รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 19 มกราคม 2564 ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ราศีใดมีโชคลาภแบบฟลุกๆ

  • 18 มกราคม 2564
  • 134

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนเสนองานหรือโปรเจ็กต์ใหม่ไม่ผ่าน ขณะที่งานเก่ายังเต็มไปด้วยปัญหา คนทำกิจการส่วนตัวต้องขยันให้มากถ้าอยากได้กำไรมากกว่านี้ สภาพคล่องทางการเงินเริ่มฝืด คนรักเป็นที่พึ่งให้ท่านในยามขัดสน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกเหมือนถูกท้าทายจากคู่แข่งในการทำงาน หลายคนมองเห็นลู่ทางสดใสจากการทำธุรกิจออนไลน์ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ แต่สายเปย์ต้องยั้งมือไว้บ้าง คนรักจะทำให้ท่านศรัทธาในความรักมากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง คนรุ่นใหม่ต้องเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมปิดทางร่ำรวยไปได้เลย การเงินเริ่มสะดุด แต่ความรักไร้อุปสรรค เหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องสื่อสารกับคนหมู่มาก พูดจาดีๆ จะได้รับเครดิตและมีชื่อเสียงตามมา สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเอง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน การแข่งขันมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง ท่านจะรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงและมีพลังในการทำงานมากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภแบบฟลุกๆ แต่คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อันตรายหากเข้าใกล้ สีน้ำเงินช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกชิลๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักงานจรไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ค้าขายต้องทำใจเพราะลูกค้าไม่ค่อยกล้าออกนอกบ้าน ความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อาจมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ ลำพังงานตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว ยังจะต้องแบกภาระงานคนอื่นอีกเพราะเสน่ห์ของตัวเองแท้ๆ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้ามด้วย ด้านความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีรายได้ทั้งจากอาชีพหลักและอาชีพเสริม วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อยู่ดีๆ ก็ถูกนินทา แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักอยู่ในสายตา มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ และถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้เริ่มธุรกิจใหม่ๆ ผ่านระบบออนไลน์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคพอมีกำไรให้เห็น คนรักให้กำลังใจทั้งเช้าเย็น สีดำช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความกระตือรือร้น ทั้งร่างกายและจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ เจรจาเรื่องสำคัญได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำงานอิสระเริ่มมีทางออกหาเงินได้มากขึ้น คนรักยอมเหนื่อยเพื่อสร้างชีวิตคู่ให้มั่นคง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง