รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564

  • 28 มิถุนายน 2564
  • 94

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องหงุดหงิดใจเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสาร หรือร่วมงานกับชาวต่างชาติจะมีเรื่องให้ท่านขุ่นมัวบ่อยๆ ลาภผลที่ได้มามักไม่ทันใจ ใครจ่ายเช็คท่านเอาไว้ ถ้าท่านเอาไปขึ้นเงินก็อาจเด้งได้ง่ายๆ การนัดหมายจ่ายเงินวงแชร์จะล่าช้าหรือเลื่อนออกไป เพราะลูกแชร์ขัดสนเงินทอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะไม่ต้องเกี่ยวข้องกับปัญหาและความวุ่นวายยุ่งยากต่างๆ ของพวกพ้องและคนใกล้ชิด ดาวเกตุโคจรในเรือนบริวารของท่าน เพื่อนฝูงหรือบริวารชาวต่างชาติต่างภาษาจะติดต่อมาขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำจากท่าน จะเกิดปัญหาการงานเดินล่าช้าเกินไป ทำให้เกิดความเสียหายเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ที่ต้องรักษากฎระเบียบแบบแผนในสังคมที่ท่านอยู่ อาจต้องเป็นผู้แสดงบารมีกับบริวารด้วยการจ่ายเงินจ่ายทองเลี้ยงอาหารหรือสนับสนุนบริวารไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่การว่ากล่าวตักเตือนใครก็ตามในระยะนี้จะไม่ค่อยให้ผลดีกับตัวท่านนัก การค้าขายแบบค้าปลีกจะประสบปัญหาขัดสน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน แต่ท่านที่ทำอาชีพเกี่ยวกับความสวยงามหรือการผลิตและซื้อขายเครื่องสำอางจะประสบปัญหายุ่งยากพอสมควร แต่งานภาพยนตร์ บันเทิงทีวีต่างๆ ได้รับผลตอบแทนพอสมควร หรือมีรายได้จากผลงานที่ทำสำเร็จแล้วแบบรับดอกเบี้ยธนาคารเป็นเงินก้อนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเกียจคร้านในการทำงาน เลือดลมเดินไม่ค่อยดีนัก อาจบวมน้ำหรือน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ควรระวังการใช้ยาต่างๆ หากมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านสงสัยลังเลใจเกี่ยวกับสุขภาพ ควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว อาจเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ดีเกินไป พอท่านจะนำออกมาใช้ กลับนึกไม่ออกว่าเก็บไว้ที่ไหน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ทำงานตามระเบียบข้อบังคับคำสั่งหรือตามนโยบายของหน่วยงานราชการ แม้ดาวประจำราศีของท่านจะโคจรไปกระทบดาวบาปเคราะห์สำคัญ ก็ไม่ยุ่งยากมีอันตรายใดๆ ส่วนท่านที่ทำงานของตนเองจะทำงานได้ราบรื่นกว่าท่านที่มีเจ้านายหลายคน เพราะระยะนี้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุนท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีเหตุกระทบกระทั่งกับผู้ร่วมงานโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อาจถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ หรือท่านมีปัญหาต้องขบคิดแก้ไขปัญหาให้มากกว่าปกติสักหน่อย จึงจะรู้เท่าทันและไม่พลาดพลั้งให้แก่ฝ่ายตรงข้าม ระยะนี้ท่านคิดให้มาก พูดให้น้อยที่สุดจะดีที่สุด ไม่ควรซื้อของเก่าใดๆ เพราะอาจโดนหลอกได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะขี้เกียจทำงานบ้าน เบื่อหน่ายการจัดการธุระภายในบ้าน ผู้ใหญ่ไหว้วานอะไรท่านก็มักจะบ่ายเบี่ยง หรือผัดวันประกันพรุ่งอยู่เสมอ ซึ่งท่านควรระวังผู้ใหญ่ใกล้ชิดภายในบ้านเจ็บป่วยเอาไว้ด้วย ควรระวังการมีปากเสียงกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หากมีความขัดแย้งท่านควรสงบปากสงบคำเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้พบปะผู้ที่มีอำนาจหรือผู้หลักผู้ใหญ่ทางราชการ อาจได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกอกถูกใจจากการติดต่องานราชการ หรือมีเจ้าหน้าที่ทางราชการมาแอบรักแอบชอบท่าน แต่ท่านจะไม่ค่อยสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในระยะนี้มากนัก จะสนใจเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง หรือสร้างมิตรภาพใหม่ๆ มากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะย้อนคิดถึงเรื่องเก่าๆ คนรักเก่า หรือความรักวัยเยาว์ อาจกลับไปสนใจรักใคร่เพื่อนคู่หูเก่าๆ ที่ท่านถอดใจไปแล้ว ควรระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ใกล้ชิด การติดต่องานราชการไม่ค่อยราบรื่น มักประสบปัญหาขัดข้องไม่ได้อย่างใจท่านเท่าไรนัก จะมีรายได้จากสิ่งของที่ท่านไม่สนใจ หรือไม่ใช้มานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเลือดลมเดินไม่สะดวก หรือเจ็บไข้ได้ป่วยพอสมควร ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกๆ หรือสิ่งที่ท่านไม่แน่ใจว่าถูกสุขลักษณะหรือไม่ เกิดปัญหาอุปสรรคอะไรระยะนี้ท่านจะแก้ไขได้เชื่องช้ากว่าปกติ หรือถ้าท่านยิ่งพยายามแก้ไขมากเท่าไหร่ ยิ่งเสมือนยืดเวลาคลี่คลายออกไปมากเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องการทำเอกสารหนังสือสำคัญ การลงนามในเอกสารใดๆ ท่านจะต้องอ่านอย่างละเอียด หากมีข้อติดขัดสงสัยควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า การใช้งานบริวารเพศหญิงที่มีลักษณะอ่อนหวานอาจไม่เหมาะสมนักในวันนี้ เพราะเขามักจะทำไม่สำเร็จ หรือทำให้เสียเรื่องไปได้โดยง่าย

พิมพ์พรร