รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 มีนาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 มีนาคม 2565
  • 7,795

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 7-13 มีนาคม 2565 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 มีนาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“แม้จะโดนยั่วยุขนาดไหน ก็ควรทำใจให้นิ่งและเย็นที่สุด แล้วจะมีกำไร”  

การงาน – ดาวราหูนำหน้าเรือนชะตา ถูกเปิดประเด็นดราม่าด้วยข่าวปั่นและคำลวง ไม่ควรหูเบาเชื่อคนง่าย มีโอกาสถูกใส่ความอาจถึงขั้นฟ้องร้อง ควรตั้งหลักสู้บนทางที่ถูกต้อง

การเงิน –  เก็บเงินค่อนข้างลำบาก แม้จะมีรายได้เข้ามาก็มาทีละน้อย พอถึงตอนจ่ายสะบัดออกเป็นก้อนใหญ่ นักลงทุนอย่าเพิ่งร้อนใจ ควรนิ่งเก็บข้อมูลรอเวลากำไรเบ่งบาน

ความรัก – เริ่มต้นว่าดี แต่ก็ดีไม่ตลอดรอดฝั่ง มีความกินแหนงแคลงใจแทรกเข้ามาในสายสัมพันธ์ อาจเป็นเรื่องเพียงเล็กน้อย แต่ดับจากใจยากเย็น ต้องอย่าวู่วามจนเกินงาม

สวัสดิภาพ – ปวดท้ายทอย ผื่นคัน ลมพิษ แพ้พิษแมลงบิน สุราเป็นพิษ กินยาปลอม

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์นี้ดวงไม่ดีนัก มะรุมมะตุ้มสารพัดภัยรอบด้าน ละเว้นเสพโซเชี่ยล”

การงาน – ความตั้งใจในการทำงานกลับส่งผลสร้างความผิดพลาดหรือขัดแย้งอย่างที่ไม่ควรเกิด ทำดีไปเท่าใดกลับจะยังไม่ได้ผลดีตามคาด อาจถูกต่อว่าทำให้น้อยใจในอารมณ์

การเงิน – ได้มามากก็มีจ่ายออกมาก สิ่งที่จ่ายก็ล้วนเป็นภาระจำเป็นต้องจ่ายทั้งสิ้น อย่าไปหงุดหงิดให้มากนัก สิ่งที่ควรระวังคือการโดนเรียกจับปรับจากการขับขี่ผิดวินัยจราจร

ความรัก – เมื่อเจอคนถูกใจก็อยากแสดงออกให้เขาประทับใจ จึงมีความโผงผางดีดเกินวิสัย แต่ก็น่าเสียใจที่ดันวิ่งไปชนตอ ก็เพราะอีกฝ่ายมีคนครองอยู่ ความรักควรพักไปก่อน

สวัสดิภาพ – หัวชนแตกโน ปวดศีรษะ ขาหรือเท้าชนเจ็บได้ง่าย อาจต้องทำแผลเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“บรรยากาศรอบตัวดูเงียบเหงา เศร้าหมอง ไร้อารมณ์ยินดีทุกรูปแบบ” 

การงาน – สะสางงานเก่า เซอร์วิสลูกค้าเก่า ทบทวนความถนัดเดิมของตนเอง ยังไม่อาจออกจากกรอบความคิดที่ถูกปิดกั้นไว้ คิดได้แต่ทำยังไม่ได้ งานใหม่ยังติดหล่มไม่คืบหน้า

การเงิน – มีความกังวลในเรื่องของรายรับรายจ่ายที่เสียสมดุล มีการสะบัดใช้จ่ายซ่อมซื้อของใช้ที่จำเป็นต้องใช้ หรือเพื่อมาทดแทนของที่เสียหายไป กังวลเรื่องหนี้สินภาระที่รัดตัว

ความรัก – ถ้าเปิดสวิตช์ความรัก ความทุกข์ก็จะเจริญงอกงามในจิตใจ ทำให้ร้อนใจเสียน้ำตา มีความลำบากในการสานสัมพันธ์ แต่ถ้าเป็นคนมีคู่ก็อาจเป็นการร่วมทุกข์ร่วมสุข

สวัสดิภาพ – นอนรำพันฝันร้าย จิตใจไม่สงบ เกิดภาพหลอน โรคเก่ากำเริบ งูพิษเข้าบ้าน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ทุกข์รุมเร้าเกินยับยั้ง ควรปลีกวิเวก งดการสื่อสาร เพื่อลดผลกระทบ” 

การงาน – ด้วยดาวอังคารร่วมเสาร์ในเรือนคู่สัมพันธ์ ทำให้ภารกิจมัดตัวไว้ไร้ทางเลี่ยง มีปัญหาเรื่องของใช้ส่วนตัวถูกหยิบยืมไปใช้แล้วหายหรือไม่ส่งคืน บรรยากาศชวนวิวาทมาก

การเงิน – จัดระบบการจัดเก็บของมีค่าตัวเองซะ อาจเลือกไม่พกของมีค่าติดตัวก็จะดีมาก เพราะจะลืมที่เก็บ ขี้หลงขี้ลืม วางของไม่เป็นที่เป็นทาง ของมีค่าหล่นหาย เอกสารสูญหาย

ความรัก – คนโสดควรดึงโสดต่อไป ใครเข้ามาช่วงนี้จะมาพร้อมเรื่องทุกข์ใจเพิ่มเติม คนมีคู่อยู่แล้วจงละเว้นระวังการขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ ถ้าหาทำก็รับรองเลยว่าบรรลัยทั้งสัปดาห์

สวัสดิภาพ – เรื่องรอบตัวก็วุ่นเอาเรื่องอยู่แล้ว อย่าไปใช้เวลาในการวิวาทกับคนอื่นเลย 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“บังเกิดความแปลกประหลาด ทั้งความคิดและพฤติกรรมที่ยากจะเข้าใจ”

การงาน – มีโอกาสที่จะต้องบุกเบิกเปิดใจปรับทัศนะให้คล้อยตามกับสิ่งแปลกใหม่ อาจเป็นระบบระเบียบใหม่ เครื่องมือล้ำสมัยใหม่ๆ การพบผู้คนสังคมใหม่ ได้พบเรื่องลี้ลับ

การเงิน – ฝั่งรายได้มีการเติบโตหรือมีเงินพิเศษที่ไม่คาดคิดมาก่อน ได้โชคลาภผลกำไรเงินปันผล สิ่งที่ถือมานานกลับเพิ่มมูลค่า อาจได้ขายของเก่าของสะสมหรือสิ่งถือรอมานาน 

ความรัก – เกิดความสับสนในความคิด บางครั้งก็อยากหวานให้ฉ่ำใจ แต่ความเบื่อหน่ายก็เข้ามาแทรกจิต อยากจะรักเดียวใจเดียว แต่ก็ยังเลื้อยไปกับคนจิ้มลิ้มงานดีน่าหลงใหล

สวัสดิภาพ – สารเคมีในสมองแปรปรวน เกิดไมเกรน ไบโพล่าห์หรือภาวะซึมเศร้าชั่วคราว

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ได้รับแรงสนับสนุนจากคนที่คาดไม่ถึง ได้ทำงานในสิ่งที่ไม่เคยคาดคิด”

การงาน – ดาวราหูเตรียมส่งท้ายย้ายจากจร ตั้งแต่สัปดาห์นี้ไปจึงมีโอกาสเกิดเรื่องเกินคาดคิดกับชีวิตมากมาย เป็นไปได้ทั้งโอกาสดีและความวุ่นวายที่ต้องเรียนรู้และจัดการ

การเงิน – ใจถึงพึ่งได้ทั้งในการหารายได้และการสะบัดจ่ายอย่างไม่ต้องคิด ควรชะลอความเร็วในการจ่ายออก ไม่ควรหูเบารีบร้อนลงทุนในทุกรูปแบบ ระวังการซื้อของปลอม

ความรัก – ดาวพฤหัสบดีอริ ดาวพระเกตุมรณะ จึงเอาแน่เอานอนยังไม่ได้ คนโสดยังไม่อาจหาความแน่ใจ คนมีคู่ก็จำเป็นต้องช่วยประคับประคองแก้ไขหรือให้กำลังใจกันไปก่อน

สวัสดิภาพ – หัวเข่าข้อต่อ กระดูก ผิวหนัง ควรละเว้นอาหารประเภทหมักดองทุกรูปแบบ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ขนบแบบแผนและของเก่าดั้งเดิมบางประการ เป็นสะพานสู่โอกาสใหม่”

การงาน – ได้รับความเมตตามีคนคอยช่วยเหลือ เจริญรุ่งเรือง มีเกียรติยศชื่อเสียง มีคนนับถือมาก เนื่องมาจากความอ่อนน้อมถ่อมตน และปฏิบัติตามวัฒนธรรมองค์กรที่ดีงาม

การเงิน – หาเงินได้คล่องแคล่ว มองเห็นช่องทางในการสร้างประโยชน์ทั้งของส่วนตัวและองค์กรส่วนรวม พบเห็นอะไรก็สามารถแปรเป็นเงินทองได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีเงินใช้ตลอด

ความรัก – รักด้วยความรู้สึกว่าเป็นหน้าที่ ทำให้ความหวานจากความรู้สึกถูกบดบังไป มีความเบื่อหน่ายแทรกซ้อนเข้ามาเป็นระยะ อาจกลายเป็นรักก็ได้..ไม่รักก็ได้ ไม่แตกต่างกัน

สวัสดิภาพ – ความใจร้อนขาดความรอบคอบ ทำให้สิ่งที่ควรได้งามๆ กลายเป็นเสียของ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“มิตรแท้สหายร่วมทุกข์ จะยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาหรือช่วยรับฟัง”

การงาน – อารมณ์ในการงานขุ่นมัว ได้ติดต่อคอนเน็คชั่นเก่าๆ คนที่เคยเกื้อกูลช่วยเหลือมาถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ มีโอกาสร่วมงานสังสรรค์ซึ่งจะได้พบเพื่อนเก่ามากหน้าหลายตา   

การเงิน – มีรายได้แบบแปลกๆ อาจเป็นรายได้ที่ไม่ได้อยู่ในแผนที่คิดว่าจะได้ ขายของบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะขายออก การใช้การจ่ายค่อนข้างคล่องมือ ไม่ขาดเงินหมุนเวียน

ความรัก – อาจได้คบกันแบบไม่เปิดเผย ความรักแบบเพื่อนทำให้เกิดความอบอุ่นใจ งดเว้นการข้องแวะเช็คเรื่องส่วนตัวที่อาจกลายเป็นล้ำเส้นสร้างความทุกข์ให้เกิดขึ้นระหว่างกัน 

สวัสดิภาพ – แม้มีคนยื่นมือมาช่วยเหลือ แต่ก็ยังต้องทำงานหนักเพื่อเป็นที่พึ่งแก่ตนเอง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การศึกษาความรู้ใหม่ๆ จะทำให้เกิดไอเดียความคิดที่กว้างไกลขึ้น”

การงาน – อยู่ในจุดที่ต้องอาศัยการพลิกแพลงและมองทิศทางแนวโน้มในงานของเราให้กว้างไกลมากขึ้น สิ่งที่ถนัดทำอยู่เดิมจำเป็นต้องเติมความสดใหม่บางอย่างเพื่อให้ทันสมัย

การเงิน – แม้จะมีความกังวลหล่อเลี้ยงอารมณ์ แต่ในทางปฏิบัติกลับไม่เป็นปัญหาดังที่คิด มีผู้ที่จะยื่นมามาสนับสนุนในยามจำเป็น มีโอกาสลงทุนลงเรียนหรือจ่ายเพื่อการเรียนรู้

ความรัก – อาจไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะคิดถึงเรื่องราวของความรักความสัมพันธ์มากนัก เป็นความเรียบง่ายที่ไร้ความหวือหวา มุ่งเน้นการดูแลและใส่ใจ เห็นอกเห็นใจเป็นที่ปรึกษากัน

สวัสดิภาพ – สายตาพร่าเบลอ มีติดขัดได้ในการขับถ่ายทวารหนักและเบา ปุบปับป่วยเฉย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ขยับไอเดียให้ออกนอกกรอบแบบแผนเดิม มีหัวคิดในการดัดแปลง”

การงาน – เกิดอารมณ์ศิลปินอยากเปลี่ยนแปลงบางสิ่งแบบปุบปับ คิดได้แล้วก็อย่าปล่อยผ่านนะ ให้เดินหน้าลุยไปเลย อาจทำให้เห็นแนวทางใหม่ให้ชีวิต ได้รู้จักคนมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน – หาเงินได้เรื่อยๆ สถานะการเงินไม่ติดขัด แต่เงินทองยังคงหมุนเวียน จับจ่ายไปกับเรื่องราวภารกิจรอบตัว ควรจัดสรรเงินทองมาตอบสนองเป็นรางวัลให้กับตัวเองบ้าง

ความรัก – คนโสดจะมีคนมาทำให้จิตใจหวั่นไหวสั่นคลอน ด้วยลูกอ้อนและการปรุงแต่งที่ทำให้หัวใจเต้นตึกๆ แต่ถ้าผ่านแล้วก็ผ่านเลย ไม่ได้หิวโหยขนาดนั้น ยังนิยมอยู่แบบเดิมๆ

สวัสดิภาพ – อย่าฟุ่มเฟือย ให้รางวัลตัวเองพอสมควร มีโรคที่หาสาเหตุไม่ได้มากวนใจ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“บางสิ่งพยายามจะเร่งเร้าจนขาดความระวัง อย่าใจร้อนตามอารมณ์”   

การงาน – ดาวจะเคลื่อนเดือนจะย้ายครั้งใหญ่ ตำแหน่งดาวท่านว่าไว้ ช่วงนี้ควรถูกใช้ในการทบทวนสิ่งที่ได้กระทำมา และวางแผนสำหรับอนาคต ยังควรงดเว้นการลงทุนใหม่ๆ

การเงิน – ขึ้นๆลงๆ ไม่ค่อยจะอยู่ตัวเท่าใดนัก ได้มาก็จ่ายไป แถมช่วงนี้มีด้านจ่ายมากเกินด้านรับ ทำให้รู้สึกถึงสภาพคล่องที่ร่อยหรอลงไป ต้องกลับมาใช้มาตรการณ์รัดเข็มขัด

ความรัก – สถานการณ์สับสน เหมือนจะชัดเจนเป็นไปด้วยดี แต่พอขยี้ตามองกลับไม่รู้สึกถึงความชัดเจน อาจได้สัมพันธ์กับคนมารู้ทีหลังว่ามีเจ้าของแล้ว อกหักช้ำรักโดยไม่รู้ตัว

สวัสดิภาพ – ไม่ค่อยแข็งแรง เชื้อราในร่มผ้า กลิ่นอับไม่พึ่งประสงค์ แอลกอฮอล์เป็นพิษ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“มีความคิดทะเยอทะยานสูงส่ง ถ้าเล่าให้ใครฟังเค้าอาจว่าเพ้อฝัน”

การงาน – ภารกิจยังคงมีสิ่งที่ต้องฟันฝ่าจัดการ บางสิ่งที่ยังไม่อาจบริหารจัดการได้ ก็ต้องปล่อยไปก่อน แม้ความคิดของเราจะดี แต่เมื่อยังเป็นเวลาที่ต้องรอโอกาส ก็ต้องรอไปก่อน

การเงิน – มีเงินหมุนเวียนไม่ขาดสาย ผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์สนับสนุนซัพพอร์ตดี ช่วงต้นสัปดาห์อาจยังติดขัดอยู่บ้าง แต่พอถึงช่วงกลางและปลายก็จะไหลลื่นไร้ปัญหาหนักใจ

ความรัก – บางสิ่งอาจไม่เข้าใจกัน ยังคงมีทิฐิมานะหรือความรำคาญมาบดบัง แต่ก็ไม่ถึงขนาดเป็นปัญหาใหญ่ ควรรู้จักเก็บความรู้สึกส่วนตัวไว้ เมื่อใจเย็นพอก็ค่อยมาปรับจูน

สวัสดิภาพ – หัวใจเต้นผิดจังหวะ สายตามีปัญหา คิดเยอะคิดมาก อารมณ์ร้อน  


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล