รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 9-15 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 08 สิงหาคม 2563
 • 2,385 8

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 9-15 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 9-15 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 2 of Cups
เป็นสัปดาห์ที่งานจะคืบหน้ากว่าเดิม จะมีทีมงานหรือคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ลูกค้าที่เงียบไปจะติดต่อกลับมาและได้มีเจรจาตกลงกันจนเป็นที่พอใจกันทั้งสองฝ่าย สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ คุณจะเข้าขาได้ดีกับคนที่เข้ามาเริ่มงานพร้อมๆ กันกับคุณ หากเป็นคนต่างเพศ (ทั้งเพศกำเนิดและเพศปัจจุบัน) มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะผลิบานได้ในอนาคต แต่อย่าลืมไปเช็คด้วยล่ะว่าอีกฝั่งเขาโสดหรือเปล่า

การเงิน Temperance
คุณจะสามารถหมุนเงินไปได้ตลอดทั้งสัปดาห์ หากมีเงินออกไปจะมีเงินใหม่เข้ามาได้ทันที สำหรับคนที่มีหนี้ เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรูดบัตรจากใบหนึ่งมาจ่ายอีกใบหนึ่ง และเมื่อปิดบัตรแล้ว ก็รูดจากอีกใบมาบิดใบนี้ต่อ หรือนำเงินก้อนหนึ่งมาสลับเข้ากระเป๋าซ้ายขวา

ความรัก

 • คนโสด The Hanged man
  คนเก่าที่คุณเคยคุยอาจจะไม่กลับมาหาคุณแล้ว และลึกๆ คุณอาจจะไม่อยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่เลยในทันทีทันใด ส่วนคนที่โสดสนิท เพื่อนร่วมงานอาจเข้ามาสนใจคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้โสดอย่างที่คุณคิด
 • คนมีแฟน Knight of Wands
  มีเกณฑ์มีคนเข้ามาถูกใจและจีบคุณแบบออกตัวแรง ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเพราะมีคนรักอยู่แล้ว กับคุณแฟน อาจมีเดินทางระยะสั้นๆ ไม่ไกลจากจังหวัดที่คุณพักอาศัยในช่วงปลายสัปดาห์

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Chariot
คุณจะได้รับหน้าที่สำคัญในที่ทำงาน โดยงานนั้นจะเป็นงานเกี่ยวกับการบริหาร คุมคน คุมงานให้ออกมาเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ คุณจะมีทีมงานข้างกายอีก 2 คน คนละสไตล์ที่ไว้ใจได้ หรืออาจได้รับคำสั่งให้ไปดูงานที่ต่างจังหวัด

การเงิน 3 of Pentacles
คุณจะได้รับงานระยะยาวเข้ามาในช่วงเวลานี้ โดยอาจเป็นงานที่ทำก่อนได้เงินทีหลัง สำหรับคนที่ทำงานประจำ เจ้านายอาจเรียกคุณไปต่อรองหรือคุยเรื่องเงินเดือน สำหรับคนที่ได้รับหน้าที่ใหม่ คุณสามารถคุยเรื่องเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิมได้

ความรัก

 • คนโสด The Devil
  มีคนเข้ามาและคุณจะชอบเขาแบบปุบปับ ความสัมพันธ์เกิดขึ้นแบบรวดเร็วมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คุณควรสืบประวัติเขาให้ดีล่ะ เพราะว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนคลีนๆ อย่างที่คุณคิด
 • คนมีแฟน 6 of Pentacles
  จะมีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณ อาจเป็นลูกน้องหรือเพื่อนใหม่ๆ และพวกเขาอาจจะต้องการเวลาจากคุณมากจนคุณไม่มีเวลาให้กับแฟนสักเท่าไหร่นัก สำหรับผู้หญิง มีเกณฑ์ได้รับของขวัญจากคุณแฟนคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 10 of Pentacles
บริษัทอาจมีการประชุมครั้งใหญ่เกิดขึ้น ทิศทางของบริษัทอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ คุณจะได้ร่วมงานกับลูกค้าเจ้าใหญ่กว่าเดิม เป็นงานที่ได้เงินเป็นก้อน มีระยะเวลาในการทำงานที่นานกว่าทำครั้งเดียวแล้วจบไป

การเงิน 9 of Cups กลับหัว
เป็นสัปดาห์ที่คุณจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีแนวโน้มว่าจะมีคนมาหยิบยืมเงินคุณจำนวนหนึ่ง และคุณอาจจะไม่ได้คืนกลับมาเป็นก้อน

ความรัก

 • คนโสด The Lover
  มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ โดยเป็นการแนะนำจากรุ่นพี่หรือเพื่อนในแวดวงของคุณ มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วจนสัปดาห์หน้าคุณต้องเปลี่ยนไปอ่านดวงของคนมีแฟนแทน
 • คนมีแฟน 3 of Wands
  คุณแฟนมีเกณฑ์จะต้องโยกย้ายไปทำงานในที่ห่างไกลในช่วงเวลานี้ ถึงเขาจะต้องโฟกัสไปที่งานแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลง

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The World
คุณจะต้องรับหน้าที่ประสานงานทั้งกับคนในองค์กรและนอกองค์กร ถึงลึกๆ คุณไม่อยากจะวุ่นวายกับใคร แต่หน้าที่บังคับให้คนอื่นต้องมาวุ่นวายกับคุณ สำหรับคนที่ทำงานด้านครีเอทีฟ คุณอาจต้องเอาไอเดียเก่าๆ มารียูส หรือกลับมาแก้งานหรือทำงานที่ดองเอาไว้

การเงิน Wheel of Fortune
เงินเก่าๆ ที่ลงทุนเอาไว้นานแล้วจะกลับมาหาคุณ สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มลงทุนใหม่ คุณจะยังไม่ได้เงินกลับมาทันที, เป็นสัปดาห์ที่เงินเข้าและออกอย่างต่อเนื่องจนแทบไม่มีโอกาสได้เก็บเงิน

ความรัก

 • คนโสด Ace of Swords
  หากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาเรื่องความรัก ไม่สามารถตัดใจจากคนเก่าของคุณได้ สัปดาห์นี้จะมีคนมาอาสาช่วยให้คุณตัดใจ เขาทำได้อย่างที่เขาพูดจริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะตกหลุมรักเขา
 • คนมีแฟน 2 of Pentacles
  ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจจนคุณหวั่นไหว และอาจจะคุย 2 คนไปในเวลาเดียวกัน หรือคนรักของคุณติดเพื่อนมาก เขาแบ่งเวลาให้เพื่อนมากกว่าให้คุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน Queen of Swords
คุณเริ่มเห็นทิศทางในการทำงานชัดเจนขึ้นกว่าเดิมและตัดสินใจลงมือทำมันทันทีที่คิดได้ แต่ต้องระมัดระวังความตรงไปตรงมาในการนำเสนอชิ้นงาน หรือคำสั่งที่คุณพูดกับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่อายุน้อยกว่า เพราะอาจทำให้พวกเขาไม่พอใจจนส่ายหน้าให้กับคุณ

การเงิน The Hierophant
คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากกว่าเดิม มีเกณฑ์จะได้รับงานใหญ่รวมถึงงบประมาณที่สมเหตุสมผลมาด้วย ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ ลูกค้าเจ้าใหญ่ๆ จ่ายหนักๆ จะเข้ามา

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  คุณมีคนเข้ามาจีบมากหน้าหลายตา ทั้งต่อหน้าและใน Inbox บางคนก็แสดงออกและกันซีนคนอื่นๆ จนคุณรู้สึกอึดอัด หากคุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้ว ระมัดระวังว่าคุณกับเขาจะมีความคิดไม่ตรงกันและเกิดการถกเถียง คุณรู้สึกขัดแย้งกับตัวเองและหลักการที่คุณยึดถือเพราะคุณชอบเขาแต่เขาดันยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสิ่งที่คุณให้ความสำคัญที่สุดในการคบหากัน
 • คนมีแฟน 5 of Cups
  เป็นสัปดาห์ที่คุณและคนรักจะไม่ได้เจอกันเพราะปัจจัยภายนอก เช่น คุณอยู่ห่างกันด้วยระยะทางและไม่สามารถมาหาได้, มีฝนตกหนัก น้ำท่วม สภาพอากาศไม่เหมาะกับการออกนอกบ้าน หากคุณอาศัยอยู่ด้วยกัน อาจมีกระทบกระทั่งจนทำให้อีกฝ่ายเสียใจและยากที่จะให้อภัย

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน 8 of Cups
คุณรู้สึกเบื่อกับโปรเจคต์ที่ทำแล้วแก้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด หากลูกค้าหรือเจ้านายไม่ยอมหยุด คุณจะหยุดซะเอง, สำหรับใครที่มีความคิดจะลาออกจากงาน อาจเป็นการลาออกทั้งที่ใจยังอยากทำ และคุณจะยังไม่ได้งานใหม่แบบทันทีทันใด

การเงิน 3 of Cups
หลายบริษัทอาจปิดตัวลง ทำให้คุณต้องลาออกจากงานและได้เงินชดเชยไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และนั่นทำให้คุณสามารถนำเงินไปลงทุนกับเพื่อนเพื่อทำกิจกรรมใหม่ๆ เช่นการค้าขายเสือผ้าเด็ก ศิลปะ ดอกไม้ เครื่องดื่ม, มีแนวโน้มว่ารายได้จะออกมาค่อนข้างดี

ความรัก

 • คนโสด 8 of Wands
  มีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ทางร่างกายอาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ทางจิตใจของทางฝั่งคุณและเขาอาจจะยังไม่คืบหน้าขนาดนั้น, หรือคุณจะได้ตกหลุมรักกับคนที่อยู่ไกลๆ
 • คนมีแฟน 10 of Pentacles
  คุณจะมีการพูดคุยกันเรื่องเงิน เช่น การสร้างความมั่นคง การให้เงินผู้ใหญ่ในบ้าน การซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆ และการแต่งงาน อาจมีประเด็นถกเถียงอันเกิดมาจากผู้ใหญ่และสังคมซึ่งไม่ได้มาจากตัวคุณทั้งสองคนเอง

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 6 of Wands
คุณจะก้าวหน้าในงานมากกว่าเดิม มีโอกาสเลือกงานมากขึ้นและได้งานที่ดีกว่าคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง เพราะคุณวางมาตรฐานไว้สูงมากทำให้งานของคุณเดินช้า แต่จะเป็นที่นิยมของคนที่มีเงินจ่ายและมีรสนิยมในระดับเดียวกันกับคุณ

การเงิน 7 of Swords
คุณจะมีรายได้เข้ามาหลายทิศทาง โดยเฉพาะฟรีแลนซ์และคนที่ทำงานออนไลน์/โซเชียลมีเดีย คนที่เป็นบล็อกเกอร์แนวคลิปวิดีโอ คุณจะเริ่มมีคนมาติดตามและได้สปอนเซอร์ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นค้าขายออนไลน์ จะเจอสินค้าที่มีแนวโน้มได้รับความสนใจและเจอทิศทางในการทำงานในอนาคตที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมและได้เงินเยอะกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด 10 of Swords
  เป็นช่วงที่คุณไม่ควรมีความรักหรือสนใจใครเป็นอย่างยิ่ง หากคุณชอบใครในช่วงก่อนหน้านี้ เขาอาจจะห่างคุณไป หรือเขามีการโยกย้ายงานและทำให้คุณกับเขาไม่มีโอกาสได้คุยกันเหมือนเดิม
 • คนมีแฟน 3 of Pentacles
  คุณและคุณแฟนไม่ได้มีบรรยากาศชิลๆ โรเมนติกกันมากนักในช่วงนี้ โดยคุณแฟนจะให้ความสนใจกับงาน โปรเจคต์ใหม่ที่ได้รับหรือการสมัครงานใหม่มากกว่า สำหรับคนที่มีปัญหาระหองระแหงกัน ช่วงนี้คุณจะจับเข่าคุยว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Page of Wands
คุณจะได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ในช่วงนี้ และนั่นทำให้คุณต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะ สำหรับคนที่ทำงานมานานและอยู่ในระดับหัวหน้า จะมีน้องฝึกงานหรือคนเข้ามาในทีม และคุณต้องรับหน้าที่ไปเทรนด์ให้กับเขา

การเงิน 10 of Swords
คุณต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้ หรืออาจมีเหตุต้องเสียเงินอย่ากะทันหัน โดยเฉพาะค่ารักษาสุขภาพและอุบัติเหตุ

ความรัก

 • คนโสด The World
  คนเก่าจะกลับมาคุย แต่ยังไม่มีใครที่คุณอยากกลับไปสานสัมพันธ์ด้วยจริงๆ คุณรู้สึกว่ามาตรฐานคุณสูงขึ้นกว่าเดิมแล้ว และถ้าจะคบกับใครต้องเป็นคนที่ดีกว่านี้
 • คนมีแฟน The Emperor
  ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักค่อนข้างตึงเครียด มีแนวโน้มว่าจะทะเลาะกันเรื่องเส้นทางดำเนินชีวิต การใช้เงิน อนาคตหรืองานของคุณ คุณจะต้องปรับความเข้าใจกันโดยใช้หลักเหตุและผล หากคุณใช้อารมณ์ จะยิ่งทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่และพัฒนาไปในทิศทางที่รุนแรงกว่าเดิม

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล