รีเซต

เช็กเลย หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม 4 นักษัตรนี้ ต้องระมัดระวังตัวให้มากที่สุดในปีนี้

  • 08 กุมภาพันธ์ 2565
  • 128

เช็กเลย หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม 4 นักษัตรนี้ ต้องระมัดระวังตัวให้มากที่สุดในปีนี้

หลังจากที่ก่อนหน้าหน้าหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ออกมาระบุว่า 5 ราศีช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ลาค หรือมีโชคกันไปแล้ว ล่าสุด หมอกฤษณ์ ยังได้ออกมา เตือน 4 นักษัตร ที่ต้องระวังให้มากในช่วงปี 2565 นี้

โดยหมอกฤษณ์ว่า “ระวัง! 4 นักษัตรที่ต้องระมัดระวังตัวมากที่สุดในปี 2565” ส่วนจะเป็นปีนักษัตรไหนบ้าง เช็กกันได้เลย นั่นก็คือ วอก ขาล กุน และมะเส็ง  พร้อมบอก 10 รอบปีเกิดที่มีผลกระทบมากที่สุดในปี 2565 ไหว้เทพเจ้าไท๊ส่วยเหี๊ย

ปีวอก วิตกกังวลมากที่สุด เพราะปะทะตรงกับปีขาล จิตใจว้าวุ่น ไหวพริบดี เพื่อนฝูงมาก ไม่วางใจใครง่าย ๆ ไม่กลัวปัญหา มุ่งไขว่คว้าหาความสำเร็จ ชอบทำโน่นนี่ ชีพจนลงเท้า มีปัญหาเรื่องผื่นแพ้ คัน ต้องมีสติ อย่าประมาท ระวังการสูญเสียของรัก คนรัก เบื่อๆ ทุกข์ในใจบอกใครไม่ได้ แต่ขอให้สงบใจนิ่งรอคอยอย่างอดทนปีหน้าดวงดีแน่นอน ควรเลื่อนการเดินทาง เพราะมีอุปสรรค ความรักมีโอกาสเลิกรากันได้สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน การงานย่าหนักใจ ชะงักงัน ปัญหาอุปสรรครอบด้าน ต้องนิ่งเอาไว้อย่าลงทุนเพิ่มประคองตัวเอาไว้ การเงินน่าหวาดเสียว สูญเสียเงินทองโดยใช่เหตุ ต้องเน้นไปลงทุนระยะยาว ระยะสั้นจะขาดทุนเจ๊ง ระวังทำเงินหรือของมีค่าหล่น สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องโควิด ช่องท้อง การเรียนต้องตั้งใจให้มากระวังเรียนไม่จบ ขอให้อดทนไว้ อย่าต่อต้าน

ปีขาล ให้ระวังเรือ่งการเดินทาง ไม่ควรเดินทางไกลจะเป็นทุกขลาภ ไม่ต้องลงทุนใหม่ เพื่อนเอาเปรียบ ระวังปากและคำพูดตรงโผงผาง ทำให้เกิดวุ่นวายได้ หรือความคิด อาจผิดพลาดได้ ใจร้อน ชอบการต่อสู้ ผู้ชายใจร้ายทุกข์ ผู้หญิงซื่อสัตย์รู้คุณคน แต่ชอบบ่น มองแฟนต่ำกว่าตัวเองหรือโง่กว่าตัวเอง ทำให้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเลิกรา จะสบายเมื่อแก่ ปีนี้เหนื่อยยากวุ่นวายหลายช่วง อย่าเพิ่งเปลี่ยนแปลงขยับขยาย อดทนทำงานไปก่อน ต้องระวังขัดแย้งกับคนกันเอง เงินทองหาได้ แต่ไม่อู้ฟู้ พอมีโชคบ้าง

ปีกุน ช่วงนี้จะแตกหัก มีคนกลั่นแกล้งจนแตกหัก กำลังมีโอกาสโยกย้ายที่ทำงาน หรือบ้านอยู่อาศัย แน่นอน ชอบงานท้าทาย ปีนี้ประสบปัญหาโรคภัยไข้เจ็บ ธุรกิจยังไม่ต้องทำหยุดเพื่อมองให้รู้เพื่อดูว่าอยู่ช่วงไหนและดูว่าจะต้องทำอย่างไร ต้องพึ่งพาตัวเองอย่างหนัก เพราะคนอุปถัมภ์ไม่มีเพาเวอร์ในช่วงนี้ ปีนี้เพื่อนอาจชวนไปลงทุนมากขึ้น หากพ้นปีนี้ไปได้จะประสบผลสำเร็จเรื่องการเงินไปได้อย่างดี ความรักกำลังมีปัญหาแน่นอน อย่าปล่อยให้เป็นไปตามอารมณ์ คนที่เข้ามาอาจมีเจ้าของอยู่แล้ว

ปีมะเส็ง อยู่ในกลุ่มปีชง ระวังจะถูกศัตรูที่มองไม่เห็น หรือศัตรูมาในคราบมิตร ทำร้ายด้วยคำพูด แต่งเรื่อง ปีนี้อุปสรรคปัญหาหาหนักหนา ต้องต่อสู้อย่าหนีปัญหา ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ หนักแน่น เด็ดเดี่ยว เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษา หรือโสดอาจได้แฟนต่างชาติ หรือค้าขายกับชาวต่างชาติ อาจพบคู่ต่างชาติโดยเฉพาะผู้หญิง การงานระวังปัญหามรสุมใหญ่กำลังเคลื่อนเข้ามา หากผ่านวิกฤตไปได้ความสมหวังจะมีแน่นอนให้สู้ให้เต็มที่ ผ่านไปได้จะดีมาก เครียดเรื่องเงิน ต้องเตรียมตัวรับมือจากความเครียดในเรื่องนี้ ต้องหมุนเงินเยอะ ใช้จ่ายเยอะ งานเป็นจังหวะชีวิตอยู่บนทางสามแพร่ง คิดวนไปมา ไม่แนะนำปรับเปลี่ยนโยกย้ายงาน ใครจับผิดขอให้อดทน ที่หางานใหม่ให้ขายของออนไลน์ หรือขายอาหาร ส่วนราชการช่วงปีนี้จะน่าเบื่อ สุุขภาพระวังเรื่องเครียด หมกมุ่น ย้ำคิดย้ำทำระวังเรื่องกระเพาะ ไม่เครนระวังเรื่องผู้ใหญ่ การเรียนต้องมีสมาธิให้ได้ อย่าเฉื่อยแฉะ