รีเซต

พิจารณาเอาไว้ ราศีใด ไม่ควรตอบโต้คนที่เข้าใจผิด ด้วยวาจาสามหาว

  • 04 ตุลาคม 2565
  • 77

พิจารณาเอาไว้ ราศีใด ไม่ควรตอบโต้คนที่เข้าใจผิด ด้วยวาจาสามหาว

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะตามมาจากผู้อื่นที่ไม่ใช่คนที่ท่านรัก ส่วนท่านที่พลัดพรากจากความรักจะยังไม่พบรักใหม่ในเร็ววันนี้นัก ในเรื่องรักถ้ามีอะไรไม่ดีผ่านเข้ามาบ้าง ก็อย่าเครียดจนเกินไป เดินทางไม่สะดวก ไม่ว่าจะด้วยยานพาหนะชนิดใด มิตรภาพที่เริ่มดีต่อกันจะเสียหายหรือขาดสะบั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้จะพบอุปสรรคพอสมควรในที่ทำงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากผู้อื่น ถ้าไม่ระวังหรือไม่แก้ไขอาจเป็นเรื่องให้เสียหายกับตัวท่าน หรือกลุ่มงานของท่านพอสมควร จะเสียทรัพย์กับญาติไปโดยที่ท่านไม่เต็มใจ ระวังจะทะเลาะกับคนที่ปรารถนาดีกับท่านในเรื่องเล็กๆ ที่ไร้สาระ รักไม่มีอะไรติดขัดนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวอังคารทับลัคนา ถึงอย่างไรสุขภาพจิตของท่านและคู่ครองก็ยังมั่นคงดีอยู่ การลงทุนทำอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยทำได้ผลไม่ดี คนที่ไม่เคยทำงานด้วยกันถ้าเสนอโครงการวิเศษแค่ไหนก็ไม่ควรมอบเงินให้เขาไป เพราะเงินที่หมุนออกไปนั้นไม่มีวันหมุนกลับมา หรือกว่าจะได้กลับมา ท่านก็หืดขึ้นคอเสียแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับความลับ หรือเป็นสายลับอยู่ด้วย จะต้องระวังตัวเก็บความลับต่างๆ เอาไว้ให้ดี เพราะท่านอาจต้องเข้าสมาคมมาก จนเผลอพูดความลับทางการงานจนเสียหายไปได้ ไม่ควรโต้ตอบผู้ที่เข้าใจผิดในตัวท่านด้วยวาจาสามหาว ถ้ามีเรื่องเข้าใจผิดไม่ว่ากรณีใดๆ ควรชี้แจงเหตุผลดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีชีวิตที่สนุกสนานโลดโผนผจญภัยนิดหน่อย แต่ภัยที่เผชิญอยู่มักไม่ค่อยอันตราย ถ้าเกิดปากเสียงกับผู้สูญเสียผลประโยชน์ท่านจะเป็นฝ่ายชนะ งานค่อนข้างหนักและอาจมีอาการเร่งร้อนเกิดขึ้นบ่อยๆ เสียด้วย ถ้าท่านเอาแต่ใจตัวเอง บรรดาลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานจะต้องเหนื่อยไปตามๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้จะได้รับประโยชน์จากการเล็งผลเลิศในกรณีที่คาดหมายเหตุการณ์ห่างไกล หรือยังไม่เกิดขึ้น จะปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ง่าย ออกปากบอกขายสิ่งของ หรือที่ดินสิ่งใดให้แก่คนใกล้ชิด หรือที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเลย จะได้รับการตอบสนองในทางที่ดี มีรายได้พิเศษและได้รับการยกย่องให้มียศมีเกียรติ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอยู่ไม่เป็นที่ย้ายไปย้ายมา แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้สุขสบายตามอัตภาพ บ้านหลายหลังถูกต้องตามหลักพิชัยสงครามดีอยู่แล้ว แต่เป็นท่านเองที่จิตใจไม่อยู่นิ่ง ร้อนใจต้องไปโน่นมานี่อยู่เสมอ การดูแลคนเข้าออกในบ้าน ถ้าไม่รอบคอบอาจจะเกิดเรื่องยุ่งยาก ญาติที่อยู่ไกลเกิดเจ็บป่วย กับคู่ครองจะร้อนเข้าหากัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ การติดต่อสื่อสารประชาสัมพันธ์จะนำลาภผลมาใส่กระเป๋าท่านอย่างมาก งานที่ทำอยู่แม้จะทำให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรือเสียอารมณ์ไปบ้าง แต่ก็นำลาภมาให้ท่านจากหลายทาง อยู่บ้านไม่ค่อยติด จะรู้สึกว่าไปทำงาน หรืออยู่นอกบ้านดีกว่า อาจรู้สึกอ่อนเพลียโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวาร ตั้งแต่คนใช้ ลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือบุตรหลานที่ใกล้ชิด อาจคิดท้อถอยในเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่ไม่น้อย กิจกรรมเพื่อญาติพี่น้อง หรืองานรวมญาติจะทำให้ท่านได้หน้าได้ตา หรือเป็นที่รู้จักในหมู่ญาติๆ มากขึ้น หุ้นส่วนจะขยันขันแข็งช่วยงานอย่างดี แต่ระวังขัดแย้งเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเดินทางหรือท่องเที่ยวทางไกลมากและรวดเร็ว ไม่มีผู้ใดล่วงรู้จุดหมายปลายทางที่แท้จริงของท่าน ท่านจะถูกญาติพี่น้อง หรือญาติผู้ใหญ่ยืมเงิน หรือหลอกให้ทำบุญโดยไม่มีหลักฐาน ไม่มีอนุโมทนาบัตรให้ ความรักดีแต่ท่านจะนึกถึงอดีตมากสักหน่อย อาจเกิดการเปรียบเทียบระหว่างอดีตกับปัจจุบัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตาม ระวังอย่าให้ผู้อื่นรู้วิธีการหรือลอกเลียนแบบ รวมทั้งควรระวังในเดินทางไกลไปต่างประเทศ โดยเฉพาะแถบยุโรปหรืออเมริกา อาจเกิดเรื่องไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น อุปสรรคและศัตรูยังอยู่ไกล หรือไม่ก็เลิกราไปเอง มักอดทนทำงานหนักๆ ได้น้อย ควรทานอาหารเสริม หรือออกกำลังเอาไว้บ้างก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากการคาดการณ์ล่วงหน้า หรือคาดเดาเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น ชีวิตประจำวันของท่านสมบูรณ์ไปด้วยของดี การเงินก็จะมีโอกาสหาเข้ามาได้คล่องขึ้น แต่ก็จ่ายคล่องเช่นกัน ถ้ากำลังหางานอยู่ก็จะได้งาน บางคนได้มากกว่าสองแห่งในเวลาเดียวกันด้วย คนที่ยังโสดจะเสน่ห์แรง