รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดระวังมีอุปสรรคในการเดินทาง

  • 21 พฤศจิกายน 2563
  • 268

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563

เมษอาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือโดนไฟดูด พฤษภจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลๆ มิถุนจะได้โชคลาภจากบุตรบริวาร กรกฎจะเริ่มรู้สึกไม่สบาย สิงห์จะได้ลาภเป็นของมีค่า กันย์คนที่ทำธุรกิจค้าขายไม่ควรปิดร้านในวันนี้ ตุลคนที่เพิ่งมีแฟนควรนัดกันออกไปเดต พิจิกจะรู้สึกเบื่อบ้าน และสภาพแวดล้อมเดิมๆ ธนูไม่อยากทำอะไร มังกรระวังจะอารมณ์เสียจนทะเลาะกับบุตรหลาน กุมภ์คนที่กำลังจะขายบ้านควรลงประกาศในวันนี้ มีนจะต้องเดินทางไกลทั้งวัน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ ไม่ค่อยระวังในการ ใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และยานพาหนะ อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือโดนไฟดูด จนได้รับบาดเจ็บ หรือทรัพย์สินเสียหายจนต้องซื้อใหม่ คนที่ประกันรถยนต์ขาด ไม่ควรนำรถออกไปใช้ในวันนี้ เพราะมีโอกาสจะเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องเสียเงินจ่ายเองทั้งหมด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลๆ เช่น ได้ของฝากเป็นทรัพย์สินของมีค่า หรือเงินสด แต่ก็ระวังจะเป็นทุกขลาภ เพราะทำให้คนในครอบครัวคนอื่นเกิดความอิจฉา หรือถือโอกาสเข้ามาขอความช่วยเหลือในด้านการเงิน ส่วนคนที่มีเป็นโรคซึมเศร้าไม่ควรอยู่คนเดียว เพราะอาจตัดสินใจทำอะไรผิดพลาด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทิศตะวันออก และได้โชคลาภจากบุตรบริวาร แต่ระวังจะมีอุปสรรค หรือปัญหาหาจากคนผิวคล้ำ หน้าตาคมเข้ม ซึ่งอาจจะเข้ามาทำให้เสียทรัพย์ หรือประทุษร้ายกับบุตร และบริวารเวลาไปเที่ยวในต่างที่ต่างถิ่น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่อาจทำให้ท้องเสีย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค

จะเริ่มรู้สึกไม่สบาย อ่อนเพลียไม่ค่อยมีแรง อีกทั้งจะมีปัญหาเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก ถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดโดยเฉพาะจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ควรจะกลับมาตรวจไข้หวัด หรือตรวจเลือด เพราะอาจจะไปติดโรคติดต่อกลับมาจนทำ ให้ป่วย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะได้ลาภเป็นของมีค่า หรือโอกาสทางการงานจากผู้ใหญ่ที่มาจากทิศเหนือ อีกทั้งวันนี้จะมีอาการชีพจรลงเท้า ต้องเดินทั้งวัน ถ้าไม่ได้เดินไปไหนมาไหนเลย ก็อาจจะรู้สึกหงุดหงิด และต้องไปหาทางออกกำลังกายในช่วงเย็นแทน แต่ก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อนซุ่มซ่ามที่จะทำให้หกล้ม เดินสะดุด จนมีปัญหาที่ข้อเท้า และเข่า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ยังคงเป็นวันที่รับทรัพย์ ในเรื่องการค้าขายอาหาร และการบริการต่างๆ คนที่ทำธุรกิจค้าขายไม่ควรปิดร้านในวันนี้ เพราะเท่ากับโยนทิ้งโชคในการค้าขายไป ส่วนคนที่ไม่ได้มี ธุรกิจส่วนตัว จะได้เจอผู้ใหญ่ หรือเพื่อนเก่าที่จะเข้ามาชักชวนวางแผนธุรกิจที่ตัวเอง อยากทำ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

คนที่เพิ่งมีแฟน หรือมีคู่ ควรนัดกันออกไปเดต หรือออกไปเที่ยวด้วยกัน จะพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ดีขึ้น ส่วนคู่ที่มีปัญหาเลิกรากัน ถ้าวันนี้ไม่สามารถกลับมาพูดคุยติดต่อกันได้ แปลว่าเลิกไม่มีทางกลับมาคุยกันได้อีก ส่วนคนโสดถ้าเดินทางออกไปทางทิศใต้จะได้เจอคนถูกใจ แต่ไม่ใช่คู่แท้ที่คบกันได้ยาวๆ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

รู้สึกเบื่อบ้าน และสภาพแวดล้อมเดิมๆ จะหาโอกาสชักชวนเพื่อน หรือคนในครอบครัวออกไปทำกิจกรรมข้างนอก แต่ระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางที่ทำให้ต้องอารมณ์เสียก่อนถึงที่หมาย แล้วหมดอารมณ์เที่ยว ส่วนคนที่มีคู่ครองยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะทะเลาะกันเพราะเรื่องการเลือกสถานที่เที่ยว

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

เป็นวันที่อยากจะนอนเฉยๆ ไม่อยากทำอะไร รู้สึกขี้เกียจ แต่สุดท้ายหนีไม่พ้น ต้องลุกขึ้นมาทำงานบ้าน หรือจัดการเรื่องต่างๆ ภายในบ้านอยู่ดี อีกทั้งจะมีปัญหาเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหายอีก ทำให้ต้องออกไปซื้อของใหม่มาใช้แทน หรือต้องส่งซ่อม กลายเป็นไม่ได้พักผ่อนอย่างที่ต้องการ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
เหมาะจะอยู่แบบปลีกวิเวกคนเดียวทั้งวัน เพราะจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน ทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก แถมเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และกรดไหลย้อน และยิ่งถ้าอยู่ร่วมกับญาติพี่น้องในครอบครัวระวังจะอารมณ์เสียจนทะเลาะกับบุตรหลาน เพราะบุตรหลาน เล่นซน หรือส่งเสียงดังรบกวน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
ยังคงรู้สึกอยากจะตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ ซึ่งถ้าออกไปซื้อของแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้านในวันนี้ก็ยังสามารถทำได้ แต่อาจจะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทางขนส่งที่ไม่สะดวกเหมือนเมื่อวาน ส่วนคนที่กำลังจะขายบ้าน ที่อยู่อาศัยที่มี ควรลงประกาศในวันนี้ เพราะมีโอกาสที่จะมีคนสนใจติดต่อมา

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะต้องเดินทางไกลทั้งวัน และเสียเวลาในการเดินทางเยอะ เพราะมีอุปสรรคต่างๆ รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินจะไม่ได้ทานอาหารที่ถูกใจ หรือมีเหตุให้ไม่เป็นไปตามแผนการเดินทาง หรือท่องเที่ยวที่วางไว้ คนที่มีปัญหาเป็นโรคกระเพาะต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ เพราะท้องว่างนานเกินไป