รีเซต

ดวงวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภ ราศีใดการงานราบรื่น

  • 18 ธันวาคม 2563
  • 188

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะราบรื่นไม่มีปัญหา และได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่อาจจะต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ ไม่ออกหน้าออกตา และให้เครดิตคนอื่นที่ทำงานสำเร็จ อีกทั้งการงานที่ทำอาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย แต่ให้ระวังเรื่องการเงินจะใช้เงินแบบไม่ค่อยระวัง และเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด ไม่ค่อยต่อราคาสินค้า

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ถ้าได้ทำงานที่ต้องเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะมีโชคลาภดี แต่อย่าทำงานติดโต๊ะมากนัก เพราะจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย และทำงานไม่เสร็จตามกำหนด นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะลืมเอกสารสำคัญในการประชุม หรือเอกสารที่จะนำไปให้ลูกค้าอาจจะทำให้ต้องเสียเวลาเดินทางกลับไปกลับมา

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ชีพจรลงเท้า อยากจะเดินทางไปไหนมาไหน ที่ไม่ใช่สภาพแวดล้อมเดิมๆ ถ้าต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ อาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย และทำให้งานไม่เสร็จ รวมถึงต้องระวังจะมีปากเสียง กระทบกระทั่งเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารในเรื่องงานที่มีความเห็นไม่ตรงกัน หรือขัดแย้งกันเพราะแย่งเครดิตความเป็นเจ้าของงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว เพราะมีเพื่อนบ้าน หรือคนนอกมาพูดให้เข้าใจผิด อีกทั้งถ้าทำงานระวังจะโดนลูกน้องบริวารที่เป็นคู่อริจับกลุ่มนินทาให้เสียหาย นอกจากนี้อาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะคู่ครองไปฟังเรื่องผิดๆ มาจากคนอื่น และถ้าคู่ครองมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัวอยู่ก่อนแล้วระวังจะเป็นต้นเหตุให้เลิกรากัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานมีอุปสรรคจากการสื่อสารผิดพลาด เจ้านายเข้าใจอย่างหนึ่ง ลูกน้องเข้าใจอย่างหนึ่ง ทำให้ประสานงานกันผิดพลาด และงานไม่เสร็จตามกำหนด อีกทั้งระวังจะใจร้อน ปากเสีย ใช้คำพูดรุนแรงกับบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานจนผิดใจกัน แล้วส่งผลทำให้ต้องแก้ไขปัญหางานทั้งหมดเพียงคนเดียว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ถ้าทำสำเร็จจะได้ค่าตอบแทนดี แต่ในความเป็นจริงจะเป็นงานที่มีอุปสรรคสูง และมีโอกาสที่จะไม่เสร็จตามกำหนด กลายเป็นไม่ได้ ค่าตอบแทนตามที่หวัง ยิ่งคนที่ทำธุรกิจรับเหมา หรือ รับงานต่างๆ แล้วมีคนเข้ามาจ้างทำงานในราคาแพง ยิ่งต้องระวังและคิดให้รอบคอบก่อนจะรับ เพราะทำแล้วอาจจะไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่งานค่อนข้างเบา และเวลาว่างมากกว่าปกติ ทำให้มีเวลาเหลือใน การพักผ่อนเยอะ แต่จะไปมีปัญหาในเรื่องอาหารการกินแทน เพราะไม่ว่าจะเลือกกินอะไร ก็จะ เจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก หรือไม่ได้กินตามที่ชอบ และโดนคนขัดใจเวลาจะซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ที่อยู่อาศัยจะมีปัญหาต้องเรียกช่างมาซ่อมแซม หรือเสียเงินซื้อของเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ที่ชำรุดภายในบ้าน นอกจากนี้ยังต้องระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่งลูกหนี้ หรือเจ้าหนี้จนมีเรื่องเป็นคดีความต้องขึ้นโรงพัก และหากไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้ ก็จะยิ่งมีการทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นมีการฟ้องร้องขึ้นศาล

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีเรื่องเครียดทำให้นอนหลับไม่เต็มอิ่ม และมีอุปสรรคในการทำงานหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆ กัน ทำให้ไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหาตามลำดับอย่างไร ถ้าเจ้านายไม่ยอมกำหนดลำดับงานที่ต้อง แก้ไขปัญหามาให้ ก็อาจจะส่งผลทำให้งานไม่เสร็จ และกลายเป็นทำให้เริ่มรู้สึกอยากลาออกจากงานไม่อยากจะทำงานที่เดิมต่ออีก

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเริ่มกลับมาทำกิจวัตรประจำตัวแบบเดิมๆ โดยอาจจะเริ่มต้นจากการแต่งตัวใหม่ ซึ่งถ้าแต่งตามที่ตัวเองชอบแล้วอาจโดนมองว่าเป็นคนเชย แต่งตัวล้าหลัง อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ถือว่าเสียหายมากนัก เพราะได้มีการลองผิดลองถูกครั้งแรก หลังจากนั้นก็จะมีคนมาช่วยแนะนำ และทำให้เปลี่ยนแปลงตัวเองได้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะจู้จี้ขี้บ่น พูดมากกว่าปกติ จนเพื่อนร่วมงาน และคนรอบข้างรำคาญ ถ้าไปมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อน หรือใครก็ตาม อาจจะ โต้เถียงกันรุนแรง จนเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องอาจจะ ไม่ขอมายุ่งเกี่ยวในการทำงานร่วมกันอีก นอกจากนี้เรื่องสุขภาพก็ต้องระวังจะติดไข้หวัด หรือติดโรคติดต่อเกี่ยว กับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภถ้าได้เดินทางไปทำงาน หรือทำธุรกิจในทิศตะวันตก และงานใน วันนี้จะราบรื่นดีไม่ค่อยมีอุปสรรค แต่คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเคยเจ็บป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จะต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่ควรเข้าไปอยู่ในที่คนพลุกพล่าน เพราะมีโอกาสจะติดโรคระบบทางเดินหายใจแล้วเจ็บป่วยในภายหลัง