รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 6-12 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 05 กันยายน 2563
 • 1,444 2

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์  6-12 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 6-12 กันยายน 2563

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 7 of Cups
     เป็นสัปดาห์แห่งการวางแผนเพื่อเริ่มโปรเจคต์ใหม่คุณมีไอเดียมากมายที่ยังไม่ถูกจัดไว้ให้เป็นระเบียบและเพราะคุณอยากทำทุกอย่างพร้อมกันทำให้คุณไม่สามารถเริ่มทำมันได้อย่างทันทีในสายตาคนนอกอาจมองคุณเป็นคนจับจดไม่เอาจริงเอาจังเพราะเหตุนี้คุณควรเอาไอเดียทั้งหมดไปคุยกับเพื่อนหรือใครสักคนที่มีความชำนาญ เขาจะช่วยเลือกหัวข้อและให้คำแนะนำคุณได้เป็นอย่างดี

การเงิน Page of Cups

     เป็นสัปดาห์ที่คุณหมดเงินไปกับอุปกรณ์ตกแต่งบ้านงานศิลปะและการทำบุญทำทาน เช่น การปล่อยปลาภาพรวมคุณไม่ได้เดือดร้อนด้านการเงินมากนักและหากคุณต้องการหารายได้จากงานเสริมคนที่อายุน้อยกว่าโดยเฉพาะคนที่อยู่ราศีมีนจะสามารถแนะนำคุณได้

ความรัก

 • คนโสด The Hermit
  คนที่เข้ามาอาจจะยังไม่ใช่สเป็กคุณสักเท่าไหร่ เขาดูมีอายุเงียบขรึมและเข้าหาใครไม่เก่ง จริงๆ คุณก็พอรู้แหละว่าเขาชอบคุณแต่การที่เขาไม่แสดงออกอย่างชัดเจนก็ทำให้คุณไม่กล้าที่จะเริ่มบทสนทนา
 • คนมีแฟน 6 of Cups
  เป็นสัปดาห์ที่คุณมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันมากกว่าปกติมีโอกาสที่คนรักจะเข้ามาเจอกับผู้ใหญ่ที่บ้านของคุณหรือคุณไปพบปะผู้ใหญ่ที่บ้านของเขาสำหรับคนที่แง่งอนกันในช่วงที่ผ่านมามีโอกาสจะกลับมาดีและหวานแหววกันมากกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Star
     คุณอยากเทงานที่มีทั้งหมดในมือแล้วลองมองหาอะไรใหม่ๆ มาทำเริ่มรู้สึกว่าสภาพแวดล้อมและตัวงานมันไม่เหมาะสมกับคุณอีกต่อไปแล้ว แต่เพราะยังไม่เจออะไรที่ใช่สักเท่าไหร่ทำให้คุณไม่สามารถขยับตัวได้มากกว่านี้อีกทั้งสัปดาห์นี้ยังเป็นสัปดาห์ที่คุณมีปัญหาด้านการคมนาคมตลอดทั้งสัปดาห์

การเงิน 8 of Cups
     เป็นสัปดาห์ที่มีรายจ่ายมากกว่าสัปดาห์อื่นๆ อาจเพราะคุณไม่สามารถคมนาคมด้วยวิธีเดิมๆ ได้ สำหรับบางคนคุณอาจต้องโยกย้ายที่อยู่อาศัยและมีค่าใช้จ่ายพิเศษเกี่ยวกับค่าที่พัก ค่ามัดจำหรือค่าขนของ

ความรัก

 • คนโสด 6 of Swords
  เป็นสัปดาห์ที่คุณไม่ได้คุยกันสักเท่าไหร่นักหากมีปัญหากันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนคุณจะปล่อยให้คาราคาซังแบบนี้ไปเพราะยังไม่มีเวลามานั่งคิดและจัดการ หรืออาจจะหมายถึงคุณและคนรักได้มีโอกาสเที่ยวทะเลและล่องเรือกันในช่วงสุดสัปดาห์ คุณทั้งสองรู้ดีว่าลึกๆ ความสัมพันธ์มันมีปัญหาแต่คุณเลือกที่จะไม่พูดถึงมัน

 • คนมีแฟน Knight of Wands
  ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้มีปัญหาแต่คนอื่นดูจะมีปัญหากับความสัมพันธ์ของคุณซะเหลือเกินสำหรับใครที่เพิ่งมีแฟนคนรอบข้างพยายามที่จะค้นหาข้อมูลทั้งของคุณและคนรักของคุณซึ่งนั่นทำให้ตัวคุณสุขภาพจิตเสียแบบสุดๆ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Wands
     คุณจะเป็นคนตั้งต้นในการเริ่มโปรเจคต์ใหม่มีเกณฑ์ว่าจะมีคนที่มีความชอบและความทะเยอทะยานคล้ายๆ กันเข้ามาอยู่ในทีม งานทุกอย่างเริ่มเดินหน้าไปได้ด้วยดีและคุณก็มองเห็นความเป็นไปได้ของตลาดที่คุณอยากจะไปให้ถึงสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์และนั่งทำงานที่บ้านการจัดบ้านใหม่อาจทำให้คุณมีไอเดียมากขึ้นโดยเฉพาะการจัดห้องโดยหันโต๊ะไปทางทิศตะวันออก

การเงิน 6 of Cups
     หากมีคนยืมเงินคุณไป คุณจะได้เงินก้อนนั้นคืนคุณอาจส่งต่อเงินนั้นให้กับญาติผู้ใหญ่ของคุณหรือเอามาใช้จ่ายเกี่ยวกับการปรับปรุงบ้าน สำหรับใครที่กำลังหางานพิเศษลองหางานลักษณะติวเตอร์โดยอาจจะสอนออนไลน์หรือเดินทางไปสอนที่บ้านของเขาก็ได้

ความรัก

 • คนโสด King of Cups
  มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาถูกใจโดยเขาอาจจะเป็นคนที่อยู่ในชีวิตของคุณอยู่แล้วเคยรู้จักกันมาก่อน เป็นคนคุยเก่าที่เจอกันตอนที่ไม่โสดแต่คุณต้องระวังความเจ้าชู้ยักษ์และขี้กั๊กของเขาเอาไว้ให้ดีล่ะ เพราะใช่ว่าเขาจะโสดสนิทไม่มีคนคุยในตอนนี้

 • คนมีแฟน Ace of Wands
  เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์และจะมีคนเข้าหาเยอะกว่าปกติโดยอีกฝั่งอาจจะเข้าหาเพราะคุณเป็นคนเก่งที่มีความสามารถแต่คุณรู้ดีว่าลึกๆ อีกฝั่งต้องการอะไรและเพราะตัวคุณไม่ถูกจีบมานานเวลามีคนมาแอบชอบอาจทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและไปกระตุกหนวดเสือที่หลับอยู่ในตื่นขึ้นมา (ระวังใจตัวเองด้วยนะจ๊ะ)

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 7 of Cups
     หากคุณทำงานเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์และโซเชียลมีเดียสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับคุณจะมีคนให้ความสนใจกับสินค้าและงานของคุณเยอะส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณมีงานที่ต้องทำมากมายและมันมากจนคุณไม่รู้จะเริ่มอันไหนก่อนอาจจะจบสัปดาห์ไปด้วยการทำอะไรไม่เสร็จสักอย่าง

การเงิน King of Pentacles
     มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ หากมีความคิดจะกู้ยืมจะผ่านได้โดยง่าย หากไม่มีความคิดจะกู้ยืมคุณอาจได้รับเงินจากการเสี่ยงโชค

ความรัก

 • คนโสด 6 of Pentacles
  คนที่เข้ามาในสัปดาห์นี้จะอายุมากกว่าและมีเมตตากับคุณมากแต่เขาก็มีเมตตากับใครหลายคนด้วยหากคุณไม่ติดที่จะจริงจังกับเขาการมีเขาเป็นเพื่อนเป็นพี่ชายก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย

 • คนมีแฟน 10 of Swords
  คุณมีปัญหาขัดแย้งกันด้านความคิดโดยที่คุณต่างยืนอยู่สุดขอบของสิ่งที่ตรงกันข้ามกันหากคุณต้องการไปต่อในความสัมพันธ์คุณจำเป็นจะต้องประนีประนอมเพื่อรักษาความรักเอาไว้


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Page of Wands
     คุณอาจต้องการลูกมือสักคนมาช่วยบริหารจัดการงานที่ไม่สำคัญเพื่อที่ตัวคุณเองจะได้โฟกัสที่โปรเจคต์ใหม่ได้อย่างอยู่หมัดสำหรับใครที่มีความคิดที่จะเข้าคอร์สระยะสั้นๆ ในช่วงสัปดาห์นี้ความรู้จากคอร์สนั้นจะทำให้คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น หากคุณไม่ได้สมัครเรียนอะไรคุณอาจจะกำลังศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ ด้วยตัวเอง

การเงิน 2 of Pentacles
    มีเกณฑ์ได้เงินจากหลายทิศทาง ทั้งงานประจำและงานนอกแต่คุณก็ใช้จ่ายเก่งซะเหลือเกิน, สำหรับใครที่รับโปรเจคต์ใหญ่ๆ 2 โปรเจคต์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาอาจใกล้ถึงเวลาที่โปรเจคต์นั้นจะจบลงทำให้คุณมีความกังวลว่าเงินก้อนนั้นจะหายไปในอนาคตคุณอาจจะต้องลองมองหาลูกค้าเจ้าใหม่เพื่อมาเติมในส่วนที่จบลงตรงนี้

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  คนสองจิตสองใจจะเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณเขาอาจมีคนรักอยู่แล้วหรือคุยกับคน 2 คนในเวลาเดียวกัน คุณควรหลีกให้ห่างจากเขาไม่อย่างนั้นเรื่องราวปวดหัวจะตามมานับไม่ถ้วน
 • คนมีแฟน Temperance
  คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวระหว่างเขาและความรักที่คุณมีอยู่แล้วหากคุณเผลอใจไปแล้วจะไม่มีการตัดสินใจเลือกใครอย่างชัดเจนในช่วงนี้ / หากไม่มีคนเข้ามาระหว่างนี้คุณอาจโยกย้ายมาอาศัยร่วมกับคนรัก

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Knight of Swords
     คุณเริ่มขยับตัวหลักจากรู้สึกว่าตัวเองเฉื่อยมานานและเมื่อคุณขยับตัวแล้วทุกอย่างก็ดูเป็นใจให้โปรเจคต์ที่รับผิดชอบมันก้าวหน้าไปซะทั้งหมด แต่ ณ ช่วงเวลานี้ คุณจะต้องทำมันทุกอย่างด้วยตัวเองคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นในแง่ของอุปกรณ์และข้อมูลที่สำคัญเท่านั้นอะไรที่เกิดขึ้นมาจากแรงและปัญญาของคุณทั้งหมด

การเงิน Queen of Wands
     ระมัดระวังผู้หญิงผมสั้นจะเข้ามาหยิบยืมเงินจากคุณ หรือหากคุณมีเรื่องติดค้างกับเขาอยู่เขาก็จะเข้ามาขอความช่วยเหลือและทวงบุญคุณและหากคุณให้เขาหยิบยืมไปเขาจะถือว่าบุญคุณหรือสิ่งที่ติดค้างกันไว้สิ้นสุดลง (แต่จะได้เงินคืนมั้ยเป็นอีกเรื่องหนึ่งนะคะ)

ความรัก

 • คนโสด Ace of Pentacles
  จะมีคนเข้ามาจีบคุณ และความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเกิดขึ้นภายใต้ผลประโยชน์บางอย่าง (ด้วยกันทั้งสองฝั่ง) แต่เนื้อแท้คุณทั้งสองคนอาจไม่ได้เข้ากันได้อย่างที่คิดทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเกิดขึ้นเพียงแค่ชั่วขณะนึงเท่านั้น

 • คนมีแฟน King of Swords
  คุณรู้สึกว่าความรักครั้งนี้มันเย็นเป็นน้ำแข็งซะเหลือเกินคุณไม่แน่ใจว่าคนรักของคุณเป็นคนไม่อ่อนหวานหรือไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณแล้วกันแน่คุณอาจจะต้องกระชับสัมพันธ์กับเขาด้วยการหากิจกรรมใหม่ๆ มาทำร่วมกัน เช่น Netflix and Chill

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Knight of Wands
     คุณมีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะอยู่แล้วแต่ก็ไม่วายหาเรื่องให้ตัวเองได้งานมาทำเยอะขึ้นสำหรับคนทำงานประจำ เป็นเดือนที่คุณหัวหมุนทีเดียวล่ะแต่สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ นี่คือโอกาสทองที่ต้องกอบโกยเพราะเงินในอนาคตอยู่ตรงหน้าของคุณ

การเงิน 6 of Swords
     ถึงงานจะเยอะแต่คุณจะยังไม่มีสภาพคล่องสักเท่าไหร่นักอาจเพราะคุณต้องรับผิดชอบภาระหนี้สินเก่าๆ อยู่เยอะแยะมากมาย จะให้เอาตัวรอดคนเดียวน่ะมันสบายมากแต่คุณยังมีคนข้างหลังที่เข้ามาพึ่งพิง

ความรัก

 • คนโสด Queen of Wands
  คุณต้องระมัดระวังเพื่อนสนิทผู้หญิงของคนที่คุณชอบเอาไว้ให้ดี หรือคุณอาจติดอยู่ในลูป Friend Zone ยากที่จะออกมาได้เขาอาจปฏิบัติกับคุณเกินเพื่อนแต่จะไม่สามารถให้สถานะหรือคบกับคุณเป็นจริงเป็นจังได้

 • คนมีแฟน The Hierophant
  คุณอาจจะไม่ชอบเพื่อนสนิทของแฟนสักเท่าไหร่นักแต่แฟนก็พยายามเป็นคนกลางเข้ามาห้ามปรามไม่ให้คุณทะเลาะกันอยู่เสมอ หรือหากช่วงนี้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ดีผู้ใหญ่หรือบุคคลที่สามจะเข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหาให้คุณผ่านช่วงวิกฤตไปได้

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Hermit
     เป็นช่วงที่คุณอยากจะเก็บตัวเป็นพิเศษ หากมีโปรเจคต์ใหม่โปรเจคต์นั้นจะเป็นโปรเจคต์ที่คุณมีความชำนาญเฉพาะทางและต้องเก็บเป็นความลับขององค์กร ใครที่กำลังหางานใหม่ให้หางานเกี่ยวกับการวิจัย การสอน การรีเสิร์จมีโอกาสจะได้งานใหม่ในเวลาอันรวดเร็ว

การเงิน 8 of Pentacles
     การเงินของคุณเข้ามาอย่างปกติ และคุณเริ่มมีความคิดที่จะเก็บเงินเพื่อไปต่อยอดใจตั้งอยู่ที่เป้าหมาย รอเพียงแค่เวลาเท่านั้นให้ไปถึงสำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพใหม่เพื่อเป็นงานเสริมงานฝีมือจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณทำเงินได้เยอะขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด 3 of Pentacles
  คนที่คุยๆ กันอยู่จะนัดทานข้าวและชี้แจงว่าทำไมคุณกับเขาไม่สามารถไปต่อกันได้ หากคุณโสดสนิทแบบสุดๆ อาจเจอคนน่าสนใจในที่ทำงานแต่สุดท้ายคุณก็มองว่าเขาน่าจะเหมาะกับการเป็นเพื่อนมากกว่า

 • คนมีแฟน 5 of Wands
  คุณรู้สึกว่าคนรักมีคนมาจีบมากมายแต่คนรักของคุณดูจะไม่รู้ตัวว่ากำลังโดนจีบอยู่โดยเฉพาะเพื่อนในทีมหรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกันที่เขาชอบแฮงค์เอาท์ด้วยคุณอาจจะต้องแสดงตัวสักหน่อยเพื่อให้อีกฝั่งเขาน่ะมีเจ้าของ


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล