รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 ราศีสร้างศัตรูเพิ่มโดยไม่ตั้งใจ ราศีใดมีเหตุให้เสียตัว

  • 24 มิถุนายน 2563
  • 305

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 ราศีสร้างศัตรูเพิ่มโดยไม่ตั้งใจ ราศีใดมีเหตุให้เสียตัว

ดวงประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะได้รับข้อเสนอการทำงานใหญ่ ที่จะได้ไปรู้จักคนใหญ่โต หรือเจอคนดังในสังคม แต่งานยังไม่มีความแน่นอนว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ ต้องรอลุ้นต่อไป ส่วนวันนี้จะอารมณ์เสีย เพราะเรื่องอาหารการกิน จะเจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก สั่งอะไรไปร้านค้าก็ทำให้ผิด หรือรสชาติไม่เป็นตามที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
เป็นวันที่การงานดีราบรื่น มีคนอุปถัมภ์ ไม่ต้องเหนื่อยลงมือลงแรงอะไรเองมาก แต่ก็อยู่ที่คำพูดตัวเองด้วย ถ้าพูดจาปากหวานเอาใจคน ก็จะมีคนมาช่วยเหลือทุกอย่าง แต่ถ้าพูดจาไม่ดี ออกแนวขี้บ่น และตำหนิคนอื่น อาจจะกลายเป็นสร้างศัตรูเพิ่มโดยไม่ตั้งใจ และไม่มีคนเข้ามาช่วยงานเลย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
รู้สึกร้อนรุ่ม อยู่เฉยๆ นิ่งกับที่ไม่ได้ อยากจะออกไปเที่ยว หรือทำงานนอกสถานที่ ถ้าทำงานที่ต้องนั่งปักหลักในออฟฟิศ ไม่ได้ออกไปไหนเลย จะอารมณ์เสียอย่างแรง และส่งผลทำให้การทำงานเกิดความผิดพลาดจนมีปัญหากับเจ้านาย ส่วนใครที่ทะเลาะกับคู่มาเมื่อวาน วันนี้ลองขอคืนดีได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะมีโชคลาภในการเดินทาง และจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์เข้ามาช่วยงาน รวมถึงพาไปเลี้ยงอาหาร หรือได้ลาภาปากเป็นของกิน แต่ระวังถ้ากินมากเกินไป จะมีโอกาสเกิดอาการท้องอืดอาหารย่อยไม่ทัน หรือท้องเสียได้ ส่วนคนที่เป็นคนโสด วันนี้อาจจะได้เจอคนถูกใจเพราะไปทานอาหารนอกบ้าน หรือไปทานร่วมกับเพื่อนฝูง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
การทำงานมีโชคเข้ามาทำให้ผ่านอุปสรรคไปได้แบบฟลุกๆ แต่ระวังจะกลายเป็นทุกข์ภายหลัง เพราะต้องเป็นหนี้บุญคุณ หรือมีสัญญาต้องไปช่วยเหลืองานคนอื่นกลับ ซึ่งจะเป็นงานที่มีอุปสรรคที่หนักกว่า ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือ อย่านินทา หรือว่าคนอื่นลับหลัง เพราะจะเก็บความลับไม่ได้ มีคนไปกระซิบบอกคนอื่น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การงานที่ตั้งเป้าหมายในวันนี้จะสำเร็จเป็นอย่างดี และจะเป็นวันที่รับทรัพย์ ถ้ามีการเจรจาสัญญาตอบแทนผลประโยชน์ใดๆ เกิดขึ้น ควรจะเจรจาให้จบในวันนี้ เพราะจะได้ค่าตอบแทนตามที่ตั้งใจ ไม่โดนต่อราคา แต่ถ้าไปเจรจาหลังจากวันนี้ไป อาจจะโดนต่อราคา และแก้ไขค่าตอบแทนใหม่

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
รู้เบื่อตัวเอง อยากจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรือซื้อเสื้อผ้า ของใช้ใหม่ ซึ่งถ้าเปลี่ยนแล้วจะดี แต่ถ้าไม่ได้เปลี่ยน หรือต้องใส่เสื้อผ้า ใช้ชีวิตเดิมเหมือนวันก่อน ก็จะรู้สึกเบื่อ ไม่ค่อยมีพลังในการทำงาน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องการเงิน เพราะจะซื้อของแล้วไม่ค่อยต่อราคา หรือใจร้อนซื้อแพงกว่าความจริง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือไปในสถานที่ไม่คุ้นเคย ถ้าต้องไปค้างแรมที่อื่น ที่ไม่เคยค้าง ระวังจะได้ประสบการณ์ในเรื่องลี้ลับ หรือนอนไม่หลับในช่วงกลางคืน เพราะมีแขกไม่รับเชิญมาทักทาย ส่วนคนที่ไม่ได้เดินทางไกลไปไหน แต่ถ้าต้องผ่านสถานที่ๆ มีคนเคยเสียชีวิต หรือผ่านเมรุวัด ก็อาจจะมีแขกไม่ได้รับเชิญตามไปที่บ้าน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เกิดอาการเบื่อหน่าย และอ่อนเพลีย มีความเสี่ยงที่จะปวดเป็นไข้หวัด หรือมีอาการเครียด จนเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระเพาะ ให้ระวังเรื่องเวลาการทำงาน และอาหารการกินให้มีความสัมพันธ์กัน ส่วนอุปสรรคในเรื่องการงาน ต้องทำใจว่าจะแก้ไม่ได้ เพราะเป็นปัญหาต่อเนื่องระยะยาวไปจนถึงสิ้นเดือน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะได้เจอเพื่อนเก่า หรือได้เดินทางไปพบปะเพื่อนฝูงที่ไม่เคยเจอกันมานาน แต่ให้ระวังเรื่องการชักชวนไปทำธุรกิจ หรือลงทุน เพราะอาจจะโดนเพื่อนหลอก ต้องระวังเรื่องหูเบาเป็นพิเศษ จากปกติที่ไม่เคยเชื่อใครง่ายๆ วันนี้ถ้าเจอคนปากหวานพูดจาดีจะหลงเชื่อตามทันที และทำให้ถูกหลอกได้ง่าย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะมีโชคจากการซื้อเสื้อผ้าใหม่ ของใช้ใหม่ หรือซื้อเครื่องประดับใหม่ ถ้าไม่ได้ของที่ถูกใจในราคาที่ถูก ก็จะเป็นการที่ซื้อของมาแล้วเสริมภาพลักษณ์ และทำให้มีคนเกรงใจ หรือมีคนดังเข้ามาหา แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ คนโสดที่ไม่มีคู่ ถ้ามีคนเข้ามาในวันนี้จะเป็นคนที่ปากหวานและเจ้าชู้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
คนโสด หรือคนที่พึ่งมีคู่ครอง แต่ยังไม่รู้จักกันดี ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ที่ควรจะรักษาระยะห่างไว้ เพราะมีโอกาสจะโดนหลอกจนพลาดทำเรื่องเสื่อมเสีย มีเหตุให้เสียตัว เป็นชู้กับคนอื่น หรือมีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อของพวกโรคจิตมากเป็นพิเศษ ควรกลับบ้านก่อนพระอาทิตย์ตก และถ้าจำเป็นต้องขึ้นรถสาธารณะ ควรจดเลขทะเบียน ชื่อคนขับเอาไว้ เผื่อมีปัญหาเกิดขึ้น