รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 15-21 ตุลาคม 2566 โดย Fairy tarot

  • 15 ตุลาคม 2566
  • 377

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน:

จะพบปัญหาที่ไม่ได้คาดคิด อาจต้องหาแผนสำรองเผื่อเอาไว้ เพื่อไม่ให้กระทบกับงาน ด้านธุรกิจ พยายามประคับประคองไปเรื่อย ๆ ก่อน อย่าเพิ่งทำตามแพลนที่วางเอาไว้ เพราะมีโอกาสพลาดสูง

การเงิน:

รั่วไหล เสียเงินให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมมากกว่านี้ ด้านการลงทุน การลงทุนเดิมยังคงทำกำไรให้อยู่

คนโสด:

มีโอกาสเจอคนที่ใช่ นิสัยเข้ากันได้เป็นอย่างดี จนได้สานสัมพันธ์ระยะยาว คนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดี ๆให้กัน แต่อาจจะรอเวลาอีกสักระยะ ถึงจะขยับสถานะ

คนมีคู่:

คนรักเอาอกเอาใจเก่ง ตามใจในทุก ๆ เรื่อง อยากได้อะไรคนรักพร้อมเปย์ และหามาให้เราเสมอ

สุขภาพ: ท้องผูก อาหารไม่ย่อย


คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน:

ระวังจะถูกเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง หรือโยนปัญหามาให้รับผิดชอบแทน ช่วงนี้พยายามอย่าเชื่อ และไว้ใจคนอื่น ๆ ด้านธุรกิจ คู่แข่งพยายามลอกเลียนแบบไอเดีย หรือพยายามดึงตัวคนงาน ลูกน้องของเราให้ไปอยู่ด้วย

การเงิน:

ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา สัปดาห์นี้หมุนเงินได้เรื่อย ๆ มีเงินเหลือเก็บมากขึ้น ด้านการลงทุน รอดูสถานการณ์ไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะจะมีการปรับตลาดการลงทุน

คนโสด:

ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ขอเลือกรอคนที่ใช่ที่ดีกว่า คนคุย อยู่ในช่วงของการปรับตัวเข้าหากัน ไม่ต้องรีบร้อน ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปจะดีกว่า เพราะถ้ายิ่งเร่งรัด จะยิ่งทำให้อีกฝ่ายอึดอัดได้

คนมีคู่:

ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยสวีทหวาน หรือหวือหวาสักเท่าไหร่ ควรหมั่นเติมความหวาน และหาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากกว่านี้

สุขภาพ: อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ


คนที่เกิดราศีมีน

การงาน:

เพื่อนร่วมงาน และทุกคนในทีมให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนการทำงานของเราอย่างเต็มที่ ทำให้การงานประสบความสำเร็จ ด้านธุรกิจ ได้ทีมงานที่ดี คอยผลักดันให้ธุรกิจของเราก้าวหน้าและพัฒนามากยิ่งขึ้น

การเงิน:

เสียเงินให้กับการซ่อมแซ่ม หรือตกแต่งรถ อะไรที่เห็นว่าดี ก็พร้อมโอนทันที ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน ด้านการลงทุน ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนลงทุนเสมอ เพราะมีแนวโน้มที่จะลงทุนผิดพลาดสูง

คนโสด:

มีเสน่ห์ และเนื้อหอมมาก ๆ มีคนเข้ามาหา หรือเข้ามาจีบค่อนข้างเยอะ อยากให้ค่อย ๆเลือก ดูนิสัยใจคออีกฝ่ายไปเรื่อย ๆ ก่อน คนคุย คลั่งรักหนักมาก หลงกันสุด ๆ มีโอกาสได้เลื่อนสถานะ

คนมีคู่:

ต่างฝ่ายต่างคาดหวังซึ่งกันและกัน ต่างก็อยากให้อีกฝ่ายเป็นไปในแบบที่ตัวเองต้องการ พยายามอย่ากดดัน หรือบีบบังคับซึ่งกันและกัน ให้อิสระ และเป็นตัวของตัวเองจะดีที่สุด

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน


คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน:

จะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งของผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจ จนเกิดการแบ่งพรรค แบ่งพวกในองค์กรหรือบริษัท สร้างความขัดแย้ง และก่อความวุ่นวายอย่างมาก ด้านธุรกิจ คู่แข่งพยายามโจมตี หรือดิสเครดิต พยายามรักษาภาพลักษณ์ของธุรกิจให้ดี ๆ

การเงิน:

มั่นคง หมุนได้เรื่อย ๆ ระวังเรื่องเอกสารสัญญากู้ยืม มีแนวโน้มที่จะอนุมัติช้า ควรเตรียมเอกสารให้รัดกุม ด้านการลงทุน ได้กำไรอย่างต่อเนื่อง สามารถลงทุนต่อยอดได้เลย

คนโสด:

มีคนเข้ามาจีบ แต่เลือกที่จะชะลอความสัมพันธ์ เพราะต้องจัดการกับปัญหาที่เผชิญอยู่ ถ้าหากจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ค่อยสานสัมพันธ์กันใหม่ คนคุย ยิ่งยื้อก็ยิ่งเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ แม้ใจจะยังรัก และอยากไปต่อ แต่ต้องยุติความสัมพันธ์ไว้ เพื่อให้ยังคงหลงเหลือความทรงจำดี ๆ

คนมีคู่:

คบหากันเหมือนเพื่อนมากกว่าคู่รัก ช่วงนี้คนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดี ให้คำแนะนำ คอยช่วยแก้ไขปัญหา และเป็นกำลังใจให้แก่กัน

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง


คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน:

ไอเดียพุ่ง ขยัน และตั้งใจทำงานมาก ๆ โฟกัสแค่เรื่องงานอย่างเดียว ด้านธุรกิจ ลุย และจัดการเองหมดทุกอย่าง ทำหลายหน้าที่ ช่วงนี้อาจลงพื้นที่ดูความเคลื่อนไหวของคู่แข่งบ้าง

การเงิน:

พยายามเซฟตัวเองให้ได้มากที่สุด ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ทำให้มีเงินหมุนใช้ตลอดทั้งสัปดาห์ ด้านการลงทุน รอดูสถานการณ์ไปอีกสักระยะ เพราะมีความผันผวนสูง และมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนด้วย 

คนโสด:

หวงความโสดมาก ๆ ยังรักอิสระ ทำให้ช่วงนี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักเลย คนคุย ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัว ทำให้พูดคุย หรือเจอหน้ากันน้อยลง

คนมีคู่:

เหนื่อย และเครียดกับเรื่องงาน จนพาลอารมณ์เสีย หรือทะเลาะใส่กัน ควรแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน และหาเวลาไปท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกันบ้าง

สุขภาพ: ลำไส้แปรปรวน ท้องอืด แน่นท้อง


คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

อุปสรรคเยอะ เพราะผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าคอยจับผิด และยัดเยียดให้จัดการกับงานที่ยาก ๆ ด้านธุรกิจ พยายามออกจากกรอบเดิม ๆ มองหาสิ่งใหม่ ๆ เทรนด์ใหม่ ๆ เข้ามาปรับใช้อยู่เสมอ เพื่อให้ธุรกิจมีความน่าสนใจมากขึ้น

การเงิน:

มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาหลายรายการ อาจต้องทยอยจ่ายทีละส่วน หรือทำเรื่องผ่อนผันไปก่อน เพื่อลดการแบกรับภาระ ด้านการลงทุน มีตัวเลือกที่น่าลงทุนค่อนข้างเยอะ อาจต้องศึกษาข้อมูลให้มากขึ้น

คนโสด:

ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก เพราะชีวิตเอาแน่เอานอนไม่ได้ อีกทั้งยังเข็ดกับเรื่องของความรัก คนคุย ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน เพราะต่างฝ่ายต่างยังปิดกั้นความรู้สึกของตัวเองกันอยู่

คนมีคู่:

ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ จนไม่มีเวลาให้กัน แต่ก็ยังคอยเป็นห่วง และซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามร่างกาย


คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน:

มีการแข่งขันในที่ทำงาน พยายามมุ่งมั่น และตั้งใจทำงานให้เป็นพิเศษ เพื่อรักษาระดับตำแหน่งทางสายงาน ด้านธุรกิจ ทุกอย่างราบรื่นดี ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ

การเงิน:

หมุนเงินไม่ทัน มีรายจ่ายเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ อาจต้องหารายได้จากช่องทางอื่นเพิ่มเติม ด้านการลงทุน มีความเสี่ยงสูง ควรชะลอเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อน

คนโสด:

เลือกเยอะ และตั้งสเปคเอาไว้สูง ทำให้คนที่เข้ามาหา หรือเข้ามาจีบยังไม่ถูกใจ คนคุย ต่างคนต่างเอาแต่ใจตัวเอง อยากเอาชนะซึ่งกันและกัน ทำให้ช่วงนี้ไม่ค่อยลงรอย หรือทะเลาะกันบ่อย ๆ

คนมีคู่:

ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องของงาน เพื่อสร้างอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ:

ฟกช้ำดำเขียว แมลงสัตว์กัดต่อย


คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน:

ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ปัญหา หรืออุปสรรคที่ผ่านเข้ามาจะค่อย ๆ คลี่คลายภายในสัปดาห์นี้ ด้านธุรกิจ ยอดขายขึ้น ๆ ลง ๆ อาจต้องหากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อดึงยอดขายให้ตรงตามเป้าหมาย

การเงิน:

หมุนได้เรื่อย ๆ คนรอบข้าง และคนในครอบครัวคอยซัพพอร์ตด้านการเงิน ด้านการลงทุน จะมีคนมาชวนเข้าร่วมลงทุน ซึ่งมีแนวโน้มจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ลองศึกษาข้อมูล และรายละเอียดก่อนตัดสินใจ

คนโสด:

มีคนเข้ามาหา หรือเข้ามาจีบ แต่สุดท้ายก็ผ่านไป เหลือไว้แค่ความทรงจำที่ดีเท่านั้น คนคุย ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ถ้าอยากไปต่อ ถึงเวลาที่ต้องเลื่อนสถานะ หรือบอกความในใจให้กับอีกฝ่ายได้รับรู้

คนมีคู่:

หลากหลายอารมณ์ มีทั้งน้อยใจ กังวลใจ และคิดมากในความสัมพันธ์ อาจเพราะช่วงนี้คนรักทำตัวห่างเหิน หรือไม่ค่อยมีเวลาให้ พยายามอย่าคิดมาก หรือวิตกกังวลมากจนเกินไป

สุขภาพ:

ปวดกล้ามเนื้อ เข่าอักเสบ


คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน:

ท้อ และหมดกำลังใจที่จะทำงานต่อ เพราะคนรอบข้างนำปัญหามาให้ มีแค่เราที่ต้องคอยรับมือ และแก้ปัญหาอยู่คนเดียว ด้านธุรกิจ ยอดขายทะลุเป้าหมาย เป็นโอกาสที่ดีในการขยายสาขา หรือโปรโมทสินค้า และบริการใหม่ ๆ 

การเงิน:

จะมีคนมาขอความช่วยเหลือทางด้านการเงิน มีโอกาสที่อีกฝ่ายจะเล่นแง่ หรือคืนเงินช้า ควรทำสัญญา หรือข้อตกลงให้ดี ๆ ด้านการลงทุน มีแนวโน้มที่จะถูกหลอกให้ร่วมลงทุนบางอย่าง อย่าหลงเชื่อ จนกว่าจะได้ศึกษาข้อมูลด้วยตัวเอง

คนโสด:

ตั้งกำแพงเอาไว้สูงจนไม่มีใครกล้าเข้าหา หรือเข้ามาจีบ อีกทั้งชอบอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า คนคุย ต่างฝ่ายต่างเปิดโอกาสให้กับตัวเอง เพื่อมองหาทางเลือกอื่น ๆ ทำให้ความสัมพันธ์กลายเป็นกั๊ก ๆ กันซะมากกว่า

คนมีคู่:

หลังจากที่ระหองระแหงกันมาสักพัก สัปดาห์นี้จะได้ปรับความเข้าใจกัน และกลับมาสวีทหวานกันมากกว่าเดิม

สุขภาพ:

ภูมิแพ้อากาศ ไข้หวัดตามฤดูกาล


คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน:

ค่อนข้างชิล ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทำงานในส่วนของตัวเองให้เต็มที่ก็พอ ด้านธุรกิจ ช่วงนี้ลูกน้อง หรือพนักงานทำงานไม่ถูกใจ ทำให้เกิดความผิดพลาด หรือส่งผลเสียต่อธุรกิจ อาจต้องลงมาคุมงาน หรือกิจการด้วยตัวเอง

การเงิน:

ใช้จ่ายตามใจตัวเอง จนเดือดร้อนคนรอบข้าง ต้องหยิบยืมจากคนอื่น ๆ ทำให้เป็นหนี้บานปลาย ด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อน มีความเสี่ยงที่จะขาดทุน หรือได้ไม่คุ้มเสีย

คนโสด:

ขอพักเรื่องความรักยาว ๆ ยังไม่พร้อมจะเปิดใจ และเปิดโอกาสให้กับใคร เข็ดขยาดในเรื่องความรัก คนคุย เพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจนเกินไป ทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ยาก มีโอกาสยุติความสัมพันธ์สูง

คนมีคู่:

ต่างฝ่ายต่างให้อิสระต่อกัน แยกกันไปมีสังคมของตัวเอง มีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน

สุขภาพ: กรดไหลย้อน ระบบขับถ่ายมีปัญหา


คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน:

โดดเด่นมาก ๆ ประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องที่ลงมือทำ มีโอกาสได้เข้าร่วมทำโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ด้านธุรกิจ ราบรื่นดี ลูกค้าทั้งรายเก่า และรายใหม่ต่างให้ความสนใจในสินค้า หรือบริการ ควรมอบ gift voucher เพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้า

การเงิน:

หมุนเงินได้เรื่อย ๆ ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา สามารถคอนโทรลการเงินได้เป็นอย่างดี ด้านการลงทุน แนะนำว่าให้ลงรูปในรูปแบบอื่นที่แตกต่างจากเดิม เพื่อกระจายความเสี่ยง

คนโสด:

จะมีคนเข้ามาจีบ แต่เรายังไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก อีกทั้งยังไม่เจอคนที่ถูกใช่ หรือคนที่ใช่สำหรับเรา คนคุย ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน โต้เถียงกันได้ง่าย ๆ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เดาใจคนรักยาก เพราะคนรักเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นจากใครเลย ทำให้เราเว้นระยะห่างจากคนรัก

สุขภาพ:

คอเลสเตอรอลสูง ความดันโลหิต และน้ำหนักขึ้น


คนที่เกิดราศีธูน

การงาน:

โอกาสที่เคยพลาดไป หรือโปรเจกต์เก่า ๆ ที่เคยหลุดมือ มีโอกาสได้กลับเข้าร่วมโปรเจกต์ใหม่อีกครั้ง ด้านธุรกิจ ราบรื่นดี พยายามรักษาฐานกลุ่มลูกค้าเก่า ๆ ให้แวะเวียนกลับมาอุดหนุนใหม่บ่อย ๆ 

การเงิน:

จะมีรายจ่ายส่วนอื่นเพิ่มเข้ามา อาจต้องหารายได้จากส่วนอื่นเพิ่มเติม เพื่อจะได้ไม่กระทบกับรายจ่ายหลัก ด้านการลงทุน แนะนำว่าช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนเพิ่มเติม ควรรอจังหวะที่ดีกว่านี้ 

คนโสด:

มีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ อีกทั้งคนคุยเก่า หรือแฟนเก่าจะกลับมาขอโอกาสใหม่อีกครั้ง คนคุย พยายามปรับตัวเข้าหาอีกฝ่าย แต่ยิ่งปรับตัวก็เหมือนยิ่งห่างไกลกัน

คนมีคู่:

จะมีเรื่องให้ผิดใจกัน จากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ ควรรีบเคลียร์ปัญหา หรือเปิดใจคุยกันให้มากกว่านี้

สุขภาพ:

ผื่นแพ้ ลมพิษ และอาหารเป็นพิษ