รีเซต

ดวงรายสัปดาห์12 นักษัตร ช่วง 15-21 พ.ค.65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 15 พฤษภาคม 2565
  • 104

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง8 – 14 พฤษภาคม 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือเกิดเรื่องราวทะเลาะกันกับเพื่อนร่วมงานหรือมีอุปสรรคเกิดขึ้นทำให้เกิดความเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขและการบัญชีต่างๆการเจรจาการเซ็นสัญญาไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ระวังจะถูกหลอกลวง

การเงินของคุณในช่วงนี้ ยังคงมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูงหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายที่ไม่ดีให้ระวังการไปเซ็นสัญญาหรือค้ำประกันให้ใครอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆเช่นการเล่นแชร์หรือการกู้หนี้ยืมสินจะทำให้เดือดร้อนในภายหลังการลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยงสูง

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือหากมีปัญหาเกิดขึ้น คุณจะได้รับความเห็นอกเห็นใจ ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก และสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูได้สัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีเหตุที่ทำให้เสียงาน งานไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้หรือมีอุปสรรค มีการเดินทางไกลไม่ค่อยได้อยู่กับที่จึงเป็นผลทำให้การงานไม่คืบหน้า

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือเลขบ้านเลขรถมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณพันวิกฤตหรือมีทางออกการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับ สิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรักเช่นของขวัญของฝากหรือได้เงิน คนโสด มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยจะทำให้มีผลเสียต่อสุขภาพ สิ่งที่หวังที่รอคอยอาจจะไม่เป็นผล ที่ดี เกิดอุปสรรค

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีผู้ที่เข้ามาช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพศตรงข้ามการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเหตุเรื่องชู้สาวให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนคนโสดความรักให้ระวังจะเจอคนไม่จริงใจเจ้าชู้หลอกลวงหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคอาหารของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก หรือสตรีตลอดจนถึงบ้านพักคนชรา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จที่ดีมีคนช่วยเหลืออุปการะส่งเสริมปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายต่างๆจะคลี่คลายได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจหากมีปัญหาควรใช้หลักการและความรู้ที่ได้เรียนมาตลอดจนถึงปรึกษาผู้ใหญ่ผู้รู้แล้วงานของคุณจะลุล่วงสำเร็จมีผลที่ดีมีความก้าวหน้า

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือต้องใช้ไปกับครอบครัวบริวารคนรอบข้างภาษีสังคม การลงทุนยังมีความเสี่ยงสูงและมีโอกาสขาดทุน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเรื่องปากเสียงคำพูดที่ไม่ถูกหูไม่ควรพูดหักหาญน้ำใจหรือพูดตรงเกินไปคนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยเงินเป็นคนสายเปย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายมีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นในช่วงนี้ควรหมั่นไหว้พระทำบุญแล้วหน้าที่การงานของคุณจะยิ่งเจริญรุ่งเรือง

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือได้โชคได้ลาภจากเพื่อนฝูงสังคมมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ มีเงินเข้ามาเพิ่ม หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ การลงทุนประสบความสำเร็จดีได้กำไรงาม

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาเรื่องความคิดการกระทำเพราะอาจจะส่งผลทำให้มีปัญหากับคู่ครองคนรักคนโสดความรักของคุณให้ระวังจะมีปัญหาอาจจะถูกหลอกหรือคู่ของคุณเป็นคนต่างชาติอยู่ไกลกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาค หลอดไฟโคมไฟไฟส่องสว่างต่างๆหรือไปสักการะบูชาพญาครุฑเพื่อความเป็นสิริมงคล สักการะบูชาพระแก้วมรกตศาลหลักเมือง

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสก้าวหน้ามีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายทำให้คุณมีความราบรื่นห้องตัวในหน้าที่การงานมากขึ้น

การเงินของคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินจากผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนมีโชคทางด้านการเงินหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่คอยค้ำจุนช่วยเหลือทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาเรื่องการเงินไปได้ด้วยดีคุณจะมีโชค

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนหรือได้รับของขวัญของฝากความรักจะมีความอบอุ่น จนคนรอบข้างอิจฉาคนโสดมีเกณฑ์สมหวังด้านความรักได้พบเจอคนที่ดีฐานะดี ได้คู่สมใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือปล่อยนกปล่อยปลาถ่ายชีวิตโคกระบือทำบุญเกี่ยวกับยาหรือเวชภัณฑ์ต่างๆ

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีผู้ใหญ่คอยค้ำจุนช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นปัญหาหรืออุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีคุณจะมีโชคทางด้านการงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เสียหายหรือมีเรื่องหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่มีภาระมีค่าใช้จ่ายสูงให้ระวังการหมุนเงินคนรอบข้างทำให้เสียเงินไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงให้ระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้สิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นเช่นมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของเซอร์ไพรส์ของขวัญของฝากคนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ช่วยแนะนำคนที่ดีๆให้เข้ามาหาเข้ามารู้จักและมีเกณฑ์สมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้ากวาดลานวัดล้างส้วมวัด ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรกหรือปู่พญานาคเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายในช่วงนี้ปัญหาต่างๆที่มีจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้คุณมีเกณฑ์ก้าวหน้าหรือการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและได้รับสิ่งที่ดีๆเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่แต่คุณมีโชคมีลาภด้วยในภาวะแห่งทุกขลาภนี้คุณจะมีทั้งได้และเสียในเวลาใกล้เคียงกันไม่ควรไว้ใจใครเกี่ยวกับเรื่องเงินเพราะมีโอกาสเสียหาย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ไม่ควรขุดเรื่องเก่าๆเข้ามาทำให้มีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตคู่ของคุณคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอกับคนที่ดีที่ถูกใจแต่อาจจะเป็นรักต่างวัยอายุห่างกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายพระพุทธรูปสร้างพระลอพระหรือไปถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาให้มากๆขึ้น

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายให้ระวังงานเก่าๆจะกลับมาสร้างปัญหาให้เกิดเรื่องปวดหัวในช่วงนี้อาจจะทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยมีผลเสียต่อสุขภาพ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีจะมีโชคมีลาภหรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทำให้คุณมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรงาม

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคู่ครองคนรักทำให้คุณมีรายได้หรือมีโชคคนโสดคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจรูปร่างดีฐานะดีหรือเป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคบริจาคโลหิตทำบุญเกี่ยวกับการเติมน้ำมันตะเกียงแสงสว่างต่างๆเช่นบริจาคโคมไฟหลอดไฟโซล่าเซลล์

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภเกี่ยวกับการงานแต่ให้ระวังเรื่องของการทำงานหนักพักผ่อนน้อยหรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับหน้าที่การงานคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นมีรายได้พิเศษ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองทองหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินอาจจะทำให้คุณเครียดหรือมีเรื่องปวดหัวทุกใจกังวลใจในช่วงนี้การบริหารเงินของคุณถือว่าผิดพลาดขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังทั้งร่างกายและสุขภาพจิตใจเพราะอาจจะมีปัญหาทั้งตัวเองและคู่ครองคนรักมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยพลัดพรากจากจรเดินทางไกลไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันคนโสดความรักของคุณยังไม่ค่อยสมหวังหรือเป็นรักที่อยู่ห่างไกลกันพลัดพรากจากกันทางไกลต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมรถเข็นไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการเงินหรือการบริหารจัดการผู้คนคุณอาจจะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ อุปสรรคความรับผิดชอบค่อนข้างจะมีมากในช่วงนี้

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินไม่ควรทำประกันหรือไปสนับสนุนใครเกี่ยวกับเรื่องของการเงินเพราะคุณมีโอกาสเสี่ยงที่จะต้องไปชดใช้หนี้สินแทนหรือการบริหารเงินผิดพลาดขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการช่วยเหลือดูแลและเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้นคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งเอาการเอางานหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาใส่บาตรทำบุญหรือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายผ้าไตรจีวร

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีโอกาสที่จะได้ทำงานใหม่หรือมีโครงการใหม่ๆไอเดียใหม่ๆจะสำเร็จได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายทำให้คุณมีความมั่นคงในหน้าที่การงานดีขึ้นหรือมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินหรือคนรอบข้าง มาขอความช่วยเหลือ ควรระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวและมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกันคุณจะได้สิ่งที่ดีๆสมหวังสมปรารถนามีโชคมีลาภ จากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนดีมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระถวายผ้าไตรจีวรหรือหนังสือธรรมะพระไตรปิฎก