามในระยะนี้ ท่านควรดูเขาไปยาวๆ ไม่ควรด่วนรีบตัดสินใจผูกมัดตนเองไม่ว่าจะกรณีใดทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความคิดใหม่ๆ แต่อาจถูกต่อต้านจากพวกเดียวกันเอง ไม่เหมาะที่จะแสดงพละกำลังและแผนการของท่านให้ผู้ใดรับรู้ บางครั้งจะรู้สึกขมขื่นหรือมีปัญหาคาใจกับญาติพี่น้องไม่มากก็น้อย แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเป็นการหาเรื่องใส่ตัวอยู่เสมอ ทางที่ดีท่านอยู่อย่างสงบจะดีกว่า คนรักอาจทำตัวห่างเหิน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องโกรธเคืองกับบุคคลแปลกๆ โดยที่ท่านไม่ได้เป็นต้นเหตุของการวิวาท ญาติพี่น้องจะมีความเห็นสอดคล้องกันและแบ่งปันผลประโยชน์กันลงตัวดี เรื่องการงานของท่านไม่ค่อยดีนัก อาจต้องบากบั่นตรากตรำหนักขึ้น บางท่านอาจมีปัญหาเรื่องลาภผลในระยะสั้นๆ แต่สุดท้ายก็แก้ปัญหาจนได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ผู้ใหญ่และสิ่งแวดล้อมตลอดจนกระแสสังคมจะพาท่านเข้าไปสู่วงการใหม่ๆ จะมีโอกาสเด่นดังในวงการของตนด้วย โดยเฉพาะท่านที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเงิน จะมีเรื่องยุ่งๆ ในสำนักงานหรือญาติพี่น้อง ท่านที่ทำงานแบบกงสีจะประสบปัญหาในการทำงานค่อนข้างมาก ช่วงนี้เรื่องรักยังไม่น่าใส่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรทำตัวห่างเหินจากเพื่อนฝูงหรือการสังสรรค์เสียบ้าง เพราะเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกันส่วนใหญ่อาจไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคาดหวัง ไม่ควรเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมที่สุ่มเสี่ยงการผิดระเบียบหรือกิจการที่ไม่มีความชัดเจนต่างๆ รายได้ท่านกำลังดีและจะดีขึ้นเรื่อยๆ การทำผิดจริยธรรมใดๆ ถือเป็นการขัดลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง แต่ก็ใช้จ่ายออกไปอย่างฟุ่มเฟือยหรือตามอำเภอใจอย่างรวดเร็ว ผู้ใหญ่ยังเอาใจหรือเป็นกำลังสำคัญทั้งเรื่องเงินและเรื่องการงาน ใครๆ ก็ทำอะไรท่านไม่สำเร็จเพราะท่านมีเพื่อนที่มีอิทธิพลสนับสนุน ระยะนี้ไม่มีใครหรืออะไรมาขัดขวางความเจริญรุ่งเรืองของท่านได้