รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 23 มิถุนายน 2564
  • 115

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนจะพบปัญหาในการศึกษาต่อ หรือหาวิชาลงเรียนไม่ได้ มีอุปสรรคในการเข้าพบครูอาจารย์ที่ปรึกษา บางท่านอาจถูกกลั่นแกล้งจนเรียนไม่จบก็ได้ โชคลาภเกี่ยวกับบัญชี ความสำเร็จทางวิชาการ คดีความ จะถูกระงับไประยะหนึ่งจนกว่าดาวพฤหัสจะเดินหน้าอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมักมีเรื่องที่ต้องคิดมาก แต่กลับต้องพูดให้น้อย มีลาภผลประโยชน์จากความรักและเอ็นดูของผู้คนใกล้ชิด การเดินทางประจำวันไม่ค่อยสะดวก อาจขับรถหลงทางเพราะใจลอย หรือยานพาหนะขัดข้อง การงานไม่ว่าจะทำที่บ้านหรือที่ทำงานจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร อาจต้องทำแล้วทำอีกจึงจะสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจต้องเลื่อนแผนการเดินทางท่องเที่ยว หรือการเดินทางไกลกับคู่ครองคนรักออกไปก่อน และไม่ว่าด้วยเหตุใด ท่านจะกลับมาเดินทางด้วยกันอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ ดังนั้นระยะนี้ ท่านอาจต้องอยู่กันอย่างเนือยๆ ไปก่อน อย่างไรก็ดี ช่วงนี้ท่านมีแต่รายจ่ายน่าปวดหัว ซึ่งส่วนใหญ่มาจากตัวท่านเองทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะคึกคักกระปรี้กระเปร่า อาจหาเรื่องลงมือทำโน่นทำนี่โดยไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ถึงจะพักผ่อนน้อย ท่านก็สุขภาพอนามัยแข็งแรงดี อาจสนใจออกกำลังมากกว่าปกติ แต่ไม่ควรออกกำลังจนอ่อนล้าเกินไป เพราะคู่ครองคนรักยังรอคอยการเอาอกเอาใจจากท่านอยู่ ไม่ควรรับฝากของจากคนไม่รู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่กำลังจะตกร่องปล่องชิ้นกับคนรัก หรือกำลังทำข้อตกลงกับหุ้นส่วนคู่สัญญาใดๆ ก็ตาม พวกเขาอาจเริ่มมีลีลาลังเลใจ หรือมีกิริยาทำให้ท่านต้องรีรอที่จะตัดสินใจ เพราะไม่มั่นใจในการร่วมกิจกรรมกับพวกเขา บางท่านอาจมีความรักกับบริวารของตนเอง ซึ่งอีกฝ่ายก็มีลูกล่อลูกชนจนท่านไปไหนไม่รอด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะอยากแต่งเนื้อแต่งตัวมากขึ้น อาจหาดูแฟชั่นใหม่ๆ หรือหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกับที่มีอยู่เดิม มีรายได้มาจับจ่ายใช้สอยและเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนฝูงจากน้ำพักน้ำแรงของท่านเอง ยังไม่ใช่ช่วงหวังหวยรวยหุ้นของท่านในระยะนี้ บริวารที่เคยขยันขันแข็ง ส่งงานตรงเวลาเสมอ ระยะนี้ทำอะไรก็ค่อยไม่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่ต้องทำนิติกรรมเกี่ยวกับห้างร้านหรือบริษัทของตนอาจพบความล่าช้าบางอย่าง เอกสารหนังสืออาจผิดพลาดหรือไม่ครบตามข้อตกลงกับหุ้นส่วนคู่สัญญา ทำให้ต้องเลื่อนการทำนิติกรรมออกไป บุตรหลานจะพบความยุ่งยากในการศึกษาเล่าเรียน บางคนอาจต้องเปลี่ยนที่เรียนหรือเริ่มต้นเรียนใหม่ที่อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่กำลังจะทำกิจกรรมร่วมกับญาติสนิทมิตรสหายจะพบความล่าช้า หรือถูกบุคคลเหล่านั้นเลื่อนนัดหมายออกไป ท่านที่ทำธุรกิจกับญาติมิตรจะได้ยอดขายไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ หรืออาจต้องปิดกิจการชั่วคราว การประกวดประชันแข่งขันใดๆ ท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบ คนโสดยังไม่ควรรีบมีคู่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะไม่สนใจเพื่อนฝูงเท่าที่ควร การนัดหมายกับมิตรสหายอาจผิดพลาดคลาดเคลื่อน หรือท่านติดธุระไม่อยากไปเสียเอง การนัดหมายตกลงเรื่องบ้าน รถยนต์ หรือที่ดินจะเกิดความล่าช้า รายได้ที่เกิดจากอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม แรงงาน จะไม่ได้ตามที่นัดหมาย ผู้ร่วมงานจะไม่ค่อยตรงไปตรงมา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะรู้สึกไม่ถูกใจสิ่งแวดล้อมรอบตัว รายได้รายรับไม่เข้าเป้า หรือไม่ได้ตามที่กำหนด การศึกษาเล่าเรียน หรือการรับปริญญาจะถูกเลื่อนออกไป หรือปรับเปลี่ยนขั้นตอนไปไม่เหมือนเดิม ความรักความใคร่ไม่เป็นที่ถูกใจท่านนัก คู่ครองคนรักมักเจ้าอารมณ์ หรือพร้อมที่จะต่อปากต่อคำกับท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่มีรายได้ดีหรือมีโชคลาภตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ระยะนี้จะรู้สึกติดขัด การนัดหมายเรื่องเงินทองจะไม่มาตามที่นัดไว้ ลูกหนี้ชำระเงินล่าช้ากว่ากำหนด ทำให้กระทบกระแสเงินสดของท่านพอสมควรทีเดียว และกว่าระบบการเงินของท่านจะเข้าที่ก็คงราวปลายปีนี้ ระยะนี้ต้องทำใจไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านควระมัดระวังการพูดจากับเพื่อนฝูงมิตรสหาย เพราะพวกเขาอาจตีความผิดพลาดไปก็เป็นได้ ปัญหาด้านการทำงานวิชาการ การศึกษา คดีความ จะลดลง แต่ยังคงเป็นเรื่องที่ท่านต้องเตรียมการสะสางเมื่อปัญหากลับมาหาท่านอีกครั้งในช่วงปลายปี คนโสดจะเป็นที่สนใจของคนต่างชาติต่างวัฒนธรรม