รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 10 มีนาคม 2564 ราศีใด ราศีใดเจรจาเรื่องเงินเสียเปรียบ ราศีใดคนรักชวนทะเลาะ

  • 09 มีนาคม 2564
  • 99

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกีบรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังความสำเร็จให้มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ยังไม่เหมาะเปิดกิจการความรักขาดสีสัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต วิธีทำงานแบบเก่าๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งเกินจำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักสายเปย์พึ่งได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่ เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ความผิดที่เคยทำไว้ จะถูกเปิดเผย ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบา เชื่อคำ ฝ่ายตรงข้าม ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ลูกน้องบริวารสร้างความวุ่นวาย คนที่บ้านทำให้หงุดหงิด คนรักชวนทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องมีสติรอบคอบกับทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องในครอบครัว อย่าเครียดมาก เดี๋ยวโรคปวดหัว ถามหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชค ที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวง ความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เดินทางได้ลาภ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีสิ่งต้องคิดทำหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว บริหารอารมณ์ไม่ดีจะมีปัญหากับคนรอบข้างหลายคนต้องเดินทางกะทันหันหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่ การงาน หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นประโยชน์ เพศตรงข้ามทำให้ทุกข์ใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว แต่การเงินยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมี รายได้ทะลุเป้า นักลงทุนยิ้มออกกันถ้วนหน้า ความรัก น่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องวิตกกังวล ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ผู้ใหญ่เพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต คำพูดสร้างปัญหา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ ให้ลูกน้องบริหารเงินจะเกิดความเสียหาย ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ ไม่เป็นไปตามแผน อุปสรรคมาจากคนรอบข้างผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะพลาดเรื่องสำคัญ ด้านความรักลงตัว หลายคู่เอาใจใส่กันมากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง