รีเซต

เช็กเลย! ดวงวันที่ 15 ธ.ค.65 ราศีไหนไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีไหนจะถูกนินทาด้วยเรื่องไร้สาระ

  • 14 ธันวาคม 2565
  • 146

เช็กเลย! ดวงวันที่ 15 ธ.ค.65 ราศีไหนไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีไหนจะถูกนินทาด้วยเรื่องไร้สาระ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจใดๆ ในที่ทำงานไม่ควรฟ้องผู้ใหญ่ เพราะเขาอาจไม่ช่วยเหลือ ควรจัดการให้เรียบร้อยโดยอัธยาศัยไมตรีของท่านเอง การติดต่อราชการอาจมีปัญหา ท่านควรจัดการเอกสารหลักฐานเรื่องการเงินให้เรียบร้อย ถ้าพบความดุร้ายของผู้อื่นควรประนีประนอมมากกว่าดึงดันต่อสู้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่การกู้ยืมก็ไม่ควรกระทำ จะรักกับผู้ที่มีอำนาจสูงกว่าท่าน ฐานะทางการเงินของท่านประสบปัญหาบ้างตามสภาพเศรษฐกิจ ไม่ควรเดินออกกำลังหรือเดินเล่นกลางคืนเพราะท่านจะมีอันตราย พี่น้องซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลจะช่วยเหลือท่านเรื่องบริวารได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภโดยไม่นึกว่าจะได้ หรือได้ลาภเป็นหลักทรัพย์ที่สำคัญแบบปุบปับรับโชค ญาติพี่น้องของท่านจะมีชื่อเสียงในด้านต่างๆ และอาจนำพาเพศตรงข้ามที่ท่านถูกใจมาให้รู้จัก ยังไม่ควรซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ในระยะนี้ เพราะอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักความใคร่ควรระงับใจไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกนินทาด้วยเรื่องไร้สาระ สามารถทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จได้ บริวารอาจมีชื่อเสียงเกียรติยศตามอัตภาพของเขา พี่น้องของท่านบางคนอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทอย่างไร้สาระ ศัตรูจะย้ายบ้านหรือที่ทำงานห่างไกลออกไปจากท่าน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสโชคดีมีลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านประคับประคองตนเองให้อยู่ในความสงบได้โดยยาก บริวารในบ้านของท่านส่วนมากเป็นคนสับสนวุ่นวาย บางคนชอบทำตัวท้าทายท่านอย่างไร้สาระ ท่านอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรติเตียนวิพากษ์วิจารณ์กิจการของคนอื่น การทำงานเอกสารหนังสือหรือเขียนข้อความต่างๆ อาจผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบความรักอย่างกะทันหันปัจจุบันทันด่วน เช่น ถูกใจเพื่อนเก่าที่ท่านไม่ได้เจอกันมานานๆ ส่วนท่านที่มีคู่แล้ว คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาบอก ซึ่งอาจก่อความโกลาหลแก่ท่านเล็กน้อย ญาติพี่น้องบางคนที่สนิทสนมกับท่านอาจเจ็บไข้ได้ป่วย การเริ่มกิจการใหม่ๆ กับญาติพี่น้องได้รับผลดีพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกลหรือบริวารที่อยู่ห่างไกลนำมาให้ จะเกี่ยวข้องกับงานมงคลสมรสขนาดเล็กหรือเป็นการภายใน ควรอยู่ห่างๆ ผู้ที่มีอาคมขลังเพราะเขาไม่ถูกชะตากับท่าน มักลืมอะไรง่ายๆ การเดินทางก็อาจจะหลงทางได้ ท่านที่มีเรื่องคับใจเกี่ยวแก่ที่อยู่อาศัยจะแก้ปัญหาได้อย่างเรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่าหายาก การเดินหรือวิ่งออกกำลังใกล้ๆ บ้านอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อาจถูกสุนัขกัดหรือกระเบื้องบาด บริวารที่มาจากต่างจังหวัดถ้าออกนอกบ้านอาจหลงทาง ถ้าท่านทำของตกหายมีผู้ไม่ประสงค์ออกนามส่งคืนให้ ได้ลาภเป็นข้าวสารอาหารแห้งพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารและพวกพ้อง แต่มักไม่ค่อยผ่อนปรนกับการกระทำของผู้อื่น ถ้าท่านมีความเมตตาในเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันบ้างแล้ว ก็จะมีผู้เคารพนับถือท่านมากขึ้น ญาติมิตรนำของฝากมาให้จากทางไกล พี่น้องของท่านได้ดิบได้ดีมีหน้ามีตา คนโสดความรักยังไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะต้องระมัดระวังการเกิดปากเสียงกับญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน การเดินทางไปประชุมทางธุรกิจไม่ได้รับผลที่ดีนัก มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุและความขัดแย้งมีอยู่เสมอ เจ้าชะตาควรรอบคอบในการพูด เขียน และวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ต่างๆ เพราะมีโอกาสผิดพลาดได้ง่ายในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีฐานะและความสุขสบายดีขึ้นอย่างมาก จะมีญาติมิตรห้อมล้อมให้ลาภตามอัตภาพ ฐานะการเงินสูงขึ้น มักแต่งกายงามและมีเสน่ห์แก่คนทั่วไป ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ในเวลาข้างหน้าว่าดีหรือร้ายเกินไป จะมีองค์กรใหญ่ๆ ติดต่อให้ท่านไปทำงานด้วย ไม่ควรอยู่ใกล้ของขนาดใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ไม่ค่อยไว้เนื้อเชื่อใจใครๆ ทั้งสิ้น จะเสียลาภก้อนหนึ่งหรือเสียทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าต่างๆ เพราะอารมณ์ของท่านเอง บ้านเรือนหรือไร่นาสวนมีสัตว์ไม่พึงประสงค์มาก่อกวนทำลาย ผู้ที่ท่านเคยอุปการะช่วยเหลือจะได้ตำแหน่งดีมีหน้ามีตามากขึ้น