รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23-29 สิงหาคม 2563 โดย KT x Tarot

  • 23 สิงหาคม 2563
  • 949 3

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: เป็นสัปดาห์ที่ดีมาก ๆ ในเรื่องของการพรีเซนต์งาน งานขาย หรือแม้กระทั่งการไปสัมภาษณ์งาน ก็ถือว่าโดดเด่นและมีความมั่นใจ

การเงิน: มีเรื่องเข้ามาให้ตัดสินใจใช้จ่ายไม่หยุดหย่อน อะไรตัดได้ต้องตัดไปก่อนค่ะ ช่วงนี้จากเคยนั่งแท็กซี่ ต้องลดลงมาใช้รถโดยสารแทนแล้ว

คนโสด: อยู่ในช่วงช้ำใจ คนที่อยากให้เข้ามา ก็ไม่มาเสียที บุคลิกเราดูไม่ค่อยง้อ ไม่ค่อยเปิดใจด้วย ถ้าคนพึ่งโสด ที่ทำเหมือนเข้มแข็ง จริง ๆ แล้วอ่อนแอมากค่า ใจยังไม่พร้อมเดินต่อจริง ๆ

คนมีคู่: เข้ากันได้ดี ชวนออกไปทำกิจกรรมร่วมกัน มีปัญหาก็พร้อมจะให้อภัยกัน

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุจากสิ่งของตกใส่ หรือตัวเราเองตกจากที่สูง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ระวังคุณจะต้องเข้าไปพัวพันกับความไม่โปร่งใสภายในองค์กร คุณเองจำเป็นต้องยอมซิกแซกเพื่อความอยู่รอด หรือตัวคุณในตอนนี้รู้สึกไม่มั่นใจในศักยภาพของตัวเอง

การเงิน: ระวังการเสียเงินไปกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เงินที่คาดหวังไว้มีแนวโน้มที่จะถูกหักลดลงจากความผิดพลาดของตัวเราเอง

คนโสด: คุณกำลังตกอยู่ห้วงความรักที่ทำให้คุณรักตัวเองน้อยลง เมื่อคุณกำลังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนกับคนที่มีเจ้าของ

คนมีคู่: ระวังเรื่องความสัมพันธ์ชู้สาวกับเพื่อนร่วมงาน หรือคุณกำลังแอบคิดจะเริ่มต้นใหม่กับคนอื่น

สุขภาพ: สุขภาพกายดี แต่สุขภาพจิตต้องระวังความวิตกกังวล ความรู้สึกผิดหวังในตัวเอง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: หอบงานไว้จนล้นมือไปหมด คนช่วยก็ไม่มีต้องแบกความรับผิดชอบอยู่คนเดียว ยิ่งต้องรอบคอบให้มากขึ้น จัดเก็บเอกสารงานให้เป็นระเบียบ มีแนวโน้มที่จะหาเอกสารสำคัญไม่เจอ หรือข้อมูลตกหล่น

การเงิน: แบกรับปัญหาการเงินของทุกคน อารมณ์ตอนนี้เหมือนแบกโลกเลย จะหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่ได้ ในเมื่อเราออกหน้าจะรับผิดชอบไปแล้ว

คนโสด: กำลังพยายามตามตื้อใครสักคนอย่างไม่ลดละความพยายาม แม้วันนี้เขาจะยังไม่สนใจ แต่ก็ไม่หมดความหวัง มีโอกาสจะได้เจอคนน่าสนใจจากการไปออกกำลังกายด้วย

คนมีคู่: รู้สึกเหมือนช่วงนี้เขาดูห่าง ๆ ไปไม่สนใจเราเหมือนเดิม เหมือนจะมีคนเก่า ๆ กลับมาทักทายให้เขาหวั่นไหว

สุขภาพ: ปวดต้นขา ปวดน่อง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: โดดเด่นเป็นที่สุดสำหรับงานในสัปดาห์นี้ คุณได้รับโอกาสในการแสดงศักยภาพ โดยเฉพาะการนำเสนอผลงาน ทำได้ยอดเยี่ยมเลยค่ะ

การเงิน: รายจ่ายรุมเร้าเหลือเกิน เงินปลิวว่อนเป็นกระดาษเลย สัปดาห์นี้ต้องอาศัยการเจรจาต่อรองให้เป็นประโยชน์ จะจ่ายทุกอย่างไม่ได้ อันไหนผ่อนได้ ก็ผ่อนลงมา

คนโสด: ได้พบคนมีเสน่ห์แพรวพราว คำพูดคำจาหวานรื่นหู แต่งตัวดี ใครเห็นก็หลงคำหวานเขาทั้งนั้น ระวังเราจะหลงไปกับเขาอีกคน

คนมีคู่: ช่วงนี้ใครสักคนกำลังแอบคุยกับคนอื่น ๆ ส่วนอีกคนแม้จะรู้แต่ก็พยายามนิ่งและอดทน เพื่อเห็นแก่ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน ไม่อยากให้จบลงเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

 

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ การแพ้สารระเหย เช่น กลิ่นสีทาบ้านต่าง ๆ และอุบัติเหตุที่เกิดจากการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สัปดาห์นี้คุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นตัวกลางระหว่างสองฝ่าย ซึ่งคุณทำหน้าที่ในการรักษาความสัมพันธ์ และเจรจาไกล่เกลี่ย ใช้ความใจเย็นและการรักษาประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

การเงิน: ช่วงนี้คุมอารมณ์ในการใช้เงินได้มากขึ้น ได้แต่มองคนอื่น ๆ ออกไปเที่ยว ไปใช้เงินจนเริ่มติดขัด เราขอลอยตัวอยู่เงียบ ๆ ไม่ออกไปไหนดีกว่า

คนโสด: โอ้โหสัปดาห์นี้คนเข้าหาเต็มไปหมด จังหวะดีแบบที่ไม่รู้จะเลือกใคร คนเก่าคนใหม่มากันพรึ่บพรั่บ ใจเย็นนะคะทุกคน ขอลองคุยก่อนค่า

คนมีคู่: มีเรื่องให้ง้องแง้งกันบ้าง แต่คุณเองมีเหตุผลมากขึ้นและใจเย็นขึ้นที่จะปรับตัวกันคนละครึ่งทาง

สุขภาพ: สัปดาห์นี้กลับมาฟิตอีกครั้งแล้วค่า แม้จะมีช่วงขี้เกียจอยู่บ้าง แต่ก็พยายามกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงแขนและกล้ามอก

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ได้รับโอกาสงานที่ปฏิเสธไม่ได้ มาแบบปุ๊ปปั๊ปรับโชค พร้อมไม่พร้อมก็ต้องทำแล้วล่ะค่ะ งานด่วนขนาดนี้

การเงิน: คุณกำลังจะผ่านช่วงวิกฤตทางการเงินที่เลวร้ายที่สุดแล้ว คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่ทำให้การเงินของคุณดีขึ้นอีกครั้ง

คนโสด: มุ่งทำงานทำเงินอย่างเดียว จะคบใครตอนนี้คิดเรื่องเดียวว่าเขาทำให้ชีวิตเราดีขึ้นไหม ดูแลเราได้หรือเปล่า ถ้าไม่ก็ขอพักก่อน

คนมีคู่: สัปดาห์นี้คุณกับแฟนจะได้ออกไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ได้มีช่วงเวลาดีดีในการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องชีวิต การทำงาน และสังคม

 

สุขภาพ: แข็งแรงดี มีความสุขไปหน่อย ระวังน้ำหนักขึ้นนะคะ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: สัปดาห์นี้มีโอกาสใหม่เข้ามา ใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงาน ถูกทาบทามให้ได้เติบโตในสายงานมากขึ้น ต้องรีบคว้าโอกาสดีดีแบบนี้ไว้แล้วค่ะ

การเงิน: เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณลงทุนการอาหารการกินและสุขภาพมากขึ้น อาจต้องใช้เงินไปกับฟิตเนส อาหารเสริม คอร์สอาหารคลีน สิ่งต่าง ๆ ที่บำรุงร่างกายมากขึ้น เรียกว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่านะคะ

คนโสด: นิ่งเฉย ละเลย ไม่ใส่ใจกับใครใดใดทั้งนั้น เพราะคุณกำลังอยากให้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ความเหงา พูดตรง ๆ ก็คืออยู่ในช่วงอกหัก กำลังตัดใจแต่ก็ไว้ฟอร์มนิดนึง

คนมีคู่: กำลังเจอมรสุมร่วมกันที่ต้องฝ่าฝันไปด้วยกันให้ได้ มีบ้างที่เบื่อกันแต่ลงเรือลำเดียวกันมาแล้วจะทิ้งกันไม่ได้

สุขภาพ: ระวังเรื่องอารมณ์และจิตใจที่จะทำให้คุณไม่ค่อยสดใส มีชีวิตชีวาเหมือนปกติ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณจะต้องชั่งใจกับตัวเองว่าจะอยู่ที่เดิม หรือออกไปหาโอกาสใหม่ ๆ ที่มั่นคงและก้าวหน้าขึ้น

การเงิน: ช่วงนี้เป็นนักช็อปออนไลน์ ผู้คร่ำวอร์ดในวงการของดีราคาย่อมเยาว์ เดินเจอของถูกใจก็ไม่กล้าซื้อ ขอหาราคาที่ดีที่สุดในตลาดออนไลน์อีกรอบ ถือว่าช่วยเพิ่มความรอบคอบในการใช้จ่ายได้อีกระดับ

คนโสด: สัปดาห์นี้ได้แต่แอบชอบแอบมอง ลองทักทายแล้ว แต่เหมือนเขาจะยังดูไม่เล่นด้วยเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่ละความพยายามหรอกนะ

คนมีคู่: ดูจะมีเรื่องให้น้อยใจกันได้ตลอด วางแผนจะเซอร์ไพรส์หรือซื้อของให้ก็ดูไม่ค่อยแฮปปี้กันเท่าไหร่เลย

สุขภาพ: จิตใจเหม่อลอยอยู่เรื่อย ๆ ระวังอุบัติเหตุจากเปลวไฟ เช่น เหม่อตอนกำลังทอดไข่ดาว น้ำมันกระเด็นโดนมือเป็นต้น

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: งานหนัก กลับดึก รถติดชีวิตอ่อนเพลีย งานช่วงนี้ต้องทำกันยันสว่าง ไม่หลับไม่นอนกันบ่อย ๆ ถึงนอนก็สะดุ้งตื่นเพราะฝันเรื่องงานอยู่ดี ทำงานหนักจนเผลอหลับบนรถเมล์รถไฟฟ้ากันเลยทีเดียว

การเงิน: เครียดหนักกับปัญหาการเงิน ที่ยิ่งนานวันยิ่งสั่งสมมากขึ้น ตอนนี้ทำได้แค่ใจเย็นแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากันไปแต่ละวัน

คนโสด: สัปดาห์นี้ดูจะเครียดหลายด้านจริง ๆ เพราะคนโสดไม่สนิททั้งหลาย ถึงเวลาตัดใจจากคนที่แอบชอบเสียที ทำใจยากแต่สุดท้ายก็ต้องทำให้ได้ เจ็บกับการคาดหวังมาเยอะแล้ว

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ เหนื่อยกับการต้องคอยตามใจคนรักที่บงการชีวิตแทบจะทุกอย่าง ทำแบบนั้นซิ ทำแบบนี้ซิ จนเหมือนคุณไม่ได้ใช้ชีวิตของตัวเอง

สุขภาพ: นอนไม่หลับ ฝันร้ายถึงเรื่องเก่า ๆ ซ้ำ ๆ ระวังการเดินชนสิ่งกีดขวางเพราะไม่ได้มองทางให้ดี

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: สัปดาห์นี้เหนื่อยกับการทำงานที่ไม่ประสานกันเลย ขัดแข้งขัดขา ไม่ให้ความร่วมมือกัน แต่ก็ไม่รู้จะแก้ยังไง ได้แต่ปล่อยเลยตามเลย เบื่อที่จะทนกับปัญหาเดิม ๆ

การเงิน: โอกาสในการช่วงชิงการทำเงินมาถึงแล้ว คนค้าขายสัปดาห์นี้ ร่อนโปรโมชั่นใหม่ ช่วงชิงพื้นที่ในการโฆษณาให้ไว ใกล้สิ้นเดือนแล้ว พอเงินเดือนออกโอกาสก็เป็นของเรา

คนโสด: กำลังจด ๆ จ้อง ๆ ว่าจะลองเปิดใจให้คนใหม่ ๆ ดีไหม คนเข้าหาเราเยอะ และคนที่เราอยากเข้าหา ก็มีคู่แข่งเยอะเหมือนกัน โอกาสในการทำคะแนนมาถึงแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือ

คนมีคู่: เริ่มมีการพูดคุยถึงอนาคตร่วมกันซึ่งคุยไปคุยมาก็พาลหงุดหงิด ไม่เข้าใจกันซะอย่างนั้น แต่ช่วงนี้แค่ความคิดไม่ตรงกัน แต่ความรักเรานั้นยังมั่นคง

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุ ลูกหลงจากการทะเลาะวิวาท และการเจ็บป่วยที่มากับพายุฝน

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เป็นสัปดาห์ที่อยากให้ลองเปิดใจกว้าง ๆ รับฟังการทำงานของเราผ่านมุมมองของเพื่อนร่วมงาน อาจมีบางเรื่องที่ไม่อยากยอมรับ แต่ที่เขาพูดก็เพื่อให้ตัวเราพัฒนาตัวเองให้ดีมากขึ้นนะ

การเงิน: ช่วงนี้ฝืด ๆ หน่อย ใครชวนไปไหนก็ปฏิเสธลูกเดียว ตอนนี้แค่ลมพัดยังรู้สึกถึงความกรอบ ให้ออกไปใช้เงินขอบายดีกว่า

คนโสด: มีคนเข้ามาสนใจ แสดงออกเปิดเผย ชัดเจน แถมเป็นคนที่คนรอบตัวเชียร์ซะด้วย แต่กลายเป็นตัวเราซะเองที่ไม่พร้อมจะเปิดใจรับใครเข้ามา

คนมีคู่: ต่างคนต่างเมิน ช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจ หันหลังให้กันเป็นส่วนใหญ่ อยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว

สุขภาพ: แข็งแรงดี ถ้าได้ออกไปเดินชมสวนบรรยากาศดีดี จะช่วยชาร์ตพลังให้คุณได้มากขึ้น

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: คุณได้รับบทบาทความเป็นผู้นำมากขึ้น เป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ในที่ทำงาน ปัญหาต่าง ๆ แก้ได้โดยความใจเย็น พูดคุยกันดีดี ใช้น้ำดับไฟ ถ้ามีธุรกิจอยู่ให้รักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าไว้ จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น

การเงิน: มองหาช่องทางใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้ เริ่มอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่ใช่ช่วงของการลงทุน เป็นแค่การลองคิดวางแผน หรือจำลองสถานการณ์การเงิน เช่น ลองใช้โปรแกรมออกแบบวางแผนการลงทุน เล่นหุ้น เป็นต้น

คนโสด: มีโอกาสได้พบกับคนอายุมากกว่า หรือชาวต่างชาติ แต่ช่วงนี้คุณโฟกัสที่งานมากกว่า ความรักขอดูกันไปเรื่อย ๆ ก่อน

คนมีคู่: ถึงแม้ช่วงนี้เราจะดูเอาแต่ใจไปหน่อย แต่แฟนก็ยังรับมือได้ดี อาจจะไม่ค่อยหวาน แต่ก็มั่นคงอยู่นะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรมกลับมาอีกแล้ว