รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 27 มกราคม 2563
  • 4,006 10

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 ช่วงปีเก่าย่างเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     ไม่รู้ว่าเราทำไมถึงมีเรื่องกังวลใจเข้ามาเรื่อยๆแบบนี้นะครับ คือ ปกติเราไม่ได้เป็นอะไรแบบนี้นะครับ ดูจะมีเรื่องกังวลใจเข้ามาเยอะเลยนะ แต่เราก็สามารถที่จะผ่านมันไปได้ด้วยดีนะครับ ในเรื่องของความรัก เรามักที่จะคิดไปเองว่ามันต้องแย่แน่ๆ ซึ่งจากในนี้ มันก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้นนะ แฟนก็ดูเป็นห่วงเป็นใยเราดีนะ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     เราอาจจะเจอเรื่องที่น่าปวดหัวเกี่ยวกับความรักมาบ้างนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการมีเรื่องคบซ้อนมาบ้าง แฟนมีเรื่องปิดบัง กับรวมไปถึงการที่เราไปคุยๆกับคนที่เราชอบแล้วมันก็ดูแบบ ไม่ได้จะพัฒนาอะไรเลย ก็จะประมาณนี้เลยครับ ช่วงนี้ไม่ได้ดีเท่าไร จะมีดวงเรื่องงานกับเรียนที่ดูดีขึ้นเท่านั้นครับ สมัครงานได้ง่ายดี

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

      นี่เลยครับ ไพ่ที่มันดีๆมันก็จะแนวๆนี้ เอาเป็นว่าในสัปดาห์นี้เรามีโอกาสที่จะสมหวังอะไรๆได้ง่ายเลยครับ ทำอะไรก็ดูง่ายดายไปหมดเลยครับ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ดูจะพัฒนาได้ดีและง่ายที่สุดแล้วครับ มีโอกาสมีเพื่อนมาแอบชอบด้วยครับ ง่อวว เยี่ยมไปเลยเนอะดวงรายสัปดาหฺนี้ แถมยังสามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ด้วย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     เรามีโอกาสดีเรื่องการมีคนมาชอบมากขึ้นครับ แชทไม่น่าจะเงียบอะ อาจจะมีคนทักมาจีบเรื่อยๆเลยนะครับ แหม่ ดูน่าอิจฉามากๆเลย ส่วนเรื่องการงานการเรียน ก็ยังจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเราเรื่อยๆด้วยนะครับ เรียกได้ว่า เป็นช่วงที่เราน่าจะโดนเอาใจเยอะเป็นพิเศษเลย 555 ดีเนอะ มีแต่คนเอาใจ สุขภาพก็ออกมาดีด้วย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เป็นช่วงที่การงานกับการเรียนเราทำได้ดีครับ ใครที่แบบว่าอยากทำงานราชการนะครับ มีโอกาสดีที่จะได้นะ มันเด่นเรื่องได้งานมั่นคงเลยครับ ก็มีโอกาสเรื่องนี้มาเด่นๆเลย ส่วนเรื่องความรักเนี่ย ดูเราจะได้รับการเอาใจใส่ที่ดีมากขึ้นนะครับ คงไม่มีปากเสียงอะไรมาหรอก ไพ่ดีขนาดนี้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     เราคงต้องระวังปากของเรานิดนึงครับ เราดูจะใจร้อนมากๆ อาจจะพูดอะไรไม่เข้าหูคนอื่นได้ง่ายมากๆครับ คงพูดไม่คิดเท่าไร อาจมีปัญหากับเพื่อนบ้างนะครับช่วงนี้ เห้อ ส่วนเรื่องการเงินหลอ เราใช้เงินแบบไม่ได้คิดเท่าไรเลยครับช่วงนี้ น่าจะใช้เงินหนักเลยครับ เก็บไม่น่าจะอยู่ กับมีดวงเรื่องอุบัติเหตุบ้างเล็กน้อยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ว้าวว ใครที่อยากมีลูกนะครับ ก็ต้องลุ้นในสัปดาห์นี้เลย มีโอกาสที่จะมีลูกได้ครับ เรียกได้ว่า เป็นสัปดาห์ที่ดวงความรักออกมาดีเลยครับ ส่วนเรื่องอื่นอย่างเช่นเรื่องสุขภาพเนี่ย ก็ออกมาดูดีครับ ค่อนข้างจะแข็งแรงเลยก็ว่าได้นะครับ กับมีดวงที่ดีในเรื่องของการเสี่ยงดวงด้วยครับ ดีหลายเรื่องเลยแหละในสัปดาห์นี้ครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เรามีดวงที่ดีนะครับ แต่ว่าเราก็มีอะไรที่คาดหวังไว้เยอะมากเช่นกันครับ เช่นแบบว่าเราอยากจะมีนู่นมีนี่ หรือมีเรื่องที่อยากทำเยอะเต็มไปหมดเลย ละเราก็ไม่สามารถที่จะทำได้ครับ เลยค่อนข้างที่จะเกิดความเครียดได้ง่ายมากๆเลย ส่วนเรื่องการเงินนี่ไม่ต้องห่วงนะครับ มีเงินใช้เรื่อยๆครับ ไม่ได้ขึ้นมาแบบว่าเงินติดขัด


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล