รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 5-11 ตุลาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 06 ตุลาคม 2563
  • 666

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่  5-11 ตุลาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>> 7♦️

     การทำงานในช่วงสัปดาห์นี้ อยู่ไม่ติดโต๊ะแล้วจะดี บางคนได้ออกไปติดต่องานนอกสถานที่ บางคนไปคุยติดต่องานแผนกอื่นๆ จะมีความสำเร็จดีค่ะ

ไพ่ใบที่ 2  >>>   8♣️

     คุณจะรู้สึกหงุดหงิดใจในการทำงานช่วงสัปดาห์นี้ อะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจสักอย่าง บางคนอาจจะรู้สึกอยากย้ายที่ทำงาน อยากเปลี่ยนแปลง หรืออยากเทไปเลย แต่ด้วยหน้าที่ก็อาจจะต้องอดทนไปก่อนนะคะ 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  3♥️

     สัปดาห์นี้งานจะเบาลง มีคนมาร่วมอุดมการณ์หรือเข้ามาช่วยให้งานมันจบไปได้ด้วยดี งานที่ค้างๆมาก็จะเริ่มคลายตัวลง คุณจะหายเครียด รู้สึกโอเคขึ้น

ไพ่ใบที่ 4 >>>  4♣️

     งานเอกสาร งานเล็กๆ น้อยๆ จะเข้ามาทำให้คุณเหนื่อยขึ้น ซึ่งก็อาจจะไม่ได้ก่อให้เกิดผลงาน แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ ในสัปดาห์นี้ อาจจะโดนไม่ทำตามคำพูด คำสัญญาที่เคยได้ไว้จะไม่ได้ตามนั้น 

ไพ่ใบที่ 5 >>> A♦️

     คุณมีโอกาสได้ตัดสินใจ หรือสามารถสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นในสัปดาห์นี้นะคะ การตัดสินใจจะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีเป้าหมายชัดเจน จึงไม่ต้องกังวลมากนัก เป็นตัวของตัวเองได้เลยค่ะ
 
➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   2♥️

สำหรับคนมีคู่  
     สถานการณ์ด้านความรัก เป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ มีความรักความเข้าใจกันเสมอ และมีความผูกพันกันไม่น้อย ถือเป็นความสุขที่ใครหลายๆ กันใฝ่หานะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มีทิศทางที่ดีในความสัมพันธ์และดูเหมือนว่าคุณจะพบคนที่ใช่ เพราะอะไรหลายๆ อย่างก็ตรงใจ อีกไม่นานก็น่าจะได้ตัดสินใจคบหากันค่ะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณมีโอกาสพบคนถูกใจในไม่ช้า และถ้าบุญสัมพันธ์กัน ก็จะเรียกได้ว่าเป็นเนื้อคู่ก็ได้นะคะ  อดใจรออีกไม่นาน
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  J♥️

สำหรับคนมีคู่  
     ฝ่ายที่อายุน้อยกว่า จะทำให้ความรักดูมีสีสันขึ้น อาจจะมีการทำอะไรให้แฮปปี้ เช่น เซอร์ไพส์ มื้อดินเนอร์สักมื้อ หรือกันทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีความสุขนะคะ 
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุณคุยอายุน้อยกว่า หรือเป็นคนขาวอวบ หรือเป็นได้ทั้ง 2 อย่าง เค้ามีความจริงใจและจริงจังกับคุณนะคะ ถ้าคุณโอเคก็เปิดใจ แต่ถ้าคุณไม่โอเค ก็ไม่ควรให้ความหวังเพราะเค้าจริงจังมาก เค้าก็จะเสียใจมากค่ะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะมีคนที่แอบชอบแอบมองอยู่ แต่อาจจะไม่กล้าเปิดตัวเปิดใจ เพราะกลัวหลายๆอย่าง ถ้าคุณพร้อมก็ลองเปิดใจดูนะคะ 
 

ไพ่ใบที่ 8 >>> 6♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     พออยู่กันไป อาจจะมีความรู้สึกอิ่มตัว ไม่โรแมนติก ไม่เอาใจใส่เหมือนเดิม มีความรู้สึกเบื่อหรือไม่เข้าใจตัวเอง อยู่ในช่วงนี้ คุณต้องเปลี่ยนบรรยากาศบ้างนะคะ จะได้มีอะไรใหม่ทำให้ไม่เบื่อ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุณอาจจะรู้สึกได้ว่าไม่มีแรงดึงดูดเข้าหา มีบางอย่างที่ยังลังเลใจ มีความไม่คลิกอยู่ จึงทำให้ไม่ตัดสินใจสักที แต่เมื่อถ้ายังลังเลใจ ไม่มั่นใจกับบางอย่าง แนะนำว่าให้ใช้เวลาอีกสักนิด ไม่ต้องรีบร้อน
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     มันเป็นภาวะที่ไม่เข้าใจตัวเอง และรู้สึกเบื่อไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วต้องการอะไร ต้องการอยู่คนเดียว หรือต้องการมีคนรู้ใจ ทุกอย่างต้องอาศัยเวลา ทำความเข้าใจตัวเองให้มากขึ้นนะคะ ทำในสิ่งที่เราสนใจเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองก่อน
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 3♠️

สำหรับคนมีคู่  
     มีปัจจัยที่ 3 ที่ทำให้มีผลต่อความรัก หรือชีวิตคู่ บางคนอาจจะเป็นคนอื่นมาทำให้มีปัญหา บางคนอาจจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเพื่อน  แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคุณต้องเข้มแข็งเข้าไว้ เพราะช่วงนี้อ่อนไหวอารมณ์ไม่มั่นคงเท่าไหร่
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     อาจจะต้องดูว่าคนที่คุยกับคุณ หรือตัวคุณเองมีคนอื่นคุยอยู่ด้วยไหม มันอาจจะมีความคลุมเครืออยู่ ไม่ชัดเจน สำหรับคุณแล้วก็อาจจะมีความกังวลในเรื่องนี้ เลยต้องใช้เวลาคัดให้ดีว่าคนที่คุยเจ้าชู้หรือจริงใจมากแค่ไหน
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     อาจจะมีโอกาสเข้าไปผัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว แล้วมันจะเกิดสถานะอึดอัดใจได้ ดังนั้นคุณอาจจะต้องปลีกตัวออกมาเผื่อความสบายใจในอนาคตนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 10♦️

สำหรับคนมีคู่  
     ความรักถือว่าโอเค แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก ต่างคนต่างมีเรื่องให้ต้องทำ แต่ความมั่นคงยังเต็มร้อย มันเป็นเรื่องของความมั่นคงในชีวิต ดังนั้นนอกจากความรักเรื่องงานเรื่องเงินก็สำคัญไม่น้อย
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีมากๆ มีโอกาสขยับขยายสถานะอย่างแน่นอน คนที่คุณคุยอยู่บอกได้เลยว่าเป็นคนเก่ง อนาคตไกล ดังนั้นคุณจะสามารถพึ่งได้ในอนาคต
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณจะได้เจอใคร เพราะคุณอาจจะไม่ได้ตั้งใจมองหาใครก็ได้นะคะ คุณมีเป้าหมาย และมุ่งมั่นว่าจะสำเร็จให้ได้อย่างชัดเจน ดังนั้นถ้าตรงนี้ยังไม่สำเร็จ การมีแฟนอาจจะเป็นเรื่องที่ลำบากใจของคุณเลยก็ว่าได้
 

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> K♥️

     สุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวล มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน คุณจะไม่เป็นอะไรหนัก หากเป็นก็เล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวก็หายดี 

ไพ่ใบที่ 12 >>> 4♠️

     ช่วงนี้ระวังมีอาการเจ็บคอ ไอ เป็นหวัด คัดจมูกได้นะคะ ดูและสุขภาพ กินน้ำอุ่นๆ จะช่วยได้ 

ไพ่ใบที่ 13 >>> A♣️

     อาจจะมีอาการปวดหัว วิงเวียนศรีษะได้ง่าย เพราะคุณอาจจะนอนน้อย หรือมีเรื่องให้ต้องคิดเยอะสักหน่อย

ไพ่ใบที่ 14 >>>  Q♠️

     อารมณ์ไม่เสถียร อ่อนไหวง่าย ขึ้นลงง่าย ทำให้ไม่โอเคนัก บางครั้งหงุดหงิดตัวเอง หงุดหงิดคนอื่นได้ง่ายต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้

ไพ่ใบที่ 15 >>> 7♥️

     ช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องกังวล การเดินทางไปไหนมาไหน ก็ปลอดโปร่งราบรื่นดีนะคะ
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล