รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 12 - 18 มกราคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 11 มกราคม 2563
 • 4,151 10

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 12-18 มกราคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hierophant

     เป็นสัปดาห์ที่การงานของคุณราบรื่น มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จะเข้ามาให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ คุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการยื่นโปรเจคต์ให้กับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดกับคุณ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานนั้นๆ ส่วนใครที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย

การเงิน 6 of Pentacles

     คุณมีโอกาสได้เงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดของคุณในช่วงสัปดาห์นี้ หากใครกำลังรอการอนุมัติเงินกู้ มีเกณฑ์จะได้ข่าวดี ยังไงก็ตาม คุณยังต้องระมัดระวังการใช้จ่าย เพราะได้มาเท่าไหร่ สัปดาห์นี้เงินอาจจะต้องหมดไปกับของที่จำเป็น

ความรัก The High Priestess

 • สำหรับคนโสด คนที่คุณคุยอยู่ในช่วงนี้อาจจะไม่ได้โสดจริงเท่าไหร่ ระมัดระวังว่าเขาจะปกปิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เขามีอยู่แล้ว
 • ส่วนคนมีแฟน คุณต้องระมัดระวังใครเข้ามาสานสัมพันธ์ และนั่นอาจจะสั่นคลอนความสัมพันธ์เดิมที่คุณมีอยู่

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน King of Pentacles

     คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์ใหญ่เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์นี้ คุณอาจจะต้องเป็นคนคุมเรื่องงบประมาณ ค่าใช้จ่ายและภาพรวมทั้งหมด สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ เจ้านายของคุณจะลงมาดูแลโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอย่างใกล้ชิด คุณอาจจะรู้สึกหงุดหงิดกับความจุกจิกของเจ้านาย

การเงิน The Hanged man

     เป็นสัปดาห์ที่สภาพคล่องทางการเงินคุณน้อยกว่าช่วงก่อนๆ ระมัดระวังว่าจะต้องจ่ายเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลของตนเองและคนใกล้ชิด สำหรับใครที่มีหนี้สินจากช่วงที่ผ่านคุณ คุณอาจจะยังต้องผลัดการชำระหนี้ออกไปก่อน เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก

ความรัก 7 of Swords

 • คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย โดยส่วนมากเข้ามาผ่านช่องทางออนไลน์ แต่คุณอาจจะยังไมตัดสินว่าจะลงเอยกับใครเพราะยังไม่ได้นัดเจอตัวจริงกับคนที่กำลังคุยๆ อยู่
 • ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าจะไปแอบปิ๊งใครเข้าให้ล่ะ พยายามอยู่ให้ห่างสิ่งเร้าเข้าไว้ งดเข้าทินเดอร์หรือเว็ปหาคู่ออนไลน์ อย่าลืมว่าคุณมีแฟนแล้ว!คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 10 of Wands

     เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณหนักพอสมควร โดยส่วนมากจะเป็นงานที่คุณดองเอาไว้มาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน พยายามลดจำนวนงานที่คุณจะต้องรับผิดชอบลงและกระจายให้คนอื่นรับผิดชอบบ้าง สำหรับคนที่ทำงานคนเดียว ช่วงนี้คุณรับงานเข้ามามากเกินความสามารถของตัวเอง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลดจำนวนงาน คุณต้องลดการเน้นปริมาณแต่ไม่เน้นคุณภาพ

การเงิน 3 of Wands

     คุณมีเกณฑ์ที่จะมีช่องทางหาเงินใหม่ๆ ในช่วงสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเจอผู้คน งานที่คุณจะต้องเดินทางไกล สำหรับคนทำงานประจำ อาจมีคนมาชวนคุณออกไปเปิดหูเปิดตาและทำให้คุณรู้ว่าจะหาเงินเพิ่มจากเดิมอย่างไรดี

ความรัก 9 of Swords

 • คนโสด คุณยังไม่มีเกณฑ์เจอใครใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ หากคุณเพิ่งเลิกรากับใครไป คุณกับเขาจะไม่สามารถกลับมาดีเหมือนเดิม
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักต่างโหมงานหนัก เวลานอนของคุณทั้งสองคนต่างกันและนั่นทำให้คุณไม่ได้คุยกันสักเท่าไหร่นัก


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Devil

     คุณจะได้ร่วมงานกับเจ้านายคนใหม่หรือลูกค้าเจ้าใหม่ที่โหดกว่าเดิม คุณอาจจะต้องยอมทำตามใจลูกค้าถึงแม้ว่างานชิ้นนั้นจะออกมาไม่ได้ดั่งใจหรือไม่เป็นอย่างที่มันควรจะเป็น สำหรับใครที่กำลังรอข่าวเกี่ยวกับงานใหม่ คุณมีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อให้เข้าไปเซ็นสัญญาภายในสัปดาห์นี้

การเงิน 8 of Swords

     สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่กลับมาเหมือนเดิมมากนัก และนั่นอาจมาจากผลกระทบที่คุณใช้จ่ายไม่ยั้งมือตั้งแต่ช่วงปีใหม่ เป็นช่วงที่ต้องรัดเข็มขัด ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นและปฏิเสธงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกประเภทในสัปดาห์นี้

ความรัก The Emperor

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ แต่เขาออกจะดุและเป็นผู้ใหญ่สักหน่อย คุณจะไม่รู้สึกหวือหวากับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากนัก
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักต้องระมัดระวังทะเลาะกัน โดยเฉพาะเรื่องที่คนรักของคุณไม่ค่อยแสดงออกด้านความรู้สึกมากนัก ทำให้คุณตั้งคำถามกับตัวเองตลอดเวลาว่าเขายังรักคุณอยู่หรือไม่


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Empress

     งานของคุณเริ่มอยู่ตัวมากขึ้นจากสัปดาห์ก่อนๆ สำหรับใครที่กำลังทำโปรเจคต์สำคัญๆ มีแนวโน้มว่าโปรเจคต์ที่คุณทำจะเสร็จก่อนกำหนด งานของคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและได้รับคำชื่นชมจากเจ้านายและลูกค้าของคุณ

การเงิน 3 of Cups

     มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีรายได้จากหลายทิศทางในสัปดาห์นี้ ใครที่ทำงานประจำ เพราะคุณทำงานล่วงหน้า นั่นทำให้โอเคของทั้งสัปดาห์พุ่งจากเดิมเป็นสามเท่า สำหรับใครที่รับงานฟรีแลนซ์ จะมีลูกค้าคุณภาพเข้ามาทำให้คุณมีรายได้ดีจนใครต้องอิจฉา

ความรัก Wheel of Fortune

 • คนโสด มีคนเข้ามาและผ่านไป ซึ่งมันดีแล้วสำหรับคุณ เพราะคุณจะต้องโฟกัสในเรื่องการงานอย่างเต็มที่ ทำให้คุณไม่สามารถปักหลักรักใครอย่างเต็มที่นัก
 • ส่วนคนมีแฟน ชีวิตคนรักของคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เขาอาจจะต้องโยกย้ายงานและที่อยู่อาศัย ทำให้คุณทั้งสองคนไม่ได้คุยกันมากนัก


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Sun

     เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงานมากที่สุด สำหรับใครที่อยู่ในบริษัทที่มีความเสี่ยงในการยุบแผนกหรือปิดตัวลง อาจมีประกาศบางอย่างที่คุณไม่อยากได้ยินนักในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ในบริษัทที่มีความเสี่ยง คุณอาจจะต้องย้ายโปรเจคต์หรือแผนกด้วยเหตุผลที่ไม่สมเหตุสมผลนัก

การเงิน 10 of Swords

     คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หรือมีการตกลงเรื่องเงินเดือนกันใหม่ซึ่งอาจทำให้คุณต้องเจ็บปวด คุณอาจได้เงินน้อยกว่าเดิม หรือหากได้เงินเท่าเดิม คุณจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและนั่นทำให้เงินคุณแทบไม่เหลือเก็บ

ความรัก 2 of Swords

 • คนโสด คุณยังไม่เจอคนถูกใจ และหากคุยกับใครสักคนในช่วงก่อนหน้านี้ เขาอาจเงียบหายไปจากคุณ
 • ส่วนคนมีแฟน คุณไม่ได้สื่อสารกันสักเท่าไหร่นัก คนที่อยู่ห่างไกลจากคนรัก คนรักของคุณหรือคุณอาจติดต่อได้ยาก ระมัดระวังโทรศัพท์มือถือจะเสีย สี่จีจะล่มคนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 7 of Pentacles

     โปรเจคต์ที่คุณทำค่อนข้างน่าเบื่อ แต่คุณยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรมันได้มากนัก คุณยังคงต้องทำงานแบบเดิมต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ส่วนคนที่คิดจะเปลี่ยนงาน คุณจะยังต้องรอไปอีกสักระยะ สัปดาห์นี้อาจจะยังไม่มีงานที่ข้อเสนอดีและสมเหตุสมผลเข้ามา

การเงิน Queen of Pentacles

     คุณอาจจะอยากย้ายงานมาสักระยะใหญ่แล้ว แต่เพราะที่ทำงานปัจจุบันให้เงินมากกว่าที่อื่นๆ และนั่นทำให้คุณยังไม่สามารถลาออกได้ หากคิดจะกู้เงินในสัปดาห์นี้ คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หากไม่มีแพลนกู้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

ความรัก 9 of Pentacles

 • คนโสด ยังอยู่แบบสวยๆ และโสดๆ ไปก่อน แต่ความโสดที่คุณมีอาจมาจากภาพลักษณ์ของคุณเอง คนอื่นอาจจะคิดว่าไม่สามารถมีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกับคุณได้เลยท้อแท้ที่จะจีบ
 • ส่วนคนมีแฟน เป็นสัปดาห์ที่คนรักไม่ค่อยสนใจคุณสักเท่าไหร่ จนบางทีคุณก็ลืมไปแล้วว่าคุณยังมีแฟนอยู่คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 8 of Pentacles

     เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องทำงานอย่างค่อยเป็นค่อยไป งานของคุณเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือและไม่สามารถเร่งได้ สำหรับใครที่มีความคิดที่จะหางานพิเศษทำ ให้คุณหางานที่คุณมีความชำนาญในการทำมันอยู่แล้ว และงานประเภทนี้เป็นงานที่คุณสามารถทำได้เพียงคนเดียวเท่านั้น

การเงิน 6 of Swords

     การเงินของคุณยังคงเหมือนกับช่วงที่ผ่านมา ชะลอตัวอย่างไรยังคงชะลอตัวไปอย่างนั้น เรื่องการปิดหนี้เป็นเรื่องที่จะต้องผลัดออกไปก่อนในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก 10 of Cups

 • คนโสด คุณจะต้องระมัดระวังไปถูกใจคนที่มีเจ้าของแล้วในช่วงสัปดาห์นี้ หากคุณมีคนคุยอยู่ ให้สืบเรื่องราวเกี่ยวกับเขาให้ดีว่าเขาโสดสนิทอย่างที่เขาว่าหรือเปล่า
 • ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนจะมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนอายุน้อยกว่าในทีมที่เขาร่วมงานด้วย

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล