รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 12-18 ธันวาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 11 ธันวาคม 2564
  • 295

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 12-18 ธันวาคม 2564

โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสที่โดดเด่น อุปสรรคและปัญหาจะคลี่คลายลง มีโอกาสได้ก้าวหน้า ได้รับการพิจารณาให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจมีปัญหาฟุ่มเฟือยเสียเงิน ใช้เงินเก่ง และต้องระวังจะถูกหลอก ถูกโกงเรื่องการเงิน หรือการเงินอาจมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังความหงุดหงิด ความใจร้อน ปัญหาเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการพูดคุยกัน หรือรื้อฟื้นเรื่องไม่ดีเก่า ๆ ต่าง ๆ เพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนและการทะเลาะกันมาให้

สุขภาพ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา มีเรื่องให้หงุดหงิดใจ แพ้อาหาร หรือปวดหลัง ปวดกระดูกบ่อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการเดินทางไกล หรืออาจมีโชคจากต่างแดน มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วย การเงินจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักจะมีคนช่วยทำให้คุณปรับความเข้าใจกันได้

สุขภาพ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา หรือระบบเลือด ระบบหัวใจ ให้ระวังการทำงานหนักมากเกินไป หรือพักผ่อนน้อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในหน้าที่การงานหน้า จะมีความมั่นคงมากขึ้น มีผู้ช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาต่าง ๆ จะทุเลาเบาบางลง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ หรืออาจได้โชคจากทางไกล โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความหงุดหงิดใจ หรือหากตัวเองไม่เจ็บป่วย คู่ครองคนรักก็จะเจ็บป่วย ควรระวังอบายมุขหรือสิ่งเสพติด

สุขภาพ ให้ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ความรู้สึก ความใจร้อน ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขสิ่งเสพติดของมึนเมาเพราะจะทำให้มีปัญหาต่อสุขภาพ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีที่ด้อยโอกาสทางสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสที่ดี จะมีความก้าวหน้า ได้งานใหม่ ได้สิ่งที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ ให้ระวังข้อผิดพลาดจากความประมาทความเผลอเรอ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพื่อนจะนำโชคนำลาภมาให้ การลงทุนของคุณในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่ดี จะได้ผลกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีโอกาสได้เดินทางไกล หรืออาจได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก

สุขภาพ ในช่วงนี้สุขภาพสมบูรณ์ดี แข็งแรงดี อาจมีปัญหาภูมิแพ้เล็ก ๆ น้อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ขนม ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การการ มีความก้าวหน้า มีความมั่นคงมากขึ้น หรือจะได้รับมอบหมายสิ่งที่ดี ๆ มีความสำเร็จในหน้าที่การงานสูง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะมีทางออก หรือสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือได้รับเงินพิเศษ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ แล้วคุณจะยิ่งโชคดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก และมีโอกาสที่จะได้เงินหรือโชคลาภจากเพศตรงข้าม

สุขภาพ ในช่วงนี้ยังคงแข็งแรงดีอยู่ ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพอะไรที่น่าห่วง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำหรือส้วมวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจ ระวังมีอุปสรรคข้อผิดพลาด การงานในช่วงนี้ต้องระวังปัญหา หรืออาจมีความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวอยู่เสมอ ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือการเงินจะคล่องตัวมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย

ความรัก หากมีปัญหาคุณจจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ หากมีปัญหาจะสามารถรักษาได้ถูกโรคถูกยาและถูกหมอ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหาร หรือหมั่นทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหาไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ หรือมีเรื่องเสียเงินบ่อย ๆ และในช่วงนี้ต้องระวังผู้ใหญ่จะตำหนิติเตียนเพ่งโทษได้ พยายามอย่าทำงานพลาด

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง หรือมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก ส่งผลทำให้เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกโกงถูกหลอกด้วย

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาจากความเครียดที่มาจากภาวะหน้าที่การงานและการเงิน ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหากับคนรัก

สุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาปวดหลัง ปวดกระดูก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินเหินไม่ปกติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคเงิน อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ รถเข็น แทนเทียม ทาเทียม ไม้เท้าหรือไม้ค้ำช่วยเดิน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายผู้ใหญ่ให้ประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภ ได้โชคจากบ้านที่อยู่อาศัย การลงทุนก็จะได้ผลประโยชน์รายได้และกำไรที่ดี โดยรวมแล้วการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรักความอบอุ่นดูจืดจางลง ควรระวังอย่าใจร้อน รวมถึงต้องระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

สุขภาพ ในช่วงนี้ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือดและอวัยวะในช่องท้อง เช่น มดลูก รังไข่ ลำไส้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ดูแลเลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ใส่บาตรพระ หรือบริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสที่ดีที่จะประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า อาจมีการเดินทางไกลหรือได้ไปศึกษางาน มีผู้ใหญ่ให้การอุปการะส่งเสริมช่วยเหลือ การงานของคุณจะดีขึ้น ราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูงหรือสังคมบริวาร และมีโอกาสที่การเงินจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น มีผู้ให้การอุปการะ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก

สุขภาพ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความป่วยเจ็บไม่สบาย โรคที่เกี่ยวกับลำไส้หรือกระเพาะอาหารกำเริบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มเครื่องชงต่าง ๆ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หยอดตู้ชำระหนี้สงฆ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน คุณมีโอกาสก้าวหน้า หรือได้รับความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายได้ และมีโอกาสก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือจะมีคนให้การสนับสนุน และมีโอกาสได้ซื้อรถคันใหม่ หรืออาจมีโชคมีลาภจากทางไกล

ความรัก อาจจะมีปัญหาสุขภาพของทั้งตัวเองหรือคู่ครองคนรักเจ็บป่วย และควรระวังอย่าหัวร้อนใจร้อนเพราะจะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ง่าย

สุขภาพ อาจจะมีความเจ็บป่วยหรือมีปัญหา ให้ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา หรือสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ จะมีโชคมีลาภ ได้เงินหรือได้ผลประโยชน์มากขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้โชคได้ลาภ หรือมีความสำเร็จ ได้โชคจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข จะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะมีจุดลงตัวที่ดี

สุขภาพ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเจ็บป่วย โดยเฉพาะเรื่องของลำไส้ หรือโรคที่เกิดภายในช่องท้อง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมภาวนา ถือศีลกินเจ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การการ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีความเบื่อหน่าย มีปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์ความท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน ให้อดทนและสู้ต่อไป

การเงิน ในช่วงนี้จะได้โชคได้ลาภจากการเข้าวัดหรือจากพระสมณชีพราหมณ์ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีเพื่อนหรือคนสนิทให้การช่วยเหลือ ทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาเกี่ยวกับการเงินไปได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้เงินจากเพศตรงข้ามอีกด้วย

สุขภาพ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเครียด ความวิตกกังวลต่าง ๆ รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับท้องหรือลำไส้ไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคต่าง ๆ ทำบุญปล่อย นกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

++++++++++