รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 18 พฤษภาคม 2565
  • 83

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยมีเงินอยู่แล้วก็จะพบเรื่องความยากจนรุนแรงยิ่งขึ้น โอกาสจะพบกับคนพาลหรือศัตรูทั้งเก่าและใหม่ที่รอรุมกินโต๊ะท่านอยู่ก็ได้ งานที่ต้องทำกับผู้ใหญ่ก็ต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ด้วย ระยะนี้ท่านควรอยู่ในความสงบหรือเที่ยวเตร่กับคนที่รู้ใจกันจริงๆ เท่านั้น และไม่เหมาะที่จะต่อสู้กับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีด้านตำแหน่งหน้าที่และการเงินแต่ไม่เท่ากับที่ท่านหวังไว้ หรือไม่เท่ากับภาระที่ท่านเดือดร้อนอยู่ กว่าจะได้ก็คงจะต้องเหนื่อยอย่างน่าดู ชีวิตการงานและเรื่องส่วนตัวของท่านระยะนี้จะร้อนเกี่ยวกับเครดิต ผลประโยชน์ที่ได้จะร้อนต้องแบ่งให้ผู้อื่นด้วย การเจรจาซื้อขายไม่ได้ผลตามที่หวัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระงับใจไม่แสดงความใจร้อนใจเร็วของท่านเอาไว้ให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นท่านจะต้องอดทนอดกลั้นไว้ให้มาก เพราะมีเค้าว่าอาจจะวิวาทกับผู้ใหญ่ใกล้ชิดได้ จะถูกดิสเครดิตในภารกิจที่ท่านได้ทำสำเร็จไปแล้ว ระวังเงื่อนไขสัญญาที่เกี่ยวข้องกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ที่ท่านดำเนินการอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารงานหรือมีภาระหน้าที่ที่จะแก้ปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสารของส่วนรวม จะมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ เป็นประโยชน์ต่อบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อาจมีคนแปลกๆ มาหาและอาจนำของหายากมาให้ถึงบ้านช่อง คนรักจะได้เพื่อนใหม่ที่ดีหรือสิ่งของที่เป็นสิริมงคล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้เงินสดจากญาติมิตรที่มีไมตรีจิตสนิทสนม อาจเป็นการชดใช้หนี้หรือนำมาให้ด้วยความเสน่หาก็ได้ พันธกรณีสำคัญยังไม่เป็นรูปเป็นร่างหรือท่านไม่สามารถปฏิบัติการได้สำเร็จชัดเจนเป็นรูปธรรม เรื่องความรัก คนรักมักจะมีเรื่องให้คิดไปได้ต่างๆ นานา อาจมีเรื่องให้ระแวงแคลงใจกันบ่อยมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกร้อนเหมือนไฟธาตุแตก จะได้พบกับคนที่น่าเคารพนับถือแต่กลับเป็นพวกที่ไว้ใจได้ยาก อาจใช้เล่ห์เหลี่ยมเพทุบายหลอกลวงท่านต่างๆ นานา ต้องระวังตัวให้รอดจากผู้ที่เข้ามาตีสนิทใหม่ๆ ยังมีเกณฑ์จะได้ติดต่อกับผู้คนที่ไม่ได้ไปมาหาสู่กันมานานๆ ผู้ใหญ่จะให้ของมีค่าหรือวัตถุมงคลที่หายาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่เหมาะกู้ยืมเงินทองจากผู้อื่นหรือให้ใครยืมของมีค่าไปใช้ หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่สมรสพบความระส่ำระสายในชีวิตหรือหงุดหงิดอย่างไร้เหตุผล จะมีปัญหาเรื่องอากาศภายในบ้านหรือสำนักงาน บางทีเครื่องปรับอากาศเสียหรืออาจเกิดแก๊สรั่วภายในอาคาร ไปไหนท่านมักก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจถูกชักจูงให้เข้าไปรับการอบรมเป็นพนักงานขายสินค้าหรือไปฟังการประชุมของพรรคการเมืองพรรคใดพรรคหนึ่งซึ่งท่านไม่ค่อยสนใจนัก การดำเนินการทางด้านธุรกิจต่างๆ จะประสบปัญหาหรือมีผู้ไม่เห็นด้วยกับการค้าขายของท่าน ซึ่งท่านไม่ควรตอบโต้อะไรให้มากความ ระยะนี้สงบปากไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบปัญหาในการเข้ารับตำแหน่งทางด้านสังคม หรือไม่มีความมั่นใจในการเข้าสมาคมต่างๆ บริวารอาจแนะนำให้ท่านเข้าร่วมสโมสรเพื่อบำเพ็ญประโยชน์หรือเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ซึ่งท่านก็เออออห่อหมกด้วยดี จะได้ลาภอันควรจะได้ต่อเมื่อท่านได้ผ่านการรอคอยและบททดสอบที่สาหัสเสียก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ใกล้ชิดกับผู้คนอย่างเป็นกันเองทั้งกลุ่มคนที่เคยรู้จักหรือไม่รู้จักมาก่อน ความสุจริตของท่านที่มีมาแต่เดิมจะเป็นเครื่องช่วยผลักดันให้ทุกฝ่ายยินดีให้มิตรภาพและความช่วยเหลือ จะได้รู้ความลับที่มีผู้พยายามปกปิดไม่ให้ท่านได้รู้ กับเพศตรงข้ามอาจจะเบนความสัมพันธ์ห่างกันออกไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับความรู้ประหลาดๆ หรือได้รายได้เสริมจากวิธีการที่ประหลาดไม่เหมือนคนอื่น งานอดิเรกก็สามารถทำเงินให้ท่านได้มาก การเดินทางไกลจะพบสิ่งที่เหนือความคาดหมาย แต่ก็ควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เอาไว้ด้วย รายได้รายจ่ายจะคล่องตัวมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะรายจ่ายตามใจตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านวิ่งเต้นซื้อขายที่ดินจะได้รับความสำเร็จ อย่างไรก็ดี ทรัพย์ที่หาได้ในระยะนี้มักจะร้อนที่จะต้องใช้จ่าย ท่านจะมีโทสะร้ายกว่าแต่ก่อน อาจหุนหันพลันแล่นกับผู้คนแวดล้อมอย่างไม่เลือกหน้า ถ้าทำอะไรด้วยความโมโหมักโชคไม่ค่อยดี ความรักจะเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น ไปไหนกับคนรักจะราบรื่นกว่าเดิม