รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้เงินฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค

  • 29 ตุลาคม 2564
  • 140

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564

เมษเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ พฤษภมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มิถุนความรักสถานะชัดเจน กรกฎคนทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี สิงห์ได้ลาภจากคน สูงวัย กันย์อย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ตุลสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน พิจิกวันนี้ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ธนูช่วงนี้เหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง มังกรปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ กุมภ์ได้เงินฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค มีนความรักลงตัวมาก

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ คนรอบข้างคาดหวัง ในตัวคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับน่าผิดหวัง รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ความรักระวังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ทำงานคนเดียว จะรู้สึกดีมาก ทำงานร่วมกับคนอื่นจะรู้สึกอึดอัดมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังเอกสารการเงินผิดพลาด ด้านความรักเหมาะเร่งเครื่องทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก ถือคติทำวันนี้ให้ดีจะได้มีความสุข ความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบรักใหม่ที่ใช่เลย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น คนทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเงินได้ดีขึ้น ทำงานได้เร็วขึ้นแต่เหนื่อยน้อยลง แถมมีเวลาเหลือ ไปทำประโยชน์ให้กับคนรอบข้างได้อีก ด้านความรักสาวหลายคนจะถูกเซอร์ไพรส์จากคนรักเก่า สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การเงินหมุนเวียน ดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง คนรักอยู่ในสายตา มือที่สามทำอะไรไม่ได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคน สูงวัย ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก ใครอยากเปย์จะได้เปย์สมใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดทางใครทางมัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภและลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ จะมาจากการแชร์ไอเดียกับเพื่อนฝูง ทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา วันนี้ห้ามค้ำประกันใคร เด็ดขาด ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำธุรกิจยาและสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดี มีเรื่อง ใช้จ่ายเกินตัว รู้สึกว่างานประจำที่ทำอยู่เริ่มไม่มั่นคง ช่วงนี้จึงเหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่ม รายได้ให้กับตัวเอง ความรักหวานมาก คนรักทำงานหนักสร้างครอบครัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามมีรายได้จากหลายทาง เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเอง มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มหาฤกษ์แต่งงานกันบ้างแล้ว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้เงินฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ตั้งรับกับปัญหาต่างๆ อย่างมีสติ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เริ่มไม่มีความมั่นคง ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวติดกันเลย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย รู้สึกสบายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น รอบตัว พยายามหาความสุขกับสิ่งที่มี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ส่วนเรื่องเงินหากทำให้เครียดก็ต้องหยุดคิดไว้บ้าง ความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น