รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดการทำงานราบรื่นดี ราศีใดทำงานค่อนข้างโลดโผน

  • 18 มิถุนายน 2563
  • 328

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดการทำงานราบรื่นดี ราศีใดทำงานค่อนข้างโลดโผน

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม -

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน - ทำอะไรจะตัดสินใจช้า โลเล มีการกังวลมากกว่าปกติ ส่งผลทำให้การตัดสินใจแก้ไขปัญหาในงานล่าช้า เพราะเกรงใจคนโน้นคนนี้ไปหมด ทั้งที่ปกติไม่เคยเป็น รวมถึงต้องระวังโดนคนหลอกลวงมาขอช่วยเหลือ หรือขอยืมเงิน เพราะความใจอ่อนอยากจะช่วยเหลือคนอื่น จนทำให้ตัวเองโดนเอาเปรียบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานราบรื่นดี ไม่มีอุปสรรค แต่ให้ระวังความประมาท และความเลินเล่อ เวลาจ่ายเงินซื้อของ ระวังจะหยิบเงินเกิน หรือลืมตังค์ทอน ถ้าต้องเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ อย่าถือกระเป๋าหลายใบ หรือถือของเยอะๆ เพราะมีโอกาจะลืมของไว้บนรถ หรือทำหายแล้วไม่ได้คืน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เกิดความรู้เบื่อไม่อยากจะทำงานในที่เดิมๆ หาเรื่องไปทำงานนอกออฟฟิศ หรือเดินทางไปติดต่อลูกค้า ซึ่งถ้าทำงานในที่เดิมๆ ก็จะมีปัญหาอารมณ์สะวิงขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวโมโห เดี๋ยวอารมณ์ดี ไม่แน่นอน และระวังจะหลุดปากใช้คำพูดรุนแรง หรือใช้คำพูดด่าคนอื่นโดยเกรงใจจนสร้างเรื่องทะเลาะกับคนอื่นทั้งวัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

มีงานเข้ามาเยอะจนทำไม่ทัน และอาจจะทำงานจนเพลินลืมทานอาหารกลางวัน หรือได้กินอาหารช้ากว่าปกติเป็นช.ม. อีกทั้งจะเป็นวันที่ดวงไม่ค่อยดี เจอแต่อาหารไม่อร่อย และของกินที่ไม่ได้ชอบ เลยทำให้ไม่รู้สึกอยากจะทานอะไรเลย ส่วนใครที่เป็นโรคไมเกรน หรือโรคกระเพาะอาหาร ระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานจะไม่ราบรื่น และมีอุปสรรคจากลูกน้อง หรือบริวารเข้ามาให้ต้องแก้ไข อาจจะทำให้ต้องทำงานของตัวเอง และช่วยงานคนอื่นไปพร้อมๆ กัน ทำให้ไม่ค่อยมีความละเอียดรอบคอบ จะเกิดความผิดพลาดในการพิมพ์เอกสาร จ.ม. หรือคำนวณตัวเลขผิด อีกทั้งต้องระวังจะลืมนัดหมาย หรือการประชุม

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานวันนี้จะมีความวุ่นวาย และปัญหาเข้ามาเยอะจากการสื่อสารผิดพลาด และลูกน้องบริวารทำงานไม่ละเอียดรอบคอบจนต้องแก้ไขใหม่ การทำงานจึงเหนื่อยมากกว่าปกติ และอาจจะตรวจทานงานไม่ละเอียด จนมีความผิดพลาดเกิดขึ้นอีกซ้ำซาก จนต้องแก้ไขงานหลายรอบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน อยู่นิ่งไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา ถ้าทำงานอยู่ติดกับออฟฟิศ ไม่ได้ออกไปไหนเลย จะรู้สึกเบื่อ และง่วงนอน ไม่ค่อยมีสมาธิในทำงาน เลยทำให้งานออกมีจุดผิดต้องแก้ไข ดูไม่เอียดรอบคอบ และมีโอกาสจะทะเลาะกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เพราะถูกมองว่าไม่กระตือรือร้นในการทำงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

อยู่ๆ เกิดอารมณ์อยากจะทำตัววัยรุ่น และแต่งตัวกระชากวัย สร้างภาพลักษณ์ใหม่หวังจะทำให้คนอื่นมองเป็นวัยรุ่น แต่อาจจะได้ผลลัพธ์ออกมาตรงข้ามคือกลายเป็นไม่เป็นผู้ใหญ่ ทำตัวไม่สมวัย และพูดจาไม่เหมาะสม ซึ่งผลทำให้การทำงานไม่ค่อยราบรื่น และเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเจอแต่งานที่มีปัญหาที่คนอื่นไม่ทำ แล้วมาโยนให้แล้วไม่สนใจติดตาม หรือเข้ามาช่วยเหลือ มีความเสี่ยงที่จะอารมณ์หลุด แล้วทะเลาะกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งถ้ามีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือทะเลาะกับเจ้านายก็จะเคลียร์กันไม่ได้ต้องทนไปจนถึงสิ้นเดือน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานค่อนข้างโลดโผน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจแบบรวดเร็ว ไม่มีเวลาคิดเยอะ ถ้าตัดสินใจพลาดก็ต้องยอมรับผลลัพธ์แย่ๆ ไป แต่ถ้าตัดสินใจแล้วงานสำเร็จแก้ไขปัญหาได้ จะกลายเป็นผลงานที่ทำให้เจ้านายไว้ใจ อย่างไรก็ตามการทำงานให้ระวังเรื่องข้อกฎหมาย และระเบียบต่างๆ เพราะการตัดสินใจอาจจะมองข้ามเรื่องเหล่านี้จนเกิดปัญหาภายหลัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ใจร้อน หงุดหงิด และปากเสีย พูดจาไม่เข้าหูคนอื่น ขี้บ่น ทะเลาะกับเพื่อน และลูกน้องบริวารทั้งวัน อีกทั้งการเดินทางจะมีอุปสรรคเข้ามาเยอะ โดยเฉพาะการเดินทางไปทางทิศใต้ จะมีความเสี่ยงที่จะทำผิดกฎจราจรจนโดนตำรวจจับ หรือเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียทรัพย์สิน หรือเสียเวลาเดินทาง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

มีปัญหาในเรื่องสมาธิ ความจำไม่ดี หลงลืมเรื่องสำคัญ และทำอะไรผิดๆ ถูกๆ ถ้าต้องไปทำงานให้ระวังจะทำงานผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ และอาจจะทำเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ในการทำงานเสียหาย ควรหลีกเลี่ยงการขับรถ หรือการทำงานกับเครื่องจักร เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน