รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 16 ธันวาคม 2564
  • 4,908

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 20-26 ธันวาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 20-26 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“หดหู่เบื่อหน่าย กำลังใจเหือดแห้ง ไม่มีแรงแม้แต่จะหลั่งน้ำตา”  

การงาน – โดนดึงออกจากงานที่กำลังรับผิดชอบ มีการย้ายงานเกิดขึ้น เบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ ได้แต่เดินเข้าสู่การยอมรับอย่างเงียบๆ ยิ้มให้คนทั้งโลก ขณะน้ำตาตกใน

การเงิน –  ดาวศุกร์เข้าเรือนพระเสาร์ ไม่สบายใจในรายได้ของตนในตอนนี้ ทำให้อยากหารายได้เพิ่ม ซึ่งก็มักหมดเปลืองเวลาไปกับการคิดมากกว่าจะทำอะไรได้

ความรัก – หมดแรงจะทานทน พร้อมพลัดพรากห่างเหินจากคนทั้งโลก รวมถึงคนรักและสิ่งที่รัก อาจเกิดจากการโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว 

สุขภาพ – หมดไฟจะทำงาน แม้สุขภาพยังปรกติ แต่ก็เฉื่อยไปมาก ควรกระตุ้นไฟให้ลุกโชนเงียบๆ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“โอกาสดีที่จะช่วยให้ชีวิตมีความมั่นคง ได้รับโชคลาภอย่างไม่ได้คาดคิด”

การงาน – ส้มหล่นรับโอกาสได้แสดงฝีมือ อาจปุบปับเลื่อนตำแหน่งได้เงินเดือนเพิ่ม ถ้ามีวางแผนเปิดกิจการที่คิดมานานแล้วก็จะเหมาะมากต่อการลงทุนธุรกิจ

การเงิน – ดาวพุธการเงินในห้วงลึกลับ ได้โชคลาภเงินพิเศษ มีเงินใช้มีเงินเก็บไม่ขาดมือ รับข่าวดีเกี่ยวกับเงินๆทองๆ ได้เก็บเกี่ยวกำไรจากธุรกิจที่รอคอยมานาน

ความรัก – ถูกใจคนขยันหาเงินเก่ง คนโสดหากมีคนแอบชอบก็จะโดนรุกเข้าใส่ โดยการหยอกเย้า ถึงเนื้อถึงตัว หากท่านใดมีคู่ครองก็จะร่วมกันสร้างความมั่นคงดี

สุขภาพ – หากเจ็บป่วยจะฟื้นตัวและดีขึ้น หากมีสุขภาพดีก็จะมีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“จงท้าทายต่อความแปรปรวนจากภายนอกสู่ภายในอารมณ์และจิตใจ” 

การงาน – ต้องใช้ความเพียรนำเสนอผลงานให้กับหุ้นส่วนหรือเจ้านายมากขึ้น แต่โครงการหรืองานคุณจะได้รับการอนุมัติในที่สุด เพราะมีการเตรียมตัวมาดีอยู่แล้ว

การเงิน – การหาเงินอาจยาก แต่สุดท้ายคุณจะได้มา ไม่มีสิ่งที่ได้มาด้วยเหตุมหัศจรรย์ ควรบริหารจัดเก็บเงินไว้บ้างอย่าจ่ายออกง่ายนัก ปมปัญหาจะคลี่คลายในที่สุด

ความรัก – มีทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักคู่ครอง แต่สุดท้ายจะเคลียร์ได้ด้วยการที่เราเป็นฝ่ายยอม คนโสดมีเกณฑ์พบคู่เป็นคนเดินทางบ่อยหรือจีบผ่านสังคมออนไลน์

สุขภาพ – โดยรวมไม่หนักหนาอะไรนัก แต่ควรระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนเลือดและปัสสาวะ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“หลังจากหนักหน่วงมานาน สัปดาห์นี้ก็จะได้ผ่อนคลาย ดวงดีมีความสุข” 

การงาน – ดาวอังคารเกษตรตอบแทนผลแห่งความเพียร จงมุ่งมั่นอย่าฉาบฉวย แล้วความสำเร็จจะมาหาเอง หากมีปัญหาเรื่องงานอยู่ก็ไม่ต้องกังวล มุ่งมั่นทำต่อไป 

การเงิน – ดาวอาทิตย์การเงินเข้าเรือนคู่มิตร รายรับพอใช้แต่ยังไม่มากมายอะไร หากกำลังทำอาชีพที่เราสุขใจที่จะทำ ส่วนของรายได้ที่มากมายจะตามมาภายหลัง

ความรัก – คนโสดอาจได้ตกกระไดพลอยโจนไปโรมรันกับคนที่ไม่คิดว่าจะมีอะไรด้วย แม้อีกฝ่ายจะจริงจัง แต่ปัจจัยหลายอย่างยังชวนให้คิดมาก คนมีคู่นับว่าโอเคดี

สุขภาพ – โอกาสในเรื่องของตั้งครรภ์มีเด่นชัด ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรระวังเป็นพิเศษ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ความมุ่งมั่นหมั่นเพียรแสดงความตั้งใจทำงาน จะพบโอกาสก้าวหน้า”

การงาน – สร้างเสริมรักษาความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้ดี พร้อมบุกเบิกเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การพัฒนาทักษะใหม่ๆ ชิ้นงานที่กำลังทำอยู่ก็จะประสบความสำเร็จดียิ่ง

การเงิน – สภาพคล่องไม่ขัดสน มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ทั้งนี้ก็เพราะความขยันหมั่นเพียรในการทำงานในปัจจุบัน และสิ่งที่เราได้อดทนฟันฝ่าสะสมมาตลอด

ความรัก – ความสัมพันธ์จะเป็นแบบหลงใหล คนโสดอาจตกหลุมรักคนที่เกินเอื้อมหรือมีแฟนอยู่แล้ว คนมีคู่จะมีอารมณ์คลั่งรักหลงใหลในตัวแฟนเรามากๆ

สุขภาพ – ควรหาเวลาว่างปลีกตัวออกจากความวุ่นวายไปหามุมสงบ นอกจากจะได้ใจที่สงบแล้ว อาจจะทำให้คุณปิ๊งไอเดียใหม่ๆด้วย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ระวังหลุมพราง เล่ห์เหลี่ยม ชนวนขัดแย้ง ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีอริ ในช่วงนี้ระวังเพื่อนร่วมงานจะหักหลังหรือทำดีชิงเอาหน้าคุณ ธุรกิจต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนคิดไม่ซื่อ ลูกน้องยักยอกขณะพลั้งเผลอ

การเงิน – ระวังเรื่องการโกง อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ มิฉะนั้นจะมีรายจ่ายที่ไม่ควรต้องเสีย โดนตัดยอดคอมมิชชั่น ถ้าเรียกเก็บเงินเป็นงวดๆ ระวังงวดสุดท้าย

ความรัก – คนโสดอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ อาจมีรักซ้อน อย่าเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หากครองคู่กันแล้ว ระวังคู่ครองคนรักคิดไม่ซื่อหรือทำเรื่องปกปิดผิดพลาด

สุขภาพ – ไม่ค่อยสู้ดี แต่ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ ระวังเรื่องระบบของเหลวในร่างกาย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“แรงบันดาลใจแห่งความคิดสร้างสรรค์ มีโชคจากความสามารถเฉพาะตัว”

การงาน – ดีเด่นมากอย่างน่าพอใจ ทำให้มีโชคเรื่องการงาน ถือว่ามีความรู้ความสามารถเป็นเลิศทำงานใดก็ประสบผลสำเร็จ ได้รับตำแหน่งหน้าที่ในระดับสูง

การเงิน – ดาวอังคารการเงินเดินตบเท้าเพลิดเพลินเกษตราธิบดี มีช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ มีรายได้ใหม่ที่งอกเงยเสริมเข้ามา ยิ่งขยันหาช่องก็ยิ่งพบหนทาง

ความรัก – การเริ่มต้นใหม่ ความรู้สึกใหม่แห่งรักที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนา เป็นรักที่เปี่ยมด้วยพลังงานในการสร้างไปพร้อมกัน คนมีคู่ระวังสัมพันธ์แทรกซ้อน

สุขภาพ – สุขภาพร่างกายเปี่ยมไปด้วยพลังงาน มีสมาธิจดจ่อกับสิ่งใหม่ๆ สุขภาพจิตเป็นเลิศ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การพักฟื้น ความสมหวังจากความจริงที่ถูกเปิดเผย ปัญหาที่ได้รับการแก้ไข”

การงาน – ดาวอาทิตย์จรเรือนพฤหัสบดี แนวโน้มกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในคนที่ทำงานบริษัทและทำธุรกิจ อยู่ในช่วงระหว่างการเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง

การเงิน – เป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆอย่างต่อเนื่อง มีรายรับเข้ามามากและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และจะดีขึ้นไปอีก สามารถคาดหวังบางสิ่งบางอย่างได้เลย

ความรัก – คนโสดกำลังจะมีข่าวดี คนที่มีคนที่เล่นหูเล่นตาด้วยหรือหยอกอยู่ ก็จะเข้ามาเปิดเผยความในใจ คนที่มีคู่แล้วจะหวานชื่นด้วยความทรงจำที่ดี

สุขภาพ – ฟื้นจากการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เป็นมานาน สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สุขภาพจิตดีขึ้นมาก

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ความลังเล คลุมเครือ คาราคาซัง กลัดกลุ้ม ไม่ต้องการแสดงออก”

การงาน – ดาวพุธการงานทับเรือนชะตา การติดต่อประสานงานต้องใช้สติมากๆ โดดเด่นงานด้านธุรกิจสื่อสาร โซเชี่ยลมีเดีย โลจิสติก โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ 

การเงิน – ไม่มีความชัดเจนว่าจะเหลือล้นหรือรั่วไหลในรายรับรายจ่ายช่วงนี้ ผลกำไรขาดทุนของธุรกิจยังคลุมเครือ อาจต้องรอดูไปอีกสักพัก ประหยัดไว้ก่อน 

ความรัก – ทุกอย่างเหมือนมันมีเรื่องให้ตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไป จะเดินหน้าหรือถอยหลัง แต่ยังคงอยู่นิ่งแกล้งตาย เพราะบางทีคิดว่าซักวันปัญหามันจะหมดไปเอง

สุขภาพ – ไม่สู้จะดี ให้ระวังเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ อาจนำมาซึ่งความเจ็บป่วยได้

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ทำงานทุ่มเทอย่างหนัก แล้วรอเก็บเกี่ยวผลอันเกิดจากการทุ่มเทนั้น”

การงาน – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานทับตัว ธุระการงานที่ทำอยู่มีเหตุแห่งภาระหรือความรับผิดชอบให้ต้องแบกเพิ่ม แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีด้วยสติและทนทาน

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนรายได้ ขณะที่ดาวราหูไม่แข็งแรง ชี้ชัดว่าจะได้ผลกำไรจากงานหรือการลงทุนที่สร้างไว้ในเวลาอีกไม่นาน จำต้องฮึดเพื่อไปต่อ

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบเพื่อนอาจพัฒนาให้เป็นคู่รักกันได้ ความรักจะมีการเดินทางท่องเที่ยวเป็นสื่อกลาง พูดคุยเรื่องหากิจกรรมยามว่างหรือทำงานร่วมกัน

สุขภาพ – ควรทำจิตใจสบาย ออกกำลังกายผ่อนคลาย เพราะอาจมีความเครียดสูงกว่าช่วงปกติ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“คนรักง่ายหน่ายเร็ว โกรธง่ายหายเร็ว มีไอเดียบรรเจิดแบบทีเล่นทีจริง”   

การงาน – ดาวอาทิตย์ถึงดาวพฤหัสบดี พบแนวทางใหม่จากการอยากพัฒนา ซึ่งสามารถเปลี่ยนมาสร้างกำไรเพิ่มได้ มีความหมกมุ่นหรือกังวลครุ่นคิดกับงานมาก 

การเงิน – เป็นช่วงเวลาที่จะเผชิญปัญหาเล็กน้อย อันเกิดจากการเรียกเก็บหนี้จากคนอื่น การเงินส่วนตัวไม่มีปัญหา แต่มีเรื่องกังวลอยู่บ้างเกี่ยวกับเงินทางธุรกิจ

ความรัก – คนที่กำลังคุยกันอาจเกิดความกลัวและกังวลใจในความเข้ากันได้ บางทีความสัมพันธ์ดูแล้วไม่ได้ลึกซึ้งอะไรเท่าไร คนมีคู่จะเกื้อกูลกันเป็นปกติจนชิน 

สุขภาพ – ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แม้เจ็บไข้ก็มีคนรอบตัวช่วยดูแลได้เป็นอย่างดี

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ตัดจบเพื่อการเริ่มต้นใหม่ การได้รับโอกาสใหม่ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามา”

การงาน – จะดีมาก หากเป็นงานที่ใช้ความคิดและเหตุผล เช่น การเป็นครูอาจารย์ การให้ความรู้ในศาสตร์เฉพาะทางต่างๆ การแลกเปลี่ยนความรู้ด้วยตรรกะ

การเงิน – มีการลงทุนในธุรกิจที่เป็นเหตุเป็นผล เช่น การเล่นหุ้นที่ดูจากข้อมูลพื้นฐานไม่ใช่การเก็งกำไร มีโอกาสใหม่ๆในการหาหรือเพิ่มเติมรายได้ที่รับประจำ

ความรัก – คนที่ดูกันอยู่ก็ถึงเวลาที่จะต้องชัดเจนในความรัก พูดคุยเพื่อ “เดินต่อ” หรือ “แยกกัน” เพื่อให้ชีวิตลงตัวที่สุด ระวังการพูดตรงเกินแบบขวานผ่าซาก

สุขภาพ – จากที่สวิงขึ้นลงก็จะค่อยๆนิ่งดีขึ้น โดยอาศัยการเพิ่มด้วยอาหารเสริมหรือวิตามิน


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล